Hành trình chinh phục dấu mốc 1,000 sales/ngày POD của một người tiên phong.

Mục LụcĐôi nét về POD (In ấn đi theo nhu cầu)Câu chuyện của anh Nguyễn Thanh BìnhVideo hành trình từ khi tham gia thị trường mang đến thành quả 1,000 sales/ngày1/ Đôi nét phiên bản …

Kinh doanh Print-on-Demand
Rate this postLưu ý: Tuy khi là bài phỏng vấn, nhưng bài viết này sẽ cho hành khách hơn cả 1 phía dẫn cụ thể giải pháp khiến POD & những kiến thức và kỹ năng/tư duy được lưu ý để tạo được nguồn mức thu nhập ổn định/chuyên nghiệp với mô hình này.

Kinh doanh Print-on-Demand

Đôi nét về POD (In ấn đi theo nhu cầu)

Print-On-Demand (POD) là hình thức hoạt động in ấn dịch vụ theo yêu cầu. Phổ biến đặc biệt áo thun, cốc, canvas, gối ôm, giày… Bạn khi là người bán không cần phải nhập hàng, lưu kho hoặc giao vận.

Có thể bạn quan tâm: » (Review) Chi tiết kiếm tiền cho các chủ website với Pushtimize

Nền tảng POD là trung gian tiếp tục đảm nhận quy trình in ấn cũng như xử lý tất cả khâu khi các bạn có nhà đầu tư mua sản phẩm. Công việc của hành khách tập trung trong 3 khâu chính: Ý tưởng, xây dựng & kinh doanh.

Vì vậy POD rất hợp lý mang đến nhiều khách du lịch khiến MMO bởi vì du khách có thể khiến bất kỳ sống đâu, cũng chưa xuất hiện sự ràng buộc gì về hợp đồng hoặc doanh số.

Nếu các bạn đang được tò mò & cần hướng đến về 1 căn cơ POD nó tiếp tục trông điều này nào, các bạn có thể xem gốc rễ PrintBase bên dưới đây. Đây khi là 1 căn nguyên khá tiện nghi, đang phát triển lớn mạnh vào trong năm này.

XEM NỀN TẢNG PRINTBASE (POD)

Câu chuyện của anh Nguyễn Thanh Bình

Anh Nguyễn Thanh Bình chính là trong các cá nhân tiên phong vào ngành Print-on-Demand tại VN.

Nói cộng đồng nhiều ai khiến xuất sắc thì bọn họ đặc biệt ngại chia sẻ. Tuy nhiên, nhiệm vụ của gia đình là “móc nối” nhằm nhiều mẩu truyện của bọn họ được chia sẻ rộng rãi sống cộng đồng.
Anh Nguyễn Thanh Bình – CEO của Spectech PTE LTD

Ngay từ các ngày đầu tiên vận hành, anh Thanh Bình cũng như team của anh ấy sẽ đạt đc nhiều cột mốc tuyệt hảo giống như:

  • Đạt đỉnh 500 sales/ngày sau 4 tháng, không nghỉ trưởng đều đặn
  • Đạt đỉnh 1,000 sales/ngày sau 2 năm tập kết khai quật như thế mạnh ở môi trường POD Bắc Mỹ.

Nhưng câu chuyện kinh doanh không chỉ dừng lại ở các con số. Mình sẽ nói tới giải pháp làm các rộng.

Bài phỏng vấn bé dại dưới đây với anh sẽ mang đến cho các bạn cái ngắm khách quan về giai đoạn chinh phục hình thức MMO rất rất này của anh Thanh Bình, cũng như giúp vạch ra sách lược toàn thể cho nhiều người muốn thử sức cùng với Print-on-Demand.

Video hành trình từ khi tham gia thị trường mang đến thành quả 1,000 sales/ngày

Trước tiên, khách tham quan hãy xem đoạn phim bên dưới đây:

Nếu khách du lịch đang tìm 1 căn cơ chuyên biệt nhằm tiến hành làm POD thì mình khuyến nghị dùng thử PrintBase:

MỞ TÀI KHOẢN PRINTBASE (POD)

1/ Đôi nét phiên bản thân cũng như cơ duyên mang đến cùng với POD

Mình là Nguyễn Thanh Bình, sinh vào năm 1989.

Mình sẽ mỗi có tầm lúc làm việc tại một số công ty du học, tập đoàn công nghệ hàng đầu trong nước.

POD (Print-on-Demand)  là một bước chuyển rộng lớn của mình, để thời gian nào mình cũng luôn muốn được độc lập trong công việc, khiến công ty và chịu nhiệm vụ mang đến sự nghiệp của bản thân.

Đến năm 2016, mình mới mẻ có đủ dũng khí để thực hành, cũng như mình bén duyên cùng với POD  từ đó.

Ban đầu, mình ưa thích sự sáng tạo nên và chủ quyền nên các điều đó sẽ mang lại mình động lực cũng như quyết tâm để đặt “nghiệp” văn phòng qua 1 bên.
Số liệu ấn tượng đc ghi nhận vào thời điểm 2018, khi anh Thanh Bình và team tập trung khai quật như thế mạnh vào nghành nghề dịch vụ Print-on-Demand

Mình tiến hành lại từ trên đầu như 1 newbie chính hiệu, từ các điều bé dại nhặt nhất, thử nghiệm bán tại tất cả nền tảng gốc rễ đang hoạt động cơ hội bấy giờ.

Để đối bên đc cùng với thị trường còn nhiều khó khăn, mình lộc may sẽ xuất hiện nhiều người các bạn vận hành MMO giúp đỡ, có thể nói các bạn bè chính là nhiều người thầy tại trường đời của bạn.

Đến tầm giữa năm 2017, mình tiến hành đào bới về Dropshipping cũng như hoạt động một số trong những sản phẩm vật lý tại Aliexpress.

Sau đó, đam mê sáng tạo và nhạy cùng với nhiều biểu tượng quy hoạch bắt trend vẫn là thế mạnh, nên mình lại trở lại với POD, tập kết bán trên Shopify và WooCommerce.
Anh Nguyễn Thanh Bình

Đến tầm cuối năm 2017, sau hơn 1 năm học hỏi thì mình đứng ra thành lập đội ngũ riêng và phát triển nhóm kinh doanh POD độc lập hay là bấy giờ.

Hiện trên, mình hoạt động chính tại PrintBase. Sản phẩm mình đang được có kế hoạch khác biệt áo hawaii và full bộ ăn mặc quần áo, phụ kiện, đồ dùng cá nhân khác.

Trong tương lai, mình dự kiến sẽ sẽ tập kết trong thế mạnh là POD với ngách căn hộ in 3 chiều, thực hiện có kế hoạch mở rộng đội ngũ từ 15 lên 70-100 người vào năm 2021.

2/ Đánh giá bán tiềm năng POD sống Việt Nam cũng như cơ hội nào đến người mới?

Nếu so với FBA thì POD có thế mạnh về xoay vòng vốn gọn hơn những, cộng đi theo điểm mạnh chưa nhu cầu nặng về nguồn hàng vì sẽ xuất hiện bộ phận fulfillment giúp đỡ giải quyết sản phẩm và luân chuyển.

Nói riêng sống môi trường Việt Nam thì POD đang được có các nền tảng trợ giúp vận hành, trợ giúp dẫn đến ưu thế cạnh tranh nhau mang đến người bán và khi là điểm xuất phát tuyệt vời cho người còn mới (newbie).
Các nền tảng gốc rễ về POD cung cấp hệ thống sản phẩm độc lạ, giúp người bán mang về doanh thu trung bình $50,000/tháng cho mỗi online store

Mỗi gốc rễ sẽ xuất hiện ưu cũng như nhược điểm riêng. Bạn xuất hiện thể quyết định những nền tảng với thế mạnh về catalogs, được mang lại những căn hộ độc lạ, thích hợp để hiện đại đúng định phía căn hộ.

Từ đó khách tham quan chỉ là tập trung phát triển nhiều mẫu xây dựng in ấn lên dịch vụ cũng như quảng bá sức hút quý khách thôi.

Về cơ phiên bản thì những căn nguyên hỗ trợ khá xuất sắc nhằm người còn mới dễ dàng tiến hành bán, có đội ngũ tư vấn trực tuyến riêng do POD là ngành đặc thù, thường cần người có kinh nghiệm đi trước dẫn dắt.

Vào giai đoạn chập chững làm quen cùng với POD, mình chạm mặt rất những phức tạp do môi trường bán cũng như nền tảng gốc rễ chưa có những sự giúp đỡ tới người dùng.

Lúc đó, mình phải thao tác làm việc bằng tay trong cực kỳ những khâu, đàm phán luôn cùng với ngôi nhà được cung cấp, rồi đi theo cạnh bên dùng thử khách hàng nhằm hoạt động cửa hàng tốt rộng. Một số trường hợp lệch lạc thông tin giữa các bên xuất hiện thể tạo tốn kém cả về nguồn lực và thời gian.

Tuy nhiên hiện tại, những nền tảng sẽ bắt đầu tâm điểm hơn nhiều tới người bán như chúng ta, trợ giúp nhiều ứng dụng auto đến bộ phận fulfillment mềm mịn và mượt mà.

Đặc biệt, nhiều nền tảng do người Việt đổi thay giống như ShopBase, PrintBase đặc biệt chịu khó lắng nghe chủ kiến người sử dụng, bình luận cực kì nhanh gọn và cực kỳ nhà động trợ giúp mình làm cho xong nhiều thông tin mà cửa hàng đang được gặp phải.

3/ Lộ trình giúp người còn mới thỏa sức tự tin rộng với POD

Tất nhiên trong toàn bộ ngách của MMO thì người mới mẻ khi tham gia tiếp tục ít nhiều gặp mặt phức tạp vào lúc đầu.

Nhưng hãy tin mình, mình cũng từng là người mới mẻ giống như khách tham quan. Chỉ cần khách du lịch đầu tư đổi mới, thêm một chút kiên trì thì tiếp tục có được kết quả xứng đáng dù mang lại du khách xuất hiện kinh nghiệm về ngành hoặc chưa.

Để tiến hành, hãy giải quyết 03 vấn đề đặc trưng của POD: Payment – Fulfill – Support.

Lời khuyên của gia đình bạn là hãy tận dụng tối đa ưu thế của nền tảng gốc rễ sẵn có nhằm giải quyết đc 3 vấn đề nêu trên, từ đó tập trung tìm phía đi riêng biệt vào ý tưởng cũng như chạy quảng cáo

Ví dụ: tận dụng tối đa tính năng “cá thể hóa sản phẩm” (personalized product), thí điểm bán căn hộ 3 chiều – các dịch vụ còn mới ít cạnh tranh nhau hơn so với 2D, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh nhau và chưa sa trong lối mòn của ngành.

Cụ thể hơn thì:

  • Nếu hành khách sẽ có kinh nghiệm từ trước, và tự tin vào nguồn ngân sách của các bạn thì nên tận dụng các nền tảng gốc rễ như lời khẳng đinh Woocommerce, Shopify hay PrintBase. Thế mạnh của nhiều nền tảng E-commerce này khi là các bạn có thể bán đc đa dạng căn hộ.
  • Hãy chuẩn bị các cổng thanh toán giao dịch như Paypal, Stripe để phong phú cách thức giao dịch thanh toán và không nghỉ tỷ lệ giao dịch thành công. Nhưng nếu như hành khách không có các nguồn lực thì có thể sử dụng luôn cổng thanh thanh toán giao dịch đc tích hợp trong căn nguyên PrintBase.
  • Về support online thì mặt PrintBase xuất hiện tư vấn viên hỗ trợ 24/7, các hành khách bán mới có thể tận dụng được luôn, không lo chênh lệch múi giờ ở những môi trường.

Sau khi tiến hành tốt các yếu tố này thì người còn mới xuất hiện thể tập kết vào xây dựng đội ngũ và có kế hoạch đến các thiết kế chất lượng.

Với thị trường giỏi như hiện nay, mình nghĩ là người nào cũng có thể thử sức gần với POD đc, không đặc biệt là dân chuyên nghiệp hoặc không.

4/ Công thức tìm niche cho bên hàng in 3D

Với ngành hàng 3 chiều (in full) thì tất cả mọi người xuất hiện thể bắt đầu còn mới một số sản phẩm giống như áo, chăn, mũ, cốc, giày, thảm.

Khi tập kết vào ngành hàng này thì mình thấy lãi suất trên mỗi dịch vụ tiếp tục cao rộng so với căn hộ in 2D tầm $30-$100.

Có thể nói đó là một trong những phần động lực để mình có kế hoạch mang lại nhóm ngành này. Mặc dù phức tạp về mặt fulfill so cùng với nhiều sản phẩm khác, nhưng nếu biết tận dụng tối đa buổi tối nhiều căn nguyên thì anh em có thể thỏa sức hiện đại

Sau khoảng 10-20 camp thất bại năm trước thì mình liên tục thử nghiệm các campaign khác, cũng như camp win đầu tiên của team mình đưa đến khoảng $800.000 sau rất rất các mồ hôi cũng như nước mắt.

Camp gần đây nhất tạo nên 1000 sales/ngày của gia đình cũng chính là cụ thể. Anh em trong team sẽ khá vất vả vì hồi đó tập trung bán khẩu trang, phải giữ những store sống 2 gốc rễ cùng thời điểm.

Áp lực và thử nghiệm cực kỳ các lần còn mới đi cho đc thành công. Nhìn trong những camp win 1,000 sales/ngày, team mình đã thử nghiệm và chiến đấu năm trước cả quý, xuất hiện khi mất đến nửa năm chuẩn bị.

Đến tận bây giờ thì giai đoạn thí điểm, sai sót và cả thất bại thường xuyên “ghé thăm” mình, nhưng điều được lưu ý rộng hết là giao lưu và học hỏi từ thất bại cũng như rút đc kinh nghiệm gì sẽ xuất sắc hơn.

Tóm lại, cùng với người mới mẻ thì doanh số sau 3 tháng đầu tiên xuất hiện thể lên tới 18.000 – 20.000 sales, mình nhìn thấy dịch vụ 3D chính là ngách đáng nhằm thử đến những khách tham quan.

Tùy mỗi căn hộ chủ lực mà khách tham quan tiếp tục xuất hiện biện pháp tìm niche không giống nhau. Với team mình thì khi bắt đầu tìm ý tưởng, mình sẽ tận dụng gần nhiều công cụ không còn xa lạ người dùng nhất, như là: Google search, Pinterest cũng như tham khảo thêm một số trong những website như Aliexpress, Amazon, Ebay.

Các khách tham quan còn mới khiến quen có thể tìm tòi cũng như lựa chọn ra bản vẽ xây dựng hợp lý với nhu cầu của tập thể nhóm quý khách tiêu điểm ở từng môi trường (Mỹ, Úc, Canada,…) cùng với công thức phối hợp sau:

  • Niche 3 chiều Hoodie, Niche 3 chiều T shirt.
  • Niche Sản phẩm (VD: Pitbull Hooded Blanket, Pitbull Quilt).
  • Trend Sản phẩm (VD: Halloween Hooded Blanket, Noel 3D Hoodie, Patrick Day 3 chiều Hoodie).
  • Niche Trend Sản phẩm (Horror Cowboys 3D).
  • Kết hợp những Niche Sản phẩm (Cowboy Snoopy 3 chiều Hoodie).

Ở bước tìm kiếm căn hộ cũng như niche, các bạn có thể tham khảo và bám tiếp giáp xu phía thị trường.

Hãy nỗ lực tập kết bài bản đến các thiết kế ấn tượng, tạo nên lợi thế cạnh tranh nhau mang lại mình so với nhiều kẻ thù cùng ngách còn lại.

Hiện nay, nhiều nền tảng gốc rễ như PrintBase xuất hiện thể trợ giúp khách du lịch về tối ưu cửa ngõ hàng, không giảm sales, tăng AOV, thậm chí khi là giảm mật độ hủy bỏ giỏ hàng mà không mất bỏ ra phí nào. Việc của các bạn chỉ là tập trung vào ý tưởng.

Bản thân mình thấy PrintBase rất phù hợp đến người mới mẻ tiến hành. Vì thế, nhiều hành khách hãy nỗ lực tạo nên khác biệt gần từ những xây dựng căn hộ để bứt phá rộng.


Người bán có thể tận dụng tối đa công năng Email/SMS Abandoned Checkout gần tại nền tảng để retargeting người tiêu dùng cũ mà không phải mua công cụ của bên thứ ba. Nguồn: Mô phỏng báo cáo từ PrintBase.

5/ Công thức nhằm xuất hiện campaign nghìn đơn cùng với POD

Rất không dễ để lập ra được một công thức cộng đồng cho những chiến dịch ngàn sales, bởi mỗi người bán POD xuất hiện môi trường đặc trưng và sách lược của riêng mình. Với riêng đội mình thì công thức chỉ xoay quanh 3 từ:

Ý tưởng, thiết kế cũng như thiết kế

Vì chỉ khi xuất hiện thiết kế xuất sắc thì người bán có thể thành lập một campaign tiềm năng.

Trước khi đăng tải thiết kế, du khách hãy lựa chọn một nền tảng giúp khách du lịch chuyển hóa ý tưởng sau này của mình.

Với căn nguyên mình đang dùng thử, sát bên nhiều ưu thế về cổng thanh toán, phục vụ fulfillment thì yếu tố khiến mình hài lòng khi là việc liên hệ giữa cộng đồng người bán cũng như căn nguyên.

Ví dụ: khi mình yêu cầu cải tiến Smart Button của Paypal để tăng tỷ lệ đặt hàng bằng thẻ visa, đội ngũ ShopBase – PrintBase nhanh gọn ghi nhận cũng như thực hành chức năng này, vì thời gian đó việc lập và giữ tài khoản Stripe rất phức tạp. Mình tập kết bán căn hộ in phun cho nên việc hoạt bát lựa chọn bộ phận fulfill của nền tảng gốc rễ này cũng đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Về giai đoạn tìm ý tưởng mới mẻ, mình tập kết trong social listening (băng qua những tool và công cụ tìm kiếm giống như Google) để kiểm tra căn hộ mới.

Mình dành riêng thời gian nhằm luôn lắng nghe và phân tích môi trường bằng biện pháp thử nghiệm sản phẩm trên niche xuất hiện sẵn hoặc đổi mới tại design còn mới.

Song song cùng với đây là gửi nhu cầu đến nhiều đơn vị fulfil để bọn họ cập nhật hoặc luôn tìm đến những đơn vị fulfil xuất hiện sẵn các sản phẩm này.

Nguồn lực cần trải nghiệm phù hợp nên mình tiếp tục tận dụng tối đa các ngách lợi thế, áp dụng trong những quy hoạch xuất hiện sẵn cũng như test trước. Team mình cũng ưu tiên sáng tạo thiết kế còn mới nhằm phù hợp cùng với phong cách cũng như sản phẩm còn mới, từ đó scale campaign lên tuyệt vời nhất có thể.

Cụ thể, bộ phận làm việc của team mình sẽ tập kết trong design những hơn cả, vì hoạt động POD cần lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Khi lên campaign thì sẽ chạy ads tầm 20$ trước nhằm lắng nghe môi trường.

Đặc biệt, với những campaign lấy mục tiêu tăng sales bằng giải pháp bán đi theo collection, mình tiếp tục yêu cầu team mang lại Ra đời những hình mẫu quy hoạch rộng một chút nhằm đáp ứng tiện nghi đến mỗi căn hộ.

Đối với việc về tối ưu cửa ngõ hàng, mình đang được sử dụng các app giống như upsells, boots sale free của ShopBase – PrintBase.

Đợt đợt du lịch này, mình xuất hiện thể tạo mã giảm giá (mua những được giảm xx%) hoặc bán căn hộ đi theo combo (full bộ quần cũng như áo vào một liên kết) cực kỳ hiệu suất cao vào việc không nghỉ mật độ AOV (chất lượng deals trung bình) đối cùng với ngành hàng thời trang.

Riêng PrintBase, mình tập kết khai thác lợi thế được mang lại tính năng Cá nhân hóa dịch vụ, giúp người tiêu dùng của các bạn xuất hiện thể tự chèn text và ảnh (giống như tên cũng như ảnh của họ) gần tại trang mua hàng.

Đây khi là nền tảng gốc rễ POD mới nhất trên VN đổi thay công dụng này cũng như cũng là một ưu thế đặc trưng giúp mình không nghỉ tổng doanh thu.


Cá nhân hóa căn hộ trên PrintBase – người tiêu dùng xuất hiện thể tự quy hoạch sản phẩm đi theo ý mình ngay khi mua hàng

6/ Cẩn sắp đặt nhiều gì trước lúc gia nhập POD?

Đối với người còn mới, mình suy nghĩ nên tiến hành cùng với tư duy design cũng như các ngách (niche) nhiều khách du lịch đã có sẵn hoặc nhìn thấy tiềm lực.

không dừng lại ở đó, bạn xuất hiện thể tận dụng tối đa có thêm việc cá thể hóa dịch vụ nhằm đưa đến thế mạnh riêng cho sản phẩm của gia đình. Như mình sẽ nói sống trên, nhiều du khách chọn đc nền tảng gốc rễ trợ giúp rồi thì xuất hiện thể vui lòng đổi mới thiết kế.

Tùy trong sách lược mà hành khách tiến hành trước những tài khoản quảng cáo hợp lý (ví dụ như Facebook Ads) và cổng giao dịch để đáp ứng chiến dịch chạy mượt và xoay vòng vốn kịp thời.

Với cổng thanh toán giao dịch thì khẳng định mình cần nuôi từ từ các ip khác biệt, kiểm soát nhằm việc thu tiền về ra mắt dần dần. PrintBase cũng trợ giúp xoay vòng cổng thanh toán, rất rất có ích cho nhiều các bạn còn mới, giúp hạn chế khủng hoảng rủi ro bị giữ tiền lại khi nhận về một khoản lớn trong dịp ngắn.

Với riêng cơ hội hiện nay, nếu khách tham quan khi là người còn mới tham gia bán POD nên hướng mang đến việc xây dựng thương hiệu dài hạn, không đi trong lối mòn với nhiều sản phẩm Trademark để tránh việc vi phạm nhiều điều khoản về tên, và tránh các khủng hoảng rủi ro bị kiện phiên bản quyền cũng như đóng cửa hàng.

Đây khi là điều không riêng riêng mình, mà bằng hữu cả môi trường cũng đang cố gắng hướng tới, vì một tương lai hoạt động bền chắc, chân chính.

7/ Kết cũng như 3 nhân tố đặc biệt khi hoạt động POD

Nếu nói đến 3 nhân tố được chú trọng nhất để kiếm tiền cùng với POD bến vững thì theo mình sẽ xuất hiện khi là:

Ý tưởng thay đổi – tài khoản quảng cáo – cổng thanh toán giao dịch.

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình MMO & kinh doanh online của Thế Khương (2013-2021)

Luôn luôn thí điểm cũng như đôi song đó là sự phát triển. Bạn rất cần phải lắng nghe thị trường và khách hàng, đừng bao giờ đặt cái tôi của gia đình quá cao.

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình chinh phục dấu mốc 1,000 sales/ngày POD của một người tiên phong.

Lý do dễ dàng vì có thể hình mẫu quy hoạch này khách du lịch cảm thấy nó bán được nhưng khi ra thành phẩm thì người mua lại thấy theo chiều hướng ngược lại.

Với môi trường thuận lợi tại VN thì nền tảng gốc rễ có thể hỗ trợ ngay giống như 80% quy trình mang lại người bán rồi, điểm được lưu ý khác biệt mình vận dụng các giải pháp về design cũng như căn hộ nhằm tạo ra thiết kế đột phá.

Nếu hành khách quan tâm cũng có thể du nhập những hiệp hội sẻ chia để cùng nói chuyện, học hỏi và giao lưu cho nhau vào nghành POD. Có cực kỳ nhiều đồng đội đi trước có kinh nghiệm sẵn sằng hoán đổi chiến thuật nhằm thành viên cùng thay đổi.

Xem có thêm trên Youtube Thực chiến Print-on-Demand: Hành trình từ khi gia nhập thị trường đến thành quả 1,000 sales/ngày

Anh Nguyễn Thanh Bình (CEO của Spectech PTE LTD) là gương mặt quen thuộc của cộng đồng #PrintOnDemand ngay từ những ngày đầu tiên khi loại hình kinh doanh này chớm xuất hiện tại Việt Nam. Với kinh nghiệm duy trì những camp đại thắng từ khi mới gia nhập thị trường và giữ vững tốc độ phát triển trong suốt 5 năm biến động vừa qua, anh Thanh Bình sẽ mang đến những chia sẻ giúp chinh phục khách hàng Âu Mỹ, và lời khuyên dành cho người mới muốn chiến thắng thị trường #POD tiềm năng.
———————————
Có thể bạn quan tâm #PODplaylist
PODCAST ON DEMAND PLAYLIST – Bách khoa toàn thư mở cho người chơi MMO Việt
🎧 https://open.spotify.com/show/7peabJXlOjUGNEghxMMkbm
———————————
➤ Trải nghiệm Print-on-Demand miễn phí và Nhận tư vấn trực tiếp tại: https://www.printbase.com/tao-cua-hang-print-on-demand/?utm_source=youtube&utm_medium=printbase&utm_campaign=ggyoutube_quytrinhmuahang_none_none_none_12/05/22
Bài học của lớn nhất của anh em khi bắt đầu với POD là gì? Mọi người hãy để lại comment chia sẻ cùng #PrintBase nhé!
—————–
Mời cả nhà theo dõi những thông tin mới nhất tại:
🔹 ShopBase Website: https://www.shopbase.com/tao-cua-hang-dropshipping?utm_source=youtube&utm_medium=shopbase&utm_campaign=ggyoutube_quytrinhmuahang_none_none_none_12/05/22
🔹 PrintBase Website: https://www.printbase.com/tao-cua-hang-print-on-demand/?utm_source=youtube&utm_medium=printbase&utm_campaign=ggyoutube_quytrinhmuahang_none_none_none_12/05/22
🔹 Social Media: https://many.link/shopbasevn
—————–
Có thể bạn quan tâm:
➤ Print on Demand – POD là gì: https://www.shopbase.com/blog/vn/print-on-demand-la-gi.html?utm_source=youtube&utm_medium=mo-ta-video&utm_campaign=thuc-chien-pod-hanh-trinh-1000-don-ngay
➤ Hướng dẫn chạy TikTok Ads cho POD: https://www.shopbase.com/blog/vn/huong-dan-chay-ad-tiktok.html?utm_source=youtube&utm_medium=mo-ta-video&utm_campaign=thuc-chien-pod-hanh-trinh-1000-don-ngay
➤ [TỔNG HỢP] 500+ mẫu ShopBase Mockup FREE: https://www.shopbase.com/blog/vn/shopbase-mockup.html?utm_source=youtube&utm_medium=mo-ta-video&utm_campaign=thuc-chien-pod-hanh-trinh-1000-don-ngay

Viết một bình luận