Hàng loạt thương hiệu dừng quảng cáo trên Twitter

Mục LụcHàng loạt thương hiệu dừng quảng cáo trên TwitterHàng loạt thương hiệu dừng quảng cáo tại TwitterĐộng thái của Elon MuskXem có thêm trên Youtube Bản tin trưa 06/11 | Vụ AIC gây thiệt …

Rate this postHàng loạt thương hiệu dừng quảng cáo trên Twitter

Volkswagen, United Airlines, General Mills, Mondelez International, Pfizer… đã hàng loạt dừng quảng cáo trên Twitter do lo ngại trước có kế hoạch kiểm duyệt content của nhà sở hữu Elon Musk và sự rời đi của đội ngũ điều hành cũ.

Hàng loạt thương hiệu dừng quảng cáo tại Twitter

Hiện trên, list nhiều công ty lớn dừng quảng cáo tại Twitter sẽ có sự xuất hiện của “ông lớn” giống như hãng xe General Motors, công ty du học thực phẩm General Mills Inc., ngôi nhà sản xuất Oreo Mondelez International Inc., Pfizer Inc., Volkswagen AG của Audi… Danh sách này được dự định sẽ sẽ không giảm vào thời điểm đến.

Mở đầu là General Motors với thông báo dừng quảng cáo đc chia sẻ trong thời điểm cuối tháng 10, sau khi đánh giá kỹ lưỡng “hướng đi còn mới của Twitter”. Theo VnExpress, GM khẳng định vẫn sẽ dùng nền tảng này để tương khác cùng với khách hàng, nhưng tiếp tục chưa trả tiền đến quảng cáo nữa.

Đại diện công ty tư vấn du học mang lại biết vào thông báo: “Chúng tôi đang được liên lạc với Twitter để hiểu có thêm về phía đi của chúng ta khi có lãnh đạo còn mới. Cũng như khi nhiều nền tảng gốc rễ truyền thông khác có sự thay đổi rộng lớn, Đa Minh Tân tiếp tục tạm dứt quảng cáo trả phí”.

Sau đó, trong ngày 3/11, đại diện hãng thực phẩm General Mills cũng phát biểu dừng quảng cáo tại Twitter. “Như mọi khi, chúng tôi sẽ sẽ đánh giá diễn biến còn mới này và đánh giá lại ngân sách kinh doanh”, người phát ngôn của General Mills cho biết.Hàng loạt thương hiệu rộng lớn tuyên bố dừng quảng cáo tại Twitter.
Nguồn: South African

Tương tự, hãng sản xuất xe con đứng đầu nước Đức – Volkswagen – ngày 4/11 sẽ khuyến khích các tên xe hơi của các bạn tạm ngưng quảng cáo trả phí tại Twitter hay là khi xuất hiện thông tin mới mẻ. Và hãng hàng chưa Mỹ – United Airlines Holdings Inc. Là cái thương hiệu mới nhất tham gia vào list ngày càng trở nên dài những trung tâm tư vấn du học đang được xong bỏ ra tiêu quảng cáo tại Twitter.

Theo Zingnews, nhiều công ty tư vấn du học khác cũng đang có động thái gần giống. Giám đốc Điều hành tại một trung tâm tư vấn du học quảng cáo lớn sẻ chia cùng với WSJ rằng khoảng 20 nhà đầu tư của họ sẽ tạm ngưng bỏ ra tiêu tại Twitter. Ở thời gian hiện nay, nền tảng gốc rễ mạng thế gới này không cần là ưu tiên đứng đầu cùng với những doanh nghiệp. Họ nhưng vẫn đưa ra ngân sách rộng lớn rộng mang lại các gã to lớn technology giống như Google của Alphabet Inc. Hoặc Meta Platforms Inc.

Trên thực tế, những chỉ huy công ty lớn chưa vui lòng cùng với việc rất nhiều con người của Twitter đột ngột rời đi sau khi tỷ phú Elon Musk tiếp quản trung tâm tư vấn du học từ buổi tối ngày 27/10, sau 6 tháng phát triển ý định liên tục về việc mua lại mạng trái đất này. Kể từ khi Elon tiếp quản Twitter, mạng xã hội này đã loại trừ khoảng 50% hướng dẫn viên. Trong đó, các nhân sự nhà chốt giống như Giám đốc Điều hành Parag Agrawal, Giám đốc Tài chính Ned Segal, Giám đốc Pháp chế cũng như Chính sách Vijaya Gadde cũng như Giám đốc Khách hàng Sarah Personette cũng lần lượt rời đi.

Không chỉ khi là đội ngũ điều khiển được chú trọng, các cái thương hiệu tại còn trợ giúp nhiều doanh nghiệp cảm thấy đẹp về hiệu quả quảng cáo tại Twitter vì vận hành này chủ yếu nhưng vẫn dựa vào mối liên hệ giữa người đảm nhiệm quảng cáo cũng như công ty lớn.Hình ảnh tỷ phú Elon Musk vào ngày đầu tiếp quản Twitter.
Nguồn: VnExpress

Bên cạnh sự thay đổi con người, lý do khiến nhiều thương hiệu quyết định dừng quảng cáo còn khi là vì lo ngại trước chế độ kiểm duyệt còn mới dưới thời Elon Musk.

“Các thương hiệu này tạm ngừng quảng cáo tại Twitter bởi họ lo lắng không biết việc kiểm duyệt nội dung có còn khắt khe dưới thời Elon Musk nữa hay không. Cũng chưa biết triệu phú Musk có còn tiếp tục đề cao chất lượng ‘chủ quyền ngôn luận’ nữa hoặc không và liệu việc sẽ dùng thử Twitter xuất hiện thể khiến hoen ố tên của họ hay không” – hãng thông tấn AP nhận định.

Động thái của Elon Musk

Trước khi thương vụ mua lại Twitter hoàn chỉnh, Elon Musk sẽ lo ngại về nguy cơ tổng doanh thu quảng cáo sụt giảm, mang đến mức viết thư gửi nhiều doanh nghiệp nhằm trấn an bọn họ về điều này.

“Nói một biện pháp căn bạn dạng, Twitter muốn trở thành căn cơ quảng cáo đc tôn trọng nhất như thế giới, có thể giúp bạn gia tăng tên cũng như đổi mới kinh doanh. Chúng ta hãy cùng nhau đưa đến điều khác người đó”, ông viết.Bức thư Elon Musk gửi nhiều doanh nghiệp nhằm trấn an chúng ta về nhiều thông tin chi tiết mang lại quảng cáo tại Twitter.
Nguồn: Marketing Trips

Theo báo Người Lao Động, vị tỷ phú sinh năm 1971 còn du nhập trong các cuộc họp với những hãng quảng cáo rộng lớn nhất thế giới cũng như nhiều công ty lớn, cam đoan thay đổi những công cụ cai quản cũng như giải quyết hiện tượng tài khoản ảo.

Song, sau cuối, làn sóng rời đi của những thương hiệu vẫn lan rộng. Ngày 4/11 vừa mới đây, vị triệu phú này cho biết Twitter đang chịu “mức giảm doanh thu to lớn”, nhưng chưa truyền tải số liệu chính xác. Trong dòng tweet trên trang cá thể, Elon Musk đổ lỗi mang đến “các nhóm hoạt động gây sức ép lên doanh nghiệp lớn”, làm chúng ta xong quảng cáo tại Twitter. Ông cũng chắc chắn mạng toàn cầu này chưa đổi thay chiến lược kiểm duyệt nội dung cũng như Twitter sẽ làm “tất cả thứ có thể nhằm vừa lòng các ngôi nhà vận hành”.

VnExpress mang tin, trong cuộc phỏng vấn cùng ngày trên Diễn đàn Đầu tư Baron, Musk sẽ nhắc lại quan đặc điểm này. “Chúng tôi không hề thay đổi bộ phận vận hành. Chúng tôi đã làm gồm vào năng lực để xoa dịu họ, nhưng không thành công. Vì như thế, đó là mối lo lắng rộng lớn”, ông nói.“Rất lộn xộn! Họ đang cố tàn phá quyền chủ quyền ngôn luận sống Mỹ”, Musk viết trên Twitter đổ lỗi mang lại nhiều nhóm vận hành đã kêu gọi và tạo sức ép lên ngôi nhà quảng cáo.
Nguồn: CNBC

Quảng cáo đóng góp 92% doanh thu Twitter vào quý 2/2022. Nhưng trên thực tế, đi theo CNBC, nguồn thu này của Twitter vốn sẽ giảm từ trước khi Musk tiếp quản cũng như những nhóm vận hành khiến sức ép lên nhiều thương hiệu. Theo dữ liệu của MediaRadar, số người tiêu dùng quảng cáo tại nền tảng gốc rễ này giảm từ 3.900 trong tháng 5 xuống còn 2.300 vào tháng 8. Sang tháng 9, con số này không giảm nhẹ lên 2.900.

Bên cạnh thử thách về nguồn thu quảng cáo giảm mạnh, Elon Musk hiện tại còn đang được đối bên với nhiều bàn cãi khác về sự đổi thay cơ cấu tổ chức con người cũng như bán tích xanh với giá chỉ 7,99 USD.

* Nguồn: Tổng hợp

Xem có thêm trên Youtube Bản tin trưa 06/11 | Vụ AIC gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng | CafeLand

Bất động sản CafeLand | Miễn xử phạt lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc,Hà Nội yêu cầu dẹp bỏ toàn bộ “cây xăng vỉa hè”,Đất nền phía Nam ế khách,Thiệt hại nghiêm trọng từ sai phạm của AIC Group,Nhiều doanh nghiệp toàn cầu ngừng quảng cáo trên Twitter,Cựu Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad tranh cử ở tuổi 97, Lật lại bê bối “hộ chiếu vàng” của Cộng hòa Cyprus

Like, Share & Subscribe đễ cập nhập thông tin bđs và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với CafeLand:
► CafeLand TV: https://cafeland.vn/video/
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsancafeland/
► Tiktok: https://www.tiktok.com/@cafelandtv_official
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
#AIC #AICgroup #saiphamdauthau #thiethaitramty

Viết một bình luận