Google triển khai công cụ giúp người dùng kiểm soát và cá nhân hoá việc hiển thị quảng cáo

Mục LụcGoogle thực hiện công cụ giúp người sử dụng kiểm tra cũng như cá thể hoá việc hiển thị quảng cáoQuảng cáo về điều khách tham quan tâm điểmCông cụ kiểm tra quảng cáo …

Rate this postGoogle thực hiện công cụ giúp người sử dụng kiểm tra cũng như cá thể hoá việc hiển thị quảng cáo

Người sử dụng Internet hiện nay xuất hiện thể công ty động kiểm soát loại quảng cáo mà họ tiếp tục nhìn thấy trên mạng, dù khi là tại căn cơ YouTube, Google Tìm kiếm hay các nền tảng khác bên cạnh Google.

Google tiến hành triển khai “Trung tâm quảng cáo của mình” (My Ad Center) mang đến người dùng tại khắp như thế giới, trợ giúp chúng ta rà soát những loại quảng cáo hiển thị trên nhiều dịch vụ của Google giống như YouTube, Tìm kiếm (Search) cũng như Khám phá (Discover). Bạn cũng có thể chặn nhiều quảng cáo nhạy cảm và tìm hiểu thêm về thông tin đc sử dụng nhằm cá nhân hóa sử dụng quảng cáo của các bạn.

Quảng cáo về điều khách tham quan tâm điểm

“Trung tâm quảng cáo của tôi” đc quy hoạch nhằm trao quyền rà soát những hơn mang lại người sử dụng đối cùng với sử dụng quảng cáo của gia đình trên những trang web và đưa vào của Google. Khi đăng nhập trong tài khoản Google, người dùng có thể trực tiếp truy vấn “Trung tâm quảng cáo của tớ” từ nhiều quảng cáo trên Tìm kiếm, YouTube cũng như Khám phá, mặt khác lựa chọn hiển thị có thêm các thương hiệu cũng như nhà đề bạn ưa yêu thích cũng như ngược lại.

Bạn tiếp tục không cần mất lúc tìm kiếm quyền kiểm soát hoặc lời giải cách tin tức của bạn đc sử dụng. Thay vào đó, khách tham quan xuất hiện thể quản lý những tùy lựa chọn quảng cáo của các bạn gần cả khi đang dùng thử Internet.

Ví dụ, du khách đã dành riêng hàng tháng trời để nghiên cứu đến chuyến du ngoạn biển vừa rồi, cũng như bấy giờ khi trở lại, hành khách không muốn Google hiển thị quảng cáo về kỳ nghỉ nữa. Với công cụ này, khách du lịch chỉ cần nhấn vào menu ba chấm lân cận quảng cáo cũng như lựa chọn xem ít loại quảng cáo đó hơn. Ngược lại, các bạn cũng có thể lựa chọn xem quảng cáo về các thứ du khách tâm điểm, chẳng hạn như giảm giá giầy thể dục hay món quà đợt lễ cho người thân.Giao diện công cụ “Trung tâm quảng cáo của mình” (My Ad Center).

Tính năng cá nhân hóa quảng cáo cũng xuất hiện thể được tắt hoàn toàn. Chế độ này đc đặt gần trung tâm giao diện, giúp người dùng đơn giản tìm kiếm cũng như thao tác làm việc. Nếu khách du lịch tắt điều chỉnh này, hành khách nhưng vẫn sẽ thấy quảng cáo, tuy nhiên chúng xuất hiện thể ít chi tiết cũng như hữu dụng cùng với hành khách. Điều này tiếp tục áp dụng ở tất cả đâu khi các bạn đăng nhập bằng Tài khoản Google của các bạn.

Có thể có một trong những nhà đề quảng cáo mà các bạn chưa muốn xem. Với “Trung tâm quảng cáo của tôi”, bạn xuất hiện thể lựa chọn giới hạn những quảng cáo về nhiều nhà đề như rượu, gặp gỡ và hẹn hò, giảm cân, cờ bạc, mang thai và nuôi dậy con.Tại “Trung tâm quảng cáo của tớ”, người dùng xuất hiện thể bấm vào “Customize Ads” để chọn công ty đề cũng như nhãn hàng muốn xem các hay xem ít.

Công cụ kiểm tra quảng cáo ưu tiên quyền riêng tư của người dùng

Google tuân theo một loạt nhiều nguyên lý bảo mật cốt lõi về những thông tin được cũng như chưa đc tích lũy. Google chưa thanh toán tin tức cá nhân của khách tham quan cho mọi người ai cũng như cũng không khoảnh khắc nào sử dụng content khách tham quan lưu trữ vào những đưa vào giống như Gmail, Photos cũng như Drive mang đến mục đích quảng cáo. Đồng thời, Google không bao giờ trải nghiệm thông tin nhạy cảm để cá nhân hóa quảng cáo – giống như y tế, chủng tộc, tôn giáo hoặc khuynh phía tính dục, vì lúc này việc quá giới hạn.

Dựa trên nhiều nguyên tắc đó, “Trung tâm quảng cáo của tôi” được mang lại cho người dùng khả năng rà soát thông tin đc dùng thử để cá thể hóa các quảng cáo họ nhìn thấy. Không những thế, du khách có thể dễ dàng tìm tòi thông tin mà Google sử dụng cũng như chủ động kiểm tra nó dựa trên tùy lựa chọn của các bạn nếu như không khẳng định về tin tức đã chia sẻ.Người dùng khả năng kiểm soát tin tức được trải nghiệm nhằm cá nhân hóa những quảng cáo chúng ta nhìn thấy.

Người dùng xuất hiện thể chọn lựa loại hoạt động đc trải nghiệm nhằm khiến dịch vụ Google phù hợp cùng với sử dụng của bạn – song lập cùng với nhiều quảng cáo đc hiển thị. Trước đây, nếu như lịch sử xem YouTube của du khách được bật, nó tiếp tục tự động hóa thông báo biện pháp quảng cáo của khách du lịch được cá thể hóa. Giờ đây, nếu như các bạn không muốn dùng lịch sử YouTube của bạn để cá nhân hóa quảng cáo, du khách xuất hiện thể tắt tính năng này vào “Trung tâm quảng cáo của tớ” mà không ảnh hưởng trọn đến những đề nghị chi tiết vào bảng feed của bạn.

Bạn cũng xuất hiện thể thấy quảng cáo dành riêng mang đến nhiều đối tượng nhất định dựa trong hoạt động tại Google của du khách – nhiều hạng mục như giáo dục, hiện tượng sự quan tâm hoặc ngành nghề khách du lịch khiến việc. Giờ đây, người dùng tiếp tục đc chọn và thay đổi giải pháp nhiều hạng mục hiển thị quảng cáo, hoặc tắt chúng hoàn toàn, trợ giúp lựa chọn sử dụng quảng cáo thích hợp với mình hơn.“Trung tâm quảng cáo của tớ” giúp cấu hình thiết lập bật hoặc tắt lịch sử hào hùng YouTube để cá nhân hóa quảng cáo.

Kiểm soát quảng cáo bên cạnh Google

Người sử dụng đôi khi có thể nhìn thấy quảng cáo từ nhiều công ty dùng thử công cụ của Google nhằm quảng cáo trên các website cũng như đưa vào khác. Tùy chọn tắt quảng cáo đc cá nhân hóa trong “Trung tâm quảng cáo của tôi” áp dụng cho nhiều quảng cáo hiển thị trên Google cũng như ngoài Google, cũng như tiếp tục auto áp dụng trên tất cả thiết bị nào sẽ đăng nhập tài khoản Google. Nếu không đăng nhập trong Google, người sử dụng vẫn xuất hiện thể rà soát các tùy chọn của các bạn vào Cài đặt quảng cáo.

Để hướng đến thêm về cam đoan bảo mật, hãy truy cập trang Trung tâm An toàn Google.

Xem thêm trên Youtube Google Marketing Live Keynote 2022

Join us as we announce a new suite of ads and commerce products. Google Marketing Live is our annual event showcasing the latest innovations to help your business thrive. As consumer behavior changes, these updates can help you stay ahead of the latest trends. We can’t wait to share what comes next.

To watch this keynote with American Sign Language (ASL) interpretation, please click here: https://youtu.be/ta1gvU5zCFo
Subtitles are also available in Chinese (Traditional and Simplified), French, German, Bahasa Indonesian, Italian, Japanese, Polish, Portuguese (Portugal and Brazil), Spanish (Latin America and Spain), Thai, Turkish, and Vietnamese

00:00 Countdown
00:22 Welcome: Philipp Schindler
08:03 Ads Innovation: Jerry Dischler
25:56 Ads Innovation: Vidhya Srinivasan
37:57 Ads Innovation: Saurabh Sharma
48:14 Commerce Innovation: Bill Ready
55:59 Commerce Innovation: Tina Weyand
1:05:50 Commerce Innovation: Matt Madrigal

Viết một bình luận