Google Tag Manager là gì? Lợi ích khi sử dụng Google Tag Manager đối với doanh nghiệp

Mục LụcGoogle Tag Manager khi là gì?Lợi ích của Google Tag Manager (GTM)Dễ sử dụngCập nhật dễ dàng và là một trang web không biết bao giờ lạc hậuTính năng gỡ lỗiKiểm soát phiên phiên …

Google Tag Manager là gì? Định nghĩa Google Tag Manager là gì? Google Tag Manager được hiểu là trình quản lý thẻ của Google (Ảnh: Google)
Rate this postBất kể hành khách trải nghiệm loại trang web nào, điều quan trọng khi là phải hiểu cách tất cả mọi người tương tác cùng với trang web của hành khách. Google Analytics có thể cung cấp các thông tin liên quan đặc biệt mà các bạn đang được tìm kiếm, nhưng khi đc sử dụng lẻ loi, Google Analytics có nhiều hạn chế của nó. Nhưng bằng cách gắn thẻ trang web của các bạn cũng như trải nghiệm Google Tag Manager, hành khách xuất hiện thể tích lũy nhiều dữ liệu hơn xuất hiện thể. Cùng Marketing24h hướng đến Google Tag Manager khi là gì và nhiều ưu điểm yếu kém của trình quản lý thẻ của Google đối với công ty. 

Google Tag Manager khi là gì?

Google Tag Manager được hiểu khi là trình quản lý thẻ của Google. Trình quản lý này của Google là công cụ free cho phép bạn thống trị cũng như thực hành thẻ tiếp thị (đoạn mã hoặc px đi theo dõi) tại website của doanh nghiệp, trang web cá nhân hay bất kì trang web nào (hoặc ứng dụng dành riêng mang đến dòng thiết bị di động) mà không phải sửa đổi mã.

Dưới lúc này một ví dụ cực kỳ dễ dàng về cách Google Tag Manager vận hành. Thông tin từ là 1 nguồn dữ liệu (trang web của hành khách) đc chia sẻ cùng với một nguồn dữ liệu (Analytics) khác đi qua Trình thống trị thẻ của Google. Google Tag Manager trở nên cực kỳ tiện dụng khi các bạn có cực kỳ những thẻ để thống trị vì gồm mã đc lưu trữ sống một địa điểm.

Google Tag Manager là gì? Định nghĩa Google Tag Manager là gì? Google Tag Manager được hiểu là trình quản lý thẻ của Google (Ảnh: Google)
Google Tag Manager là gì? Định nghĩa Google Tag Manager khi là gì? Google Tag Manager đc hiểu khi là trình thống trị thẻ của Google (Ảnh: Google)

Cách định nghĩa trên khá tổng hợp cũng như chính xác, tuy nhiên có thể gây không dễ hiểu cho người đọc. Tuy nhiên, để xuất hiện thể thực thi cũng như đơn giản ứng dụng Google Tag Manager trong nghề nghiệp, một định nghĩa dễ hiểu tiếp tục trở thành hữu dụng. Theo đó, bạn chỉ đơn giản là hiểu rằng, bất kể du khách đang sở hữu loại website nào, cho dù khi là website khu thương mại điện tử lớn, trang web cá thể hay trang web mang đến một doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi, điều đặc biệt là phải hiểu giải pháp mọi người liên hệ với website của khách tham quan.

Có thể bạn quan tâm: » Marketing bền vững là gì ? Một số ví dụ về marketing bền vững

Google Analytics xuất hiện thể được mang lại các thông tin liên quan được chú trọng mà các bạn đang được tìm tòi, nhưng khi được sử dụng lẻ loi, Google Analytics có nhiều tránh của chính nó. Nhưng bằng biện pháp gắn thẻ trang web của bạn cũng như trải nghiệm Trình quản lý thẻ của Google cùng với Google Analytics, khách du lịch xuất hiện thể thu thập các dữ liệu hơn thế.

Thẻ khi là các đoạn mã được có thêm vào website để thu thập thông tin cũng như gửi mang lại bên thứ ba. Bạn có thể dùng thử thẻ mang lại gồm nhiều sứ mệnh, bao gồm đi theo dõi, đi theo dõi gửi biểu hình mẫu, sắp đặt khảo sát, tạo ra bản vẽ quy trình của khách hàng, quảng bá lại hoặc đi theo dõi biện pháp thành viên cho website của công ty lớn. Chúng đã được dùng thử để an ninh các chương trình cụ thể giống như tải xuống tệp, bấm chuột trong những liên kết nhất định hay nhiều mục bị xóa bỏ giỏ hàng.

Mặc dù Google Tag Manager rõ ràng là một căn hộ của Google, hầu giống như không chỉ giới hạn khi làm việc cùng với nhiều thẻ mang lại nhiều dịch vụ khác của Google như AdWords hay Analytics. Bạn xuất hiện thể sử dụng nó nhằm quản lý nhiều thẻ của mặt thứ ba khác nhau, bao gồm Twitter, Quảng cáo Bing…

Định nghĩa Google Tag Manager là gì? Mặc dù GTM rõ ràng là một sản phẩm của Google, hầu như không chỉ giới hạn khi làm việc với các thẻ cho các dịch vụ khác của Google như AdWords hoặc Analytics (Ảnh: Tatvic)
Định nghĩa Google Tag Manager khi là gì? Mặc dù GTM rõ ràng là một dịch vụ của Google, hầu như không riêng giới hạn khi khiến việc cùng với các thẻ cho những phục vụ khác của Google giống như AdWords hay Analytics (Ảnh: Tatvic)

Lợi ích của Google Tag Manager (GTM)

Dễ sử dụng

GTM tạo điều kiện các mọi người vào nhóm cập nhật các thông tin nguy cấp và có thêm nhiều thẻ còn mới nhanh chóng cũng như đơn giản, mà không phải đổi thay các mã code phức tạp đến website. Điều này làm nên team bạn nhanh chóng kiểm soát được từng đổi mới cũng như thực hành hoạt động khi sẽ chuẩn bị mà không cần sự giúp sức của ngôi nhà phát triển, trợ giúp hợp lý hóa quy trình, không giảm tốc thời điểm khởi chạy cũng như tạo cơ hội bộ phận CNTT tập trung trong những dự án lớn rộng như thay đổi mọi trang web.

Cập nhật dễ dàng và là một trang web không biết bao giờ lạc hậu

GTM khiến đến việc nâng cấp cũng như thay đổi vào tương lai dễ dàng hơn nhiều, vì nhiều sửa đổi có thể được triển khai băng qua giao diện chứ không cần tại mỗi trang của website của du khách. Không dừng lại ở đó, nếu như bạn đang đánh giá nâng cấp lên Universal Analytics, việc cải tiến GTM tiếp tục giúp việc chuyển hướng dần dần dễ dàng hơn các.

Tính năng gỡ lỗi

Các tính năng gỡ lỗi tích hợp sẵn của GTM giúp các khách tham quan xuất hiện thể kiểm soát cũng như gỡ lỗi mỗi bạn dạng update trên trang web của bạn trước lúc xuất bạn dạng, đáp ứng rằng các thẻ của các bạn hoạt động giỏi trước lúc chúng được “lên sóng”.

Kiểm soát phiên phiên bản

(Nguồn: Digiatlready)
(Nguồn: Digiatlready)

Một phiên phiên bản lưu trữ mới sẽ đc tạo ra từng khi khách tham quan xuất bạn dạng một phát triển đi qua GTM, trợ giúp du khách đơn giản quay lại phiên bản cũ bất cứ lúc nào. Tính năng này được đến khi là khá lý tưởng khi có thể giữ những thẻ đc tiến hành; khiến mang lại việc giải quyết và xử lý sự cố phát triển thành dễ dàng cũng như giúp khách du lịch dễ dàng thực hành nhiều setup tương tự tại các vùng chứa GTM mới. (GTM container)

Người dùng cũng như cai quản cấp cho phép

GTM giúp đơn giản đặt quyền mang lại người sử dụng cá thể cũng như kiểm soát nội bộ, nhiều người xuất hiện năng lực đổi thay trang web cũng như giúp đỡ tạo nên thẻ, tập lệnh và quy tắc.

Thẻ kết hợp

GTM đi kèm cùng với một trong những thẻ phối kết hợp đặc biệt mang đến Google Analytics phiên bản Classic và bản Universal, chuyển hướng AdWords, quảng cáo chỉ hiển thị cho các người đã truy cập vào trang web của hành khách cũng như rộng thế nữa. Điều này trợ giúp nhiều đội nhóm marketing thiếu kinh nghiệm mã hóa xuất hiện thể cấu hình thiết lập những thẻ chỉ với một vài tin tức chính mà không phải thực hành nhiều mã hóa khó khăn hoặc tận dụng tối đa sự hỗ trợ của ngôi nhà hiện đại.

Chức năng với Google Analytics 

(Nguồn: Digiatlready)
(Nguồn: Digiatlready)

Nói về các thẻ phối hợp, GTM cũng tạo điều kiện khách tham quan thiết lập triển khai cơ bạn dạng Google Analytics băng qua Trình cai quản thẻ của Google. GTM gồm có một hình mẫu thẻ được cung cấp mang đến nhiều hành khách có các tùy lựa chọn du khách xuất hiện trong bạn dạng Google Analytics trước đây. Thêm vào đó, nó tương thích với mã onsite cũ rộng trợ giúp theo dõi event, lượng view trang cũng như đi theo dõi tên miền chéo cánh.

Theo dõi chương trình

Theo nét văn hóa, đi theo dõi sự kiện chi tiết mang đến việc thêm mã trong trang web để theo dõi các event của khách hàng truy vấn giống như click chuột, xem Clip và gửi biểu hình mẫu. Tính năng đi theo dõi chương trình tự động hóa của GTM sa thải thị hiếu gắn thẻ thủ công bằng tay từng kết nối các bạn muốn theo dõi. Thay vào đó, du khách có thể nhắm đối tượng các kết nối hay nút theo những nằm trong tính đã xuất hiện tại kết nối hay bằng biện pháp sử dụng kết cấu mệnh danh chuẩn.

Những ưu cũng như điểm yếu kém của Google Tag Manager

Ưu điểm của Google Tag Manager là gì?

Giảm bớt sự phụ trực thuộc trong các ngôi nhà thay đổi web

Cho mang lại nay, ích lợi lớn nhất đối với Trình thống trị thẻ của Google là trợ giúp những căn nhà tiếp thị thực hiện thẻ dễ dàng hơn mà không cần dựa trong các nhà hiện đại web để làm điều này. Các nhà thay đổi thường vất vả cùng với nhiều dự án xuất hiện mức độ ưu tiên khác nhau, chính vì vậy việc gắn thẻ thường bị gác lại một bên.

Nhưng vì Trình quản lý thẻ của Google giúp khách tham quan hạn chế việc chạm giao tiếp cùng với mã nguồn, ngôi nhà tiếp thị xuất hiện thể nhanh gọn tự có thêm cũng như thực hiện đổi mới mang lại thẻ. Đây chính là ưu thế rộng lớn nếu như, ví dụ, khách du lịch chỉ là sử dụng một thẻ nhằm thu thập dữ liệu vào một khoảng thời điểm rất rất ngắn. Không có Google Tag Manager, xuất hiện năng lực tiếp tục mất nhiều thời điểm hơn để thẻ đc thêm vào.

Hầu hết những công ty đều có thể tận hưởng từ việc sử dụng nó

Các công ty thuộc mọi quy mô đều có thể được hưởng lợi từ Google Tag Manager. Vì trình cai quản thẻ của Google giúp việc thêm và chỉnh sửa thẻ đơn giản hơn nhiều mà cần cho căn nhà đổi thay, như thế thật tươi đẹp cho những doanh nghiệp nhỏ dại rộng chưa có bài bản độ lớn trong trợ giúp kỹ thuật.

Và vì những website dành đến doanh nghiệp lớn xuất hiện thể dễ dàng sử dụng nhiều loại thẻ, Google Tag Manager trợ giúp doanh nghiệp lớn thống trị chúng dễ dàng hơn cũng như thay đổi tốc độ trang web bằng giải pháp trợ giúp nhiều thẻ tải hiệu quả rộng.

Trình thống trị thẻ của Google có tất cả các tính năng bảo mật doanh nghiệp cần. Một công năng tươi đẹp khi là xác nhận bảo mật hai nhân tố yêu cầu cả mật khẩu thông dụng và sau lúc này mã số mà khách tham quan có được qua tin nhắn thoả thuận, cuộc gọi thoại hay ứng dụng dành riêng mang đến thiết bị di động. Bạn cũng xuất hiện thể rà soát quyền truy vấn bằng biện pháp cung cấp các cấp cho quyền không giống nhau ở cả cấp cho tài khoản cũng như cấp cho vùng chứa.

Ưu điểm của Google Tag Manager là gì? Bất kể bạn đang sở hữu loại website nào, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều có thể được hưởng lợi từ Google Tag Manager (Ảnh: DigitalMarketer)
Ưu điểm của Google Tag Manager khi là gì? Bất kể các bạn đang được nắm giữ loại website nào, những doanh nghiệp lớn thuộc mọi độ lớn đều xuất hiện thể được hưởng lợi từ Google Tag Manager (Ảnh: DigitalMarketer)

Miễn phí cũng như không giới hạn

Bạn thậm chí không bị giới hạn khi dùng thử trình thống trị thẻ của Google với các trang web chuẩn. Google Tag Manager cũng xuất hiện thể đc dùng thử nhằm thống trị thẻ đến những trang web AMP (Accelerated Mobile Pages – một chương trình mã nguồn mở của Google) cũng như ứng dụng dành riêng mang lại dòng thiết bị di động.

Trình cai quản thẻ của Google có rất nhiều nhiều tính năng mạnh mẽ, gồm có (nhưng chưa giới hạn) khả năng sử dụng, tài khoản cũng như vai trò người dùng, chuẩn mực kích hoạt thẻ và thẻ được giúp đỡ (Google, mặt thứ ba và thẻ HTML tùy chỉnh thiết lập). Và nó hoàn chỉnh miễn phí dành cho nhà quảng bá.

Bạn xuất hiện thể trải nghiệm Trình quản lý thẻ của Google không riêng cùng với những căn hộ của Google. Bạn còn xuất hiện thể sử dụng nhiều thẻ đc định vị trước khác, ví dụ như Marin, comScore, AdRoll cũng như hơn thế nữa. Bạn cũng xuất hiện thể thêm Trình thống trị thẻ không chỉ cho website của khách tham quan, mà còn phải cho các ứng dụng iOS cũng như Android của doanh nghiệp lớn.

Nhược điểm của Google Tag Manager là gì?

Vẫn yêu cầu một số triển khai kỹ thuật

Mặc dù GTM giúp giảm sự phụ trực thuộc trong nhiều căn nhà đổi mới nhưng chưa hoàn tất sa thải nó. Bạn sẽ nhưng vẫn cần một nhân viên vào nghành này nhằm thêm mã chốn chứa vào mỗi trang trong trang web. Và mặc dầu trình quản lý thẻ của Google xuất hiện vô cùng các hình tượng thẻ nhằm lựa chọn đóng góp thêm phần đơn giản đến doanh nghiệp lớn, nhưng những thẻ tùy chỉnh cấu hình phức tạp hơn có thể sẽ yêu cầu sự hỗ trợ của người đúng là hiểu mã hóa.

Thẻ xuất hiện thể làm chậm đẩy nhanh website nếu như đc kích hoạt ăn nhập

Một thông tin với thẻ theo dõi truyền thống là nếu chúng kích hoạt ăn khớp, chúng có thể khiến chậm tốc độ website. Khi thẻ kích hoạt đồng bộ, một thẻ load chậm sẽ khiến chậm bao gồm nhiều thẻ khác đang chờ tại thẻ. Và trang web càng mất những lúc để tải, càng có những khả năng thành viên tiếp tục rời đi mà chưa đem lại thay đổi gì mang lại doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên, các thẻ được tạo ra vào trình cai quản thẻ của Google tải chưa ăn khớp theo mặc định, nghĩa là mỗi thẻ xuất hiện thể kích hoạt bất kể biết bao giờ sẵn sàng. Nếu khách tham quan cần kiểm tra thứ tự thẻ được kích hoạt, chức năng chuẩn bị xếp thẻ cũng như công dụng ưu tiên kích hoạt tiếp tục tạo cơ hội căn nhà tiếp thị thực hành điều này.

Hướng dẫn sử dụng Google Tag Manager

Thiết lập một tài khoản

Thiết lập tài khoản free là bộ phận gồm có 2 bước khá đơn giản, nhưng nó cũng không liên quan đến tất cả tài khoản Google Analytics hoặc Gmail nào của khách du lịch. Để đáp ứng đến thời gian thiết kế tài khoản của du khách trở nên dễ dàng rộng, Theo dõi các bước phía dẫn chi tiết bên dưới đây để quá trình tạo tài khoản ra mắt đơn giản hơn nhé.

Đăng cam kết tài khoản

Chuyển cho Trình cai quản thẻ của Google cũng như nhấp trong nút Đăng ký kết free mảng xanh lá cây. Nó sẽ nhu cầu du khách nhập thương hiệu tài khoản (trung tâm tư vấn du học), nước nhà và URL website, cũng như Vị trí các bạn muốn dùng thử Google Tag (web, iOS, android, AMP). Khi khách tham quan đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tạo tài khoản mảng xanh da trời.

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Thực hiện theo các phía dẫn mã hóa

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Tiếp theo, bạn tiếp tục đc được cung cấp 2 đoạn mã, đoạn mới nhất du khách dán vào phần và đoạn thứ 2 các bạn dán vào trước thẻ . Khi khách tham quan đã hoàn toàn, hãy nhấp trong Ok.

Gắn mã GTM chấm dứt thì bạn phải vào trình thống trị GTM nhằm bấm gửi, thời gian đó thì GTM tiếp tục update mã trên website mang đến khách du lịch

Muốn biết website của khách du lịch sẽ nhận mã GTM chiến thắng hay không, hành khách có thể cài add on Google Tag Assistant đến trình duyệt Crome để kiếm tra. Nếu Google Tag Assistant báo tick xanh, vậy khi là đã hoàn thiện thời kì cài đặt Google Tag Manager.

Thiết lập một thẻ

Khi các bạn có tài khoản Trình thống trị thẻ của Google, điều mới nhất hành khách muốn hướng đến khi là cách thiết kế thẻ. Bạn có thể tạo nên cấu hình thẻ chưa giới hạn trong Trình cai quản thẻ của Google. Điều này cực kỳ bổ ích vào việc tạo ra các báo cáo chuyên sâu về hành vi người tiêu dùng, nhưng nó tiếp tục không hiệu suất cao nếu hành khách chưa biết tiến hành nhiều thẻ của gia đình đúng giải pháp.

Google khuyên các bạn nên sử dụng quy ước gọi là sau: loại thẻ – thương hiệu của đưa vào – chi tiết.

Ví dụ như: “chuyển hướng AdWords – iOS – chiến dịch 2018-02” và sau đó có thể là “Google Analytics – CTA – Trang About us”

Bằng cách này, hành khách có thể định vị cũng như tích lũy chính xác dữ liệu liên quan mang đến các campaign hoặc những trang cụ thể. Bây giờ, hãy cùng xem giải pháp thiết kế một thẻ mới thế nào nhé!

Tạo thẻ còn mới vào bảng thay đổi Trình thống trị thẻ của Google

Trong bảng thay đổi Trình cai quản thẻ của Google, hãy nhấp vào nút Thêm thẻ mới mẻ, phần mũi thương hiệu xanh chỉ trong mặt bên dưới

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Tạo thông số kỹ thuật thẻ

Đặt tiêu đề thẻ của du khách, cũng như tiếp nối nhấp vào bất cứ địa điểm nào trên đầu hộp “Cấu hình thẻ” nhằm chọn loại thẻ.

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Chọn một loại thẻ

Có cực kỳ nhiều loại thẻ để hành khách có thể chọn. Ở đây, tôi sẽ chọn loại phong cách cổ điển Classic Analytics Google.

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Liên kết thẻ của bạn với Google Analytics

Nếu bạn muốn thẻ của mình được đi theo dõi vào Google Analytics, hãy  nhập ID thuộc tính web của khách tham quan, thứ xuất hiện vào trong tài khoản Google Analytics của hành khách. Sau đó, chọn một loại Track, ở đây tôi sẽ chọn Page View, nhưng tất nhiên, hành khách có rất rất các lựa chọn khác.

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Chọn một kích hoạt để định vị khi thẻ đc lưu lại

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Tiếp theo, lựa chọn một trình kích hoạt (một trình kích hoạt có nghĩa khi là khi các bạn muốn thẻ được ghi lại mỗi khi xuất hiện ai đó truy vấn trong trang). Tôi sẽ chọn “All pages”, nhằm nhận tin tức liên quan từng khi ai đó xem tất cả trang web nào của tớ, bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh cấu hình khác tùy đi theo phương châm của bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Hiệu ứng Bandwagon là gì ? Ứng dụng của nó trong Marketing như thế nào ?

Lưu thẻ của du khách

Khi hành khách đã cảm nhận vui lòng với những tin tức vào hộp Cấu hình thẻ cũng như hộp “Kích hoạt”, hãy nhấp vào nút Lưu mảng xanh.

Có thể bạn quan tâm: » MailChimp là gì? Cách sử dụng MailChimp để tạo chiến dịch Email Marketing như thế nào

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Kích hoạt thẻ của du khách bằng cách nhấn “Gửi”

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Tiếp đi theo, nhấp trong nút Gửi mảng xanh. Khi khách tham quan nhấp vào Gửi, du khách sẽ được mang lại trang “Cấu hình gửi”. Có hai tùy lựa chọn: “Xuất bản và Tạo Phiên phiên bản mới mẻ”, hoặc Tạo phiên bạn dạng mới. Vì tôi đã chuẩn bị đẩy thẻ lên có những trang tại website của bạn, nên tôi đã lựa chọn Xuất bản và Tạo Phiên bản, cũng như tiếp nối tôi nhấn nút Publish màu xanh ở phía trên mặt phải.

Thêm thương hiệu cũng như miêu tả vào thẻ của khách tham quan 

Cuối cùng, phần “Mô tả phiên phiên bản Container” sẽ được hiện ra. Để giữ mang đến các thể được sắp tới xếp hợp lý, hãy có thêm tên cũng như phần mô tả nhằm hiểu rõ hơn mục đích của thẻ khách du lịch đang trải nghiệm.

(Nguồn: hubspot)
(Nguồn: hubspot)

Đảm bảo thẻ của khách tham quan xuất hiện vào báo cáo Tóm tắt Phiên bản của hành khách (Version Summary)

(Nguồn: Simo Ahava)
(Nguồn: Simo Ahava)

Vậy khi là bây giờ, hành khách đã tạo nên thành công thẻ đầu tiên của khách tham quan.

Kết

Trình quản lý thẻ của Google được mang lại vô cùng nhiều thuận lợi cho website, do đó hiểu được google tag manager là gì sẽ giúp các bạn có đồ đạc tối tân nhất đến công việc, khách du lịch nên tìm hiểu cũng như tận dụng tối đa về tối nhiều nhiều tính năng của Google Tag Manager.

Xem có thêm tại Youtube Google Tag Manager: Định nghĩa, lợi ích và tổng quan – GTM for beginner #1

Google Tag Manager là gì? Tại sao Google Tag Manager (GTM) lại rất có lợi ích trong việc đo lường hành vi người dùng, quản lý tracking code và hỗ trợ cho quá trình lên kế hoạch tối ưu chuyển đổi trên webiste? Hãy cùng tìm hiểu.

Trong video này và trong những video tiếp theo, mình sẽ xoay quanh về chủ đề Google Tag Manager để cho bạn có thể bắt đầu tiến hành đo lường, xem hành vi người dùng trên website và đưa ra phương án cải thiện chuyển đổi.

🔗 Time Stamp:
0:00 Intro
1:03 Định Nghĩa GTM
1:55 Ví Dụ quản lý Tracking Code
2:53 Lợi ích về Tối ưu chuyển đổi & người dùng
6:12 Lợi ích GTM Trong SEO
7:58 Ví Dụ Tracking điển hình
9:32 Sự khác nhau của GA và GTM
11:37 Các thành phần chính GTM & cách vận hành

🌟 Xem thêm những bài viết chi tiết:
“Google Tag Manager là gì? Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng GTM”
|| https://gtvseo.com/google-tag-manager/
“Google Analytics là gì? Hướng dẫn sử dụng Analytic Google (2021)”
|| https://gtvseo.com/google-analytics/

#googletagmanager
#gtm
#googletagmanagerlagi
#gtvseo

—————-
Dịch vụ SEO cho doanh nghiệp: http://gtvseo.com/dich-vu-seo-ho-chi-minh
Đào tạo SEO Online: https://gtvseo.com/dao-tao-seo/
Cộng đồng SEO hỗ trợ thực chiến SEO: https://www.facebook.com/groups/hoidapseovincentdo
Hãy đăng kí kênh mình để nhận các video về học SEO, cập nhập SEO hàng tuần nhé!
———————-

Viết một bình luận