Google Adsense vs Affiliate Marketing – Nên chọn hình thức nào để kiếm tiền ?

Mục LụcNội dung blog tiếp tục ảnh hưởng cho việc chọn lựa cách thứcTrở thành “thợ chụp ảnh” trong nghành nghề chia sẻ trên blog?Google Adsense hoặc Affiliate Marketing trợ giúp mình kiếm được nhiều …

Rate this post

Nội dung blog tiếp tục ảnh hưởng cho việc chọn lựa cách thức

Có đặc biệt các hình thức kiếm tiền khác biệt tại blog mà du khách xuất hiện thể làm, nó cũng phụ phuộc vào năng lực, kiến thức và kỹ năng và năng lực của bạn như thế nào để hiện đại.

Vậy việc khách du lịch chọn lựa nội dung sẻ chia tại blog tiếp tục ảnh hưởng cực kỳ các trong việc lựa chọn hình thức affiliate hoặc adsense nhằm kiếm tiền.

Có thể bạn quan tâm: » (Hướng dẫn) Kiếm tiền affiliate marketing với Youtube cho người mới

Ví dụ:

Mình đang được xuất hiện thị hiếu tìm hiểu có thêm về nhiều thông tin win 10, khi lướt Facebook mình vô tình được đề xuất về 1 blog cũng xuất hiện sẻ chia về công ty đề này.Đây là dạng nội dung đặc biệt khó để khách du lịch thực hiện nhiều campaign affiliate sale, vì gần như chưa xuất hiện sản phẩm/dịch vụ chi tiết, cơ hội này nó chỉ hợp lý với việc đặt nhiều banner quảng cáo từ chương trình Google Adsense.Nhưng khi mình sẻ chia về các content liên quan mang đến che chở da, thì thời gian đó lại thích hợp với affiliate marekting vì lúc này chủ đề xuất hiện những căn hộ nhiều nhà cung cấp khác nhau.Tóm lại, nội dung của bạn dự kiến thực hiện tại blog tiếp tục ít nhiều ảnh hưởng đến việc sẽ chọn lựa hình thức nào giữa Adsense & affiliate.

Trở thành “thợ chụp ảnh” trong nghành nghề chia sẻ trên blog?

Nếu có kỹ năng sâu xa vào nghành mà các bạn sẻ chia thì đó là 1 ưu thế giúp du khách có được thu nhập vô cùng chắc chắn.

Ví dụ: khách tham quan có kỹ năng và kiến thức thực chiến nhiều năm về kinh doanh trực tuyến thì xuất hiện thể sẻ chia các kinh nghiệm, mẹo, hướng dẫn về nghành nghề này


Hiếu Suro xuất hiện thế mạnh về hoạt động online thì blog sẽ có rất những content chia sẻ theo kinh nghiệm trai nghiệm

Nhưng nếu bạn khi là newbie và nhưng vẫn muốn thực hành những content không phút giây nào khiến thì xuất hiện thể bắt đầu học hỏi từ nhiều người đi trước, vừa học vừa khiến về dài lâu du khách sẽ sẽ có được kinh nghiệm cũng như nội dung sẽ giỏi rộng qua mỗi ngày.

Bất kỳ pro nào cũng mỗi xuất phát điểm là 1 newbie

Sau lúc này checklist các bạn xuất hiện thể tìm hiểu thêm nhằm kiến thức và kỹ năng viết của phiên bản thân giỏi hơn:

 • Xác định được chủ đề tiếp tục khiến
 • Tìm đc ít nhất 1 niche nhằm đi và thời điểm đầu tập kết về tối đa vào nó
 • Học giải pháp viết content chuẩn SEO nhưng chưa nên quá máy móc, nên đặt địa chỉ của hành khách vào người đọc, hành khách tiếp tục biết được visitor tiếp tục cần gì ở nội dung bạn sẻ chia
 • Tìm ra đc ít nhất 2-3 người có kinh nghiệm vào niche, follow họ thường xuyên nhằm update tin tức và học thêm kiến thức từ họ.
 • List ra đc 5-6 đối thủ cạnh tranh nhau, follow bọn họ xem bọn họ đã làm tốt các gì cũng như không tốt các gì để hành khách có thể bù trong nhiều khuyết điểm hiện tại của họ
 • Học có thêm những kiến thức về xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội, chạy quảng cáo
 • … còn các nữa nhưng với newbie thì khách tham quan cứ làm xuất sắc nhiều việc này trước.

Google Adsense hoặc Affiliate Marketing trợ giúp mình kiếm được nhiều rộng.

Việc kiếm những tiền hoặc không còn phụ thuộc trong kỹ năng và kiến thức & kinh nghiệm của từng người. Nhưng bản thân mình kiểm tra cao nguyên mẫu affiliate sale rộng.

Bởi vì:

 • Quảng cáo tại các trình duyệt ngày càng trở nên bị chặn nhiều rộng. Người dùng biết bật nhiều tính năng chặn quảng cáo.
 • Mô hình affiliate kinh doanh đổi thay lớn mạnh hơn những nguyên mẫu đặt quảng cáo

Bản thân mình cũng làm đủ loại hình thức MMO, bao gồm có cả adsense hoặc affiliate marketing. Tuy nhiên nghề nghiệp Google Adsense không tạo nên cho mình NHIỀU CƠ HỘI & KỸ NĂNG bằng nguyên mẫu affiliate marketing.

Nên mình sẽ không còn làm adsense từ nhiều trước kia. Còn cùng với affiliate marketing thì mình đi theo đuổi đến giờ.

Mô hình affiliate kinh doanh cho mình rất những kiến thức và kỹ năng về:

 • Thiết kế trang web
 • Tối ưu UX/UI
 • Kỹ năng về nội dung
 • Khả năng nghiên cứu cũng như hiểu insight của người dùng
 • Tối ưu SEO
 • Chạy quảng cáo
 • …cũng như được chú trọng rộng hết là thương hiệu cá thể của gia đình bạn đc không ngừng trưởng nhanh gọn.

Hiện mình có rộng 25k thành viên đang được theo học trên KTcity

Từ đó, mình có các thời điểm hợp tác cùng với các sản phẩm chi tiết, các phục vụ đặt banner, đặt bài viết … tại blog. Nếu thích, mình xuất hiện thể đăng cam kết thêm Google Adsense, nhưng số tiền từ Adsense chưa thấm thía bao nhiêu với affiliate cả.

Chẳng hạn chỉ cùng với 1 nguyên mẫu affiliate bé dại cũng xuất hiện thể mang đến mang lại mình mức thu nhập đều đặn hàng tháng. Trong khi rất phức tạp nhằm kiếm từng này mức thu nhập cùng với Google Adsense.Tất nhiên, có vô cùng nhiều pro kiếm adsense rất rất xuất sắc. Tuy nhiên nếu đối chiếu biểu đồ kiếm đc từ mô hình affiliate kinh doanh thì adsense ngày càng trở nên giảm & affiliate kinh doanh trở nên không nghỉ (Bạn tự research nhiều nguồn quốc tế nhé)

Có thể bạn quan tâm: » Tổng quan về Optimise affiliate network & 4 hướng kiếm tiền hiệu quả

Có nên tích hợp cả 2 hình thức vào 1 blog hoặc chưa?

Không thể lắc đầu rằng Google Adsense khi là cách thức kiếm tiền online cùng với website cực độ tin cậy, tiềm năng từ xưa đến nay. Tuy nhiên, affiliate kinh doanh lại nổi bật rộng sau đây.

Tỷ lệ các blogger danh tiếng chọn affiliate sale nhiều rộng là điều khẳng định. Còn các trang tin trọn vẹn, trang hướng dẫn nhưng vẫn sẽ lựa chọn Adsense vì đặc thù nội dung của bọn họ.

Vậy có nên kết hợp cả 2 mô hình này trong 1 blog? Câu trả lời khi là: Phải tùy ở trong vào nội dung của bạn như vậy nào?

 • Nội dung của khách du lịch thiên về hướng dẫn, bạn xuất hiện thể phối hợp cả 2. Vì tất nhiên rồi, khách tham quan hướng dẫn 1 thông tin nào đấy thường xuất hiện những căn hộ đi cùng, khách tham quan xuất hiện thể gắn nhiều affiliate links để người đọc click qua links của các bạn & mua hàng.
 • Nội dung của khách tham quan thiên về thông tin, du khách chỉ nên khiến adsense: Vì tin tức thu hút những lượt truy cập, nhưng rất rất ít có dịch vụ nhằm tiếp thị
 • Nếu khách du lịch xây dựng thương hiệu cá nhân bằng blog, khách du lịch chỉ nên chọn affiliate sale: Vì việc hành khách gắn quảng cáo trong chưa trợ giúp khách du lịch kiếm được những thu nhập. Bạn nên tập kết xây dựng content chất lượng & sâu sát giá trị bạn dạng thân khách du lịch. Từ đó, khách du lịch ra mắt 1 thứ gì đấy sẽ cực kỳ được hiệp hội hưởng ứng.

Ví dụ nhiều blogger lừng danh về Digital Marketing lựa chọn KTcity để khiến affiliate. Vì tại nền tảng này có vô cùng nhiều khóa đào tạo và huấn luyện chất lượng về MMO, kinh doanh trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn gia tăng thu nhập với chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Tạm kết

Kiếm tiền với Google Adsense hoặc Affiliate Marketing đều khi là các hướng đi xuất sắc, khi là các hình thức kiếm tiền online tin cậy cũng như lâu dài. Nếu khách tham quan xuất hiện tư duy tốt cũng như sách lược phát triển phù hợp, 2 cách thức này đều là nhiều mỏ vàng cho khách tham quan khai thác.

Vậy nếu như có thể hành khách nên phối hợp khiến cả 2 hình thức, cũng như việc kiếm được những hoặc không còn phụ trực thuộc vào kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm và sự cố gắng của hành khách.

Bản thân mình đó giờ nhưng vẫn khiến affiliate cũng như chưa khoảnh khắc nào có ý định trở lại công việc đặt banner quảng cáo trên blog của bạn, vì tiềm lực mà affiliate tạo nên đến mình là rộng lớn hơn rất rất những lần.

Chúc hành khách kiếm các $ với cả 2 hình thức, nếu như xuất hiện mọi người câu hỏi nào liên quan hành khách xuất hiện thể nhằm lại sống dưới phần nhận xét bài luận, mình sẽ giúp khách tham quan.

Xem có thêm trên Youtube 🔴 KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE VỚI KIẾM TIỀN VỚI GOOGLE ADSENSE CÁI NÀO KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN HƠN?

KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE VỚI KIẾM TIỀN VỚI GOOGLE ADSENSE CÁI NÀO KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN HƠN?
Liên hệ: https://hoanglongteam.bio.link

Hiện tại có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền Online, trong đấy kiếm tiền với Google Adsense và kiếm tiền với Affiliate là 2 cách kiếm tiền Online uy tín và đã có từ rất lâu rồi.
Cho nên khi mới tìm hiểu về 2 hình thức này, bạn sẽ không biết là nên bắt đầu tư đâu. Long thì có thời gian để trãi nghiệm ở cả 2 hình thức kiếm tiền với Affiliate và kiếm tiền với Google Adsense luôn.
Hôm nay chúng ta sẽ cùng trao đổi với nhau một số nội dung như:

– Kiếm tiền với Affiliate là gì?
– Các hình thức kiếm tiền với Affiliate
– Kiếm tiền với Google Adsense là gì?
– Các hình thức kiếm tiền với Google Adsense
– Affiliate hay Gooogle Adsense sẽ kiếm được nhiều tiền hơn?
– Nên lựa chọn hình thức kiếm tiền nào? Affiliate hay Google Adsense?

#digitalMKT #affiliate #MMO #hoanglongteam

Bạn đang xem: » Google Adsense vs Affiliate Marketing – Nên chọn hình thức nào để kiếm tiền ?

Viết một bình luận