Google Admob là gì ? Tại sao nó ngày càng được nhiều thương hiệu ưa chuộng sử dụng

Mục LụcGoogle Admob khi là gì? Cách thức hoạt động của Google AdmobCách thức vận hành của Google AdMobCách tính tiền admobCác loại quảng cáo thông thường của Google AdmobBannerInterstitial (Quảng cáo đan xen)Rewarded (quảng …

Google Admob là gì? Cách tính tiền admob (Nguồn: Admob)
Rate this postGoogle Admob là gì? Google Admob sẽ trở nên cách thức quảng cáo ưu thích đc những thương hiệu yêu thích trải nghiệm bởi nhiều ích lợi hấp dẫn. Không các trợ giúp nhiều thương hiệu đi tới được với về tối đa người mua tiềm năng mà Admob còn trợ giúp bạn kiếm thêm tiền từ ứng dụng, đưa đến sử dụng người dùng tốt hơn cũng như được mang lại tin tức chi tiết hữu ích nhằm ảnh hưởng cho hành động thương mại của người chi tiêu và sử dụng.

Cùng theo dõi chi tiết bài luận bên dưới đây của Marketing24h nhằm hiểu về khoảng đặc biệt cũng như cơ chế hoạt động của Google Admob, hé lộ nguyên nhân vì sao Google Admob ngày càng trở nên đc các thương hiệu ưa chuộng sử dụng đến vậy.

Có thể bạn quan tâm: » Thẻ tín dụng là gì ? Làm thể nào để sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả ?

Google Admob khi là gì? Cách thức hoạt động của Google Admob

Google Admob là gì? Đây là nền tảng gốc rễ quảng cáo trên thiết bị di động cùng với nhiều công năng chính chính nhằm được cung cấp dịch vụ đến các căn nhà quảng cáo, ngôi nhà xuất bạn dạng, đại lý cũng như căn nhà hiện đại đưa vào.

Google Admob là gì? Cách tính tiền admob (Nguồn: Admob)
Google Admob là gì? Cách tính tiền admob (Nguồn: Admob)

Google Admob thực chất khi là quảng cáo Adsense, là sự kiện chỉ hiển thị quảng cáo tại các phần mềm di động. Để dùng thử Google Admob, người dùng phải tải đưa vào này về và đăng ký tạo nên tài khoản Google Adsense, lựa chọn mục Admob nhằm tham gia cũng như tiến hành vận hành sự kiện cùng với Google AdMob.

Cách thức vận hành của Google AdMob

Google AdMob là gì? Nó có cách thức hoạt động kha khá đơn giản, công ty yếu dựa tại thị hiếu của người dùng về nhiều kênh phân phối nhằm chọn lựa kênh hiển thị quảng cáo cho thích hợp. Sau khi có được ngân sách từ nhiều căn nhà quảng cáo trả tiền cho Google, bọn họ sẽ phân phối số tiền đó với những kênh quảng cáo thích hợp cho phù hợp cùng với ngân sách. Trong đó, 60% tiếp tục giành đến những ngôi nhà quảng cáo cũng như 40% cho Google. Bởi Google sẽ phải chịu trọng trách mang về hoạt động quảng cáo mang lại bạn, giữ vai trò được chú trọng trong việc xúc tiến doanh số mang đến nhãn hàng.

Cách tính tiền admob

Hiện nay, các căn nhà quảng cáo phải trả tiền mang lại google nhằm sử dụng admob khiến nền tảng gốc rễ giúp thúc đẩy đưa vào của bọn họ từ trong đưa vào di động có sẵn. Điều này cho phép đưa vào tạo nên mức thu nhập google admob. Bạn xuất hiện thể kiếm tiền từ đưa vào hay vui chơi free trên di động bằng cách được mang lại không gian quảng cáo.

Ngoài ra, admob còn xuất hiện vô cùng nhiều biện pháp đi tới khác nhằm kiếm tiền. Khi bạn đặt quảng cáo cho công ty lớn vào ứng dụng cũng như người mua tham gia vào quảng cáo thì các bạn tiếp tục cảm nhận được tiền. Admob sẽ giải quyết các lo ngại về thanh toán tiền tệ trong khi khách tham quan liên tục thanh toán giao dịch bằng tiền địa phương cũng như admob cũng không tính đưa ra phí điện thoại cảm ứng.

Các loại quảng cáo thông thường của Google Admob

Banner

Quảng cáo Banner trong Admob. (Nguồn: admob)
Quảng cáo Banner trong Admob. (Nguồn: admob)

Người dùng khi lướt web hoặc xem tin tại những dòng thiết bị di động vô cùng dễ trông thấy quảng cáo banner trong Admob. Đây khi là cách thức quảng cáo phổ biến, xuất hiện kích thước khi là hình chữ nhật cũng như thường chỉ chiếm 1 phần bé dại trên screen đưa vào, thường đc đặt ở phía dưới cùng của đưa vào. Đơn vị quảng cáo biểu ngữ có thể hiển thị những loại quảng cáo sau: Văn bạn dạng, thương hiệu cũng như nhiều đạo cụ cũng như Video (chuẩn bị giới thiệu).

Interstitial (Quảng cáo đan xen)

Quảng cáo Interstitial trong Admob. (Nguồn: admob)
Quảng cáo Interstitial vào Admob. (Nguồn: admob)

Cùng với cách thức quảng cáo Banner, quảng cáo Interstitial vào Admob cũng rất thông dụng cũng như được những nhãn hàng ưa chuộng dùng thử. Interstitial là cách thức quảng cáo full màn hình, mặt khác tiếp tục chặn các ứng dụng đang được chạy của khách du lịch và đặt quảng cáo hiển thị đè lên ứng dụng đó.

Rewarded (quảng cáo đổi thưởng)

Đây là hình thức quảng cáo mà người sử dụng xuất hiện thể quyết định xem hết video quảng cáo này nhằm đổi lấy giải thưởng vào đưa vào, chẳng hạn như Tặng có thêm lượt chơi còn mới hay quy đổi ra một món quà nào đó vào games…

Quảng cáo đổi thưởng chỉ xuất hiện thể được phục vụ sau thời điểm người dùng lựa chọn là xem quảng cáo đó. Bạn xuất hiện thể chỉ định nhiều giá trị phần thưởng được liên kết cùng với nhiều bộ phận quảng cáo vào ứng dụng của khách du lịch cũng như chọn những giải thưởng không giống nhau mang lại những đơn vị quảng cáo khác biệt. Người dùng tiếp tục nhận được giải thưởng khi contact với quảng cáo mà không cần cài đặt mọi người thứ gì.

Quảng cáo Rewarded trong Admob. (Nguồn: admob)
Quảng cáo Rewarded trong Admob. (Nguồn: admob)

Native (quảng cáo tự nhiên)

Google Admob khi là gì? Hình thức quảng cáo này tiếp tục giúp khách du lịch đi tới quý khách một cách tự nhiên nhất, nó đc xen kẹt vào nhiều nội dung thông dụng và mọi người rất rất không dễ phát hiện ra đây là một bài quảng cáo. Định dạng quảng cáo gốc của AdMob tạo điều kiện căn nhà xuất bản hiển thị quảng cáo liền lạc với nội dung. Quảng cáo gốc chưa còn giới hạn trong hộp như quảng cáo biểu ngữ nét văn hóa.

Quảng cáo Native trong Admob. (Nguồn: admob)
Quảng cáo Native trong Admob. (Nguồn: admob)

Ưu, nhược điểm của quảng cáo Google Admob

Ưu điểm

 • Google Admob sở hữu 2 kho đưa vào lớn khi là CH play và AppStore nên khi vận hành quảng cáo trên Google Admob, nhãn hàng của hành khách sẽ tiếp cận đc với tối nhiều người tiêu dùng tiềm lực, đc những người biết mang đến cũng như trải nghiệm, tạo điều kiện để quảng cáo có thể hiển thị và có được những lượng truy cập hơn.
 • Nhu cầu trải nghiệm điện thoại thông minh thông minh trở nên nhiều cũng như thông thường, là ĐK lợi ích cho Admob mở rộng độ phủ cũng như thay đổi rộng lớn mạnh, khi là kênh quảng cáo đầy tiềm lực mang đến nhiều thương hiệu.
 • Cung cung cấp sử dụng người sử dụng liền mạch. Tùy chỉnh quảng cáo cho hợp lý cùng với ứng dụng để đưa đến dùng thử người sử dụng tuyệt vời.
 • Tối nhiều hóa mức độ tương tác cũng như doanh thu từ quảng cáo. Người sử dụng có thể chọn tương tác với quảng cáo đoạn phim để đổi lấy phần thưởng trong ứng dụng hoặc lựa chọn chưa xem quảng cáo bất cứ dịp nào.
 • Sử dụng nhiều định dạng linh hoạt nhằm khớp hoàn chỉnh với ứng dụng. Quảng cáo banner mở rộng lớn ra toàn màn hình hiển thị khi người sử dụng nhấn vào và auto đổi mới kích thước khi xoay thiết bị. Quảng cáo đan xen có tại nhiều điểm dừng hay điểm chuyển tiếp ngẫu nhiên, trợ giúp dẫn đến trải nghiệm thương hiệu quyến rũ mà chưa khiến đứt quãng luồng hoạt động của ứng dụng.
 • Tích hợp Google Analytics: Nhận report phân tích free, chưa giới hạn bằng Google Analytics đến Firebase.
(Nguồn: Admob)
(Nguồn: Admob)

Nhược điểm

 • Chia sẻ lãi suất không hề nhỏ
 • Google Admob xuất hiện pháp luật hoạt động ngặt nghèo cũng như nếu du khách không nghiêm chỉnh thực hiện theo, đặc biệt có thể sẽ bị kết thúc vận hành.
 • Phải nắm rõ kỹ năng lập trình cùng sách lược thay đổi có kế hoạch.
 • Ngày càng xuất hiện các kẻ thù cạnh tranh nhau gay gắt.

Ngân sách chi tiêu dùng thử Google Admob

Một điểm hoặc của Google Admob đấy là một người sử dụng không mất phí khi sử dụng. Thay trong đó, Google hoặc mặt thứ 3 được bạn dùng thử sẽ đứng ra giao dịch mang đến du khách dựa tại số lần bấm chuột, số lần hiển thị cũng như độ liên hệ với các quảng cáo khác được hiển thị tại ứng dụng của khách tham quan.

Thời gian chạy quảng cáo Admob

Bạn có thể chạy quảng cáo với Admob bất kỳ phút giây nào. Tùy trực thuộc trong ngân sách và sứ mệnh chạy quảng cáo của từng campaign, đưa vào Admob còn trợ giúp bạn rà soát bỏ ra phí ngân sách mang đến nhiều đặc điểm quảng cáo trả tiền.

Bên cạnh đó, khách tham quan còn có quyền điều chỉnh dịp chạy quảng cáo Admob tùy ý, xuất hiện thể phát triển thời gian chạy quảng cáo trong nhiều thời điểm đầu hoặc vào những trường hợp cực kỳ, Admob tiếp tục trực tiếp hỗ trợ kịp thời để giúp khách du lịch tiếp cận được các rộng tiêu chí khách hàng mục tiêu.

Cách đăng ký kết Google Admob

Google Admob là gì? Có vô cùng những cách nhằm thực hành đăng ký Google Admob. Bạn xuất hiện thể đăng nhập bằng tài khoản Google hiện có của gia đình hoặc tạo ra tài khoản mới. Dưới đây sẽ khi là liên quan nhiều giải pháp đăng ký kết Google Admob đi theo mỗi trường hợp chính xác:

Cách đăng cam kết Google Admob trong tình huống khách tham quan sẽ xuất hiện tài khoản AdSense:

1. Truy cập https://apps.Admob.Com.

2. Chọn mục Đăng cam kết Tài khoản Google của hành khách nhằm đăng ký AdMob bằng Tài khoản Google đc liên kết với tài khoản AdSense hiện xuất hiện.

3. Kiểm tra lại thông tin tài khoản AdSense sẽ được auto nhập trong AdMob.

4. Hoàn tất tin tức tài khoản nhằm tạo nên tài khoản Google Ads mới mẻ. Lưu ý:

 • Đơn vị tiền tệ thanh toán Google Ads: Chọn đơn vị tiền tệ thích hợp vì số tiền này sẽ được trải nghiệm nhằm giao dịch mang lại Google nếu khách tham quan trải nghiệm Google Ads nhằm chạy những campaign quảng cáo xuất hiện trả tiền.
 • Múi giờ: Bạn nên đặt cùng một múi giờ mang đến cả tài khoản AdSense và tài khoản Google Ads nhằm đảm bảo tính cụ thể của dữ liệu báo cáo.

5. Xác nhận khách du lịch đã đọc cũng như đồng ý với các luật pháp chế độ dùng thử, Điều khoản cũng như ĐK của AdSense và Điều khoản cũng như điều kiện của Google Ads.

6. Chọn mục Tạo tài khoản AdMob

Cách đăng cam kết Google Admob vào trường hợp khách tham quan đã có tài khoản Google Ads.

1. Truy cập https://apps.Admob.Com.

2. Nhấp trong Đăng cam kết bằng Tài khoản Google của bạn để đăng ký AdMob bằng Tài khoản Google đc kết nối với tài khoản Google Ads hiện xuất hiện của khách du lịch.

 • Quốc gia hoặc lãnh thổ: Chọn nước nhà hoặc lãnh thổ của hành khách. Lựa lựa chọn này tiếp tục quyết định đơn vị tiền tệ giao dịch thanh toán cho quảng cáo trả phí.
 • Múi giờ: Bạn nên đặt và một múi giờ cho cả tài khoản AdSense và tài khoản Google Ads nhằm đảm bảo tính chính xác của dữ liệu báo cáo.

3. Xác nhận các bạn đã đọc cũng như gật đầu đồng ý cùng với những lao lý chính sách trải nghiệm, Điều khoản cũng như điều kiện của AdSense và Điều khoản cũng như ĐK của Google Ads.

4. Chọn mục Tạo tài khoản AdMob

Cách đăng ký tài khoản admob (Nguồn: Admob)
Cách đăng ký kết tài khoản admob (Nguồn: Admob)

Cách đăng cam kết Google Admob vào tình huống hành khách đã có tài khoản AdSense và tài khoản Google Ads:

1. Truy cập https://apps.Admob.Com.

2. Chọn Đăng ký bằng Tài khoản Google của du khách để đăng cam kết AdMob bằng Tài khoản Google được kết nối cùng với tài khoản AdSense và Google Ads hiện nay có. Nếu các bạn muốn tạo ra Tài khoản Google mới, chọn mục Tạo Tài khoản Google mới cũng như triển khai đi theo các bước phía dẫn.

3. Kiểm tra lại tin tức tài khoản AdSense và Google Ads sẽ đc auto nhập vào tài khoản AdMob.

4. Chọn chứng thực bạn sẽ đọc và chấp nhận với các chính sách chương trình, Điều khoản cũng như điều kiện của AdSense cũng như Điều khoản và ĐK của Google Ads.

5. Chọn mục Tạo tài khoản AdMob để hoàn chỉnh thời gian đăng ký kết.

Cách đăng ký kết Google Admob vào trường hợp khách du lịch không xuất hiện tài khoản AdSense cũng như tài khoản Google Ads:

 1. Truy cập https://apps.Admob.Com.

2. Chọn Đăng ký kết bằng Tài khoản Google nhằm đăng ký bằng Tài khoản Google sẽ có hoặc nhấp vào Tạo Tài khoản Google mới mẻ nếu như khách du lịch không xuất hiện tài khoản.

Có thể bạn quan tâm: » Tính cách thương hiệu là gì? 4 cách xác định tính cách thương hiệu

3. Hoàn tất tin tức tài khoản để tạo ra tài khoản AdSense và Google Ads mới:

Có thể bạn quan tâm: » Mạng xã hội Twitter là gì ? Cần biết những gì để sử dụng được Twitter?

 • Quốc gia hoặc lãnh thổ: Chọn non sông hoặc lãnh thổ của các bạn để xác định đơn vị tiền tệ thanh toán hợp lý.
 • Múi giờ: Bạn nên đặt và một múi giờ đến cả tài khoản AdSense cũng như tài khoản Google Ads để đáp ứng tính chính xác của dữ liệu báo cáo.
 • Đơn vị tiền tệ giao dịch Google Ads: Chọn đơn vị tiền tệ hợp lý vì số tiền này tiếp tục đc sử dụng để thanh toán mang lại Google nếu như các bạn dùng thử Google Ads để chạy nhiều campaign quảng cáo xuất hiện trả tiền.

4. Chọn chứng thực khách tham quan sẽ đọc và gật đầu với các cơ chế chương trình, Điều khoản cũng như điều kiện của AdSense cũng như Điều khoản và ĐK của Google Ads.

5. Chọn mục Tạo tài khoản AdMob nhằm hoàn toàn thời gian đăng ký

>> Xem thêm: Google Business là gì

Kết

Trên đó là những thông tin tổng quan về Google Admob. Có thể nói đó là hình thức quảng cáo thông dụng và thông dụng nhất hiện nay đc những nhãn hàng yêu yêu thích sử dụng. Không chỉ xuất hiện công dụng quảng cáo phổ biến, cùng với Google AdMob còn mang về khả năng tăng lãi cực rộng lớn mang lại những nhãn hàng nếu sử dụng đúng phân khúc quảng cáo thích hợp đến từng dòng căn hộ. Hiểu được Google Admob khi là gì còn trợ giúp du khách tăng khả năng kiếm tiền cùng với admob cũng như từ chính nhiều contact từ người xem, tiến hành chiến dịch branding với Google Admob. Tại sao không?

Xem có thêm tại Youtube Những mạng quảng cáo ngoài Admob như Startapp, Adcolony, Vungle thu nhập thế nào?

Những mạng quảng cáo ngoài Admob như Startapp, Adcolony, Vungle thu nhập thế nào? Không thể phủ nhận Admob là mạng quảng cáo kiếm tiền trên app/game lớn nhất, kiếm được nhiều tiền nhất, sau đó lad Facebook Audience Network (FAN). Nhưng đăng ký Admob và FAN là rất khó. Do đó cần những mạng quảng cáo thay thế admob và fan.
Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://wikikiemtien.com/kiem-tien-online/cach-kiem-tien-tu-ung-dung-ma-ban-chua-biet.html

Cách đăng ký và chèn startapp vào app tại đây
https://wikikiemtien.com/kiem-tien-online/cach-chen-startapp-vao-ung-dung-android-kiem-tien.html

Các mạng quảng cáo khác ngoài Admob:

1. kiếm tiền Yieldmo
2. kiếm tiền Fyber
3. kiếm tiền InMobi
4. kiếm tiền IronSource
5. kiếm tiền Media.net
6. kiếm tiền StartApp
7. kiếm tiền Smaato
8. kiếm tiền Chartboost
9. kiếm tiền Pubmatic
10. kiếm tiền Unity Ads
11. kiếm tiền RhythmOne
12. kiếm tiền AdColony
13. kiếm tiền Vungle

Viết một bình luận