Gojek triển khai dự án “Quán nhỏ vượt sóng to” hỗ trợ MSMEs số hóa và phục hồi kinh tế

Mục LụcGojek triển khai dự án “Quán nhỏ vượt sóng to” giúp đỡ MSMEs số hóa cũng như phục hồi kinh tếXem thêm trên Youtube Đồng Nai kêu gọi các cơ quan, đơn vị hỗ …

Rate this postGojek triển khai dự án “Quán nhỏ vượt sóng to” giúp đỡ MSMEs số hóa cũng như phục hồi kinh tế

Ngày 1/11 vừa qua, Gojek khởi động dự án “Quán nhỏ tuổi vượt sóng to” trên Việt Nam, một sáng kiến hỗ trợ những cửa hàng vừa, bé dại và siêu bé dại (MSMEs) thay đổi sinh kế dựa vào di chuyển số.

Gojek chính là phần thuộc Tập đoàn GoTo, được cung cấp các dịch vụ đi theo thị hiếu hoạt động trên trung tâm vực Đông Nam Á, hướng cho việc ứng dụng technology nhằm gỡ bỏ những rào cản hàng ngày vào cuộc sống thông qua việc liên kết người chi tiêu và sử dụng với những ngôi nhà được mang lại hàng hóa cũng như phục vụ tại môi trường.

Với dự án “Quán nhỏ vượt sóng to”, hàng chục nghìn cửa ngõ hàng MSMEs trên Việt Nam có thể truy vấn vào một thư viện tin tức free gồm có các kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng và công cụ về tài chính cũng như công nghệ, nhằm khởi nghiệp cũng như thay đổi hoạt động online trong nghành nghề dịch vụ ẩm thực.

Từ đây, các cửa hàng MSMEs có thể hợp tác trong việc bán hàng và giữ lại hoạt động kinh doanh phù hợp, linh hoạt tại cơ sở tận dụng tối đa thế mạnh của gốc rễ kỹ thuật số, bắt kịp xu hướng của thị trường cũng như nhiều phát triển trong thói quen cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Dựa tại những content về giải pháp xác định quý khách đối tượng, chế độ định giá bán mang đến cách thức thống trị nguyên vật liệu, marketing, quy trình đóng gói, chuyển giao hàng… Trang thông tin của Gojek có thể coi chính là thư viện đầy đủ dành riêng mang lại nhiều cửa ngõ hàng hoạt động ẩm thực. Bên cạnh đó, trang thông tin còn truyền cảm hứng mang lại người dùng với nhiều câu chuyện thành công của nhiều cửa hàng hoạt động vừa, bé dại cũng như siêu bé dại đã mở rộng lớn và đổi mới nhờ trong việc số hoá.Gojek liên minh với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố HCM đào tạo và giảng dạy kỹ năng và kiến thức hoạt động mang đến chị em con gái đang được làm chủ nhiều cửa ngõ hàng MSMEs.

không dừng lại ở đó, Gojek cũng sẽ liên minh với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, cùng huấn luyện và giảng dạy kỹ năng hoạt động mang lại 200 chị em phụ nữ đang khiến nhà nhiều cửa ngõ hàng MSMEs tập trung vào nhiều nhà đề lập kế hoạch trung tâm tài chính, quản lý kinh doanh cũng như giải pháp hoạt động một cửa hàng online.

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện và đào tạo, những học viên có thể bắt tay trong xây dựng một cửa ngõ hàng hoạt động ăn uống của riêng bọn họ tại GoFood – căn cơ chuyển giao thực phẩm online của Gojek, nhằm xuất hiện thể đi tới nhóm người sử dụng đang trải nghiệm đưa vào Gojek tại Việt Nam. Hành trình kinh doanh online của những cửa ngõ hàng này tiếp tục đc xúc tiến thông qua những event hỗ trợ dành riêng đến từng cửa ngõ hàng, nhiều vận hành truyền thông media tiếp thị cùng nhiều đãi ngộ về phí phục vụ.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “Những sai trái về kinh tế tài chính sau đại dịch đang được tạo nên nhiều thử thách đáng kể mang đến các công ty lớn vừa, nhỏ cũng như siêu nhỏ dại. Do đó, nhiều doanh nghiệp lớn truyền thống này cần nhanh gọn thay đổi nhằm trở nên một doanh nghiệp lớn số thì mới mẻ có thể thích nghi được với những đổi mới vào hành động và thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Tại Gojek, chúng tôi tin rằng việc chuyển hướng số không chỉ chi tiết mang đến technology, mà còn phải cần cả kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức”.

Trần Thị Phương Hoa, Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPNVN, Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM đến biết: “Doanh nghiệp MSMEs do con gái khiến chủ đóng ý nghĩa được chú trọng trong phát triển tài chính gia đình nhưng còn chạm mặt không ít rào cản vào quá trình di chuyển số. Do vậy, nhiều giải pháp hỗ trợ toàn thể để giúp bọn họ xuất hiện thể thích ứng tiện cùng với tình trạng mới mẻ khi nền kinh tế tài chính đang phục hồi là hết sức khẩn cấp. Dự án này thích hợp với tính năng, trách nhiệm của chúng tôi trong việc thúc đẩy và nâng cao khả năng của hội viên đàn bà, hỗ trợ các doanh nghiệp bé dại cũng như siêu nhỏ tuổi do đàn bà làm chủ thực hành chuyển đổi số”.Bà Trần Thị Phương Hoa đại diện Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TPHCM sẻ chia trên sự kiện.

“Quán nhỏ vượt sóng to” là dự án công trình tiếp theo trong campaign “Để không ai bị bỏ lại hướng sau” mà Gojek Việt Nam đã thực hiện được 2 đợt trong năm 2020 cũng như 2021. Trong campaign này, ​​Gojek sẽ tiến hành những buổi huấn luyện và giảng dạy và tư vấn mang đến gần một trăm cửa ngõ hàng hoạt động ẩm thực, trợ giúp họ khởi nghiệp cũng như đổi thay hoạt động hoạt động ăn uống trực tuyến tại nền tảng GoFood.

Trong năm 2022, Chương trình CafeTek của Đài truyền hình TP.Sài gòn (CafeTek HTV) tiếp tục sẽ sát cánh cùng dự án “Quán nhỏ vượt sóng to”. Không những thế, công ty du học Hãng Xiaomi cũng tiếp tục gia nhập dự án công trình dưới cách thức Tặng Kèm điện thoại thông minh và đào tạo, hướng dẫn các du học sinh dùng thử điện thoại cảm ứng thông thái để chụp hình món ăn.

Nhà báo Ngô Trần Thịnh – Chủ nhiệm sản xuất chương trình “Cuộc ở tương lai Cafetek” (Ban Thời sự – Đài Truyền hình TP.SG) – sẻ chia: “Đồng hành vào suốt hai mùa trước của campaign, Đa Minh Tân được tận mắt chứng kiến hàng ngàn cá thể khởi nghiệp thắng lợi từ căn bếp gia chủ sau khoản thời gian được gia nhập tập huấn và trợ giúp chuyển dịch lên bán sản phẩm trực tuyến trên GoFood. Tham gia sát cánh đồng hành cùng đợt 3, Đa Minh Tân mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng mang đến con gái VN, nhằm họ có thể sẵn sàng làm công ty technology, làm chủ vận hành hoạt động cũng như khiến chủ cuộc sống”.Các chị em học viên tham dự lễ khởi động.

Gojek đến biết nhiều doanh nghiệp lớn MSMEs khi là nền tảng của nền kinh tế tài chính VN, chiếm phần 98% tổng số công ty và đóng góp góp 45% GDP nước nhà. Theo kê khai, 90% các công ty lớn MSMEs chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 cũng như đang cần phải giúp đỡ. Với nền kinh tế tài chính số của Việt Nam dự định ​​đạt 220 tỷ USD tổng giá trị hàng hóa vào năm 2030, việc số hóa là cấp bách để nhóm này xuất hiện thể sớm phục hồi.

Xem thêm trên Youtube Đồng Nai kêu gọi các cơ quan, đơn vị hỗ trợ tiêu thụ heo sạch

Sở Công thương tỉnh Đồng Nai vừa có công văn đến một số đơn vị, cơ quan trên địa bàn đề nghị hỗ trợ tiêu thụ thịt heo sạch trong thời kỳ bệnh dịch tả heo châu Phi diễn biến phức tạp.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Viết một bình luận