Giới Thiệu

Nếu bạn là một người đang hoạt động trong lĩnh vực MMO chắc hẳn bạn sẽ biết đến Khoa nguyễn MMO. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đầy đủ thông tin về nhân vật này.
Vậy Khoa nguyễn MMO là ai? Anh ta có những thành tích hay đang hoạt động trong lĩnh vực nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của Khoadigi để hiểu thêm về vấn đề này!

Khoa nguyễn MMO là ai?

profile-khoadigi

Khoa nguyễn là CEO của công ty về Marketing. Anh cũng là chủ nhân của Blog khoadigi.com. Blog này ra đời với sứ mệnh giúp mọi người hiểu sâu hơn về MMO và về Digital Marketing. Cụ thể:

  • Tiếp cận MMO và kinh doanh online.
  • Sử dụng các công cụ hỗ trợ Digital Marketing.
  • Có nhiều hơn những kinh nghiệm, câu chuyện thành công.
  • Kết nối với nhiều chuyên gia về MMO khác thông qua các case study (câu chuyện thành công) Khoa nguyễn MMO chia sẻ.
  • Hiểu cách sử dụng các công cụ và biết bản thân nên học tập những khóa học nào, ở đâu?

Để theo dõi các vấn đề này cũng như Khoa nguyễn MMO, bạn có thể liên hệ qua Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ khoadigi.com, sẽ có đội ngũ nhiều kinh nghiệm hỗ trợ nếu bạn có thắc mắc liên quan về các vấn đề kể trên.
Link Facebook Khoa nguyễn MMO: https://www.facebook.com/khoadigi

Hành trình MMO của Khoa Nguyễn

khoadigi-logo

Khoa nguyễn sinh năm 1995, sinh ra & lớn lên ở Daklak. Sau này anh học ĐH & sinh sống ở TPHCM. Đến năm 2 ĐH, anh chưa hề biết 1 chữ về Digital Marketing, lên mạng chỉ biết đọc tin, giải trí, chơi game là chính.

Năm 3 ĐH, Khoa nguyễn bắt đầu tìm hiểu về MMO trên Google, biết tới 1 số hình thức cơ bản như click quảng cáo, gõ capcha nhưng nhận ra đó không phải là hướng đi nên theo đuổi nên quit sớm sau khi bị 1 net click quảng cáo scam tiền.

Tiếp đó, anh tiếp tục tìm hiểu về MMO & kiếm được ~$1000 đầu tiên với hình thức freelancer. Cụ thể là re-sell các gigs từ Fiverr về các network freelancer ở Việt Nam.
Khoa nguyễn MMO được tiếp cận với hình thức affiliate marketing & nhanh chóng nhận ra tiềm năng to lớn của nó. Anh tập trung vào nghiên cứu về tiếp thị liên kết.
Hình thức đầu tiên mà Anh bắt đầu với affiliate marketing là Product Launch – Quảng bá sản phẩm số ở thị trường quốc tế. Với hình thức này, anh kiếm gần 23k$ – 1 số tiền mà trước khi làm MMO anh không thể tưởng tượng ra là anh có thể làm được.

Tới năm cuối ĐH, anh làm affiliate marketing sản phẩm vật lý trên Amazon với hình thức Nichesite, sau này phát triển lên Authority Site. Con số mà Khoa nguyễn MMO thu về nhiều hơn nhiều so với việc làm Product Launch.

Năm 2015, ngoài việc làm affiliate marketing, anh xây dựng đội ngũ kiếm tiền với Teespring & xây dựng cộng đồng cùng làm (Vì thị trường còn bao la). Khoa nguyễn là người chia sẻ case Study kiếm $5000 đơn giản với Teespring & hưởng ứng hàng trăm ngàn lượt đọc.

Mọi thứ cứ tiếp diễn như thế cho đến hết 2016, ngoài Teespring, anh vẫn cứ làm affiliate marketing bằng cách tối ưu nguồn traffic & tìm những campaign ngon từ nhiều network khác. Có 1 network anh làm cũng khá thành công là CJ (Commission Junction)

2017, thời kỳ của Crypto Currency lên ngôi, thị trường uptrend 1 cách chóng mặt. Khoa nguyễn MMO & Galaxy Team đầu tư sớm vào nhiều dự án & may mắn là có lời trước khi thị trường downtrend sml vào 2018. Thời gian này anh tham gia nhiều referral program của các sàn giao dịch & ICO tiềm năng. Chẳng hạn như case study kiếm 11,8 BTC dễ dàng

Cũng trong 2017, Khoa nguyễn MMO từ bỏ hình thức kiếm tiền với bán áo thun vì thị trường bão hòa, giá quảng cáo tăng chóng mặt, khó có thể cạnh tranh thêm. Thay vì vậy, anh tập trung tối ưu cho thế mạnh hàng đầu của Khoa nguyễn MMO – Affiliate Marketing với việc mở rộng nhiều kênh khác nhau.
2018, lượng cá nhân kinh doanh ở Việt Nam tăng mạnh. Bản thân Khoa nguyễn MMO làm Digital Marketing với cộng đồng lớn mạnh, nên để có thể có được những kiến thức “thực chiến”, anh phải tự tay thử kinh doanh ở thị trường nước nhà. Và chỉ trong thời gian ngắn, anh có những thành quả đầu tiên & ra đời Case Study doanh số 300tr/tháng (Đến thời gian này thì con số đã lớn hơn nhiều).

Trong 2019, anh vẫn tiếp tục với affiliate marketing & kinh doanh online. Trong năm này, anh cũng xuất bản cuốn sách đầu tiên của anh có tên “MMO” & in ra hàng ngàn chiếc áo mang thông điệp “Eat Sleep MMO Repeat”. Những thứ này Khoa nguyễn MMO gói gọn trong ưu đãi Special 2.0

Những dự định tương lai của Khoa nguyễn MMO

Và bây giờ 2021, công việc của Khoa nguyễn hiện tại là:

Vẫn là affiliate Marketing: Mạnh nhất khoản này, có vô số hình thức affiliate marketing khác nhau & hầu như anh đều đã & đang làm.

Kinh doanh ở thị trường Việt Nam: Khoa nguyễn MMO vẫn đang tối ưu & scale để ra nhiều đơn hàng hơn.

Làm cộng đồng về Digital Marketing ở Việt Nam, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ & có nhiều kiến thức hơn từ anh nếu sở hữu Special 2.0

Nghề tay trái: Khoa nguyễn kết nối cộng đồng với Digital Marketing Platform – Những sản phẩm công nghệ hỗ trợ tối đa những người làm MMO hay kinh doanh online.

Và 1 số thứ nhỏ lẻ khác mà anh không kể ra ở đây,…

Năm vừa qua là thời điểm anh xây dựng được rất nhiều thứ, đặc biệt là KTcity – nền tảng học tập về MMO & kinh doanh chất lượng. Song song với đó, anh đã tối ưu được nhiều vấn đề:

  • Tối ưu về affiliate marketing
  • Tối ưu về công việc kinh doanh ở Việt Nam, có thể scale nhỏ nếu gặp thuận lợi
  • Dành ít nhất ~$10.000 để học thêm về Digital Marketing.
  • Tiếp tục chia sẻ những hướng dẫn hay lên blog

Sắp tới, Khoa nguyễn MMO sẽ tiếp tục scale & update cho bạn các thông tin.

Như vậy, xuất phát điểm với MMO từ 2013 với cả tỉ lần thất bại thì hiện tại Khoa nguyễn đã có 1 nguồn thu nhập khá tốt. Và như mục tiêu ban đầu, hình thức nào hướng đến sự bền vững, lâu dài thì anh mới làm.

Có thể bạn thấy Khoa nguyễn diễn đạt những hình thức & kết quả của anh đến khá dễ dàng, nhưng đừng quên anh đã che lấp đi hết những lần thất bại. Bạn nên hiểu rằng: Những điều kỳ diệu không bao giờ đến 1 cách dễ dàng.

Sau chừng ấy năm, MMO phát triển khá nhanh, ngày trước anh bắt đầu làm thì MMO là 1 công việc khá xa lạ, nhiều người còn gọi nó là “chơi MMO”. Còn tới hiện tại, đây đã là 1 nghề & ai cũng đã gọi nó là “làm MMO”

MMO cũng tạo nền tảng kỹ năng rất tốt để bạn đi vào kinh doanh online giống như cách mà anh đang làm. Những thế hệ trẻ sau bao giờ cũng tiếp cận giỏi hơn, nhanh nhạy & sáng tạo hơn. Nhiều bạn mới 96, 97 mà đã có nguồn doanh thu rất tốt với hình thức này. Hy vọng sẽ xuất hiện thêm những bạn trẻ tuổi thích làm cộng đồng như Khoa nguyễn MMO để chia sẻ nhiều hơn nữa những kiến thức thực chiến cho người sau.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn hiểu hơn về Khoa nguyễn MMO. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để Khoadigi giải đáp nhé!