(Giới thiệu & Check list) Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với Printub?

Mục LụcPrintub là gì?Thiết kế hình inQuảng bá căn hộ của khách du lịchKhoa ITo & mẩu chuyện bán áo thun kiếm tiền với PrintubCách tạo nên campaign bán dịch vụ trên Printub3 bước kiếm …

Rate this postLà một người đã cũng như đang hướng đến về MMO, chắc khách du lịch đã không còn lạ lẫm cùng với hình thức bán áo thun tại những POD (print-on-demand) platform như:

 • Teespring.
 • Teechip.
 • Moteefe.

Những năm 2015 – 2017, nghề nghiệp bán áo thun cho môi trường nước ngoài (đặc biệt sống Mỹ cũng như châu Âu) sẽ giúp nhiều người Việt chỉ ngồi ở ngôi nhà mà xuất hiện thể kiếm được hàng ngàn USD từng tháng.

Nhưng lúc này cơ hội mà bán áo thun hay POD thực sự bùng nổ. Còn hiện tại, mình phải nhắc rằng phần nào nó đã bão hòa và dường như không còn những miếng bánh cho các người mới mẻ bắt đầu.

Bạn biết không, trong lúc ở trời Tây xuất hiện hàng nghìn gốc rễ POD khác biệt từ nhỏ tuổi tới siêu to khổng lồ thì gần tại VN, chúng ta lại chưa có lấy một công ty/bộ phận nào khiến dịch vụ này.

Vì vậy, bài luận này nhằm ra mắt mang đến hành khách một căn cơ POD mới nhất dành cho người Việt, dịch vụ mang lại chính người tiêu dùng tại thị trường vào nước.

Có thể bạn quan tâm: » (Giới thiệu & Check list) Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với Printub?

Đó khi là Printub.Printub là gì?

Printub là căn cơ in theo nhu cầu kết hợp với nguyên mẫu dropshipping mới nhất dành đến người Việt. Printub giúp thành viên tự tạo ra biểu tượng dịch vụ với xây dựng thiết lập cấu hình cũng như bán giống như một hình thức kinh doanh để thu về lãi suất mà không cần trả phí, quy trình dễ dàng cũng như tránh mọi rủi ro.

Cũng giống các POD platform khác tại như thế giới, Printub cho phép hành khách tải hình tượng thiết kế lên, căn chỉnh nó vào áo thun, áo hoodie, cốc sứ, túi vải,… cũng như bán dịch vụ ở đầu cuối.


Các dịch vụ đang được được Printub được cung cấp.

Khi có phát sinh deals, Printub gia nhập vào các khâu còn lại của giai đoạn hoàn thiện giao dịch (order fulfillment), gồm có chứng thực thông tin đặt hàng cùng với quý khách, in ấn căn hộ, đóng góp gói, chuyển giao hàng và trả tiền lãi suất cho người dùng (seller).

Với nguyên mẫu kinh doanh trợ giúp người dùng hạn chế khủng hoảng rủi ro, du khách tiếp tục:

 • Dễ dàng nhằm tiến hành với chi phí 0 đồng.
 • Tự lựa chọn giá chỉ bán của căn hộ dựa tại giá sản xuất.
 • Không phải chế tạo, chuyển giao hàng và giúp đỡ đổi trả.
 • Không bị tồn kho hàng hóa.
 • Được giao dịch linh động tiền lãi suất để xoay vòng vốn.

Mặc dù lợi nhuận bán căn hộ POD sống Việt Nam chưa cao giống như bán đến môi trường quốc tế, nhưng đổi lại một mô hình được điều chỉnh hợp lý rộng người chi tiêu và sử dụng trong nước là ưu thế nhằm mọi người có thể tham gia.

Không còn bận tâm đến sản xuất và chuyển giao hàng, khách du lịch chỉ đơn giản là tập trung vào 2 nghề nghiệp đặc biệt nhất sau đây.

Thiết kế hình in

Ban đầu để tiết kiệm ngân sách bỏ ra phí, tránh bất tiện và xây dựng đc thiết lập theo ý mình, du khách nên tự học xây dựng bằng Photoshop và Illustrator từ các Clip tại Youtube.

Sau một cơ hội, hành khách có thể thuê freelancer xây dựng nhiều hình in đi theo yêu cầu mang đến T-shirt business của gia đình.

Quảng bá căn hộ của khách du lịch

Sử dụng nhiều kênh quảng cáo trả tiền (Facebook Ads, Google Ads, TikTok Ads) và free traffic (Youtube, blog, fanpage/group Facebook,…), bạn sẽ mang căn hộ của gia đình tiếp cận đến tiêu chí mục tiêu.

Khách hàng xuất hiện thể đặt ở trực tiếp căn hộ trên trang web đc Printub cài đặt mang đến khách du lịch (đi qua tính năng Tên miền riêng) hay đặt mua trên trang của siêu thị trên fanpage, landing page (khi bán trên TikTok).

Khách hàng trên thị trường Việt Nam thường tập kết nhà yếu ở thủ đô, thành phố. HCM và những tỉnh/TP lớn như ĐN, Bình Dương, Hải Phòng, Cần Thơ.

So với những gốc rễ nước ngoài, việc nhận thanh toán giao dịch từ Printub khá dễ dàng. Bạn có thể nhu cầu rút tiền bất kỳ ngày nào vào tháng và lợi nhuận sẽ được trả đến khách tham quan băng qua tài khoản bank trong nước. Bạn cũng không phải phải trả phí bàn giao dịch chuyển khoản.

Khoa ITo & mẩu chuyện bán áo thun kiếm tiền với Printub

Bắt đầu bán áo thun cùng với Printub từ cuối tháng 8/2018, dịp ấy Khoa xuất hiện một chút kiến thức xây dựng Photoshop cũng như 5 triệu đ tiền vốn nhằm chạy Facebook Ads.Trước đó, Khoa sẽ thử bán áo thun với Teespring rồi nhanh gọn bắt gặp rằng, môi trường Teespring đã bão hòa, chưa chen chân vào nổi và chỉ bán được đúng một áo.

Sau khi dừng Teespring, Khoa vô tình biết cho Printub và chọn lựa chiến trực tiếp với thị trường trong nước. Ban đầu, Khoa cũng chạm chán nhiều phức tạp nhưng nhờ vào ưu thế sân ngôi nhà khi là hiểu biết về thanh niên, tình hình dần khả quan hơn.

Khoa Ito chia sẻ tại chương trình Printub Sellers Connect trong tháng 3/2019.

Tính mang lại bây giờ em đã bán sản phẩm cùng với Printub được tầm 5 tháng, và có thể nói là ngày nay em sống chủ yếu bằng nguồn thu nhập từ Printub luôn. Và dựa vào trong Printub mà từng tháng em xuất hiện thể kiếm được từ 30, 38 cho 40 triệu đ.

Những tháng sau đây, lãi suất của Khoa từ Printub trung bình đạt tới mức 8 – 90 triệu đồng/tháng, tháng du lịch lên đến 175 triệu đ. Với một khách tham quan trẻ sinh vào năm 1999 như Khoa, đây quả không phải là một số tiền nhỏ tuổi.


Lịch sử rút tiền từ Printub đc chia sẻ bởi Khoa ITo.

Trong khuôn khổ bài luận, mình chỉ xuất hiện thể sẻ chia một chút về cách bạn ấy triển khai.

Khoa chưa trực tiếp đưa quý khách trong trang web Printub, du khách ấy làm mockup áo thun (thương hiệu demo, không phải ảnh chụp thật) rồi quảng cáo trên Facebook. Sau khi chốt đơn cùng với khách hàng ở fanpage, bạn ấy dùng công năng “tạo ra giao dịch gọn” nhằm đặt hàng đến khách trên Printub.

Quy trình này sẽ trợ giúp Khoa kiếm hàng trăm USD từng tháng bằng việc bán áo thun Printub ngay tại thị trường VN.

Cách tạo nên campaign bán dịch vụ trên Printub

Để tiến hành tạo ra campaign tại Printub, các bạn cần xuất hiện một tài khoản trên tập hợp.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Printub hoặc đăng kí free cho người mới.Bước 2: Chọn mục “Tự quy hoạch” tại trang công ty Printub hoặc trong trang thống trị cá thể (Dashboard), khách tham quan trong phần “Chiến dịch” và lựa chọn “Tạo campaign còn mới”.Bước 3: Chọn dịch vụ mang lại chiến dịch của các bạn. Tại mục “Sản phẩm”, hành khách xuất hiện thể chọn loại dịch vụ, chất liệu cũng như sắc thái mà bạn muốn.

 • Khi chưa có dịch vụ nào được lựa chọn, hệ thống tiếp tục đặt mặc định chọn sản phẩm khi là áo thun PE màu trắng. Tuy nhiên, khách du lịch xuất hiện thể thêm hay đổi thành nhiều căn hộ khác bằng biện pháp nhấn “Thêm sản phẩm”.
  
 • Danh mục dịch vụ tiếp tục hiện lên, lựa chọn căn hộ khách tham quan muốn thiết kế.
 • Thay đổi sắc màu của căn hộ bằng giải pháp lựa chọn hình mẫu bảng màu. Có thể chọn những màu mang lại 1 sản phẩm. Lưu ý: Giá sản phẩm tiếp tục có sự chênh lệch giữa các màu.
  

Bước 4: Tùy chỉnh xây dựng dịch vụ.

Bạn được quyền tùy chỉnh cấu hình quy hoạch sống bên trước hay mặt sau, hay cả 2 bên căn hộ. Lưu ý: Thiết kế của các bạn phải nằm hoàn tất trong khung “Vùng in được” mới mẻ có thể in đầy đủ.Để tải thiết kế của khách du lịch lên Printub, chọn tab “Tải lên”. Trong phần “Chọn tệp”, chọn hình ảnh bạn muốn đến trong căn hộ. Xác nhận quyền dùng thử và khu thương mại thương hiệu.Lưu ý: bức hình tải lên phải có chất kích cỡ chiều rộng buổi tối thiểu 1200 px. Nên tải ảnh xuất hiện tiện nghi cao, phông nền để in đạt kết quả tốt nhất, không nên lựa chọn ảnh chụp từ điện thoại. Độ phân giải sống mức 300 DPI (dots per inch) khi là phù hợp nhất. Dung khối lượng buổi tối đa đến một file là 20 MB.

 • Căn chỉnh hình ảnh tại sản phẩm của khách tham quan.
  
  Giữ chuột sống khung bên vào cũng như chuyển hướng nếu như khách tham quan căn chỉnh thiết kế đến một căn hộ, giữ lại chuột ở khung mặt bên cạnh và thay đổi nếu bạn chỉnh sửa thiết kế mang đến nhiều dịch vụ. Bạn có thể tham khảo có thêm về biện pháp tùy chỉnh cấu hình quy hoạch khi tạo campaign gồm những căn hộ.
 • Sau khi thay đổi thiết kế như ý, chọn “Bước tiếp theo” nhằm lưu cũng như dứt làm việc.

Bước 5: Định giá bán đến căn hộ

 • Nhập giá bán tiền hành khách muốn bán trong phần “Đặt giá chỉ bán”, hệ thống sẽ hiển thị lợi nhuận chiếm hữu được trên 1 căn hộ (dòng chữ màu xanh gần kề). Ở đây khi bán 1 áo thun giá bán 130.000 đồng, tôi sẽ thu được 70.000 lợi nhuận.
 • Nếu muốn sản phẩm hiển thị như đang giảm giá chỉ, nhập mức chiết khấu trong mục “Hiển thị mức chiết khấu”. Printub sẽ hiển thị giá chỉ căn hộ tương ứng cùng với mức chiết khấu các bạn chọn.
  Ví dụ: Bạn lựa chọn mức chiết khấu 20%. Sau khi chạy chiến dịch, tập hợp sẽ hiển thị hai mức giá bán: Giá thực tế khi là 130.000 đồng cũng như giá khi chưa giảm là 156.000 đồng (giá chỉ này được làm mờ và gạch bỏ) kèm mức chiết khấu 20%.
  

Để hiểu thêm về cách đặt giá chỉ bán sản phẩm, mời khách du lịch xem thêm Base cost và giá bán ý kiến đề nghị mang lại các dịch vụ.

Sau khi chọn lựa mức giá phù hợp, lựa chọn “Tiếp đi theo” để chuyển qua bước sau.

Bước 6: Thêm các tin tức về campaign

 • Tên campaign nên lựa chọn tên ngắn nhanh cũng như chứa tin tức về dịch vụ nhằm hành khách dễ tìm tòi. Tên này tiếp tục hiển thị cùng sản phẩm của khách tham quan khi bày bán.
 • Đặt đường link mang lại chiến dịch để share tại trang bán hàng. Chú ý nhiều bộ phận trong liên kết viết liền không dấu và ngăn biện pháp nhau bởi dấu gạch ngang.
 • Chọn ảnh căn hộ thay mặt, sắc thái, mặt trước hay sau. Đây là hình ảnh căn hộ đầu tiên khách hàng sẽ bắt gặp khi xem campaign của bạn.
 • Thêm mô tả sản phẩm (nếu có).
  
  Sau khi thêm tổng hợp những tin tức, lựa chọn “Tiếp theo” để chuyển hẳn sang bước sau.

Bước 7: Kiểm tra và khởi chạy chiến dịch.

Bạn sẽ được xem trước chuyển giao diện trang dịch vụ địa điểm quý khách xem và đặt ở dịch vụ. Hãy kiểm tra các thông tin sẽ cụ thể không trước lúc khởi chạy chiến dịch.

 • Nếu nhận thấy tin tức lệch lạc, lựa chọn “Quay lại” nhằm chỉnh sửa.
 • Nếu tất cả thông tin sẽ chính xác, chọn “Khởi chạy chiến dịch” nhằm tiến hành chiến dịch bán sản phẩm của khách tham quan.Chọn “Tôi gật đầu đồng ý cùng với Chính sách và Điều khoản của printub.Com” cũng như “Xác nhận cũng như khởi chạy”.Sau khi tập hợp xác nhận tạo nên chiến dịch thắng lợi, khách tham quan có thể chọn “Đi đến links chiến dịch” cũng như xem chiến dịch mình vừa tạo nên.3 bước kiếm tiền cùng với Printub

Thành công là kết quả của sự sắp đặt kỹ càng. Bạn không dễ xuất hiện thể thành công nếu như chưa xuất hiện sự chuẩn bị giỏi về kiến thức và kỹ năng cũng như năng lực.

Đầu tiên, các bạn cần xác định đối tượng cũng như chọn lựa dịch vụ thích hợp.

Ví dụ:

Bạn đang nhắm cho những các bạn học sinh, sinh viên, có độ tuổi đặc biệt trẻ từ 15 đến 24 tuổi. Bạn cần đánh giá nhóm tiêu chí này xuất hiện các loại hình như thế nào, loại căn hộ và giá bán tiền nào sẽ thích hợp cùng với chúng ta. Đó có thể là nhiều chiếc áo PE giá chỉ giá thấp nhưng vẫn đáp ứng chất lượng với hình in đẹp mắt.

Một chiếc áo thun PE in hình A3 ở Printub xuất hiện base cost khi là 60.000đ, khách du lịch bán lên 130.000đ – 150.000đ là thích hợp, đây hoàn toàn khi là mức giá chỉ mà nhóm tiêu điểm HS, SV xuất hiện thể chấp cảm nhận được.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chuẩn bị một vài vốn nhất định, tối thiểu khoảng một vài triệu nhằm bắt đầu chạy quảng cáo.

Sẽ xuất hiện rất rất những công việc nhỏ mà khách tham quan cần trải dọc qua vào thời gian bán áo thun với POD platform nhưng sẽ xuất hiện 3 bước chính mà du khách cần nắm đc.

Nghiên cứu thiết kế

Bước này còn được gọi là sắp đặt hình tượng áo (hình tượng xây dựng). Đây là bước rất được chú trọng bởi nhà đầu tư áo thun thường mua vì cảm hứng, sự thích thú cái đẹp, đồng thời còn vì chiếc áo tạo nên được tính giải pháp, sở thích, gu thẩm mỹ,… của người mặc.

Những trải nghiệm trong giai đoạn nghiên cứu đối tượng tiêu chí đã được áp dụng triệt nhằm sống bước này. Hiểu đc quý khách tiếp tục trợ giúp bạn tìm tòi, tạo nên được nhiều hình tượng xây dựng phù hợp dành cho họ.

Một số cách hành khách có thể vận dụng để tìm tòi ý tưởng giống như:

 • Tham khảo từ đối thủ: các fanpage, website bán sản phẩm giống bạn mang lại nhóm đối tượng tương tự.
 • Facebook: tìm kiếm thiết kế hoặc bắt trend từ nhiều fanpage thư giãn, hội nhóm có sự du nhập đông đảo của người trẻ tuổi.
 • Các cộng đồng sẻ chia quy hoạch: Pinterest, Tumblr, Behance, Freepik,…
 • Google hình ảnh.
 • Các platform khác trên thế giới: Teespring, Teechip,…
Tự quy hoạch hay thuê quy hoạch

Như đã nói sống tại, ban sơ để tiết kiệm chi phí cũng như tránh bất tiện và quy hoạch đc tùy chỉnh thiết lập đi theo ý mình, khách tham quan nên tự học xây dựng bằng Photoshop và Illustrator từ các video clip tại Youtube.

Nếu hành khách xuất hiện một mức chi phí nhất định vào kế hoạch nhằm thuê thiết kế thì xuất hiện thể tìm kiếm freelancer trong nước và gửi mang đến họ yêu cầu của hành khách.

Thiết kế của khách tham quan phải khiến cho đối tượng mục tượng của mình cảm thấy tự tin, phù hợp, đc cá nhân hóa. Nếu dành riêng mang đến thanh niên thì cần ngầu, chất, style cũng như không đụng hàng.

Quảng bá dịch vụ

Như sẽ nói ở tại, du khách có thể dùng thử tính năng Tên miền riêng của Printub nhằm thiết lập trang web được mang lại trọn vẹn thông tin những dịch vụ mà cửa hàng đang được mang lại.

Website chính là trang bán hàng trợ giúp những seller mở rộng độ lớn cũng như đi tới nhà đầu tư chuyên nghiệp hơn, thay cho phải tiếp thị mỗi sản phẩm, nó sẽ đưa có chiến dịch của bạn cho cùng với người mua.

Sản phẩm tùy chỉnh cấu hình quy hoạch (công ty yếu là áo thun) khi là các dịch vụ thời trang, hàng tiêu dùng phổ thông nên thành viên dễ bị chi phối bởi xúc cảm khi trông thấy cái đẹp. Do vậy, buổi tối nhiều hóa lượt tiếp cận luôn cho nhóm mục tiêu tiêu chí bằng công cụ quảng cáo trả phí là biện pháp tối ưu nhất nhằm tăng doanh số.

Có các kênh để bạn tiếp thị dịch vụ của các bạn cho người tiêu dùng trong đó biện pháp hiệu quả cũng như được nhiều seller của Printub dùng thử nhất là thông qua các căn cơ mạng xã hội media, vô cùng khi là Facebook Ads. Những tài liệu vào thư mục học chạy quảng cáo Facebook sẽ trợ giúp khách du lịch dễ dàng hình sử dụng & tiến hành rộng.

Có thể bạn quan tâm: » (Giới thiệu & Check list) Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với Printub?

Ngoài Facebook Ads, các bạn cũng có thể thí điểm với các group hiệp hội, Youtube channel, Tik Tok Ads,… Với ưu thế về phạm vi tiếp cận rộng, năng lực liên hệ giỏi cùng với nhà đầu tư, năng lực lan tỏa nội dung đa dạng hình thức, tiết kiệm chi phí chi phí quảng cáo,… Facebook, Tik Tok cũng như Youtube khi là 3 mạng toàn cầu được các top seller của Printub ưu thích.

Tạm kết

Trên đây, mình đã trình diễn tổng quan cũng như giới thiệu khá liên quan về những bước kiếm tiền bằng biện pháp bán áo thun Printub.

Tất nhiên, các hướng dẫn chỉ dưới góc nhìn tóm lược để các bạn nắm được quá trình cần thực hành, việc thắng lợi hay chưa còn dựa trên sự tập kết và bền chí, nỗ lực của cá nhân hành khách.

Có thể bạn quan tâm: » (Giới thiệu & Check list) Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với Printub?

Trên như thế giới, POD phối kết hợp dropshipping sẽ bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Còn tại môi trường VN ở cơ hội hiện tại, bao gồm chỉ như hoa mới mẻ tiến hành chớm nở. Những phức tạp về sản xuất đang dần đc thay đổi, người dùng cũng cởi mở và tiếp nhận hơn. Hãy hãy thử sức nếu như bạn nhận nhìn thấy nước căn nhà chính là môi trường tiềm năng trong thời điểm đến.

Nếu xuất hiện bất cứ vấn đề nào chưa hiểu vào bài phía dẫn này, các bạn có thể đặt thắc mắc luôn dưới phần phản hồi, mình sẽ hồi âm ngay.

Xem có thêm trên Youtube Bắt Đầu Bán Áo Thun Trên Teespring Và Printub Miễn Phí l 3Đô Official

Nền tảng kiếm tiền online cho mình nhiều lựa chọn để tận dụng thời gian rảnh làm việc. Trong đó bán áo thun online là một điển hình. Video này mình chia sẻ Bắt Đầu Bán Áo Thun Trên Teespring Và Printub Miễn Phí
Link mua thiết kế giá rẻ: https://tshirtbundles.com/?ref=xik5QfQrIT6a4V
Mã giảm giá 20%: DOVUQUANG
Link đăng ký miễn phí Printub: https://printub.com/signup?ref=wQI9QLv68

🔥 DONATE
Nếu bạn thích những video của mình, có thể Donate mời mình 1 ly cafe tại đây nhé:
Số tài khoản: 0621000390479
Chủ tài khoản: Vũ Quang Đô
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bình Thuận.

🔥 MAILBOX
Liên hệ hợp tác | inphanthiet.btn@gmail.com
Zalo: 0946.78.20.91

Đăng kí kênh Youtube: https://youtube.com/c/3ĐôOfficial
Facebook: https://www.facebook.com/inanphanthietchanel
Twitter: https://bit.ly/2FqEYIH
Google +: https://plus.google.com/+INẤNPHANTHIẾT

🔥 CÁC NỘI DUNG TRÊN KÊNH
1. Khắc phục lỗi và thay linh kiện máy photocopy
https://bit.ly/3uKhLqD
2. Thiết kế đơn giản & in ấn
https://bit.ly/3rkrxOl
3. Hướng dẫn corel cho người mới bắt đầu
https://bit.ly/2PkOUsJ
4.Làm chủ word – excel – powerpoint cho người mới bắt đầu
https://bit.ly/3uJasPT
5. Chia sẽ kinh nghiệm photo – in ấn
https://bit.ly/3uUEYqm

🔥 LỜI CẢM ƠN
* Cảm ơn tất cả các Anh chị, các bạn đã quan tâm đến nội dung kênh và theo dõi kênh.
Hãy đăng ký kênh ủng hội mình nhé! Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều

⚠️ Xin vui lòng không cắt và re-up videos của kênh dưới mọi hình thức.

Hiện tại mình có 2 kênh YouTube chính thức, chính chủ, nội dung khác nhau, bao gồm:
1. Chia sẻ kiến thức nghề dịch vụ photocopy – in ấn:
https://www.youtube.com/c/3ĐôOfficial
2. Du lịch – văn hóa – ẩm thực – giải trí:
https://www.youtube.com/c/3ĐÔTIVI
Các bạn hãy subscribe đăng ký theo dõi kênh để ủng hộ cho Quang Đô nhé!

♥ Chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Quang Đô ♥

Viết một bình luận