(Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC để người mới bắt đầu làm

Mục LụcLàm affiliate marketing tiếp tục kiếm đc bao nhiêu?Nhận thanh toán giao dịch từ affiliate kinh doanh về đâu?Làm sao nhằm bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing gọn nhất?(Cách làm bước 1) Chọn …

Rate this postNếu định nghĩa mặt tại không trợ giúp các bạn hiểu về nguyên mẫu này, hãy xem video clip dưới đây:

Tính đến cơ hội hiện tại viết bài này, mình sẽ kéo dài 7 năm kiếm tiền với affiliate sale, đó là 1 vào những hình thức mới nhất mình làm kể từ ngày bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

Ở bài viết này, mình sẽ mang đến bạn nhiều tin tức liên quan về mô hình kiếm tiền này:

Có thể bạn quan tâm: » (Tổng hợp) 5 chương trình affiliate nổi bật đầu 2021Làm affiliate marketing tiếp tục kiếm đc bao nhiêu?

Đây có thể là điều mà các bạn đang tâm điểm nhất. Vì chẳng ai rảnh cho nỗi đi hướng đến, hoặc bỏ dịp để học những cách thức tạo ra thu nhập chưa tiềm năng cả.

Câu replay là: Thu nhập từ affiliate kinh doanh sẽ tỷ lệ thuận cùng với khả năng/kiến thức của các bạn.

Nó cũng như là khi khách du lịch đi khiến ở văn phòng, khả năng của du khách càng cao thì bạn được trả lương càng cao.

Mình đã vận hành sống nhiều hiệp hội cộng đồng affiliate sale cũng như để ý rằng: Những người mới mẻ kiếm được tầm $200/tháng nhờ vào affiliate là vô cùng những, còn chỉ bao giờ bạn khá tốt thì mới kiếm đc hơn $1000/tháng.Ảnh bên tại khi là mức thu nhập từ là 1 sự kiện affiliate marketing của mình trong 2020 (Mình khiến rộng 50 event affiliate không giống nhau)

Nhận thanh toán giao dịch từ affiliate kinh doanh về đâu?

Nếu du khách làm các sự kiện affiliate sống VN thì chỉ là có tài khoản ngân hàng khi là đủ.

Nhưng nếu như hành khách chọn những sự kiện affiliate quốc tế thì các bạn cần có những cách thức nhận giao dịch thanh toán khác đây là Paypal và Payoneer.

Mình sẽ có 1 bài phía dẫn đăng ký 2 loại tài khoản tại tại bài luận: Các tài khoản làm MMO

Dưới lúc này thẻ Payoneer của mình nhằm nhận thanh toán tại môi trường quốc tế:Làm sao nhằm bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing gọn nhất?

Nếu hành khách tự tìm hiểu về mô hình tiếp thị kết nối này & dẫn đến các mức thu nhập đầu tiên. Mình nghĩ thời điểm trung bình sẽ khoảng 2-3 tháng.

Trong tình huống hành khách muốn bắt đầu tiện hơn thì chỉ xuất hiện 1 biện pháp là tìm 1 khóa huấn luyện và đào tạo gì đấy sự uy tín rồi học đầu tư.

Những khóa huấn luyện và đào tạo tiện nghi sẽ được sắp xếp từng bài 1 cách hợp lý để du khách xuất hiện thể đi vào thực hành nhanh chóng.

Mình thì chưa dạy về affiliate hoặc kiếm tiền online. Nhưng nếu bạn muốn học thì mình khuyên khách tham quan học khóa đào tạo và huấn luyện affiliate của Cris. Vừa giá thấp & chất lượng.

Khóa học này xuất hiện đưa ra phí chỉ vài trăm ngàn, cực kỳ xứng đáng để mua cũng như học. Còn nếu các bạn không có tiền nhằm đăng ký học thì có thể lưu blog của bạn lại, trong blog mình xuất hiện rất rất những phía dẫn cho các bạn tự học.

(Cách làm bước 1) Chọn chương trình affiliate tin cậy

Giờ mình sẽ trợ giúp hành khách tiến hành kiếm tiền với affiliate marketing theo từng bước.

Lưu ý rằng cách phía dẫn của mình chỉ trợ giúp khách tham quan hiểu cơ bạn dạng tọa lạc trong giới hạn 1 bài viết thôi, còn hành khách muốn hiểu sâu thì các bạn nên đăng ký kết khóa huấn luyện trên.

Ở những bước đầu tiên, hành khách cần chọn chương trình affiliate để làm. Việc này đặc biệt được chú trọng vì nếu như lựa chọn phải nền tảng “dởm” thì bạn rất rất khó khiến hay hoa hồng sẽ lâu về (Thậm chí quỵt tiền của khách du lịch)

Dưới đó là 1 số sự kiện affiliate kinh doanh sự uy tín ở VN

 • KTcity Affiliate: Nền tảng học online về digital số #1 Việt Nam. Họ xuất hiện event affiliate quảng bá khóa huấn luyện và đào tạo nhằm tạo nên thu nhập. Hoa hồng ~30 mang đến 35% chất lượng giao dịch.
 • Accesstrade: Nền tảng affiliate kinh doanh trọn vẹn. Trong căn cơ này có vô cùng các những mô hình affiliate sale cho khách tham quan lựa chọn. Hoa hồng cực kỳ phong phú vì có vô cùng những loại căn hộ
 • Adflex CPO: Nền tảng affiliate mà chỉ đơn giản là người tiêu dùng điền form => chốt đơn khi là khách du lịch đã xuất hiện hoa hồng. Hoa hồng ~200,000đ cho 400,000đ đến mỗi căn hộ
 • Shopee Affiliate Program: Nền tảng affiliate kinh doanh từ trang mua sắm điện tử rộng lớn nhất VN (Shopee). Hoa hồng bèo bọt 3% cho 7% nhưng đc cái khi là nhà đầu tư những.
 • Ladipage Affiliate: Chương trình affiliate từ gốc rễ thành lập website landing page rộng lớn nhất VN. Hoa hồng ~30% giá trị đơn hàng.

Còn dưới đó là 3 sự kiện affiliate sự uy tín ở môi trường nước ngoài:

 • CJ Affiliate: Nền tảng affiliate rộng lớn nhất như thế giới, có hàng triệu sản phẩm đến bạn quảng bá.
 • Binance Affiliate Program: Chương trình affiliate từ mền tảng tiền điện tử số #1 như thế giới
 • Amazon Affiliate: Chương trình affiliate từu căn nguyên TMDT số #1 thế giới

(Cách khiến bước 2) Chọn sản phẩm nhằm quảng bá

Ở từng gốc rễ mặt trên, bạn có thể tìm thấy đặc biệt nhiều loại dịch vụ không giống nhau: Khóa học, dịch vụ số, dịch vụ vật lý, tiền điện tử,…

Điều mà hành khách cần hình dung trong đầu khi là:

 • Bạn xuất hiện kiến thức và kỹ năng với lĩnh vực nào nhất?
 • Bạn thích được tiếp thị sản phẩm điều đó nào?

Còn nếu bạn không xuất hiện lời giải đáp hãy bắt tay vào khiến luôn, nếu vào thời gian khiến chưa ưa thích sản phẩm đó nữa thì làm sản phẩm khác.

Ở bước này, hành khách xuất hiện thể tích hợp với kiến thức Nghiên cứu từ khóa nhằm xem dịch vụ mà khách tham quan chọn xuất hiện sẽ có được các sự tâm điểm từ người tiêu dùng hay chưa.

(Cách làm bước 3) lên có kế hoạch quảng bá.

Có khiến thì mới có ăn, có quảng bá mới mẻ xuất hiện hoa hồng về. Có 2 hình thức quảng bá chủ đạo khi là:

 • Free traffic: Quảng bá để sẽ có được người tiêu dùng 1 biện pháp free. Điểm sáng khi là cạnh tranh nhau cao do các người làm.
 • Paid traffic: Chạy quảng cáo nhằm bán hàng. Bạn cần bỏ bỏ ra phí để chạy quảng cáo Google, Facebook, Tiktok,…

Dựa trong nguồn lực có sẵn tài chính của cá nhân du khách thì khách du lịch chọn cách thức hợp lý. Ngày xưa mình ít vốn nên lựa chọn free traffic, tiếp đến có vốn mới mẻ chạy quảng cáo sau.

Dưới đây mình tiếp tục xuất hiện nhiều tài liệu mang đến bạn lưu về khiến theo

Tài liệu free traffic:

Nếu giống như khách du lịch lựa chọn miễn phí traffic, hãy học biện pháp thành lập 1 website và phát triển content, sau đó học kiến thức và kỹ năng SEO nhằm sức hút người tiêu dùng từ Google

 • Hướng dẫn khiến trang web WordPress
 • Xác định thiết kế xây dựng nội dung
 • Tài liệu Tự học SEO

Tài liệu paid traffic:

Nếu giống như khách du lịch chọn paid traffic hì hãy bắt đầu với 2 căn cơ quảng cáo đưa đến hiệu quả cao nhất hiện tại là Facebook & Google.

 • Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads
 • Hướng dẫn quảng cáo Google Ads

Ví dụ dưới đây: Toptenreviews là 1 trang kiến tiền affiliate kinh doanh siêu khủng ở môi trường nước ngoài, bọn họ nhằm trong miễn phí traffic.Lưu ý rằng việc chọn hướng tiếp thị cũng phụ thuộc trong giá sản phẩm.

Ví dụ: Bạn chưa thể nào có 1 căn hộ vật lý giá khoảng $100 trên Amazon, hoa hồng 5% để đi quảng bá tại Google Ads, Facebook Ads,.. được vì khẳng định các bạn sẽ lỗ so với số tiền bỏ ra chạy quảng cáo. Với các sản phẩm vật lý, tuyệt vời nhất hãy theo hướng miễn phí traffic

Còn cùng với nhiều dịch vụ số, hành khách có thể lựa chọn miễn phí traffic hoặc paid traffic đều đc. Vì hoa hồng căn hộ số thường vô cùng cao: khoảng 20%, 30% trở lên.

Làm affiliate marketing có thất bại không?

Thất bại khi là điều phần lớn người mới khiến affiliate gặp phải, mình cũng không ngoại lệ. Không phải chỉ thất bại 1 lần mà rất các lần.

Cả khi bạn thắng lợi rồi thì không cần khiến gì cũng tiếp tục thắng lợi, mà trực tiếp xuất hiện nhiều thất bại đầu tiên mang đến những phía đi mới mẻ mẻ.

Thành công sẽ mang đến với khách tham quan khi thất bại n lần. Số n này bằng bao nhiêu phụ thuộc vào tư duy cũng như thái độ cộng thêm 1 chút may mắn của hành khách khi làm affiliate marketing.

Làm affiliate kinh doanh là bạn đang xây dựng nghề nghiệp nghiêm túc cho đưa ránh hành khách, rủi ro trực tiếp đi cùng với mất tiền, tốn dịp nên hãy đúng là tráng lệ và trang nghiêm

Theo cảm thấy của mình, affiliate kinh doanh là 1 hình thức kiếm tiền trực tuyến không dễ nhưng cũng không khó. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

Mình xuất hiện 1 bài luận về tư duy affiliate kinh doanh, nếu có cơ hội hành khách xuất hiện thể đọc qua.

Tuy nhiên nếu các bạn là 1 người xuất hiện đậm chất ngầu và cá tính riêng, có thể khách tham quan sẽ xuất hiện 1 tư duy affiliate mang đến riêng hành khách. Vì chưa có 1 thứ gì đc đặt tên quy định tồn trên tại trái đất này.

Xu phía “cá thể hóa” khi khiến Affiliate Marketing.

Giờ mình sẽ nói về xu hướng thương mại:

Khi người tiêu dùng đang được đào bới về việc mua dịch vụ nào đó mà họ cần => Thông thường, bọn họ sẽ rất muốn đc xem reviews từ các người đã mỗi mua & sử dụng qua dịch vụ đó rồi.

Họ tiếp tục càng tin hơn việc xem xét từ những chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ chúng ta đang được hướng đến.

Tin rộng các so việc việc tin trong những lời quảng cáo từ tên chúng ta đang được suy xét.

Điểm lưu ý này tiếp tục tạo điều kiện mang đến affiliate đổi thay đi theo xu hướng “cá nhân hóa”, có nghĩa hành khách tiếp tục trở thành các người xem xét, hoặc cao quý rộng khi là nhiều nhân viên vào nghành nghề dịch vụ khách tham quan tốt.

Từ đó, khách du lịch xuất hiện thể quảng bá căn hộ/phục vụ 1 biện pháp dễ dàng mang đến khách hàng.

Nếu khiến đi theo hướng này, du khách có thể thành lập nhiều loại content không giống nhau

 • Reviews căn hộ/thương hiệu
 • So sánh sản phẩm/tên
 • Hướng dẫn chọn đúng căn hộ đi theo nhu cầu
 • Báo cáo sản phẩm kém tiện nghi
 • Thủ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm để có lợi nhuận khổng lồ

Ví dụ Money Saving Mom là 1 blog cá nhân của Crystal Paine, cô ấy sẻ chia mang đến các bà mẹ cách tiết kiệm chi phí tiền, kiến thức và kỹ năng quản lý trung tâm tài chính cá nhân, từ đây kiếm tiền bằng các biện pháp không giống nhau, bao gồm xuất hiện affiliate sale.Người đọc cũng sẽ thích cũng như tín nhiệm nhiều blog như vậy này rộng những dạng website tin tức cộng đồng cộng đồng.

Tuy nhiên không phải ai cũng xuất hiện đủ kỹ năng chuyên sâu để đổi thay những loại content đi theo dạng này. Vì muốn là 1 nhân viên thì kiến thức và kỹ năng hành khách phải vững.

Vì vậy hành khách tiếp tục phải “có kế hoạch trong kỹ năng và kiến thức” trước tiên. Nền tảng KTcity khi là địa điểm mà các bạn có thể tìm nhiều cá thể có trình độ cao & học tập từ họ.

Bạn phải am hiểu tường tận thị trường mà hành khách đang làm, công dụng, ích lợi, ưu và nhược điểm nhiều loại dịch vụ khách du lịch dự định tiếp tục làm thì hành khách mới xuất hiện thể thay đổi theo hướng “cá nhân hóa”

Hình thức “cá thể hóa” này tuy khó cũng như chưa xuất hiện những tài liệu, tuy nhiên tiềm lực của chính nó khi là rất rất rộng lớn, nếu như du khách khiến giỏi, người tiêu dùng sẽ quay lại ghé thăm website của hành khách và thực hiện việc chọn mua hàng có thêm những đợt nữa.

Yeuchaybo là 1 blog theo cách thức cá nhân hóa điều đó. Tuy nhiên blog này kinh doanh online chứ không phải khiến affiliate kinh doanh nữa.(Thủ thuật affiliate) Bạn tiếp tục “chết dần” khi chỉ quảng bá.

Google, Facebook hoặc những gốc rễ rộng lớn khác sẽ dần thông thái lên đặc biệt những. Chẳng hạn Google tiếp tục biết khách du lịch đang khiến gì với trang web/blog của bạn.

Nếu giống như blog của khách du lịch chỉ để phương châm kiếm tiền thay vì mang lại kỹ năng hữu ích mang lại người đọc, Google sẽ chưa nhiềúnh giá cao.

Và đương nhiên, website của bạn sẽ không được xếp hạng cao. Từ đó, không có ai truy cập.

Mục tiêu của Google là: Đẩy các trang web xuất hiện kỹ năng có ích cho người đọc lên trên, kéo những website có tính chất “tư lợi cao” hay tào lao xuống bên dưới.

Như vậy nếu như hành khách chỉ reviews, kiểm tra, so sánh sản phẩm và đặt affiliate liên kết, trang web của bạn sẽ chưa còn được đánh giá giỏi, thậm chí dính chưởng “thin nội dung” và mất hút. (Thuật toán đánh vào content mỏng dính)

Giải pháp ở đây lúc này: Chỉ 20% tiếp thị, 80% phải là chia sẻ. Nhiều khi vào thời gian khởi đầu, khách tham quan sẽ chỉ hoàn toàn chia sẻ.

Bạn có thể nhận thấy nhiều nichesite lên top cao đầu có nhiều mục dạng điều đó này:

Có thể bạn quan tâm: » Google Adsense vs Affiliate Marketing – Nên chọn hình thức nào để kiếm tiền ?

buying-guide

Chia sẻ càng các & hữu dụng, khách hàng càng phát triển thành tin tưởng sống du khách cũng như mua bất cứ thứ gì các bạn ra mắt (affiliate), hoặc du khách là người bán nó (kinh doanh).

Có thể bạn quan tâm: » Adcombo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo Network

Còn nếu chỉ tiếp thị, bạn sẽ chết dần không chỉ đối với người tiêu dùng, mà còn là Google.

Bạn xuất hiện chuẩn bị nhằm khiến quảng bá liên kết chưa?

Affiliate chưa khó, không dễ, các người sẽ làm thành công.

Với thị trường trên 8 tỉ USD cũng như con số này tăng không nghỉ lên qua từng năm, affiliate sale trực tiếp khi là 1 phía đi béo bở nếu như hành khách có chìa khóa vào tay.

Giờ, hãy nêu lên cảm suy nghĩ của các bạn bên dưới mục comment: Bạn xuất hiện dự kiến cùng với affiliate kinh doanh chưa? Bạn có thắc mắc nào thêm dành đến mình? Hay bạn cần sự giúp đỡ nào khác trong thời điểm này?

Nếu du khách vẫn chưa xuất hiện phía đi nhé cho mình, hãy tải Ebook MMO cho người mới mẻ nhằm tìm hiểu có thêm về những hình thức kiếm tiền trực tuyến khác.

Xem thêm trên Youtube Affiliate Marketing là gì? Người mới nên bắt đầu từ đâu?

Trong video này, Maya sẽ giải thích rõ về Affiliate Marketing là gì? và người mới thì nên bắt đầu từ đâu?

Và thực tế khái niệm Affiliate Marketing cũng đã được khá nhiều người nhắc đến, nhưng KTcity & Maya tin chắc rằng vẫn còn nhiều bạn khá mơ hồ. Và hi vọng video trên sẽ giúp các bạn giải đáp được các khúc mắc.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các khoá học cho Affiliate như:

🚀 Khoá học Affiliate Marketing cho người mới của Cris: https://goto.kt.city/affiliate-yt

🚀 Khoá học Native Ads của Cris và Cena: https://goto.kt.city/native-ads-yt

————————————————————————————-

⏩ Nội dung chính của video:

Affiliate marketing là gì?
Các dạng Publisher
Các bước để người mới bắt đầu làm Affiliate

————————————————————————————-
🔔 Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những content mới nhất từ KTcity: https://www.youtube.com/c/ktcity?sub_confirmation=1

🚀 Học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online: https://kt.city

🎓 Hệ thống bài viết tutorial được chia sẻ miễn phí: https://blog.kt.city

⏩ Fanpage KTcity: https://www.facebook.com/ktcityofficial

Bạn đang xem: » (Giải ngố) Affiliate Marketing là gì? 3 BƯỚC để người mới bắt đầu làm

Viết một bình luận