Facebook Ads là gì? (Giải thích dễ hiểu) => Có nên quảng cáo Facebook?

Mục LụcTại sao mình dùng quảng cáo Facebook ?Facebook xuất hiện lượng người dùng “siêu khủng”Facebook có “data”Tiếp cận tiêu điểm chính xác với 3 dạng AudienceCore AudiencesCustom AudiencesLookalike AudienceHiểu sâu người mua cùng với …

Rate this postBạn đang được đọc phần đầu tiên trong series bài viết hướng dẫn về Facebook Ads cho người mới mẻ.

Cho dù hành khách đang được kinh doanh online hoặc kiếm tiền online thì Facebook Ads luôn khi là 1 kênh quảng cáo trả phí tạo nên hiệu quả cực tốt. Có tiềm lực mang đến hiệu quả, doanh thu cho hành khách ngay lập tức, lúc này Facebook Ads

Ở bài luận đầu tiên nay, mình sẽ trợ giúp các bạn tìm hiểu vì sao hàng triệu nhà quảng cáo tại khắp thế giới lại chọn Facebook Ads để quảng bá sản phẩm trực tuyến, đi tới quý khách một giải pháp cụ thể nhất.Tại sao mình dùng quảng cáo Facebook ?

Facebook dường giống như trở nên một mạng xã hội quen nằm trong trên khắp thế giới, dựa vào các ưu thế riêng của gia đình, quảng cáo trên Facebook dường giống như sẽ cũng như đang sức hút càng ngày càng đông các cá nhân, công ty lớn gia nhập.

Có thể bạn quan tâm: » Facebook Pixel là gì? Hiểu rõ A-Z để chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Các căn nhà quảng cáo đang tiết giảm các kiểu quảng cáo nét văn hóa cũng như không nghỉ đưa ra tiêu các rộng vào quảng cáo trên Facebook.

Tại sao lại điều đó, dễ dàng là quảng cáo trên Facebook mang đến hiệu suất cao xuất sắc hơn những, giúp ngôi nhà quảng cáo tiếp cận quý khách một biện pháp cụ thể rộng cũng như hiệu suất cao của quảng cáo Facebook tiếp tục được hiển thị ngay lập tức.

Vì vậy vô cùng các cá thể, công ty sẵn sáng nâng bỏ ra phí quảng cáo Facebook ngày càng cao rộng nhằm mở rộng, buổi tối ưu hóa hiệu suất cao mang lại hơn. Hay có cách gọi khác vui khi là “Cúng tiền mang đến Mark”

Mình đang sử dụng quảng cáo Facebook đến công việc hoạt động & MMO thì kết quả mang lại rất xuất sắc rộng so với ngoài mong đợi.

Ví dụ mình có thể dẫn đến hàng ngàn ngàn tương tác tại Fanpage bán hàng. Với nhiều hình tượng quảng cáo bán hàng, tương tác những luôn tỉ lệ thuận cùng với đơn hàng.Đọc có thêm:

 • Câu chuyện MMO của gia đình
 • Cách mà mình hoạt động

Nhưng vì sao quảng cáo tại Facebook lại tạo nên hiệu suất cao điều đó ? Mình tiếp tục đi sâu vào nghiên cứu và phân tích để trợ giúp hành khách có được lời đáp.

Facebook xuất hiện lượng người dùng “siêu khủng”

Có bên sống Việt Nam sẽ hơn 5 năm và trở nên hoàn thành, Facebook Ads hiện nay đã trở thành 1 kênh quảng cáo quen trực thuộc đối cùng với bất kỳ cá thể hay công ty lớn nào muốn mang căn hộ bán trên mạng.


Ví dụ về quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Cho dù bạn đang kinh doanh bất kể nghành gì (Hoặc làm MMO), miễn là đẻ lãi xuất sắc. Tất cả đều xuất hiện thể dùng Facebook Ads để không ngừng trưởng doanh thu.

Vậy Facebook có những gì mà nhà quảng cáo lại đâm đầu vào?Hãy nhìn ảnh tại, Facebook xuất hiện 1,8 tỉ người dùng từng tháng. Mỗi người dùng thử Facebook ở Mỹ, cứ 5 phút trôi qua bọn họ lại bỏ 1 phút Facebook, đồng thời mạng thế gới Instagram sẽ có tại 500 triệu con người dùng từng tháng.

Đây quả thực khi là các con số chưa thể tưởng tượng nổi. Facebook khi là mạng xã hội đông người dùng thử nhất thế giới cũng như không giảm lớn mạnh. Và vào số hàng tỉ người trải nghiệm Facebook, có cực kỳ nhiều người sau này xuất hiện thể khi là nhà đầu tư của khách tham quan, mua các gì các bạn bán, dùng thử dịch vụ hành khách cung cấp.

Và du khách hoàn toàn xuất hiện thể tiếp cận bọn họ bằng Facebook Ads. Họ tiếp tục bắt gặp sản phẩm hay phục vụ của các bạn, và nếu nội dung quảng cáo của du khách làm người xem quảng cáo tuyệt hảo, bọn họ sẽ trở nên nhà đầu tư.

Facebook có “data”

Chắc hẳn các bạn có nghe đến vụ scandal của Facebook trong tháng 03/2018.  Bằng 1 biện pháp gì đó, Cambridge Analytica – Một đơn vị chuyên nghiên cứu và phân tích data (Dữ liệu người sử dụng) của Facebook & can thiệp trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Và dữ liệu từ Facebook đã ảnh hưởng lớn tới kết quả của cuộc bầu cử.

Hầu giống như ai trong số cũng ta cũng sử dụng Facebook, cũng như chưa quên đc Facebook hỏi mọi người bao gồm toàn bộ thứ: Từ những thông tin cơ phiên bản giống như thương hiệu thiệt, năm sinh, giới tính, địa điểm sinh, nơi sống,…Cho mang đến những thông tin “sâu hơn” như: Học trường nào, đang được làm nghề gì, sở ưa thích khi là gì, tình trạng hôn nhân,…

Và qua thời gian trải nghiệm, Facebook lại biết đc hành động, thói quen của mọi người như: Hành vi tương tác, đặt đơn hàng, nhiều loại nội dung tâm điểm, thói quen,…

Đó cũng chính là lý do mà khách du lịch xuất hiện thể thấy công năng “Đề xuất đến các bạn” hiển thị rất những content mà bạn thích:Với người sử dụng, Facebook lấy lý do lấy các tin tức này nhằm hiển thị nội dung cụ thể rộng nhiều gì chúng ta đang thực sự tâm điểm.

Đúng khi là như vậy, tuy vậy sứ mệnh xa mặt khác khi là Facebook cảm nhận được dữ liệu người sử dụng (data) nhằm làm nên các căn nhà quảng cáo trên Facebook xuất hiện thể tiếp cận người tiêu dùng 1 biện pháp chính xác.

Như vậy, với ý nghĩa của căn nhà quảng cáo. Chúng ta sẽ “có lợi” khi Facebook khiến như vậy. Bởi vì mọi người tiếp tục có các “dữ liệu đã được nghiên cứu”, thậm chí vận dụng trí năng nhân tạo (AI) nhằm phân tích các data này.

Vậy cụ thể khách tham quan tiếp tục có thể đi tới đến khách hàng đối tượng những điều đó nào ? Hãy đọc tiếp

Tiếp cận tiêu điểm chính xác với 3 dạng Audience

Thời đại technology số cũng khi là cuộc sống của Data, “hiểu rõ sâu xa khách hàng” khi là điều các doanh nghiệp luôn muốn phía tới.

Vì vậy không chỉ Facebook, các ông rộng lớn khác như Google, Twitter, Hicrosoft,…hay bất cứ nền tảng gốc rễ nào khác trực tiếp tìm giải pháp khai quật dữ liệu từ người dùng 1 cách triệt để nhất.

Mục đích khi là để họ tận dụng vào các campaign hoạt động, kinh doanh, truyền thông hoặc cho phép căn nhà quảng cáo ở một khía cạnh khác khai quật dữ liệu đó, hoặc nói cách khác khi là bán dữ liệu mang đến ngôi nhà quảng cáo.

Với Facebook, khi hành khách khi là 1 nhà quảng cáo, nền tảng quảng cáo của bọn họ tiếp tục cung cấp mang đến khách du lịch 3 dạng “audience” để khách tham quan có thể đi tới.

Core Audiences

Đây là dạng audience trợ giúp bạn có thể đi tới người tiêu dùng theo:

 • Nhân khẩu học (Demographics): Tiếp cận nhà đầu tư theo độ tuổi, giới tính, biểu hiện hôn nhân, giáo dục, công việc,…
 • nơi địa lý (Location): Tiếp cận người tiêu dùng ở tỉnh thành/ hoặc xung quanh ví trí hành khách hy vọng
 • Sở ưa thích (Interests): Bạn xuất hiện thể tiếp cận đúng quý khách ưa thích 1 hoặc những thứ gì đấy, ngoài ra công năng Narrow Audience của Facebook còn trợ giúp khách tham quan tiếp cận các khách hàng bên cạnh đó ưa thích các thứ khác nhau, nhằm đưa đến hiệu suất cao hơn.
 • Hành vi (Behaviours): Bạn có thể tiếp cận khách hàng dựa vào hành vi mua sắm, thiết bị chúng ta đang trải nghiệm

Chẳng hạn dưới lúc này chuyển giao diện quảng cáo Facebook, mình có thể tiếp cận đc nhiều ông đực sống Hồ Chí Minh, đang được dùng thử iphone 7, yêu thích thể dục và Gyms:Custom Audiences

Dạng audience này trợ giúp hành khách có thể tiếp cận với nhiều khách hàng đã liên hệ với khách tham quan trước kia, ví dụ điển hình:

 • Đã mỗi trong website của các bạn
 • Đã dùng đưa vào của các bạn
 • Những người đã ghé thăm page của khách du lịch
 • Những người đã gửi tin nhắn trong page
 • Đã mỗi liên hệ cùng với page
 • Đã từng xem video clip tại page
 • …..

Chẳng hạn, mình có thể đưa đến tệp các người sẽ trong page của gia đình bạn, cũng như mình có thể chạy quảng cáo đến tệp audience này:Lookalike Audience

Tính năng này trợ giúp các bạn tiếp cận cho 1 khối lượng khách hàng nào đó xuất hiện hành vi sử dụng Facebook giống với 1 tệp audience mà hành khách có, đặc biệt khi là hoặc ho đúng chưa ?

Chẳng hạn mình có 1 tệp người tiêu dùng sẽ đặt hàng của các bạn, mình có thể đưa đến 1 tệp audience xuất hiện hành động trải nghiệm Facebook giống với tệp này, họ có chung sở yêu thích, hành vi khu thương mại giống nhau thì xuất hiện thể trong tệp du khách dẫn đến, sẽ xuất hiện rất các người mua khác muốn mua căn hộ hoặc sử dụng phục vụ của du khách.

Với mình, 3 tính năng target trên của Facebook đúng là lớn mạnh, nó xuất hiện thể trợ giúp mình đi tới cho “chân dung người tiêu dùng” mà mình hy vọng.

Hiểu sâu người mua cùng với công cụ Audience Insight

Ngoài những tính năng trợ giúp target “siêu cụ thể” sống trên, Facebook còn thay đổi 1 công cụ xuất hiện thương hiệu “Audience Insight” giúp các bạn xuất hiện thể tìm tòi & tìm ra người tiêu dùng tiềm năng, hỗ trợ target hiệu suất cao hơn.

Với slogan “Understand your audience better”, công cụ này khách tham quan có thể hiểu sâu hơn về 3 nhóm đối tượng:

 • Những người yêu thích trang của khách du lịch
 • Những người vào tệp custom audience của khách du lịch
 • Những người khách du lịch đang hướng đến tại Facebook

“Hiểu sâu” rộng là điều này nào ?

Đó là du khách có thể ngắm, khám phá 1 cách tổng quát về độ tuổi, giới tính, trình độ chuyên môn học vấn, nghề nghiệp, tâm trạng sự quan tâm, sở ưa thích, gia đình,...Của tệp người tiêu dùng. Chẳng hạn Fanpage Khoadigi của mình nghiên cứu được 1 số tin tức quan trọng sau:

Độ tuổi trẻ chỉ chiếm phần rộng lớn: 18-24 chỉ chiếm 69%, cũng như nam giới khi là phổ biến:Tỉ lệ đơn độc và học vấn cao:Biết đc việc làm nào là thông thường:Từ đó mình xuất hiện thể vẽ lên 1 chân dung nhà đầu tư khi target trên Facebook Ads. Ví dụ mình thích tiếp cận đến 1 khối lượng khách hàng mới (không cần page của các bạn), mình có thể target cho: Nam giới, 20-25 tuổi, đang độc thân, chuyên môn ĐH, nghề thiệp thuộc Management, Production, Administrative,…

Cộng thêm các thủ thuật target khác, mình xuất hiện thể tiếp cận được những người mua tiềm năng có thể tâm điểm mang lại căn hộ hoặc phục vụ mà mình đang được mang lại.

Facebook Ads tăng được cải tiến

Đầu tiên, hãy ngắm trong độ không nghỉ trường của người sử dụng Facebook 8 năm qua:Và sự không nghỉ trưởng doanh thu Facebook:Để đạt được lượng người dùng và doanh thu khủng khiếp điều đó, Facebook đã làm đặc biệt giỏi, trực tiếp phát triển cũng như ngày càng hoàn thiện hơn mang lại cả 2 bên: Người sử dụng & căn nhà quảng cáo

Còn nhớ ngày đầu còn mới có, quảng cáo Facebook rất rất sơ sài, không xuất hiện Business Manager, chưa có Narrow Audience, Interest & Behavior đang còn sơ sài, Facebook Pixel hoặc Custom Audience cũ khá dễ dàng, không xuất hiện Lookalike Audience, Creative Hub, Instagram Ads,….

Mà bấy giờ mọi thứ sẽ quá trọn vẹn nếu chưa muốn nói nó đổi mới quá gọn, tiện mang lại nỗi ngày hôm nay mình viết phía dẫn quảng cáo Facebook Ads, tuần sau phía dẫn này lại trở thành bản cũ vì Ads Manager đổi thay chuyển giao diện:(

Hãy xem ảnh bên dưới đây nhằm biết công cụ đến ngôi nhà quảng cáo của Facebook khủng khiếp như vậy nào:Nền tảng Facebook Ads sẽ hoàn thành rộng mỗi ngày, lúc này điều khẳng định.  Facebook thường xuyên có nhiều cập nhận tạo nên các nhà quảng cáo dễ dàng rộng vào việc phía cho người mua tiêu điểm. Nếu biết vận dụng nhiều tính năng mới mẻ 1 giải pháp đầu tư cũng như có khoa học, những ngôi nhà quảng cáo đã giảm đc chi phí những lần.

Các căn nhà quảng cáo đang được tập trung vào căn nguyên di động, khách tham quan cũng nên tận dung lợi thế này với thời đại Smartphone bùng nổ giống như hiện nay.

Facebook Ads vs Google Ads ?

Facebook Ads phát triển thành một công cụ Marketing hữu hiệu, tiếp cận đc người mua tiềm năng một biện pháp cụ thể, chính là địch thủ cạnh tranh nhau lớn nhất cùng với Google Ads, và đúng là thì Facebook ads xuất hiện những ưu điểm xuất sắc rộng Google Ads.

Mình sẽ xuất hiện 1 chút đối chiếu nhằm khách tham quan dễ hình dung hơn.

Chắc hẳn khách tham quan sẽ biết Google Ads vận hành những điều đó nào ? Người dùng sẽ tìm kiếm từ khóa tại Google , quảng cáo sẽ hiện đi theo từ khóa , nhấp chuột vào website của hành khách . Với 5 tỉ lượt tìm tòi mỗi ngày thì Google Ads cũng là một công cụ quảng cáo đặc biệt hiệu suất cao, mang đến các khách hàng cụ thể theo từ khóa họ tìm kiếm.Nghe qua thì Google Ads sẽ đưa đến hiệu suất cao chính xác rộng Facebook Ads nhưng Google Ads lại xuất hiện nhiều điểm yếu riêng:

 • Đầu tiên phải kể là đưa ra phí, nếu như khách tham quan không phải chính là người chạy Google Ads tài năng cũng như biết buổi tối ưu landing page thì có thể khách du lịch tiếp tục tốn vô cùng các tiền mang đến Google Ads. Đặc biệt khi là ở những ngành cạnh tranh nhau chi phí bị đẩy lên đặc biệt cao.

Cho dù lợi nhuận đưa đến cao đi chăng nữa nhưng bỏ ra phí cũng cao theo thì doanh thu của du khách cũng không bù trong đc, nên nhằm chạy đc Google Ads tối ưu hóa bỏ ra phí thì hành khách sẽ phải đào bới và dùng thử cực kỳ các .

 • Thứ 2 khi là giới hạn về chữ và hình ảnh minh họa, Google kiểm duyệt khó hơn Facebook, nhiều thời gian khiến mình không dễ chịu. Sẽ xuất hiện nhiều dịch vụ, câu từ, hình ảnh mà Facebook xuất hiện thể đơn giản mang đến hành khách chạy quảng cáo, còn Google cực kỳ phức tạp.

Còn ở Facebook ? Trên Facebook hành khách không cần quan tâm mang lại người sử dụng tìm kiếm mang đến thứ gì, mà bạn sẽ chạy Ads đến với đối tượng mà bạn suy nghĩ tiêu điểm đó có thể tiếp tục khi là quý khách của hành khách , khách du lịch tiếp tục nhắm vào sở thích, công việc của họ bằng những công cụ trợ giúp target kinh khủng của Facebook

Bạn xuất hiện thể sức hút các tiêu điểm của du khách like vào Fanpage riêng của bạn, nơi khách tham quan xuất hiện thể tiếp tục chia sẻ nhiều dịch vụ chi tiết cũng như sản phẩm khác mà bạn nghĩ người tiêu dùng của du khách sẽ cần mang đến.Nếu biết tận dụng, có sản phẩm xuất sắc & content quảng cáo gây đc sự lưu tâm cao. Thì vận dụng Quảng cáo Facebook tiếp tục mang đến mang đến các bạn những kết quả giỏi cùng với bỏ ra phí kha khá có giá thấp.

Và điều tối tân nhất khi là Facebook gần giống như biết hết nhiều thông tin cơ bản, sở ưa thích của người dùng vậy nên hành khách xuất hiện thể phía mang đến người sử dụng xuất sắc hơn về độ tuổi , sở thích , nơi sinh sống, hôn nhân, học vấn, hành động…như vậy xuất hiện thể trợ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí cực kỳ các đưa ra phí.

Tuy nhiên tiếp tục có những ngành riêng biệt, Google Ads lại phát huy hiệu suất cao & phù hợp rộng Facebook Ads, nên là việc làm của khách du lịch đó là nghiên cứu 2 nền tảng quảng cáo này thiệt sâu, tiếp đến test độ hiệu quả cũng như tự chia sẻ Tóm lại. Bạn cũng có thể kết hợp 2 căn cơ này ở một khía cạnh khác nếu như cả 2 đều tạo nên lãi suất mang đến hành khách.

Những lưu ý khi sử dụng Facebook Ads.

1/ Suy cho cùng, Facebook Ads cũng chỉ là 1 công cụ, chúng ta không cần thần thánh nhằm giúp cho mọi cá nhân, công ty lớn xuất hiện thể hái ra tiền. Đơn giản chúng ta chỉ tạo nên công cụ, việc trải nghiệm công cụ đó điều này nào để quảng cáo khi là phụ ở trong vào khách tham quan.

2/ Chất lượng dịch vụ/dịch vụ và đặc biệt khi là content quảng cáo (ảnh/Clip/trang web) nhưng vẫn tiếp tục được đưa lên đứng đầu chứ không cần công cụ quảng cáo, audience insight hay cách target.

3/ Nếu khách du lịch đang trả tiền để xây dựng khách hàng tiềm lực like page, du khách không cai quản cũng như chở che Fanpage xuất sắc, bạn sẽ mất đi nhiều người tiêu dùng

4/ Quảng cáo bất ổn quý khách = lãng phí tiền bạc: Nếu hành khách không biết nhiều biện pháp target khách hàng tiềm lực thì du khách tiếp tục thu lại kết quả rất rất tệ, khách du lịch phải xác định xem dịch vụ, mặt hàng mình đang được muốn bán, muốn tiếp thị khi là gì, hãy tưởng tượng ai sẽ là nhà đầu tư của khách du lịch, cũng như các bạn sẽ chạy mang đến các tiêu chí hành khách nhắm đến, không đc chạy ads tràn ngập, tiếp tục chưa xuất hiện hiệu quả

5/ Không phải dịch vụ nào cũng được quảng cáo: Có những dịch vụ quảng cáo bị giới hạn . Một số dịch vụ không được tiếp thị tại Facebook: Các quảng cáo liên quan mang lại việc kiếm tiền, thu nhập tại nhà, nhiều quảng cáo về gặp gỡ và hẹn hò, kết các bạn,….

Có thể bạn quan tâm: » (Tản mạn) Nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê ngoài?

Không sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, thô tục, đe dọa hay đưa đến phản hồi tiêu cực cao. Không dùng thử ngôn từ lăng mạ, quấy rối hoặc hạ thấp phẩm giá nhân sự, hay vị trí tuổi, giới tính, thương hiệu, chủng tộc, biểu hiện thể năng,…

tóm lại

Facebook là 1 kênh quảng có những khách hàng tiềm lực mà bất kể ai kiếm tiền hoặc hoạt động online đều phải cân nhắc để có kế hoạch trong.

Facebook Ads là 1 phục vụ kiêm công cụ hoàn thiện của Facebook trợ giúp các bạn có thể tiếp cận quý khách tiềm lực 1 cách dễ dàng. Nếu áp dụng xuất sắc, đó là hướng đi có thể có về cho hành khách lãi suất lớn vào cơ hội ngắn.

Có thể bạn quan tâm: » Cách giảm chi phí quảng cáo khi chạy Facebook Ads

Tuy nhiên chặng mặt đường từ “hiểu Facebook Ads” hay là “chạy quảng cáo xuất sắc” rất phức tạp, sai lầm và khiến việc chưa trang nghiêm sẽ chỉ làm khách du lịch tốn ngân sách.

Đừng quá phụ nằm trong vào Facebook Ads, hãy tạo ra nội dung thiệt xuất sắc, đặt ra chiến lược thành lập Fanpage, bài bản mạnh vào thương hiệu & Clip giới thiệu dịch vụ. Và điều đáng tâm điểm hàng đầu đây là tiện nghi sản phẩm cũng như thử nghiệm quảng cáo nhiều kênh, từ đây nhìn thấy kênh bán hàng tối tân nhất.

PHẦN TIẾP: TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK BUSINESS & FANPAGE

Xem có thêm trên Youtube Facebook ads là gì – Cơ chế vận hành Facebook Ads – Học tự chạy quảng cáo facebook

Facebook ads là gì – Cơ chế vận hành Facebook Ads – Học tự chạy quảng cáo facebook

👉 Tài liệu Digital Marketing miễn phí: https://bit.ly/3pJqEk5
👉 Tham gia CỘNG ĐỒNG HÀNH TRÌNH ZIVEN để nhận thêm các tài liệu miễn phí
https://www.facebook.com/groups/972471283495815/
👉 Khóa học digital marketing nền tảng (Miễn Phí):
https://online.zivenacademy.com/lop-hoc/khoa-hoc-digital-marketing-nen-tang/

————-
Chạy bùng quảng cáo facebook ads là gì ?
Quảng cáo google facebook ads là gì?.
Quảng cáo google facebook ads là gì?
– chạy quảng cáo facebook ads là gì.
Chạy quảng cáo facebook ads là gì?
Chạy quảng cáo facebook ads là gì?

7 ngày trước – Đích đến của quảng cáo Facebook ads có thể là fanpage, trang web của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn.

5 thg 7, 2019 – Tuy nhiên, quảng cáo Facebook Ads sao cho hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất không phải ai cũng biết.

Bạn có thể chạy quảng cáo facebook trực tiếp đến trang fanpage của bạn hoặc trang web hoặc một địa chỉ bất kỳ bạn muốn.

Bạn đã biết cách chay quảng cáo Facebook hiệu quả của các thánh nghìn đơn chưa.

Màn hình hiển thị vị trí quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo Facebook.

Để tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads, bạn cần chuẩn bị.

Nếu không biết cách vào thì có thể xem lại tại bài viết Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ads.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ads 2020 – quảng cáo UID Facebook ads.

3 ngày trước – Phần 1: Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho người mới.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ A – Z (Tăng tương tác bài viết).

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook từ A – Z rõ ràng kèm hình ảnh.

Subscribe · Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2020.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả chỉ với 7 bước.

Subscribe · Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2020.

19 thg 9, 2017 – Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

4 ngày trước – Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả chỉ với 7 bước.

Bạn có thể chạy quảng cáo facebook trực tiếp đến trang fanpage của bạn hoặc trang web hoặc một địa chỉ bất kỳ bạn muốn.

Top 4 khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads được đón nhận đông đảo.

Hội tự học chạy quảng cáo facebook hiệu quả has 291397 members.

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả của “thánh” nghìn đơn.

Bật mí cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2020.

22 thg 5, 2020 – Hướng dẫn cách chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYỂN ĐỔI (conversion) – Cài đặt pixel, chuyển đổi bằng GTM.

Hướng dẫn cách chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYỂN ĐỔI (conversion) – Cài đặt pixel, chuyển đổi bằng GTM.

Hướng dẫn cách chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYỂN ĐỔI (conversion) – Cài đặt pixel, chuyển đổi bằng GTM.

Những điều cần biết khi muốn tự chạy quảng cáo facebook · Nội dung quảng cáo facebook thu hút khách hàng · Quy trình chạy ads hiệu quả trên facebook.

3 ngày trước – Mình có thiết kế bài trắc nghiệm nho nhỏ dành cho bạn để kiểm tra xem, Level tự chạy quảng cáo Facebook đang ở mức nào.

8 thg 7, 2020 – Tự chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cao bởi toàn bộ quá trình do chính bản thân bạn thực hiện.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUỐN TỰ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK.

Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu.

Viết một bình luận