EZChoice thích ứng với xu hướng bảo hiểm trong thời đại kỹ thuật số

Mục LụcEZChoice thích ứng với xu phía bảo hiểm trong thời đại kỹ thuật sốSo sánh và chọn mua bảo hiểm vào vài cú bấm chuộtEZChoice ưa thích ứng với xu hướng bảo hiểm trong …

Rate this postEZChoice thích ứng với xu phía bảo hiểm trong thời đại kỹ thuật số

Kể từ sau đại dịch, các người bắt đầu tìm tòi nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cũng như chiến lược trung tâm tài chính dài hạn nhằm đáp ứng trước những khủng hoảng không dễ lường.

Sự gia không giảm này cũng được gọi là sân chơi lớn để những công ty tư vấn du học khởi nghiệp vào lĩnh vực công nghệ bảo hiểm (InsurTech – Insurance Technology) thể hiện mình. EZChoice cũng chưa nằm ngoài xu hướng này.

Chính thức đi trong hoạt động và xuất hiện trụ sở chính tại VN từ năm 2020, EZChoice khi là căn cơ so sánh các căn hộ trung tâm tài chính nói chung và bảo hiểm nói riêng, với tiêu chí giúp đỡ người tiêu dùng lựa chọn cũng như đưa ra quyết định một biện pháp dễ dàng mà không bị quá tải bởi những thông tin không cần thiết.

So sánh và chọn mua bảo hiểm vào vài cú bấm chuột

Nền tảng kiểm tra bảo hiểm Ezchoice chính là trang web so sánh các sản phẩm tài chính, bảo hiểm lớn trên môi trường Việt Nam. Các xem xét này mang đến cho người sử dụng xuất hiện tổng hợp thông tin về giá bán cả, ưu đãi, quyền hạn từ những bộ phận cũng như chọn mua chỉ trong vài cú click chuột.Giao diện của EZChoice.

EZChoice được cung cấp những gói bảo hiểm bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm trọng trách dân sự ô tô cũng như bảo hiểm xe máy từ các công ty tư vấn du học tin cậy tại VN giống như Bảo Việt, PVI, PTI, Bảo Minh, Vietinbank (VBI), MIC, BSH. EZChoice tạo điều kiện người tiêu dùng đối chiếu các gói bảo hiểm cùng dịp mà không cần đợi nhân viên chăm sóc, giúp thu hẹp tầm cách giữa khách hàng và căn hộ bảo hiểm.

Ông Dmitry Droban – Giám đốc Điều hành Kaleidoscope Tech Asia (nắm giữ tên EZChoice) mang lại biết: “Mục tiêu của EZChoice khi là giúp thành viên so sánh bảo hiểm trực tuyến dễ dàng. Đặc biệt với nhóm khách hàng không xuất hiện kỹ năng sâu về bảo hiểm, bọn họ có thể sẽ có được báo giá, đối chiếu và chọn mua nhanh chóng cùng với sự đa dạng dịch vụ từ nhiều đơn vị bảo hiểm đứng đầu, được lý giải đơn giản trên căn nguyên EZChoice”.

EZChoice ưa thích ứng với xu hướng bảo hiểm trong cuộc sống kỹ thuật số

Hiểu được đặc thù của những thông tin bảo hiểm tại thị trường, EZChoice chú trọng vào độ dễ dàng, dễ hiểu trong cung cấp content. Bằng giải pháp hoàn thiện nhiều tính năng, căn cơ hỗ trợ khách hàng lựa chọn và truyền tải quyết định dễ dàng và dễ hiểu nhất, bên cạnh đó trợ giúp nhà đầu tư giảm tải cùng với nhiều thông tin không phải thiết.

Dự kiến trong thời điểm cuối năm nay, EZChoice sẽ biên soạn tầm 1.000 nội dung, bao hàm gần như tất cả nhiều góc nhìn về bảo hiểm và những sản phẩm bảo hiểm.

Xem có thêm tại Youtube Điều chỉnh quy định để thu hút người tham gia BHXH | VTV24

Số lượng người lao động nghỉ hưởng BHXH một lần đang có xu hướng gia tăng qua các năm. Thống kê mới nhất của BHXH Việt Nam cho biết, giai đoạn 2016 – 2020, mỗi năm, con số này tăng trung bình khoảng 9%. Đáng nói, trong 3 tháng đầu năm 2021, số lượng người lao động nhận BHXH một lần tiếp tục tăng mạnh. Dù đã triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, nâng cao hiểu biết của người dân: quyền lợi về lâu dài khi tham gia BHXH, nhưng các đơn vị BHXH tại địa phương cũng gặp không ít khó khăn để hạn chế tình trạng này.
———-
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

Báo điện tử: https://VTV.vn

Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/vtv24money
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
Twitter: https://twitter.com/vtvdigitalnews
#VTVDigtal #Tintuc #VTV24

Viết một bình luận