EPC là gì? Tại sao EPC lại quan trọng trong Affiliate Marketing

Mục LụcEPC khi là gì?Trong Affiliate Marketing EPC mang ý nghĩa gìEPC nhằm khiến gì?Các Tips nhằm xúc tiến các chiến dịch EPC của khách tham quanPPC khác gì so cùng với EPCTham khảo có …

Khái niệm EPC là gì? Ý nghĩa của EPC trong affiliate marketing(Nguồn: Vector)
Rate this postTheo bạn EPC khi là gì?

Chỉ số hiệu suất chính là yếu tố quyết định chính nhằm kiểm tra hiệu suất cao của những event kết nối. Vì vậy, nếu như khách tham quan muốn biết tổng doanh thu trung bình mà hành khách đang được tạo cho từng bấm chuột mà bạn đang phía mang đến một kiến nghị, du khách phải xuất hiện sự giúp đỡ của Số liệu hiệu suất. EPC hoặc Thu nhập tại mỗi lần nhấp là một trong những Chỉ số hiệu suất như thế xuất hiện thể giúp khách du lịch. Vậy EPC khi là gìcũng như nó xuất hiện những quyền lực nào trong tổng thể của Affiliate Marketing? Hãy cùng Marketing24h ngày hôm nay đi đào bới.

EPC khi là gì?

EPC hoặc còn đặt tên Earnings Per Click (Thu nhập tại từng lần nhấp). Nó được biểu đạt giống như một vài liệu hiệu suất đưa đến thu nhập trung bình đc tạo nên do kết quả của từng lần nhấp các bạn nhận được tại trang web, trang sản phẩm hay ưu đãi liên kết. Vì vậy, EPC mang lại tổng doanh thu trung bình mang lại mỗi lần nhấp mà bạn đang hướng cho một ưu đãi.

Biết số tiền du khách kiếm được đến từng lần nhấp khách du lịch đạt đc dĩ nhiên khi là cơ bạn dạng nhằm tính mức thu nhập quảng bá liên kết của bạn cũng như làm mang lại nhiều chiến dịch quảng bá kết nối của khách du lịch vận hành mang lại bạn, chính vì nó tiếp tục giúp bạn định vị số tiền bạn tiếp tục kiếm đc, cũng như kết nối nào khi là hiệu quả cao nhất, cũng như những người cần các công việc rộng. Tuy nhiên, biết giá trị của mỗi nhấp chuột lẻ tẻ thường là chẳng có tác dụng – chính vì một số trong những bấm chuột có thể kiếm đc nhiều rộng các click chuột khác cùng một số chưa có gì cả!

Có thể bạn quan tâm: » Wifi Marketing là gì? Hướng dẫn sử dụng Wifi Marketing chi tiết, hiệu quả

Khái niệm EPC là gì? Ý nghĩa của EPC trong affiliate marketing(Nguồn: Vector)
Khái niệm EPC khi là gì? Ý nghĩa của EPC vào affiliate marketing(Nguồn: Vector)

EPC khi là biện pháp tính hoa hồng mang lại những chương trình liên kết trả tiền cho mỗi lần nhấp được đo lường và tính toán cũng như định vị – nói một biện pháp dễ dàng, nó cho các bạn biết chất lượng của các bấm chuột bạn chiếm được vào kết cấu giao dịch mà sự kiện kết nối của khách du lịch cung cấp. Có thể thấy EPC là gì thì đặc biệt dễ hiểu cũng như đơn giản thực hiện, cũng như hiện tại EPC sử dụng nhằm khiến gì?

Trong Affiliate Marketing EPC mang ý nghĩa gì

EPC có ý nghĩa vô cùng đặc biệt vào Affiliate Marketing, nhiều người làm Publisher có thể dùng thử nó như một yêu cầu để xác định chiến dịch nào trợ giúp đưa đến tổng doanh thu giỏi hơn. Ví dụ dễ dàng.

Doanh nghiệp của du khách chạy hai campaign, nhưng tổng doanh thu hai campaign này lại chênh lệch nhau, thông thường mọi người sẽ lựa chọn campaign có tổng doanh thu cao rộng. Tuy nhiên, EPC tiếp tục trợ giúp xác định chiến dịch nào mới thực sự tối ưu rộng đến công ty.

EPC nhằm khiến gì?

Trong khi EPC khi là viết tắt của mức thu nhập trên từng lần nhấp, thì như thế thực sự hơi sai lệch. EPC chính là công thức tính ra chất lượng trung bình trung bình mang đến các nhấp chuột khách tham quan đạt đc và không riêng dễ dàng là giá trị của tất cả một nhấp chuột nào.

Đó khi là công thức đưa ra phí mang đến mỗi lần nhấp, tạo cơ hội khách du lịch nghiên cứu và phân tích dữ liệu tại các lần nhấp cùng một dịp và trả về kết quả thu nhập của du khách tại 100 lần nhấp và không chỉ tại một lần nhấp – chính vì thế, nó đúng là nên đc gọi là thu nhập tại mỗi lần nhấp 100 lần nhấp, nhằm hoàn chỉnh cụ thể!

EPC là gì? EPC Affiliate là gì (Nguồn: GSC Grays)
EPC khi là gì? EPC Affiliate khi là gì (Nguồn: GSC Grays)

EPC là một hình thức kết cấu giao dịch thanh toán thông dụng đến nhiều website liên kết, và một công cụ phân tích xuất hiện chất lượng đến nhiều đưa ra nhánh, chính vì nó đc xây dựng nhằm được mang lại cái ngắm thâm thúy về việc chiến thắng của nhiều lượt giới thiệu trả mang lại từng lần nhấp của các bạn.

Một nhấp chuột hoặc hành vi cá nhân xuất hiện thể không trợ giúp khách tham quan kiếm đc tiền, ví dụ, có tỷ lệ thoát cao hoặc những click chuột không thay đổi thành doanh số hay đăng ký xuất hiện thể tạo ra thành một click chuột, nhưng chưa nhất thiết bất kỳ thu nhập. Không những thế, nhiều loại đăng ký kết hay mua hàng không giống nhau ở các cung cấp độ khác nhau có thể kiếm đc số tiền hoa hồng khác nhau và vì thế, việc tính trung bình tại một biểu tượng thay mặt mang đến những bấm chuột của bạn khi là rất rất được chú trọng.

Một ví dụ EPC nhằm phác thảo nguyên lý xuất hiện thể được đăng tải dưới dạng một bộ 100 lần nhấp trợ giúp du khách kiếm được tổng cộng 80 đô la – vào trường hợp này, EPC khi là 80 đô la hoặc 0,80 đô la đến mỗi lần nhấp.

Sử dụng EPC tạo cơ hội khách tham quan xem các bạn kiếm đc bao nhiêu tiền cho mỗi 100 lần nhấp khách du lịch đạt đc – tính trung bình tại gồm 100 lần nhấp cũng như tính hay là số lần nhấp có giá trị cao và chất lượng thấp.

Cuối cùng, EPC được cung cấp cho hành khách cái ngắm toàn bộ về nhiều chương trình Tặng Ngay cũng như cố gắng tiếp thị của bạn, để bạn xuất hiện thể thấy từng lô bấm chuột kiếm đc bao nhiêu tiền mang lại khách du lịch và chắc chắn tổng giá trị của nhiều cố gắng của hành khách.

Các Tips nhằm xúc tiến các chiến dịch EPC của khách tham quan

Việc đưa đến EPC là gì cho mỗi mối quan hệ đối tác liên kết và các kết nối và campaign hiếm hoi của khách tham quan được mang lại một cách xuất hiện chất lượng và dễ hiểu để xem những cố gắng của khách du lịch đc đền đáp điều đó nào, cũng như điều gì sẽ đúng – hay sai!
Dưới đó là một số giải pháp mà EPC có thể giúp khách tham quan đối chiếu cũng như xúc tiến nhiều campaign quảng bá kết nối của khách du lịch:

 • Tính công thức mức thu nhập trên mỗi lần nhấp của khách tham quan nhằm hiển thị số tiền bạn kiếm đc từ mỗi campaign hoặc sự kiện kết nối.
 • So sánh các công ty đối tác kết nối không giống nhau cạnh nhau nhằm xem ai kiếm được những tiền nhất, bất cứ giá trị cơ phiên bản của họ trên từng lần nhấp.
 • Tìm ra website hay nền tảng quảng cáo mà các bạn dùng thử tạo nên năng suất và mức thu nhập cao nhất.
 • Đánh giá chỉ biện pháp các liên kết không giống nhau thực hành so cùng với nhau.
 • Kết hợp dữ liệu lịch sử hào hùng cùng với dữ liệu trở lại đây hơn nhằm xem nhiều chiến dịch của khách tham quan đang được đc sửa sang hoặc bắt đầu chậm lại.
 • Tìm hiểu xem du khách có kiếm được những tiền hơn từ việc đăng cam kết với chi phí thấp hơn nhằm đơn giản đạt đc hơn hoặc đăng ký cùng với đưa ra phí cao hơn chưa dễ để giành thắng lợi.
 • Đánh giá chỉ xem quảng cáo trả tiền xuất hiện đáng tiền hoặc chưa bằng biện pháp định vị số tiền bạn kiếm được so với số tiền khách tham quan đưa ra tiêu.
 • Phát hiện tại nhiều thông tin giống như liên kết chưa hợp lệ, tỷ lệ thoát cao và liên kết bị hỏng và làm việc để khắc phục chúng.
 • Thực hiện nay thí điểm A / B mang lại hai phiên bản website của hành khách nhằm thiết lập phiên phiên bản nào hiệu suất cao và xuất hiện lợi nhất.
Tips thúc đẩy chiến dịch EPC là gì (Nguồn: GSC Grays)
Tips xúc tiến chiến dịch EPC là gì (Nguồn: GSC Grays)

PPC khác gì so cùng với EPC

PPC là mô hình quảng cáo trả đến từng lần nhấp bao gồm nhiều nhà quảng cáo trả tiền mang đến nhà xuất phiên bản mỗi lần quảng cáo của chúng ta được nhấp. Search Engine Advertising là một trong nhiều hình thức quan trọng nhất của PPC.

Vì vậy, nếu như căn nhà quảng cáo PPC được cung cấp 2 đô-la cho từng lần nhấp, điều này có nghĩa là nhà quảng cáo trả 2 đô la đến ngôi nhà xuất phiên bản bất kỳ biết bao giờ quảng cáo của họ được nhấp.

Giá PPC không cố định và thắt chặt, nó phụ thuộc trong ngôi nhà quảng cáo anh ta sẵn sàng trả bao nhiêu, và cũng xuất hiện đặc biệt những thứ khác được đánh giá.

Sự khác biệt giữa PPC và EPC là gì (Nguồn: cheapsocialmarketing.com)
Sự khác biệt giữa PPC cũng như EPC khi là gì (Nguồn: cheapsocialmarketing.Com)

Trong lúc ấy, EPC quan tâm mang đến tổng số hoa hồng được tạo ra và số lần nhấp mà nó sẽ trải nghiệm nhằm thực hiện.

Giả sử, tổng hoa hồng đc dẫn đến là 300 đô-la và số lần nhấp đc kích hoạt khi là 100, sau đó EPC xuất hiện là 3 đô-la cho mỗi lần nhấp. Nó được tính bất kỳ khoảnh khắc nào một hành động cụ thể được hoàn thiện bởi người dùng tạo hoa hồng đến ngôi nhà xuất bạn dạng.

Chúng ta cũng có thể dùng thử EPC trong nguyên mẫu PPC. Giả sử căn nhà xuất phiên bản Google AdSense kiếm đc 300 đô la vào một tháng và tổng số lần nhấp vào quảng cáo là 200 giờ EPC sẽ khi là 300 đô-la/ 200 = 1,5 đô la.

không chỉ thế EPC còn có rất các khái niệm khác biệt, vào số đó có đối với về “Hợp đồng EPC”  cực kỳ thông thường trong xây dựng mà có thể những khách du lịch chưa biết.

Tham khảo có thêm đối với Hợp đồng EPC

Dưới đây là một số trong những tin tức về hợp đồng tổng thầu EPC các bạn nên biết!

Hợp đồng tổng thầu EPC là gì?

Hợp đồng tổng thầu EPC thương hiệu tiếng anh khi là Engineering Procurement and Construction được hiểu là loại hợp đồng thành lập mà ngôi nhà thầu tiếp tục thực hành mọi nhiều nghề nghiệp từ xây dựng bản vẽ, xây dựng kỹ thuật, cung cấp thiết bị, vật liệu thành lập đến thi công và bàn giao công trình xây dựng.

Hai hợp đồng EPC loại khác còn có:

Có thể bạn quan tâm: » Accesstrade là gì? 3 điều nên biết khi kiếm tiền từ Accesstrade

– Hợp đồng tổng thầu chìa khoá trao tay: Là loại hợp đồng ngoài việc quy hoạch, cung ứng, thi công thì còn phải tạo dự án đầu tư thành lập.

– Hợp đồng thiết kế, được cung cấp thiết bị, lắp đặt cũng như chạy thử nghiệm: Là giấy tờ quy hoạch, được cung cấp vật tư, thiết bị, cộng nghệ, xây dựng và chạy thử nghiệm dự án công trình.

Ưu điểm của hợp đồng tổng thầu EPC

Hợp đồng EPC mang lại lợi ích đến cả nhà thầu cũng như công ty có kế hoạch xuất hiện thể phát huy được đầy đủ ý nghĩa, tính công ty động, sự sáng tạo cũng như chuyên sâu hiệu quả của dự án.Cùng xem một vài ưu điểm của giấy tờ tổng thầu EPC khi là gì nhé!

– Đối cùng với chủ có kế hoạch

 • Hợp đồng EPC tạo cơ hội công ty có kế hoạch xuất hiện thể tận dụng tối đa đc triệt để trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý của ngôi nhà thầu bởi chỉ có một ngôi nhà thầu chịu trọng trách nổi bật.
 • Giảm thiểu đưa ra phí, nhân lực mang đến nhà có kế hoạch.
 • Thuận lợi hơn trong quy trình xây dựng dự án công trình.
 • Tránh đc các khủng hoảng trong giai đoạn thiết kế cũng như xây dựng.

– Đối với nhà thầu:

Có thể bạn quan tâm: » PG là gì ? Cùng tìm hiểu chi tiết về nghề PG năm 2021

 • Hợp đồng EPC tạo cơ hội mang đến căn nhà thầu nhà động rộng trong công việc.
 • Không bị phụ thuộc vào kiểm soát an ninh của nhà bài bản.
 • Giảm thiểu được thời gian ngăn cách trong xây lắp.

Trên đây chỉ chính là số thông tin về giấy tờ tổng thầu EPC dành tới cho nhiều các bạn để nhiều du khách có thể có những khía cạnh rộng về EPC. Qua đó có thể hiểu được các vai trò của thuật ngữ EPC là gì trong các nghành nghề khác nhau của sự sống.

tóm lại

Có thể thấy ngày nay nhiều đặc điểm kiếm tiền Online đang khá hiện đại, cũng như hiểu đc hình thức EPC khi là gì sẽ trợ giúp khách tham quan được phần nào. Chúng tôi nhìn thấy rằng Thu nhập trên từng lần nhấp (EPC) chính là số liệu hiệu suất quan trọng giúp hành khách giám sát và đo lường thu nhập trên một campaign tiếp thị internet. Vì vậy thông qua bài luận này Marketing24h mong muốn nhiều kỹ năng tại đây đầy đủ nhằm trợ giúp bạn thực hành được những Campaign của gia đình. Và hãy nhớ là tham khảo thêm thông tin về hợp đồng EPC nhé. Cảm ơn những khách du lịch sẽ đón đọc bài viết “EPC khi là gì” của chúng tôi!

Xem thêm trên Youtube What Does EPC Mean In Affiliate Marketing (This Boost Your ROI)

What Does EPC Mean In Affiliate Marketing (Simplest Breakdown)

Try Clickmagick FREE for 14 days ➡️➡️➡️ http://www.yourdreamsarereal.today/tracknow

Need An Overview Of Clickmagick? Watch This Next ➡️➡️➡️

FREE 6 Part Video Ranking Email Course ➡️➡️➡️ https://www.rakeemaddison.com/rankingplaybook

SUBSCRIBE ►https://www.youtube.com/rakeemaddison

In this video I am going to answer the question What Does Epc Mean In Affiliate Marketing, what does it stand for, and how it works in 2022 and beyond because it is one of the most important metrics when it comes to affiliate marketing or CPA, especially for beginners and I know If you’re just starting out it can be confusing and frustrating to learn about all the different metrics and data points that go into making a successful affiliate campaign, and you might wonder what they all mean and how they work together to give you an accurate picture of your affiliate business’s health, so pay close attention and most importantly use the information in this video to enhance your affiliate campaigns…

What Does EPC Mean In Affiliate Marketing (Simplest Breakdown)

Share this video –

SUBSCRIBE ► https://www.youtube.com/rakeemaddison

Questions, comments, suggestions? Drop them in the comment box below!

If you liked the video hit like and subscribe for more!

Thanks for watching!

#affiliatemarketingtips
#affiliatemarketing

Viết một bình luận