Ebay là gì? Hướng dẫn mua hàng trên Ebay cho người mới sử dụng

Mục LụcEbay khi là gì?eBay Shop là gì?Cách mua hàng tại Ebay đến các người mới mẻ dùng thử nền tảngQuy trình đấu giá tại eBayMua cùng với giá bán cố địnhKếtXem thêm tại Youtube …

Ebay là gì? Ứng dụng ebay là gì, dropshipping ebay là gì, ebay vietnam, ebay japan (Ảnh: Airport Cargo)
Rate this postTừ nhiều khởi đầu từ tốn trong năm 1995, eBay sẽ vươn mình đổi thay thành một cái thương hiệu quen ở trong với người tiêu dùng trên toàn như thế giới. Ngay cả khi khách du lịch chưa khoảnh khắc nào trải nghiệm nền tảng này, chắc chắn hành khách có thể nghe người khác nói tới tên, hoặc biết qua thông tin, những bộ phim truyền hình. Vậy Ebay khi là gì? đặt hàng trên ebay có chính hãng không? và hành khách có biết biện pháp đặt đơn hàng tại Ebay đến nhiều người mới sử dụng nền tảng.

Ebay khi là gì?

eBay chính là website khu thương mại trực tuyến nổi tiếng với các phiên đấu giá chỉ mang đến người chi tiêu và sử dụng. Sàn thương mại điện tử này cũng rất rất phổ biến mang đến các thương nhân bán hàng tại ebay và sắm sửa trên ebay và eBay xuất hiện sẵn sống các đất nước khác nhau. Tuy nhiên, khách du lịch xuất hiện thể tìm tòi các căn hộ có sẵn trong khu vực địa phương bằng giải pháp nhập mã zip. Không chỉ thế, khách du lịch có thể tìm tòi nhiều dịch vụ xuất hiện sẵn tại cả nước hoặc quốc tế.

Ebay là gì? Ứng dụng ebay là gì, dropshipping ebay là gì, ebay vietnam, ebay japan (Ảnh: Airport Cargo)
Ebay khi là gì? Ứng dụng ebay khi là gì, dropshipping ebay là gì, ebay vietnam, ebay japan (Ảnh: Airport Cargo)

Bất cứ ai ai cũng xuất hiện thể mở một tài khoản eBay free. Bạn có thể lựa chọn bán và mua căn hộ tại nền tảng này một cách dễ dàng. Khi hành khách xuất hiện tài khoản người bán, bạn sẽ cần trả các khoản phí liên quan cho tài khoản đó – chẳng hạn như phí niêm yết. Các chi phí khác biệt tùy đi theo giá bán khách du lịch bán sản phẩm và thời gian đấu giá bán sản phẩm đó. Bạn có thể mua cũng như bán ngay như có mọi thứ sống đây – hàng triệu giao dịch thanh toán được thực hiện hàng ngày. Điểm thu hút thực sự đối với người tiêu dùng và người bán tại eBay là bản chất tư bạn dạng hoàn chỉnh của trang web. Một mặt hàng trên eBay có giá trị tiếp tục được trả giá chỉ hoàn tất xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm: » Marketing ngành dược và 5 công cụ quảng cáo online hữu hiệu

Điều này có nghĩa là người bán có thể đặt giá bán rất cao mang đến nhiều bên hàng được tìm tòi cao – giống như nhiều bên hàng sưu khoảng, những bên hàng đã ngưng sản xuất, những bên hàng phong cách cổ điển, hàng hóa bất thường. Điều này đã biến eBay trở nên Vị trí thích hợp mang đến nhiều căn nhà sưu tập, các người mòn mỏi tìm tòi những mặt hàng sẽ chưa khi nào có tại địa phương chúng ta sinh ở. Các căn nhà sưu tập đã đổ xô mang lại eBay để quyết định các bên hàng.

Chính nhờ vào sự đổi mới rộng lớn mạnh, eBay sẽ đổi mới các công cụ tìm tòi tiên tiến, hệ thống thông tin thân thiện cùng với người dùng của trang web cũng như khả năng tránh những thanh toán giao dịch gian lận, đưa đến một HST bán buôn sạch.

eBay Shop là gì?

Một cửa hàng eBay mua sắm điện tử tạo điều kiện người bán hiển thị có hàng hóa ở một địa điểm. Chúng trông giống những cửa hàng trực tuyến nghi thức hơn so cùng với các danh sách eBay riêng lẻ. Với những cửa ngõ hàng eBay, doanh nghiệp xuất hiện thể giao lưu xuất sắc rộng đi qua các website mà bọn họ sẽ tùy chỉnh cấu hình. Nếu các bạn nhìn thấy hình tượng kiểu cửa ngõ màu đỏ, sát bên ID người sử dụng của người bán, hãy nhấp vào hình tượng đó. Điều này sẽ mang khách du lịch trực tiếp mang đến eBay Shop của họ.

Nếu khách du lịch muốn bắt đầu một doanh nghiệp mua sắm điện tử bằng eBay, eBay Shop là nơi tốt nhất. Người bán xuất hiện thể tận dụng tối đa tối nhiều những công cụ dễ trải nghiệm của eBay để xây dựng trước mặt cửa hàng đi theo giải pháp họ muốn.

Cách mua hàng tại Ebay đến các người mới mẻ dùng thử nền tảng

Có hai giải pháp chính để đặt hàng tại eBay: đi qua đấu giá địa điểm bạn đặt giá bán thầu và người trả giá cao nhất tiếp tục thắng hay sử dụng “buy it now”, địa điểm người bán đặt giá và người tiêu dùng chọn mua đi theo biện pháp giống như là sống mọi người ngôi nhà kinh doanh nhỏ online nào. Trong phía dẫn này, ảnh viện tiếp tục chỉ đến các bạn biện pháp mua dịch vụ trên eBay bằng cách đấu giá online hoặc mua cùng với giá chỉ cố định và thắt chặt.

Trước tiên, các bạn sẽ cần:

  • Máy tính xuất hiện kết nối internet
  • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Quy trình đấu giá tại eBay

Bước 1: Truy cập website eBay

Bước 2: Bạn chỉ xuất hiện thể mua hoặc bán tại eBay nếu bạn đăng ký kết, vì vậy nếu như hành khách mới biết về eBay, hãy nhấp vào đăng ký (hướng trên logo eBay).Bước 3: Để đăng cam kết, hành khách tiếp tục cần điền tê, địa điểm email cũng như lựa chọn mật khẩu. Khi sẽ hoàn thành, nhấp vào nút “Register” mảng xanh sống cuối màn hình hiển thị.

ebay là gì? giao diện đăng ký tài khoản ebay (Ảnh: ebay)
ebay là gì? Giao diện đăng ký tài khoản ebay (Ảnh: ebay)

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ mở ra, đưa khách du lịch trở lại eBay. Bạn xuất hiện thể tìm tòi các mặt hàng mình cần bằng cách nhập vào thanh tìm kiếm cũng như nhấp trong “Search”. Hãy cụ thể với nhiều thứ các bạn định tìm kiếm – rõ ràng: nếu như bạn nhập iPad, bạn tiếp tục cảm nhận được nhiều kết quả rộng so cùng với khi du khách gõ iPad mini.Bước 5: Tại bước này, khách du lịch sẽ được hiển thị một list nhiều mục thích hợp cùng với mục tiêu tìm tòi của phiên bản thân. Bạn xuất hiện thể chọn hiển thị các bên hàng đi theo những cách khác biệt, gồm có lọc dịch vụ dưới dạng đấu giá hay mua gần.Trên những bên hàng đấu giá chỉ lân cận hình ảnh và tên là thông tin đến khách du lịch biết số lượng giá bán thầu hiện tại xuất hiện cũng như giá chỉ thầu tối đa. Trong cột ở đầu cuối, khối lượng thời gian còn sót lại trước khi phiên đấu giá chỉ kết thúc hay dịch vụ bị xóa, rõ ràng, 6 giờ 20 giờ, nghĩa là còn sáu ngày cũng như 20 giờ nhằm trả giá bán cho bên hàng đó.Danh sách cũng tiếp tục mang lại hành khách biết liệu bên hàng khách du lịch định đấu thầu là hàng mới mẻ hoặc phiên bản sẽ qua dùng thử. Giá cước bưu chính hoặc đóng góp gói miễn phí hoặc mất phí đã được liệt kê sống đây.

Trong mục “Buy it Now”, bạn tiếp tục cảm nhận được tin tức cũng như đưa ra phí khách tham quan phải trả giống như tất cả căn nhà nhỏ lẻ online nào khác. Nếu xuất hiện một số trong những biến thể dịch vụ vào phạm vi thì tiếp tục xuất hiện một phạm vi giá bán được chia sẻ tùy thuộc trong chọn lựa của người chi tiêu và sử dụng.

Bước 6: Nhấp trong mục thương hiệu hay thương hiệu của hành khách nhằm biết có thêm liên quan và đặt giá bán thầu hay giá chỉ căn hộ được mua ngay bấy giờ. Trước khi đặt giá bán thầu, hãy kiểm tra xem người bán có đáng sự uy tín hoặc không bằng cách nhấp trong ID người dùng, trong mục Thông tin người bán. Mục này tiếp tục cho bạn thấy ý kiến cũng như xếp hạng của tất cả quý khách nào trước đó.

Bước 7: Để đặt giá chỉ thầu, hãy nhập số tiền buổi tối đa hành khách đã sắp đặt nhằm thanh toán giao dịch vào hộp đc được mang lại cũng như nhấp trong nút Gửi giá thầu màu xanh lam. Vì vậy, nếu giá chỉ thầu hiện tại là 22 bảng, nhưng nếu khách du lịch yên tâm trả tới 35 bảng, nhập £35. Giá thầu hiện tại sẽ chỉ lên tới 23 bảng, giả sử rằng chưa xuất hiện ai khác đặt giá bán thầu cao hơn 22 bảng. EBay sẽ tự động trả giá bán mang đến các bạn so cùng với các quý khách khác hay là khi đạt đc giá bán thầu tối nhiều của khách du lịch.

ebay là gì? đặt giá thầu (ảnh: ebay)
ebay là gì? đặt giá thầu (ảnh: ebay)

Tránh đặt giá bán thầu với giá ví dụ giống như £10 cũng như hãy thử những giá chỉ thầu giống như: £11,52 nhằm mang lại khách tham quan thời điểm thành công đấu giá xuất sắc hơn mà vẫn tiết kiệm ngân sách rộng.

Bước 8: Khi bạn nhu cầu xác thực giá bán thầu của các bạn, nhấp “Confirm Bid”. Một trang mới mẻ sẽ mở lại giải yêu thích rằng khách du lịch là người trả giá bán cao nhất hoặc các bạn đã trả giá thấp hơn người khác, vào tình huống đó du khách có thể nhập số tiền cao hơn cũng như nhấp vào “Bid Again”.

Nếu lúc này lần đầu tiên du khách trải nghiệm eBay thì khách tham quan tiếp tục đc nhu cầu xác thực chi tiết vị trí và được mang lại số điện thoại thông minh di động mang đến vai trò xác định. Một khi đã hoàn thành, nhấp vào “Continue”

Rất các cuộc đấu thầu ra mắt trong vài phút hay thậm chí vài giây sau cuối của một cuộc đấu giá, bởi vậy, bạn nên trực tuyến và khiến mới mẻ trang để kiểm tra xem hành khách xuất hiện phải đã trả giá cao rộng không. Bạn tiếp tục đc thông báo qua email nếu như khách tham quan khi là người trả giá chỉ cao nhất vào cuối phiên đấu giá. Bạn sẽ phải trả tiền trước lúc cảm nhận được hàng (xem Bước 3 bên bên dưới).

Có thể bạn quan tâm: » Copywriter là gì? Các công việc của một Copywriter như thế nào?

Mua cùng với giá bán cố định

Bước 1: Không có giá chỉ thầu nào nếu như các bạn quyết định “Buy it Now”. Chỉ cần chọn mục từ trang danh sách và nhấp vào nút “Buy it Now”.

Có thể bạn quan tâm: » Commission là gì? Có những loại Comission nào trong hoạt động kiếm tiền với tiếp thị liên kết

ebay là gì? Mua với giá cố định (Ảnh: ebay)
ebay khi là gì? Mua cùng với giá cố định (Ảnh: ebay)

Bước 2: Một trang còn mới sẽ lật lại yêu cầu khách tham quan xem lại giao dịch mua của các bạn. Tổng số tiền phải trả mà bạn thấy tiếp tục gồm có bỏ ra phí bưu chính cũng như bao bì. Nếu bạn cảm thấy đẹp cùng với giá chỉ cả, hãy nhấp vào nút “Continue” mảng xanh.

Nếu lúc này lần mới nhất du khách trải nghiệm eBay thì khách du lịch tiếp tục được yêu cầu chứng thực liên quan vị trí cũng như được mang lại số Smartphone di động mang lại sứ mệnh xác định. Một khi sẽ hoàn thiện, nhấp vào “Continue”

Bước 3: Bây giờ du khách tiếp tục đc nhu cầu nhập liên quan giao dịch. EBay dùng thử PayPal khiến trung gian – bạn giao dịch PayPal cũng như PayPal chuyển khoản thanh toán, để ngăn người bán thấy chi tiết bank của người tiêu dùng. Nếu bạn sẽ có tài khoản PayPal, hành khách chỉ cần nhấp trong Đăng nhập nhằm thực hiện thanh toán giao dịch.

ebay là gì? nhập chi tiết thanh toán và lựa chọn phương thức thanh toán (ảnh: ebay)
ebay khi là gì? Nhập liên quan giao dịch thanh toán và quyết định phân khúc giao dịch (ảnh: ebay)

Nhiều người bán hiện nay chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán từ PayPal vì những điều đó đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đc giao dịch thanh toán trước lúc được gửi đi và chúng ta xuất hiện thể gửi hàng gần lập tức.

ebay là gì? Đăng nhập vào paypal để thanh toán (Ảnh: ebay)
ebay là gì? Đăng nhập vào paypal để giao dịch (Ảnh: ebay)

Không những thế, du khách có thể giao dịch bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ bằng cách lựa chọn tùy chọn nhiều lựa chọn dưới đây.

eBay là gì? lựa chọn phương thức thanh toán (Ảnh: Ebay)
eBay là gì? Chọn lựa phân khúc giao dịch (Ảnh: Ebay)

Bước 4: Một trang mới mẻ tiếp tục lật lại yêu cầu khách du lịch xác thực giao dịch thanh toán thêm một lần nữa. Click vào và thanh toán sẽ hoàn chỉnh. Người bán tiếp tục đc gửi email sau thời điểm thanh toán giao dịch đc chứng thực cũng như sau đó họ sẽ gửi đến hành khách bên hàng băng qua phương thức giao hàng được chỉ định. Nếu mặt hàng chưa mang lại Vị trí, bộ phận dịch vụ người tiêu dùng của eBay sẽ giúp đỡ người chi tiêu và sử dụng. Hầu hết những bên hàng được mua bằng PayPal đều đc chở che bởi “eBay Buyer Protection”, bởi vậy các bạn có thể lấy lại tiền của các bạn.

Kết

Hy vọng hướng dẫn tại đã trợ giúp hành khách hiểu biện pháp đặt giá bán thầu mang đến một căn hộ trực tuyến và cả cách sử dụng tính năng “Buy it now” của eBay. Chúc những hành khách thành công cùng với lần giao thương mua bán tiếp đi theo tại gốc rễ này.

Xem thêm tại Youtube Cách mua hàng trên Ebay Mỹ về Việt Nam an toàn và nhanh chóng

Cách mua hàng từ ebay, mua bán laptop giá sỉ, hướng dẫn mua hàng từ mỹ
Tính giá 1 sản phẩm order ở ebay về Việt Nam: https://youtu.be/7XBAZkmM4w0
Tìm Gian Hàng uy tín trên eBay: https://youtu.be/UHA6TahhCbs
Kinh doanh đồng hồ online như thế nào? : https://bom.so/nzaz5M
Lưu ý khi mua đồ cũ eBay: https://youtu.be/FViW8SNXXFU
Vài Yếu Tố Quan Trọng Khi Mua Hàng Từ Mỹ bạn nên biết :https://youtu.be/4ea7fzryj_s
——————————————————————————————————————————————–
Bảng báo giá ship hàng Mỹ về Văn Phòng USA 365 tại Hà Nội : https://bit.ly/2WLVoVw
——————————————————————————————————————————————–
Kinh doanh đồng hồ online như thế nào? : https://bom.so/nzaz5M
Cách mua những sản phẩm sỉ từ mỹ: https://bit.ly/3etLlu2
Nguồn hàng kinh doanh: https://bit.ly/3wNvc9d
Mua giày từ mỹ về Việt Nam: https://bit.ly/3z4Jgws
Hướng dẫn order các website hàng hiệu: https://bit.ly/3ikSWw7
Hướng dẫn mua đồng hồ từ mỹ : https://bit.ly/3ijXK4P
———————————————————————————————————————————————-
Các bạn cần hướng dẫn mua hàng trang web nào hay có câu hỏi gì cứ comment bên dưới nhé
Bạn nào không tự làm đc có thể liên hệ chúng tôi mua hộ hàng Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam (bao thuế cho các bạn )
Có nhận mua hàng về địa chỉ bên mỹ theo yêu cầu của các bạn
Hàng Mỹ order 3-4 tuần
———————————————————————————————————————————————-
Liên hệ :https://www.facebook.com/USA365order/
https://www.facebook.com/ebay365.vn
https://www.facebook.com/orderdongho365
☎ Phone 0385444060 (Quang)
🏠Địa chỉ: 97 Ngõ 70 Văn Trì, Minh Khai, BắcTừ Liêm, Hà Nội.
=====================================================

Viết một bình luận