Display Ads là gì ? Hướng dẫn cách tối ưu google display network hiệu quả

Mục LụcDisplay ads là gì?Phân Loại Display AdsRemarketing AdsPersonalized AdsContextually Targeted AdsSite-placed AdsKích cỡ ảnh chuẩn đến quảng cáo display marketingTối ưu google display network hiệu quảTarget đúng đối tượngKeywords chất lượng rộng số khối …

Ví dụ về Display ads
Rate this postNgày đăng: 26/08/2022

Theo ước tính, chi tiêu toàn cầu mang lại quảng cáo kỹ thuật số dự kiến sẽ vượt 333 tỷ USD trong trong năm này. Điều này bật mí nhu cầu về quảng cáo gia tăng. Tuy nhiên, người tiêu dùng ngày càng trở nên thông minh khi xem quảng cáo. Display ads nhắm mang lại đúng tiêu chí cùng với đúng thông điệp tiếp tục trợ giúp tăng khối lượng traffic và thu về lợi nhuận. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về Display ads là gì và giải pháp về tối ưu hóa quảng cáo. 

Display ads là gì?

Display ads là một phương thức quảng cáo online trên nhiều website, đưa vào hoặc phương tiện media trái đất. Trong đó, Marketer trải nghiệm quảng cáo bằng văn bản thoả thuận, hình ảnh hay Clip để khuyến khích người dùng nhấp qua trang đích cũng như thực hành hành vi mua hàng. 

Ví dụ về Display ads
Ví dụ về Display ads

Hầu hết nhiều campaign display ads đc tính phí tại từng lần bấm chuột (PPC). Có nghĩa khi là, mỗi khi người sử dụng nhấp trong quảng cáo của hành khách, khách tham quan sẽ bị tính một khoản tiền dựa trên sách lược đặt giá chỉ thầu phức hợp.

Phân Loại Display Ads

Remarketing Ads

Remarketing Ads chính là cách thức quảng cáo trực tuyến tạo điều kiện nhiều trang web hiển thị quảng cáo nhắm tới người dùng sẽ truy cập website. Bởi khi người dùng thăm trang, dữ liệu của bọn họ đã đc gìn dữ tại cookie, nhờ đó, khi người mua truy vấn trên trang khác, khách tham quan xuất hiện thể đơn giản quảng cáo mang đến chúng ta. 

Có thể bạn quan tâm: » Poster là gì? Hướng dẫn các cách để tạo một Poster “sang – xịn – mịn” để quảng cáo

Ví dụ: khách truy cập trang trong quá khứ sẽ nhìn thấy các quảng cáo này khi chúng ta đang duyệt web, xem video YouTube hay đọc các trang web thông tin. Quảng cáo tiếp tục sức hút người tiêu dùng truy vấn và thúc đẩy chúng ta nhấp xem, thực hiện hành động đặt hàng. 

Ví dụ về Remarketing Ads
Ví dụ về Remarketing Ads

Remarketing Ads xuất hiện thể không nghỉ đáng chú ý tỷ lệ chuyển đổi cũng như ROI. Điều này khi là do người mua sẽ có sẵn thị hiếu, truy vấn website của du khách nhằm tìm kiếm cũng như quen trực thuộc với tên của bạn. Kết quả là, họ tiếp tục xuất hiện những tiềm năng rộng nhằm trở nên nhà đầu tư hàng tại trang web.

Personalized Ads

Hay còn mệnh danh quảng cáo cá nhân hóa, đi qua các công cụ tìm tòi, dữ liệu của các bạn tiếp tục được tích lũy và hiển thị nhiều mục hợp lý với sở thích và những mối quan tâm của bạn. 

Ví dụ, hành khách đang tìm mua giầy thể thao, khách tham quan tìm kiếm giá bán giầy, những địa điểm mua giầy sự uy tín và tìm kiếm chỗ mua gần khách tham quan nhất. Đột nhiên, toàn bộ quảng cáo mà khách du lịch nhìn thấy tại Internet trong vài ngày đến đều chi tiết cho quần giày.

Ví dụ về Personalized Ads
Ví dụ về Personalized Ads

Các trung tâm tư vấn du học sử dụng hệ thống cá nhân hóa, Vị trí họ tích lũy càng nhiều dữ liệu về du khách càng tốt cũng như kế tiếp trải nghiệm nó để phục vụ quảng cáo có chi tiết cho các bạn. Một mặt, thời gian này xuất hiện thể trợ giúp bạn tìm tòi nhiều căn hộ còn mới cũng như độc nhất. Tuy nhiên, các người băn khoăn lo lắng rằng những quảng cáo này đang xâm phạm quyền riêng tư của họ. 

Contextually Targeted Ads

Còn đặt tên nhắm đối tượng theo ngữ cảnh, là việc hiển thị quảng cáo dựa tại nội dung của website. 

Ví dụ: Đặt một quảng cáo mang đến chảo chống dính trên một website công thức nấu ăn hoặc quảng cáo mang lại giầy chạy trên một forum về cuộc thi marathon. Nó tương tự như phiên bạn dạng của việc đặt một quảng cáo in trên một tạp chí ưa thích hợp.

Ví dụ của Contextually Targeted Ads
Ví dụ của Contextually Targeted Ads

Có đối tượng đi theo ngữ cảnh, quảng cáo tiếp tục đc quảng cáo trên các trang ở trong nhiều danh mục đc chỉ định cũng như từ khóa đi theo ngữ cảnh. Nhắm mục tiêu ngữ nghĩa là một hình thức của Contextually Targeted Ads tiên tiến hơn cũng như nó liên quan mang lại việc trải nghiệm máy học nhằm hiểu ý nghĩa của từng trang nội dung, thay vì chỉ xác định những từ khóa thích hợp trên một trang.

Bạn xuất hiện thể đặt Contextually Targeted Ads tại các website dựa tại:

– Chủ đề của trang web.

– Chủ đề quảng cáo cũng như những từ khóa xuất hiện chi tiết.

– Những trang web mà khách hàng truy vấn trang web của du khách đã truy cập trở lại đây.

Site-placed Ads

Site-placed Ads khi là loại quảng cáo tạo điều kiện bạn chọn mỗi website muốn hiển thị quảng cáo. Tức là bạn có thể chỉ định một trang chính xác bạn thích đặt. Bạn xuất hiện thể chọn những trang cá biệt hoặc toàn bộ website.

Kích cỡ ảnh chuẩn đến quảng cáo display marketing

Để xây dựng kích cỡ ảnh chuẩn quảng cáo Display ads, bạn cần ghi nhớ 3 nguyên lý sau

– Test hãy thử hiển thị sống nhiều thiết bị khác biệt: Bởi thông số kỹ thuật của Laptop, laptop bảng cũng như điện thoại khác biệt nên khi quảng cáo tiếp tục làm ảnh bị tràn hình hay cắt mất hình khi trải nghiệm tại một thiết bị khác. 

– Lưu ý kích thước cũng như dung lượng: đi theo thuật toán của Google tiếp tục xuất hiện nhiều dạng kích cỡ không giống nhau mang đến di động cũng như máy vi tính. Trong số đó, có những hình ảnh đều phải xuất hiện dung khối lượng bé dại rộng 150KB. 

– Tuân thủ chế độ của Google: nhằm quảng cáo trên một nền tảng, khách du lịch cần hiểu đúng luật chơi của nền tảng gốc rễ đó. Ảnh quy hoạch của Google cũng quy tắc những luật khác biệt như: không đăng ảnh thuốc đông y, thuốc giảm cân, before after,…

Đặc biệt, về kích cỡ ảnh của Google sẽ được quy tắc như hình dưới đây: 

Kích thước cho điện thoại
Kích thước cho điện thoại cảm ứng
Kích thước cho máy tính
Kích thước mang đến máy tính

Tối ưu google display network hiệu quả

Target đúng đối tượng

Cách nhằm gia không giảm lượt mua hàng là target trong nhiều mục tiêu đã xuất hiện sẵn thị hiếu cũng như đào bới về dịch vụ khách du lịch đang được bán. 

Dưới đây là cách Google xác định tiêu điểm

Google sẽ phân đoạn nhiều nhóm quảng cáo theo những từ khóa và trang đích cụ thể mà các bạn muốn nhắm đối tượng. Google Ads sẽ hiển thị quảng cáo mang đến nhiều người xuất hiện năng lực quan tâm mang đến nhiều từ khóa này trên nhiều trang, ứng dụng cũng như video. Bạn nên sử dụng target thiết lập cấu hình đc tạo tự động hóa vào tài khoản Google Ads. Không những thế, khách tham quan cũng xuất hiện thể tự tạo nên tiêu chí của riêng mình dựa tại những từ khóa, trang web mà khách hàng tiềm năng liên hệ.

Keywords chất lượng rộng số khối lượng 

Nghiên cứu keywords (từ khóa) chính là trong nhiều bước đặc biệt nhất khi lập có kế hoạch PPC (pay per nhấp chuột) hay chiến lược SEO. Lượng tìm kiếm của từ khóa không hẳn khi là nhân tố đủ nhằm định vị một từ khóa chất lượng. Khi lựa chọn từ khóa, hãy kiểm tra cả ý định của người tìm kiếm.

Bởi nếu như tiêu điểm không đc quảng cáo đúng biện pháp, họ tiếp tục không tương tác cũng như thậm chí xuất hiện thể làm ảnh hưởng mang đến thương hiệu tên. Dành nhiều thời gian rộng nhằm tìm tòi semantic keywords (từ khóa ngữ nghĩa) trợ giúp thông tin xuất hiện chiều sâu và vừa lòng ý định tìm tòi của mục tiêu hành khách đang được hướng mang lại. 

Keywords chất lượng hơn số lượng
Keywords chất lượng hơn số khối lượng

Tạo tiêu chí tùy chỉnh cấu hình dựa trên website của kẻ thù cạnh tranh nhau

Đối tượng tùy chỉnh có thể hoạt động như một công cụ siêu mạnh mẽ để đáp ứng quảng cáo có đến các mục tiêu thích hợp nhất với đặc điểm riêng của doanh nghiệp khách tham quan. Những người ghé thăm website của kẻ thù cạnh tranh nhau cũng xuất hiện khả năng mua sản phẩm của các bạn. 

Loại trừ nhiều địa điểm không hiệu quả

Một trong nhiều giải pháp thường bị bỏ dở khi là loại trừ những địa chỉ chưa hiệu suất cao khỏi campaign của du khách. Việc loại trừ địa chỉ tạo cơ hội căn nhà quảng cáo xóa nhiều trang (hay đoạn Clip) chính xác, chưa mang đến kết quả mong đợi từ campaign.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không so sánh các campaign hiển thị của gia đình bạn cùng với nhiều campaign hiển thị khác, vì từng loại hiển thị xuất hiện ưu và điểm yếu kém riêng, toàn bộ sự đối chiếu đều khập khiễng.

Tận dụng ưu thế của Remarketing

Remarketing là một trong nhiều phương án vượt trội nhất trong tất cả chiến dịch PPC nào. Bằng biện pháp hiển thị quảng cáo các lần mang đến các người tâm điểm, bạn đang tập trung ngân sách vào những người có tiềm lực không nghỉ tổng doanh thu mang lại công ty du học khách tham quan.

Có thể bạn quan tâm: » Letterhead là gì? Mẹo hay thiết kế Letterhead hiệu quả, ‘đốn tim’ khách hàng

Tối ưu xây dựng quảng cáo 

Khi các bạn bắt đầu xây dựng quảng cáo của gia đình bạn, hãy đảm bảo đồ họa cũng như sắc màu khách du lịch chọn nói lên sắc màu của  công ty và trợ giúp không nghỉ khả năng thay đổi.

Display ads ít text, dễ dàng cùng với màu sắc ấm rộng có xu hướng di chuyển đơn giản hơn các. Tùy trong mỗi ngành hàng sẽ có quyết định sắc thái không giống nhau, du khách xuất hiện thể test hãy thử sắc màu phù hợp. 

Có thể bạn quan tâm: » VPS là gì? Các kiến thức mà doanh nghiệp cần biết về máy chủ ảo?

Màu sắc ấm áp và text dễ dàng là một khởi đầu lý tưởng, nhưng không có quảng cáo nào hoàn toàn nếu như chưa có một nút nhấn CTA. Nghe xuất hiện vẻ cơ bản, nhưng hãy mang nhân tố đồ họa trong thiết kế trông giống như một nút bấm. Bạn cũng phải suy nghĩ sắc thái của nút, điều đó có thể không nghỉ tỷ lệ thay đổi người tiêu dùng chỉ bằng sự việc hiện đại một nút bấm. 

Tối ưu hóa giá chỉ thầu của du khách cho các thiết bị cũng như địa chỉ

Hãy ghi nhớ đặt giá bán thầu mang lại thiết bị và vị trí chính xác. Việc tối ưu hóa giá chỉ thầu cho dòng thiết bị và địa điểm luôn xuất hiện mức độ liên hệ cao rộng nhiều khi tối ưu hóa quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google.

Native ads khi là gì? Phân biệt giữa Native Ads cũng như Display Ads

Native ads là một cách thức quảng cáo trả tiền, trong đó quảng cáo được sắp đến xếp xen kẹt với content trang nhằm hợp lý cùng với giao diện cũng như chức năng của định dạng đạo cụ. Vì thế, thời gian đầu người đọc tiếp tục không dễ trông thấy đây là quảng cáo. Không giống như là quảng cáo quảng cáo banner hoặc Display Ads, Native ads không thực sự giống quảng cáo, vì vậy chúng không làm ngăn cách sự contact của người sử dụng cùng với trang. 

Ví dụ về Natives Ads
Ví dụ về Natives Ads

Bạn xuất hiện thể xem thêm hình bên dưới đây nhằm nắm bắt rõ hơn về sự không giống nhau của Native Ads và Display Ads, từ đó biết được ưu điểm yếu của mỗi đặc điểm và triển khai vào mỗi chiến dịch thích hợp. 

Bảng so sánh Native Ads và Display Ads
Bảng so sánh Native Ads cũng như Display Ads

Kết

Mặc dù các Marketer tin rằng Display Ads không còn hiệu suất cao, nhưng nếu như chạy vào những campaign ngắn, sáng tạo ra cũng như biết kết hợp cùng với các idea Marketing khác, chiến dịch của khách tham quan xuất hiện thể hiệu suất cao một giải pháp không ngờ. Mong rằng bài luận này đã giúp bạn nắm bắt rõ ràng hơn về Display Ads là gì và cách để buổi tối ưu quảng cáo một cách hiệu suất cao. 

Xem có thêm tại Youtube Cách chạy quảng cáo Google Display Network – GDN, Mạng hiển thị (P1)

Cách chạy quảng cáo Google Display Network – GDN (Mạng hiển thị)

Trong Video này, @Nguyễn Hữu Lam sẽ hướng dẫn bạn cách tự chạy quảng cáo mạng hiển thị – GDN:

+ Quảng cáo GDN là gì
+ Kích thước quảng cáo GDN
+ Các loại quảng cáo GDN
+ Cách thiết lập quảng cáo GDN
+ …. và nhiều kiến thức quan trọng khác

====================================
KHAI GIẢNG DỰ ÁN 100 ONLINE
►Đăng ký học Online Dự án 100: https://www.duan100.vn
(tặng mã nguồn website chuẩn SEO trị giá 10 triệu VNĐ)
===============================================

► Đăng ký sử dụng Ladipage (tặng thêm 6 tháng khi nâng cấp)
http://ldp.to/ladipages
Hotline Zalo hỗ trợ: 0982033031
► Link tải mẫu Ladipage đẹp: http://ldp.to/ladipage-teamplate
►Đăng ký học và làm Affiliate tại: https://nguyenhuulam.com
===============================================

ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI ĐÀO TẠO TIẾP THEO: http://bit.ly/1Q4ziAo

———————————
Người hướng dẫn
►Ths. Nguyễn Hữu Lam
►CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HẢI PHÒNG
►Tel: 0982.033.031
►Website: http://hpsoft.vn
►Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhuulamhp82

Bạn đang xem: » Display Ads là gì ? Hướng dẫn cách tối ưu google display network hiệu quả

Viết một bình luận