Đến lượt VNG gia nhập cuộc đua đầu tư trung tâm dữ liệu

Mục LụcĐến lượt VNG tham gia cuộc đua bài bản nội khu dữ liệuXem thêm tại Youtube Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic Rate this post  Trang công ty Brands Đến lượt …

Rate this postĐến lượt VNG tham gia cuộc đua bài bản nội khu dữ liệu

Công ty cổ phần VNG vừa giới thiệu nội khu dữ liệu mới VNG Data Center sống Q7, TP.HCM.

Ông Gary McKinnon, Giám đốc Cấp cao của VNG đến biết cùng với quy mô tại VNG Data Center xuất hiện thể được mang lại buổi tối đa 1.600 tủ lắp đặt máy công ty. Trước mắt, VNG Data Center tiếp tục đưa rộng 400 tủ trong hoạt động và mở rộng lớn dần theo nhu cầu thay đổi số của doanh nghiệp lớn công cũng như tư sống Việt Nam.

Kinh doanh trung tâm dữ liệu đang được được nhiều doanh nghiệp lớn tâm điểm vì tỉ suất có lời quyến rũ và an ninh hơn so với tỉ suất sinh lãi khi có kế hoạch trong những nguyên mẫu BDS nghi thức, giống như văn phòng mang lại thuê ví dụ điển hình.VNG Data Center tại trung tâm chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP.SG.

Theo Technavio, ở Mỹ, tỉ suất sinh lãi của đầu tư nội khu dữ liệu mỗi năm khoảng 4-12%. Ở Nhật, lợi suất từ trung tâm dữ liệu chính nằm trong khoảng 4-5%, ở châu Âu từ 5-7%, Singapore 6-7%, Malaysia 7-7,5% cũng như Đài Loan Trung Quốc 8-12%.

Để đối chiếu, tỉ suất mang lại lợi ích của thị trường văn nơi mang đến thuê tại Thượng Hải khi là 5,5%, tại Singapore khi là 3%. Đông Nam Á được kiểm tra là một vào nhiều khu vực được chú trọng thúc đẩy không giảm trưởng trung tâm dữ liệu xã hội. Technavio ước tính trung tâm dữ liệu ở Khu vực Đông Nam Á tiếp tục không ngừng với đẩy nhanh không giảm trưởng kép hằng năm 14% thời điểm 2019-2023.

Tính mang đến cơ hội Việt Nam hiện xuất hiện rộng 20 nội khu dữ liệu tại các thành phố rộng lớn giống như TP Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ… Và có ngay 30 công ty lớn Việt Nam đang được được cung cấp nhiều phục vụ trung tâm dữ liệu và đám mây, xuất hiện thể kể mang đến Hanoi Telecom, FPT, CMC, Viettel IDC…

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư

Xem thêm tại Youtube Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic

It came from a billion miles of space to meet the strangest destiny ever told!
When an asteroid crashes, an alien being with the power of invisibility lands in Santa Monica. The government authorities search begins to track down the mysterious creatures.

Director: W. Lee Wilder
Writers: William Raynor, Myles Wilder
Stars: Ted Cooper, Rudolph Anders, Noreen Nash
Genres: Cult Classic, Horror, Sci-Fi

Crash into planet C³ :
https://www.facebook.com/CultCinemaClassics
https://www.instagram.com/cultcinemaclassics
https://www.twitch.tv/cultcinemaclassics

Bạn đang xem: » Đến lượt VNG gia nhập cuộc đua đầu tư trung tâm dữ liệu

Viết một bình luận