Đại diện Orion Food Vina: Người Việt tiêu thụ hàng trăm triệu bánh ChocoPie mỗi năm

Mục LụcĐại diện Orion Food Vina: Người Việt tiêu thụ hàng trăm ngàn triệu bánh ChocoPie từng nămXem thêm trên Youtube Cùng Xem Những Chiếc Bánh Chocolate Hấp Dẫn Nhất Thế Giới #1 – CHOCOPIE …

Rate this postĐại diện Orion Food Vina: Người Việt tiêu thụ hàng trăm ngàn triệu bánh ChocoPie từng năm

Đại diện Orion Food Vina đến biết năm 2021 VN tiêu thụ 575 triệu chiếc bánh ChocoPie, xấp xỉ doanh thu 2.000 tỷ VNĐ, chỉ chiếm mang lại 27% tổng doanh thu công ty lớn.

Orion Corp., một ngôi nhà sản xuất bánh kẹo rộng lớn ở Hàn Quốc, mang lại biết công ty du học con trên Việt Nam là Orion Food Vina, sẽ công bố doanh thu tối đa kể từ lúc xây dựng trong năm 2005.

Luỹ kế cho hết 30/10/2022, công ty tư vấn du học này lãi 924 tỷ VNĐ, tăng hơn 37,5% so với cùng kỳ năm 2021. Được biết, mức lãi hàng năm của Orion Food Vina tại môi trường VN hơn ngàn tỷ. So với mặt bằng ngày nay, mức lãi này phải mệnh danh “ăn đứt” tất cả đối phương.Nguồn: VnExpress

Orion Food Vina khi là nhà sở hữu của hàng loạt tên đồ ăn quen nằm trong tại VN giống như bánh ChocoPie, bánh Custas, bánh quy Gouté, khoai tây chiên O’Star, Swing… Năm 2005, Orion xây dựng Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina có trụ sở chính tại thành phố.HCM. Tháng 12/2006, Orion khánh thành xí nghiệp đầu tiên tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, tỉnh Bình Dương cũng như nhà máy sản xuất thứ hai trên Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 3 năm tiếp đến.

Orion gây dấu ấn tại Việt Nam cùng với thương hiệu ChocoPie, xuất hiện thể xem khi là ký kết ức tuổi thơ của như thế hệ 8-9X. Đến nay, bánh ChocoPie vẫn đóng đóng góp phần rộng lớn trong tổng doanh thu của hãng.

Theo chia sẻ còn mới đây cùng với Forbes, thay mặt đại diện hãng đến biết năm 2021 VN tiêu thụ 575 triệu chiếc bánh ChocoPie, tương đương doanh thu 2.000 tỷ VNĐ, chỉ chiếm đến 27% tổng doanh thu Orion Food Vina.

Xác định VN khi là môi trường quan trọng, Orion đặt tiêu chí trở nên nhà sản xuất bánh kẹo số 1 tại đây. Công ty mang lại biết đang được đầu tư mở hạ tầng chế tạo còn mới trên hai xí nghiệp ở thủ đô và thành phố.Sài gòn, mặt khác đang đánh giá có kế hoạch xây dựng có thêm một nhà máy nữa.Orion Food Vina.
Nguồn: Orion World

Tham vọng này cũng dễ nắm bắt khi Orion Food Vina hiện đang thu hàng Top VN về mảng bánh kẹo. Kinh Đô trước lúc bán mảng bánh kẹo mang lại Mondelez trong năm 2015, được gọi là là “ông rộng lớn” Thị Trường môi trường song lợi nhuận cũng chỉ vào tầm 400 tỷ VNĐ/năm.

Mới đây, Kido (Kinh Đô cũ) trở về và đặt tiêu điểm chiếm vị thứ 2 ngành sau 6 năm vắng bóng. Dù vậy, lợi nhuận mảng này cũng khá nhã nhặn so cùng với Orion.

Hay Bibica – doanh nghiệp lớn thâm niên trong ngành bánh kẹo VN cũng như có thương hiệu quen nằm trong cùng với thị trường, hàng năm thu về chưa mang đến 100 tỷ lợi nhuận. Thậm chí, hoàn cảnh 2019-2021 do khó khăn, lãi suất trung tâm tư vấn du học bật mí sự sụt giảm mạnh. Năm ngoái, số lượng lợi nhuận ròng Bibica đạt chỉ trong khoảng 22 tỷ việt nam đồng.

Được biết, từng năm Bibica cung cấp mang đến môi trường rộng 20.000 tấn bánh kẹo các loại giống như: bánh đầu năm, bánh hura, bánh quy, socola, bánh trung thu, kẹo cứng, kẹo mềm. Trong đó Hura, Goody, Orienko, Migita, Tứ Quý, Bốn đợt… khi là nhiều nhãn hàng khá mạnh tại thị trường. Hiện, Bibica nằm trong tập hợp PAN Foods – doanh nghiệp lớn mới nổi trong mảng nông nghiệp, thuỷ sản trên môi trường. 9 tháng đầu năm mới nay, PAN Foods thu về 27 tỷ đồng từ mảng bánh kẹo.

Cũng khi là thương hiệu thâm niên, Bánh kẹo Hải Hà cũng chỉ thu về đều đặn khoảng 40 tỷ lợi nhuận/năm từ mảng bánh kẹo. Riêng năm 2022, số lượng không ngừng trưởng kha khá lên 52 tỷ việt nam đồng, đôi so với Orion Food Vina chỉ bằng 4%.

Tri Túc
Nguồn CafeBiz

Xem thêm trên Youtube Cùng Xem Những Chiếc Bánh Chocolate Hấp Dẫn Nhất Thế Giới #1 – CHOCOPIE ORION

Cùng Xem Những Chiếc Bánh Chocolate Hấp Dẫn Nhất Thế Giới
Những chiếc bánh dành cho tín đồ cuồng ngọt đây rồi. Đừng click nếu bạn không muốn bị kích thích nghennnn.

#1 » Đăng ký ngay: https://www.youtube.com/orionvietnam?sub_confirmation=1

Bên cạnh đó, đừng quên tương tác với Orion qua Facebook và Website
♥ Fanpage
→https://www.facebook.com/MilkissVietnam
→https://www.facebook.com/ChocopieVietnam
→https://www.facebook.com/custasvietnam
→https://www.facebook.com/OstarKhoaiTayHangSao
♥ Website
→https://www.toonies.vn/
→http://www.custas.vn/
→http://www.vuihecungchocopie.vn
→http://www.orionworld.com/ENG

Kênh Youtube chính thức của Orion Việt Nam là nơi tập hợp các đoạn phim quảng cáo mới nhất, cung cấp đầy đủ và kịp thời thông tin về tất cả sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi. Với kênh Youtube này, Orion hy vọng sẽ đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam.

Credit: https://www.facebook.com/twopeasandtheirpod/videos/10155878173137040/
https://www.facebook.com/homecookingadventure/videos/1650286021698461/

#Orion #Orionvietnam #chocopie #custas #ostar

Viết một bình luận