Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên Học viện Ngân hàng – Startup BA 2022

Mục LụcCuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên Học viện Ngân hàng – Startup BA 2022Xem thêm trên Youtube Chính thức diễn ra vòng sơ khảo Cuộc thi “Học viên, sinh viên với ý …

Rate this postCuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên Học viện Ngân hàng – Startup BA 2022

Startup BA chính là cuộc thi về khởi nghiệp do Ban trợ giúp Khởi nghiệp Học viện Ngân hàng phát động.

Cuộc thi được tiến hành cùng với kỳ vọng mang lại mang lại các các bạn sinh viên của Học viện Ngân Hàng nói riêng, và nhiều khách du lịch trẻ trên toàn địa bàn TP thủ đô Hà Nội nói chung một sân chơi nhằm tạo nên bạn dạng thân, giúp các các bạn có thể hình thành những ý tưởng cũng như hiện đại nhiều dự án công trình khởi nghiệp gần từ khi còn ngồi trên ghế ngôi nhà trường. Khi tham gia cuộc thi những hành khách thí sinh không riêng xuất hiện dịp được tiếp xúc và làm việc luôn với các chuyên gia, cố vấn, giáo viên giàu kinh nghiệm mà còn xuất hiện thời điểm để cọ ngay cạnh cùng với các đội thi, gặp gỡ gỡ, giao tiếp cũng như rút kinh nghiệm mang đến chính mình nhằm mang đến ngay rộng cùng với mục tiêu mang căn hộ vào thực tế.

Sau chặng mặt đường 5 năm tạo ra cũng như đổi mới, Startup BA đã trở thành một điểm hẹn đáng mong chờ của những bạn sinh viên xuất hiện niềm đam mê khởi nghiệp. Trải sang một quãng đường dài tăng học hỏi và chia sẻ cũng như phấn đấu, cuộc thi đã thắng lợi trong việc thắp lên tâm trạng khởi nghiệp, trở thành bước đệm cũng như sát cánh cùng các khách du lịch trẻ tại con phố tạo ra các ý tưởng và phát triển nhiều dự án khởi nghiệp.Tiếp nối sự chiến thắng của 5 đợt trước, “Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Học viện Ngân hàng – Startup BA” mùa thứ 6 đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn khuấy động mùa hè 2022. Với sự trở lại lần này, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến một đợt thi đầy hứng khởi và bùng nổ khi chứng kiến sự tranh tài giữa những dự án công trình sáng tạo ra, mới mẻ và được chuẩn bị kỹ càng từ những đội thi gia nhập. Năm nay, cuộc thi đc phân chia 3:

 • Vòng 1 – Warm-up: ra mắt trong khoảng lúc từ ngày 9 đến 29/8, bao gồm nhiều buổi workshop, phát động cuộc thi và chào làng top 20 dự án công trình xuất sắc đc vào vòng tiếp đi theo.
 • Vòng 2 – Breakout: ra mắt từ ngày 30/8 mang lại 29/9 bao gồm các buổi training, coaching sâu sát, chào làng top 4 đội thi bước trong chung kết cũng như top 10 dự án đc dự thi non sông.
 • Vòng 3 – Convince: ra mắt vào ngày 14/11. Đêm chung kết cuộc thi chào đón sự góp mặt của 4 đội thi xuất sắc sẽ vượt qua nhiều vòng hãy thử thách và nhiều đội thi khác nhằm chiếm được thời gian tiến vào vòng sau cùng. Chính chính vì vậy, đến cùng với đêm cộng đồng kết, những du khách sẽ đc tận mắt chứng kiến một trận tranh tài nảy lửa, địa điểm bùng nổ nhiều ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp mà 4 đội thi sẽ ấp ủ vào suốt thời điểm vừa mới đây.

Giải thưởng cuộc thi trong năm này gồm 20 triệu đ dành đến Quán quân, 10 triệu đồng đến Á quân, 5 triệu VND đến Quý quân cũng như rất rất những phần quà giá trị khác mang đến từ nhiều ngôi nhà tài trợ. Bên cạnh đó trong năm này cuộc thi sẽ mở rộng thêm nghĩa vụ và quyền lợi dành riêng mang lại tất cả những du khách trẻ. Cụ thể, với nhóm giành giải tại vòng cộng đồng kết cuộc thi: Nhất, Nhì, Ba tiếp tục đc nhận giấy khen cung cấp học viện và tương đương với giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi “Sinh viên tìm tòi có khoa học” của Học viện Ngân hàng. Không dừng lại ở đó nhiều dự án công trình tốt đc lọt vào top 10 cũng tiếp tục đc quyết định để dự thi nước nhà.

Ban tiến hành mong muốn sự quay về lần này của cuộc thi sẽ sẽ tạo ra một mùa thi đáng nhớ cũng như tuyệt vời với những dự án công trình khởi nghiệp mới mẻ cũng như giỏi từ nhiều bạn trẻ đầy sức sống, sáng tạo và xuất hiện niềm đam mê với nghành nghề khởi nghiệp. Ban tiến hành cũng kỳ vọng tiếp tục lại tiếp bước cùng các hành khách thí sinh nói lên một đợt thi nữa thành công rạng rỡ, “chắp cánh” mang đến những dự án tiềm năng tiếp tục được đưa vào thực tiễn cũng như tạo nên hiệu quả tích cực mang đến hiệp hội.

Đội thi nào tiếp tục đoạt được đỉnh vinh hoa và phát triển thành công ty nhân của ngôi vị Quán quân của cuộc thi thiết kế khởi nghiệp Học viện Ngân hàng – Startup BA 2022? Tất cả tiếp tục được hé lộ vào đêm chung kết cuộc thi ra mắt trong ngày 14/11. Hãy gọn tay nhấn theo dõi fanpage cuộc thi nhằm chưa bỏ dở các tin tức, nhiều diễn biến mới nhất về cuộc thi nhé.

Thông tin liên hệ:

 • TS. Lê Thị Minh Ngọc
  • Phó trưởng Ban Hỗ trợ khởi nghiệp
  • SĐT: 0983.128.608
 • Nguyễn Phương Hiền
  • Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp HVNH
  • SĐT: 0354.368.508
 • Email Ban Hỗ trợ khởi nghiệp HVNH: [email protected]
 • Fanpage: https://www.Facebook.Com/startupclub.Hvnh/
 • Fanpage cuộc thi: https://www.Facebook.Com/startup.BA/

Xem thêm trên Youtube Chính thức diễn ra vòng sơ khảo Cuộc thi “Học viên, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2022”

Thưa quý vị! Sáng ngày 26/8/2022, tại Hà Nội, Trường Đại học Mở Hà Nội đã chính thức tổ chức Vòng sơ khảo cuộc thi “Học viên, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp – HOU.SV.STARTUP-2022” dành cho học viên, sinh viên của Nhà trường. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp năm 2022.
#tintuc #investtv #batdongsan #giavang #taichinh #dautu #tintuc #tinmoi #chungkhoan
_____

▶ Invest TV | Mạng truyền hình
▶ Liên hệ quảng cáo: 08.2346.5555
▶ Email: Banbientap@invest.com.vn
_____
Mời các bạn theo dõi chương trình trên Invest TV trên đa nền tảng ở link sau
▶ https://fafc.me/investTV.official
© Invest TV

Bạn đang xem: » Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên Học viện Ngân hàng – Startup BA 2022

Viết một bình luận