Criteo: Giảm giá ngày đôi vẫn là dịp thu hút người tiêu dùng trong nước

Mục LụcCriteo: Giảm giá bán ngày đôi vẫn là thời điểm sức hút người tiêu dùng trong nướcDoanh số bán sản phẩm không giảm điều đó nào vào năm 2021?Hướng đến Ngày Độc thân 2022Một …

Rate this postCriteo: Giảm giá bán ngày đôi vẫn là thời điểm sức hút người tiêu dùng trong nước

Criteo bật mí rằng doanh số kinh doanh nhỏ đã không nghỉ trong các cơ hội lễ mới đây, nhưng người mua sắm vẫn đang được tìm kiếm dùng thử trung tâm thương mại tốt nhất cùng với giá bán cả thích hợp nhất trong thời điểm lạm phát gia không giảm cũng như hậu COVID-19.

Ngày 2/11 mới đây, công ty truyền thông media khu thương mại Criteo S.A. Công bố dữ liệu thương mại theo mùa của khu vực Đông Nam Á.

Criteo là công ty media thương mại thế gới. Nền tảng dụng cụ thương mại Commerce Media Platform của công ty đã kết nối 22.000 nhà tiếp thị và hàng ngàn chủ sở hữu phương tiện media nhằm tạo nên sử dụng đa dạng hơn đến người tiêu dùng, từ các việc tìm tòi dịch vụ mang đến đặt hàng.

Theo Criteo, tại Việt Nam, doanh số bán lẻ trong những ngày song (Double dates sales) đc ghi nhận khi là không giảm mạnh vào nửa cuối năm, trong đó, doanh số nhỏ lẻ của ngày 12/12 không nghỉ lên đến 143%. Bên cạnh đó, doanh số bán lẻ trực tuyến cũng không giảm lên 223% vì xuất hiện các người chuyển hẳn sang trung tâm thương mại trực tuyến.

Doanh số bán lẻ online ở Đông Nam Á sẽ có một mức tăng kha khá, không ngừng 4% so với cùng kỳ năm trước. Một số giang sơn trong khu vực có mức không nghỉ đáng kể so cùng với cùng kỳ trước đó, ví dụ như Việt Nam (không ngừng rộng 35%) cũng như Singapore (không nghỉ hơn 22%) khi so sánh doanh số khu thương mại của người chi tiêu và sử dụng trong cơ hội Ngày Độc thân 2021 (ngày 11/11) cùng với doanh số trung bình vào tuần cuối của tháng 10/2021. Trong số đó, danh mục bán sản phẩm lifestyle dẫn đầu trung tâm vực, khiến không nghỉ 19% doanh số vào Ngày Độc thân năm 2021.

Khi lệnh cấm di chuyển được nới lỏng, doanh số du lịch không giảm trưởng đáng chú ý, không ngừng 97% so với năm 2020. Các danh mục như “Đồ bơi lội cho trẻ sơ sinh và trẻ còn mới biết đi” (141%), “Đồ lót” (87%), cũng như “Đồ liền và Đồ bộ” (77%) nhưng vẫn là những danh mục dẫn đầu xu phía khu thương mại của mùa hè năm nay, so cùng với mùa hè thời gian trước. Điều này phản ánh sự phục hồi nói cộng đồng của đời ở xã hội đối cùng với những người chi tiêu và sử dụng trong khu vực.

Ông Mark Gubbels, Giám đốc Thương mại khu vực Đông Nam Á tại Criteo, mang đến biết: “Hàng năm, Ngày Độc thân trên VN tận mắt chứng kiến sự gia không giảm doanh số nhỏ lẻ trực tuyến, một xu hướng lan rộng khắp Khu vực Đông Nam Á. Do đó, nhiều thương hiệu và căn nhà kinh doanh nhỏ phải hiểu rõ ràng hoàn cảnh người chi tiêu và sử dụng nhằm buổi tối đa hóa ảnh hưởng của chương trình này”.

Doanh số bán sản phẩm không giảm điều đó nào vào năm 2021?

Trên toàn Đông Nam Á, các ngày đôi nhưng vẫn khi là cơ hội khu thương mại đặc biệt sống các nước nhà, bao gồm xuất hiện Indonesia và VN. Mặt khác, trên Singapore cũng như Malaysia, Ngày Độc thân là sự kiện thương mại có độ lớn lớn nhất, thu về doanh số rộng gấp song so cùng với nhiều ngày song khác.

Đông Nam Á

  • 10/10: Doanh số kinh doanh nhỏ online không giảm lên đến 288%
  • Ngày Độc thân: Doanh số nhỏ lẻ trực tuyến không giảm lên tới 399%
  • 12/12: Doanh số nhỏ lẻ trực tuyến tăng lên đến 453%Việt Nam: 12/12 khi là lễ hội thương mại thừa hưởng ứng các nhất, đi theo sau là Ngày Độc Thân.

  • 10/10: Doanh số kinh doanh nhỏ online không giảm lên đến 104%
  • Ngày Độc thân: Doanh số nhỏ lẻ online không ngừng lên tới 128%
  • 12/12: Doanh số nhỏ lẻ online tăng lên tới 143%
  • Black Friday: Doanh số nhỏ lẻ online không nghỉ lên tới 92%Hướng đến Ngày Độc thân 2022

Năm nay, phân tích chỉ số bán sản phẩm của Criteo cho event 10/10 trở lại đây chỉ ra rằng khu vực Khu vực Đông Nam Á ghi nhận doanh số bán hàng online không nghỉ lên đến 97% so với tuần trung bình của 1 tháng năm trước (ngày 10-16/9/2022) thấp hơn các so cùng với 1 năm trước, khi doanh số bán sản phẩm tăng lên đến 136%. Không những thế, doanh số bán sản phẩm đi theo năm giảm 12% vào ngày 10/10 so cùng với cùng kì thời gian trước.

Việt Nam cũng xuất hiện xu hướng gần giống, theo đó, doanh số bán hàng tăng lên tới 48% so với doanh số trung bình đi theo tuần của 1 tháng trước kia. Tuy nhiên, mức không ngừng doanh số bán sản phẩm năm ngoái cao hơn, sống mức 125%, mở ra doanh số bán sản phẩm theo năm giảm còn 42% so với cùng kỳ năm kia.Theo khảo cạnh bên APAC Shopper Story của Criteo, vào khu vực Á Lục – Thái Bình Dương, nhiều cửa ngõ hàng thực của những nhà nhỏ lẻ/ tên tiếp tục khi là nguồn đảm bảo gần lập tức nhiều thị hiếu cấp thiết, thử dịch vụ cũng như xúc tiến lượt ghé thăm của quý khách sắm.Trong khu vực APAC, cửa hàng thực sẽ đóng vai trò được lưu ý trong việc đáp ứng các thị hiếu cung cấp thiết, thử căn hộ và thúc đẩy lượt ghé thăm của nhà đầu tư sắm.

Năm 2022, người tiêu dùng trung tâm thương mại tích hợp online – tại chỗ cũng như luôn muốn có những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khi quay lại mua sắm trên cửa hàng, bọn họ nhưng vẫn dùng thử nhiều trang web của nhà bán lẻ cũng như ứng dụng di động nhằm tìm hiểu thêm và bổ trợ cho sử dụng khu thương mại, cùng với 4/5 người chi tiêu và sử dụng đánh giá xuất hiện sự sửa sang đáng kể hoặc một số cải thiện trong việc tìm kiếm dịch vụ mà họ dự kiến tiếp tục mua, qua đó nhìn thấy rằng người chi tiêu và sử dụng đánh giá cao quảng cáo xuất hiện liên quan cũng như đc cá thể hóa, trợ giúp đi tới được nhiều hơn người tiêu dùng mới và sẵn xuất hiện.4/5 người tiêu dùng nhận xét có sự cải tiến đáng kể hay một số trong những cải thiện trong việc tìm kiếm sản phẩm mà bọn họ dự định sẽ mua.Đa số nhà đầu tư sắm ở Á Lục – Thái Bình Dương ở trong gồm những nhóm tuổi xác thực rằng quảng cáo online mà chúng ta trông thấy là nhiều căn hộ mà bọn họ muốn mua.

Ông Sukesh Singh, Trưởng bộ phận Nhóm người mua rộng lớn thuộc trung tâm vực Đông Nam Á tại Criteo, sẻ chia thêm: “Phân tích ngày đôi 10/10 gần đây của chúng tôi phản ánh xu phía này, khi kinh doanh nhỏ trực tuyến vào trung tâm vực Khu vực Đông Nam Á giảm. Theo dự đoán, những điều đó tiếp tục tiếp tục khi nhiều sở yêu thích về lối sống của người chi tiêu và sử dụng đổi mới trong hoàn cảnh đời ở trái đất quay về bình thường cũng như những người tiêu dùng ghé mang lại cửa ngõ tiệm các rộng. Các nhà nhỏ lẻ cần cố gắng ăn nhập hóa nhiều quảng cáo online bổ trợ mang đến vận hành mua sắm phối kết hợp online – tại chỗ để tận dụng tối đa Ngày Độc thân một biện pháp buổi tối nhiều”.

Một số gợi nhắc cho những thương hiệu

Để chuẩn bị mang đến Ngày Độc thân năm nay, nhiều thương hiệu nên ghi nhớ các chỉ dẫn này nhằm sức hút nhiều người chi tiêu và sử dụng nhất xuất hiện thể:

1. Trải nghiệm thương mại phối kết hợp trực tuyến – tại chỗ chưa cách biệt

Theo thống kế, trong năm 2021, có mang đến 77% người replay khảo sát đến biết chúng ta sẽ sử dụng hình thức mua sắm ROPO – Research trực tuyến, purchase offline (tìm kiếm trực tuyến, mua trên của hàng) và 68% sử dụng cách thức BOPIS – Buy trực tuyến, pickup in-store (mua online, nhận trên cửa ngõ hàng).

Do đó, những tên xuất hiện thể được mang lại cho người tiêu dùng sử dụng trung tâm thương mại lợi ích, thể hiện sự trung thành cũng như tín nhiệm bằng giải pháp kết hợp những dịch vụ người mua thay đổi và thực tế. Bên cạnh hình thức ROPO và BOPIS nói trên, nhiều tên còn xuất hiện thể vận dụng cách thức BORIS – Buy trực tuyến, return in-store (mua trực tuyến, trả lại tại cửa hàng).

Chính sách nhận hàng, hoàn trả hàng gọn lợi này khi là lý do đứng đầu làm người chi tiêu và sử dụng lựa chọn mua một dịch vụ khi mua sắm online.Người chi tiêu và sử dụng trung tâm vực Á Lục – Thái Bình Dương ngày càng có xu hướng kết hợp sử dụng thương mại trực tuyến và khu thương mại trên của hàng.

2. Sử dụng quảng cáo phù hợp với tiêu điểm tiêu chí

Các thương hiệu có thể đảm bảo tiếp cận nhiều người tiêu dùng mới và sẵn xuất hiện bằng biện pháp về tối ưu hóa dữ liệu và nhiều phân tích từ các website và đưa vào của bọn họ, mang tới quảng cáo nhắm đối tượng tại điểm mua hàng, từ đây ảnh hưởng đến sự hội tụ bán sản phẩm trực tuyến.

Xem thêm trên Youtube BÀI GIẢNG THU HÚT NGÀN NGƯỜI NGHE Bài Giảng Để Đời Linh Mục Mattheu Nguyễn Khắc Hy Phần 31

BÀI GIẢNG THU HÚT NGÀN NGƯỜI NGHE Bài Giảng Để Đời Linh Mục Mattheu Nguyễn Khắc Hy Phần 31
Mời mọi người ghé thăm ủng hộ chúng con ạ.

TƯỢNG ĐỨC MẸ👉https://shorten.asia/m2E6e6BC

TRUYỆN KINH THÁNH 👉👉👉https://shorten.asia/Y1rbtzQh

ẢNH ĐỨC MẸ 👉👉👉https://shorten.asia/zGNyTCHm

Vì lợi ích chung là loan truyền Lời Chúa và phục vụ cộng đoàn nên chúng con có sử dụng lại nội dung của một số nhà xuất bản khác, nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền xin quý vị vui lòng thông báo cho chúng con để chúng con xử lý sớm nhất có thể…
——————————
Quý vị có thể ủng hộ chúng con bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ các bài giảng cho nhiều người cùng theo dõi và học hỏi Lời Chúa mỗi ngày…
Trân trọng cảm ơn !
——————————————
💖 💖 Đừng quên bấm LIKE video, ĐĂNG KÝ kênh 📣 và QUẢ CHUÔNG 🔔 để nhận video mới nhất từ kênh ĐIỂM TỰA GIÊSU, để ủng hộ Kênh và cũng là động lực để chúng con làm nhiều video hay hơn để phục vụ mọi người.
#diemtuagiesu
#baigiangconggiao
#ChaMattheuNguyenKhacHy
#ChaHyGiaiDapThacMacCongGiao
#ChaMatthueHy
#ChaAnreNguyenNgocDung
#ChaDung

Viết một bình luận