Content Creator: Người làm sáng tạo nội dung trên chính mảnh đất cuộc đời mình

Mục LụcContent Creator: Người khiến sáng tạo ra content tại chính mảnh đất cuộc sống mìnhLê Nhã Uyên Khanh – Nhìn nhận xu như thế thế gới và cơ duyên mang lại cùng với nghềLương …

Rate this postContent Creator: Người khiến sáng tạo ra content tại chính mảnh đất cuộc sống mình

Bất cứ ai ai cũng đều xuất hiện thể phát triển thành một Content Creator, thông minh họa nên bức tranh tên cá thể từ chính các chất liệu cuộc đời của mình.

Ngày nay, Content Creator sẽ phát triển thành một nghề đổi thay, được kiểm tra cao trong trái đất, đóng góp phần lan toả nhiều chất lượng tích cực đến hiệp hội cộng đồng cũng như khi là công cụ “cá kiếm” một nguồn thu nhập đáng chú ý đến người làm nghề. Vậy câu chuyện thực sự về nghề Content Creator khi là gì?

Content Creator là các người sáng tạo nội dung, đc biết cho cùng với vai trò nghiên cứu, xây dựng nội dung trên nhiều căn cơ media khác nhau như mạng xã hội (TikTok, Facebook, YouTube, Instagram…) và báo đài để chia sẻ thông tin có ích vào sự sống mang lại cùng với khán giả.

Content Creator chính là “tập con” vào nghành nghề content của nghề Influencers và đều là nhiều người xuất hiện sức ảnh tận hưởng nhất định đến một đội người trong cộng đồng. Người khiến content càng mở rộng sức sáng tạo, phong phú thì khoảng ảnh tận hưởng của họ càng lớn vào trái đất.

Content Creator chưa xuất hiện giới hạn về nghành content mà mình sáng tạo ra, miễn khi là câu chuyện được viết ra băng qua câu chữ, thương hiệu, podcast… đảm bảo được tính thuần phong mỹ tục của dân tộc. Cùng với sự hiện đại chóng bên của thời đại kỹ thuật số thì sự có của nhiều người làm về content cũng càng các, đòi hỏi một sự sáng tạo nên không nghỉ nghỉ của người trong nghề để bắt kịp xu hướng còn mới cũng như hạn chế được việc rơi trong vòng xoáy của sự sa thải.

Hãy cùng EZ.NETWORK tìm hiểu sâu hơn đi qua khía cạnh nhiều chiều của các người vào cuộc!

Lê Nhã Uyên Khanh – Nhìn nhận xu như thế thế gới và cơ duyên mang lại cùng với nghềNguồn: Uyenkhanhfoodie tại Lemon8

* Content Creator chính là ngành nghề đổi mới, vậy không biết Uyên Khanh mang đến cùng với nghề điều đó nào ?

Chào EZ Network, hiện nay mình là Photographer hòa bình, Food đánh giá cũng như Content Creator. Mình nhận nhìn thấy nghề nghiệp của mình hiện nay hợp lý cùng với FAN ăn uống cũng như chụp hình. Hiện nay, những gốc rễ mạng trái đất là một xu thế cũng như sẽ còn kéo dài vào tương lai, nên mình chọn lựa lấn sang qua nghành nghề này từ 2 năm trước.

Phong giải pháp của bạn theo đuổi khi là Minimalist (nhà nghĩa thiết kế về tối giản) nên xuất hiện lẽ giải pháp chụp căn hộ và Đánh Giá của gia đình bạn hơi khác so cùng với những Creator khác. Đó cũng tiếp tục khi là sự định phía mà mình sẽ đi theo đuổi vào thời điểm tới – sự gần gũi và chân thiệt, phía tới nhiều tiêu chí trong những hoàn cảnh khác biệt.

* Vậy khách tham quan bắt đầu việc làm nghề nghiệp sáng tạo ra nội dung như vậy nào và trải qua các phức tạp gì?

Hiện nay, tổ ấm khiến việc cũng như không gian giải trí đc không ít người tâm điểm mang lại, và mình cũng như vậy. Là một người rất thích các ngôi nhà mới mẻ lạ để làm việc hoặc chạm chán gỡ khách du lịch bè, nên mình rất yêu thích tìm tòi cũng như tìm tòi nhiều quán cà phê xinh, có không gian độc lạ.

Mình tiến hành việc làm từ những việc đi coffe cũng như chia sẻ hình ảnh cùng với du khách bè hoặc đăng tải mạng thế gới để lưu giữ kỉ niệm. Nhưng màu đỏ lộc may mình được tất cả mọi người ủng hộ, cổ vũ nên theo nghề trực tiếp. Từ đó mình tích cực đi nhiều hơn, tìm nhiều hơn nhiều quán coffe “ngon – bổ – rẻ” để Đánh Giá đến tất cả mọi người.

Thời gian đầu, mình khá loay hoay vào việc lựa chọn quán cà phê, vì rất hiếm quán xuất hiện phong cách thiết kế thích hợp với phong cách mình đi theo đuổi. Dần dần, mình học cách chụp nhiều quán nước thông thường trở nên buổi tối giản hơn. Thời gian đầu mình chụp bằng điện thoại nhưng không đáp ứng độ nét theo ý mình nên mình chuyển hẳn qua sử dụng máy ảnh. Chi tiêu chi cao hơn nhưng bù lại chất lượng ảnh giỏi hơn. Mọi thứ sau đó mình không thấy khó khăn nữa bởi niềm đam mê sẽ quá rộng lớn rồi.

Lương Dương (Chìm.) – Cô gái yêu nghệ thuật và thẩm mỹ biến phức tạp thành động lựcNguồn: Chìm. Trên Lemon8

* Thời gian thuở đầu trực tiếp là cơ hội khó khăn nhất, vậy nhiều phức tạp của các bạn là gì cũng như bạn vượt qua như thế những điều đó nào?

Đầu tiên, chắc chắn là phải kể cho nỗi lo ngại rằng nhiều sản phẩm content của mình chưa được thành viên biết đến. Trước đây, em từng thử sáng tạo nên nội dung trên YouTube, TikTok nhưng để đem được sản phẩm đó đến mọi người, đối với em, khá khó khăn. Lúc bắt đầu em cũng nhiệt huyết sục sôi cũng như đưa ra các tiêu chí phấn đấu, đem hết khoáng sản chất xám mình có ra, song, cũng vì chưa đủ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng và không biết nắm bắt lúc, em gần giống như hoàn toàn không chiếm được gì cả.

Qua nền tảng Lemon8 cũng như nhờ vào xuất hiện sự sát cánh đồng hành, giúp đỡ đến từ EZ Network thì em sẽ có thể thỏa sức tự tin, chỉn chu hơn về mặt content và hình ảnh, có thể tạo ra nhiều bài luận ý nghĩa, đc thành viên công nhận.

Tuy nhiên em lại xuất hiện các mối lo mới mẻ. Vì các trải nghiệm cũng như kiến thức em xuất hiện còn khá non trẻ nên em cảm giác chưa thực sự mạnh mẽ và tự tin khi trình bày nhiều dịch vụ của mình. Điều đó vừa là căng thẳng, vừa khi là động lực cho phép em cố gắng tìm tòi học hỏi để hoàn thiện bạn dạng thân hơn. Khắc phục lỗ hổng kỹ năng và kiến thức của gia đình bạn nhằm mang lại những nội dung ý nghĩa rộng mang đến tất cả mọi người.

* Khi tiến hành một lúc, các Content Creator bị “bí” ý tưởng, vậy các bạn thường lấy cảm hứng mang đến mình ở đâu?

Em yêu thẩm mỹ cũng như ưa thích cái đẹp. Vậy nên chỉ cần bắt trọn một thương hiệu đẹp trong đầu khi là em xuất hiện thể ghi nhớ và đúc kết bài học từ đây. Ở tất cả nguồn nào luôn chẳng hạn như phim ảnh, hoạt động bên cạnh mặt đường, khu trường học, các trang mạng thế gới…

Không những thế em cũng cực kỳ ưa thích vẽ nữa. Lúc còn nhỏ khi là em sẽ yêu thích vẽ rồi. Vậy nên, giải pháp phối hợp màu sắc cũng như sử dụng gam màu hài hòa và hợp lý trong việc chỉnh ảnh cũng như phối đồ được rút ra từ việc vẽ tranh. Nó trợ giúp em có tư duy về sắc màu khá giỏi cũng như kích thích bộ não tạo nên cảm hứng mọi người cơ hội nào. Bởi như thế giới này muôn màu muôn vẻ mà, có tất cả thứ bao quanh đều khi là nguồn ý tưởng đến em.

Hoàng Minh Anh – Content creator trẻ tuổi và đầy ước mơ hoài bãoNguồn: Minh Anh Hoàng

* Bạn kỳ vọng điều gì khi gắn kết với nghề nghiệp này dài lâu?

Mình muốn gắn kết dài lâu với công việc này, chia sẻ đc những điều độc nhất, xuất hiện ích tới tất cả mọi người cũng như nhận lại đc sự tâm điểm, thương yêu, không riêng từ nhiều người bao quanh mà xuất hiện thể còn nhiều hơn như thế nữa vì nhiều chất lượng từ content mà mình mang lại.

Bởi mình nhận thức đc rằng, một Content Creator chỉ thành công khi đem lại chất lượng và vai trò mang lại thành viên. Không những thế vào tương lai bạn dạng thân mình kỳ vọng nghề nghiệp này có thể giúp mình mở rộng lớn những sự quan tâm, đổi mới bản thân theo phía tích cực và có các chiến thắng riêng của bạn dạng thân mình.

* Đã có rất rất các Content Creator chiến thắng tại nhiều gốc rễ lớn. Liệu cái bóng của những hành khách trẻ thắng lợi xuất hiện khiến khách du lịch bị áp lực không?

Theo mình từng người sẽ xuất hiện một hướng đổi thay nội dung cũng như những sách lược khác biệt, chiến thắng hoặc chưa phụ ở trong vào sự nỗ lực, chịu khó hoặc một chút màu đỏ lộc may của từng người. Cho nên, điều này chưa tạo ra áp lực với mình mà còn phải mang lại mình động lực nhằm sâu xa chất lượng content của phiên bản thân và cố gắng nhằm xuất hiện thể phát triển thành những người điều đó hay rộng thế nữa.

* EZ Network cảm ơn nhiều du khách sẽ góp bên du nhập phỏng vấn ngày thời điểm ngày hôm nay!

Xem thêm tại Youtube Creator là gì? | Cách trở thành người sáng tạo nội dung

Cám ơn #ConceptD từ #Acer Việt Nam đã đồng hành cùng Hà trong vlog này.

Cám ơn bạn đã ghé chơi, đừng quên bấm like video này nếu yêu thích và để lại comment cho mình nhé!

Bạn có thể tìm thấy mình ở:

Instagram: https://www.instagram.com/hamanh_/
Facebook: https://www.facebook.com/talahamanh
Blog: http://hamanh.com
Email: tuoi30thantien@gmail.com

Viết một bình luận