Công nghệ Frequency là gì? Đâu là lời giải cho bài toán Digital Marketing ?

Mục LụcFrequency khi là gì?Công nghệ Frequency Thành lập và hoạt động là giải thuật cho bài toán digital sale.Marketing24h đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Frequency Set Frequency dựa vào những yếu tố …

Rate this postBạn xuất hiện biết Công nghệ Frequency khi là gì chưa? Frequency (tần suất quảng cáo) khi là thước đo cho biết số lần trung bình tiêu chí tiêu điểm nhận ra quảng cáo. Kiểm soát gia tốc người dùng nhìn thấy banner nhằm quảng cáo 1 giải pháp hiệu suất cao là technology mà Marketing24h đang được nắm giữ. Bài viết ngày hôm nay sẽ giải ưa thích liên quan mang đến khách tham quan đọc đc biết technology Frequency khi là gì và lời giải mang đến bài toán rà soát hiệu suất cao campaign quảng cáo trực tuyến.

Frequency khi là gì?

Để hiểu đc định nghĩa Frequency khi là gì thứ nhất, hãy xem định nghĩa một vài keywords:

Có thể bạn quan tâm: » Marketing nội bộ và một số vấn đề liên quan đến ngành nghề

  • Impressions: Là số lần quảng cáo đc hiển thị
  • Reach: Lượng người mà quảng cáo của khách du lịch sẽ tiếp cận được.

Từ hai thông số này, chúng ta tiếp tục tính được Frequency.

  • Frequency: Số lần trung bình quảng cáo của bạn tiếp cận mang đến một người.

Vậy thì Frequency chỉ dễ dàng là phép tính: Số Impressions chia số Reach (Impressions/Reach)

Trong rõ ràng tại, quảng cáo của campaign xuất hiện số lượt hiển thị CPM là 16.190 trên tổng số 12.586 người đi tới, từ đó, gia tốc quảng cáo (Frequency) khi là 1,29 lần. Có nghĩa khi là trung bình từng người trông thấy quảng cáo 1,29 lần.


Frequency khi là gì? Định nghĩa của từ Frequency (Ảnh: Internet)

Công nghệ Frequency Thành lập và hoạt động là giải thuật cho bài toán digital sale.

Theo AudienceScience (Mỹ) – trung tâm tư vấn du học chuyên về cách công nghệ hàng đầu như thế giới, thống trị không tốt gia tốc hiển thị quảng cáo trực tuyến (Frequency), xuất hiện thể tạo lãng phí hàng triệu đô. Tuy vậy, đáng tiếc là ngày nay, việc kiểm soát tần số suất hiện tại quảng cáo còn đang rất rất hạn chế hay bị nhiều công ty lớn bỏ lỡ.

Có thể bạn quan tâm: » Tin nhắn thương hiệu là gì? Lý giải vì sao doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng?

Các tìm tòi về trái đất học đã chỉ ra rằng nếu mỗi fan hâm mộ phát hiện ra banner hay thông điệp hiển thị từ 5 – 8 lần trong một chiến dịch, quảng cáo tiếp tục đạt hiệu quả tốt nhất. Khoảng nhìn bên dưới 5 hay trên 8 được gọi là tầm ngắm bên dưới hoặc tại tầm hiệu suất cao. Độc giả trông thấy thông điệp bên dưới mức 5, quảng cáo khó tạo nên ghi nhớ tên hoặc hành vi đặt hàng; nhìn trên mức 8 tiếp tục gây cảm giác phiền hà, lãng phí ngân sách marketing của doanh nghiệp.

Frequency cap là gì? Dram frequency là gì? Frequency response là gì?
Frequency cap là gì? Dram frequency khi là gì? Frequency response là gì?

Để làm cho xong bài toán kiểm soát hiệu quả chiến dịch quảng cáo trực tuyến, công nghệ Frequency Thành lập và hoạt động. Vậy bản chất của technology Frequency khi là gì?. Về bản sắc, công nghệ Frequency vào quảng cáo trực tuyến đc hiểu là công nghệ cho phép kiểm soát số lượng view quảng cáo của một fan hâm mộ và tần suất hiển thị quảng cáo tại một máy tính, một địa điểm IP,… Ví dụ, số lượt xem này xuất hiện thể chưa quá bao nhiêu lần vào một ngày, không quá bao nhiêu lần vào một tuần hay không quá bao nhiêu lần trong một campaign.

Marketing24h đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Frequency 

Khi có công nghệ Frequency, cùng mua 1000 lượt hiển thị, quảng cáo (Banner CPM, Balloon Ad, TVC Online, Box App Self-serving,…) áp dụng công nghệ Frequency có thể được nhìn thấy bởi 50 – 100 người hâm mộ thay cho chỉ xuất hiện 1 – 10 người nhìn thấy từng khi chúng ta mở trang. Như vậy, với và một ngân sách quảng cáo, công nghệ Frequency về tối ưu hóa mang đến doanh nghiệp lớn nhằm campaign đi tới rộng lớn rãi các công chúng hơn.

Nền tảng của technology Frequency dựa trên năng lực tính toán số liệu lớn (Big Data) sống mức thời điểm thấp và nhiều thuật toán về gia tốc. Đây là một lý do Markeitng24h (bộ phận kinh doanh quảng cáo online, trực ở trong VCCorp) đưa vào được Frequency vào những dịch vụ quảng cáo, dịch vụ mang lại quý khách của bạn. Hệ thống này đáp ứng ngang với yêu cầu kiểm soát của nhiều đơn vị sự uy tín tại trường như thế giới giống như Facebook, Google DoubleClick, Mediamind và AOL,…


Nb frequency khi là gì? Nền tảng của công nghệ Frequency dựa trên khả năng thống kê giám sát số liệu lớn (Big Data)

Set Frequency dựa vào những yếu tố nào?

  • Dựa trong phương châm của nhãn hàng/ doanh nghiệp: đối cùng với mỗi thị hiếu nhận biết tên, cùng với từng thời điểm của sự kiện truyền thông media, việc tiếp cận user sẽ sống nhiều mức độ khác biệt.
  • Dựa vào loại hình quảng cáo dùng thử: từng loại quảng cáo sẽ tạo ra tuyệt hảo không giống nhau cùng với user, do đó mà khối lượng frequency hiệu quả cũng tiếp tục không giống nhau.

Loại bỏ đc nhấp chuột ảo & click chưa hiệu quả?

Dùng công nghệ Big Data nhằm xử lí & technology Real time bidding (xác định được gần nhấp chuột ảo).

Có thể bạn quan tâm: » Plugin là gì? TOP 10 Plugin WordPress không thể bỏ qua – Marketing24h

– Bộ thanh lọc về xử lí nhấp chuột & view ảo.

Ảo(frauding): KH cố tình. Đối thủ cạnh tranh nhau (Đối thủ của ngôi nhà qc, publisher …)
Invalid: Khách hàng nhấp chuột nhầm, hoặc vô tình nhấp chuột.

Lời kết

Công nghệ Frequency khi là gì? Đó khi là những gì mà Marketing24h sẽ sẻ chia vào bài luận tại đây. Bài toán tần suất biết bao giờ cũng “nóng nực” trong quảng cáo trực tuyến. Mặt bằng chung, quảng cáo hiển thị quá các (tại 8 lần) sẽ khiến lãng phí ngân sách. Hoặc quá ít (dưới 5 lần) lại chưa đủ tạo tuyệt vời, ghi nhớ với quý khách. Nếu ai còn hỏi công nghệ Frequency nghĩa là gì thì du khách có thể hiểu đc nó là một chìa khóa nhằm tạo ra hiệu quả tần suất hiển thị quảng cáo cho doanh nghiệp. Đồng thời tiết kiệm chi phí ngân sách Marketing.

Xem thêm trên Youtube Nghề Digital Marketing là gì? Lương bao nhiêu & vào nghề như nào? | Mayashare

À nhô các bạn, mình là Maya đây. Video này, mình chia sẻ khá sâu về nghề digital marketing, cũng như làm digital marketing lương bao nhiêu & cách làm sao để tham gia vào nghề này.
—————–
Nội dung chính của video để các bạn dễ theo dõi:

00:00 Giới thiệu đôi chút trong 40s
00:40 Tổng quan về lĩnh vực Digital Marketing
04:58 Làm Digital Marketing lương bao nhiêu
08:33 Học gì để theo nghề digital marketing
14:30 Các nguồn học có phí và miễn phí uy tín
18:47 Hết video, chào thân thiện!

—————–
Hmm, và giờ là màn giới thiệu (link) các nguồn học có phí & miễn phí của mình nè. Lưu ý: 1 vài đường link khoá học mình có gắn mã Affiliate, nghĩa là khi bạn mua khoá học đó, mình sẽ có thêm chút doanh thu để duy trì kênh này. Hi vọng các bạn ủng hộ mình nhé.

📖 Blog về Digital Marketing & kiến tiền online thực chiến: https://kiemtiencenter.com
📖 Blog Digital Marketing chuyên sâu: https://phamdinhquan.com
📖 Tomorrow Marketer: https://tomorrowmarketers.org
📖 FPT Skilling: https://skillking.fpt.edu.vn
📖 Khoá học KTcity về Digital Marketing A-Z: https://goto.kt.city/digital-marketing-maya
📖 Khoá học KTcity về SEO: https://goto.kt.city/seo-maya
📖 Khoá học KTcity về Google Ads: https://goto.kt.city/google-ads-maya
📖 Khoá học KTcity về Facebook Ads: https://goto.kt.city/facebook-ads-maya
📖 Khoá học KTcity về thương mại điện tử: https://goto.kt.city/ecom-maya
📖 Khoá học KTcity về HTML/CSS cơ bản: https://goto.kt.city/dev-maya
📖 Khoá học làm website wordpress cơ bản: https://goto.kt.city/website-maya
———————
Yah, khá nhiều kiến thức để các bạn học luôn, và nếu bạn cần tư vấn hướng đi, và học gì cụ thể hơn nữa thì có thể inbox trực tiếp cho mình tại:

💡 https://www.instagram.com/mayashare/
#digitalmarketing #mayashare

Viết một bình luận