Chưa đến 1% người dùng chơi games trên nền tảng Netflix

Mục LụcChưa cho 1% người dùng chơi games trên căn cơ NetflixXem thêm tại Youtube Chơi thử game trên Netflix: vui vẻ, đồ hoạ và âm thanh cổ điển, có tiếng Việt Rate this post …

Rate this postChưa cho 1% người dùng chơi games trên căn cơ Netflix

Netflix đang nỗ lực đa dạng hóa lãi suất bằng cách trình làng danh mục Video trò chơi cho người dùng iOS và Android vào năm 2021.

Dịch vụ phát trực tuyến (streaming) sẽ cung cấp 24 trò chơi cũng như đang dự trù hiện đại thêm 26 vui chơi nữa trong cuối năm 2022. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng, chỉ có tầm 1% người dùng (subscribers) tham gia games của Netflix.

Theo Apptopia (băng qua kênh tin tức CNBC), trung bình xuất hiện 1,7 triệu con người liên hệ cùng với các trò chơi của Netflix, tức khi là chưa mang đến 1% trong tổng số 221 triệu con người đăng ký kết trải nghiệm nền tảng gốc rễ này. Số lượt tải xuống trò chơi tổng cộng khi là 23,3 triệu lần.

Mặc dù hàng loạt những phục vụ đều tận dụng sức ảnh tận hưởng từ loạt phim lừng danh giống như Stranger Things, chúng vẫn không đúng là khiến sức hút cũng như thuyết phục người dùng sử dụng. Theo đó, nền tảng sẽ mất đi 200.000 subscribers trong quý 1/2022.Mặc dù tận dụng tối đa sức ảnh hưởng trọn từ nhiều tựa phim danh tiếng nhưng video game của Netflix vẫn chưa đủ sức hút cùng với người sử dụng.
Nguồn: Shutterstock

Theo ghi nhận của CNBC, Netflix dường giống như sẽ lặng lẽ nói lên một “cú nổ lớn”, tuy vậy vẫn chưa sẽ có được lợi ích đáng kể. COO Greg Peters đến biết, doanh nghiệp đã tận dụng tối đa nhiều năm liền nhằm tìm tòi và tìm hiểu cách nhằm nhiều vui chơi xuất hiện thể duy trì chân người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ của họ. “Chúng tôi sẽ thử nghiệm cũng như thử nhiều thứ”, Peters nói trong cuộc họp report mức thu nhập quý 4 của công ty tư vấn du học. “Nhưng tôi mang đến rằng góc độ mà mọi người đang tạo nên vào dài hạn tiếp tục thực sự xuất hiện ảnh hưởng lớn mang đến năng lực dẫn đến những chất lượng có thể liên kết cùng với ngoài hành tinh, hero cũng như câu chuyện”.

Mặc dù Netflix nhưng vẫn chưa khai phá ra tựa games có thể mang lại thành công vượt bậc, nhưng công ty đang chạy đua với cơ hội để được cung cấp quyết định đăng ký dựa tại quảng cáo mới mẻ mang đến người dùng vì họ muốn sẽ đổi mới cũng như đưa đến lợi nhuận.

Khi đối chiếu cùng với Apple Arcade, Netflix không xuất hiện cùng tùy chọn để thử nghiệm các thứ. Với hơn 200 vui chơi, Arcade được mang lại những tựa game iOS phong cách cổ điển và độc ​​quyền đi kèm với toàn bộ đăng cam kết Apple One.

Apple làm đa dạng dùng thử của người dùng cùng với các phục vụ đi kèm như: Âm nhạc, Trò chơi điện tử, TV và iCloud. Trong khi Netflix cần tạo nên mức thu nhập từ nhiều trò chơi – đây có lẽ khi là phía đi chưa thực sự hợp lý trong cơ hội hiện nay.

Điều được lưu ý đồng thời là căn nguyên xuất hiện thể được mang lại các vui chơi tại thiết bị Android hơn tại iOS. Android cũng có thể tạo nên dùng thử toàn diện, vì người sử dụng có thể tìm nhìn thấy tất cả nhiều vui chơi trên đưa vào chính của Netflix, trong khi cùng với iOS, chúng ta phải tải riêng mỗi đưa vào xuống iPhone hoặc iPad của gia đình.

AppROI Marketing khi là Growth Marketing Agency, xuất hiện thế mạnh về Digital Performance Marketing với năng lực thực hiện và tối ưu hiệu suất cao sale trên căn cơ công nghệ mang lại quý khách thực sự, giúp nhà đầu tư thống kê giám sát chất lượng lâu dài sau khi mua sản phẩm hay phục vụ. Hiện tại, AppROI đang sát cánh đồng hành cùng nhiều công ty đối tác rộng lớn như Google, TikTok, Facebook, Cốc Cốc, AppsFlyer, Adjust, CleverTap, Insider… Cùng các công ty đối tác khác.

  • Website: approi.Co
  • E-mail: [email protected]
  • Điện thoại tư vấn: 0789.99.66.88

* Nguồn: 9to5mac

Xem thêm tại Youtube Chơi thử game trên Netflix: vui vẻ, đồ hoạ và âm thanh cổ điển, có tiếng Việt

Chỉ vài tháng kể từ khi cho biết sẽ nhảy vào thị trường game mobile, hiện tại, người dùng toàn cầu đã có thể chơi được những tựa game đầu tiên do Netflix phát triển. Hiện tại, máy Android của mình đã có thể chơi được, còn bên iOS thì chưa mặc dù Netflix cho biết họ đã cập nhật cho tất cả người dùng. Có thể anh em iOS phải chờ thêm xíu nữa.

– Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/t/3433638

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ http://bit.ly/tinhteapp

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
– Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
– Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
– Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
– Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
– Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Viết một bình luận