Chọn Private Program hay Public Network khi kiếm tiền Affiliate Marketing ?

Mục LụcĐiểm không giống nhau giữa Private Programs và Public NetworksƯu & nhược điểm của Private ProgramƯu & điểm yếu của Public NetworkNgười còn mới nên chọn loại Affiliate Programs nào?Cách tìm tòi nhiều Affiliate …

chọn private program hay public network
Rate this postKhi kiếm tiền cùng với affiliate sale chắc hẳn khách du lịch phải đặc biệt đắn đo lựa chọn giữa Private Program hay Public Network, việc này không riêng tạm dừng ở thích hoặc không mà nó còn liên quan đến lợi ích mà các bạn sẽ có được và cả hiệu quả của cả chiến dịch tiếp thị.

chọn private program hay public network

Điểm không giống nhau giữa Private Programs và Public Networks

Điểm “khác biệt to rộng lớn” nhất đã nằm sống gần 2 cái thương hiệu Private & Public

 • Private Programs: thường là nhiều chương trình ít người biết cho mà du khách phải công ty động tìm tòi bọn họ, nếu khách tham quan nhìn thấy hợp lý cùng với chế độ, quyền lợi thì có thể đăng cam kết cũng như du khách với họ cơ hội này làm việc trực tiếp với nhau mà chưa thông qua bên trung gian nào khác. Quy định & chính sách các bạn tiếp tục vâng lệnh theo của mặt căn nhà được cung cấp đăng tải.
 • Public Network: Là những mặt trung gian có nhiệm vụ kết nối giữa người có dịch vụ muốn bán cũng như người có kiến thức và kỹ năng về tiếp thị. Đây thường khi là nơi tập trung đặc biệt nhiều nhà cung cấp cùng với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Quy định & cơ chế du khách phải vâng lệnh đi theo của cả căn nhà được cung cấp và cả Network gia nhập.

Mình lấy cụ thể về Shopee vừa có 2 loại hình tại: Tức khi là họ vừa thực hiện affiliate băng qua network, mà bọn họ cũng vừa tự thực hiện sự kiện affiliate với hệ thống riêng của bọn họ.

Có thể bạn quan tâm: » (Đặc biệt) Tạo thu nhập với affiliate mảng crypto 2021

Hoa hồng Shopee của 1 khách du lịch trong nhóm:Từ nhiều điểm riêng biệt này mình tiếp tục đi tiếp theo qua ưu và nhược điểm của mỗi đặc điểm khi kiếm tiền cùng với affiliate marketing, trợ giúp khách tham quan dễ nhận được quyết định thích hợp.

Ưu & nhược điểm của Private Program

Làm việc cùng với các event affiliate private thì khẳng định du khách tiếp tục cảm nhận được hoa hồng cao hơn (Vì khiến trực tiếp với nhau), đc bảo vệ cẩn thận, chu đáo hơn. Nhưng cũng khủng hoảng vì khá những sự kiện affiliate “lởm” trên môi trường.

Ưu điểm:

 • Hoa hồng cao hơn khi làm thông qua bên network
 • Bạn sẽ đc trợ giúp tốt rộng khi làm việc luôn với nhà được cung cấp
 • Được cung cấp cũng như update liên tục về thông tin căn hộ cũng như nhiều thay đổi để việc quảng bá hiệu quả
 • Được được cung cấp nhiều công cụ cần thiết, testimonial, những nhận xét luôn từ khách hàng đã dùng thử qua sản phẩm phản hồi về căn nhà cung cấp.
 • Nếu khách tham quan làm tốt thì có nhiều thời điểm về ưu ái sử dụng căn hộ hoặc việc nhận mã coupon giảm giá chỉ riêng cho chiến dịch affiliate của khách tham quan

Nhược điểm:

 • Yêu cầu sẽ tại mức newbie, vì họ cần sự hiệu suất cao trong việc liên minh nên yếu tố về kinh nghiệm rất cần phải đưa lên hàng đầu, thường hành khách chỉ là xuất hiện trang web cũng như traffic đều từng tháng là đủ điều kiện
 • Nếu khách tham quan chọn lựa trúng bên khiến việc chưa minh bạch cực kỳ dễ bị “nuốt” trực tiếp phần hoa hồng công sức mà bạn đã khiến hoặc nhẹ rộng khi là thanh toán giao dịch chậm, không đúng hẹn
 • Nếu ngôi nhà được mang lại chưa đủ nguồn cũng như lực đến sự kiện affiliate thì rất rất dễ “đem con bỏ chợ”, tập hợp tracking chưa minh bạch hoặc việc tập hợp lỗi thường xuyên đặc biệt dễ xảy ra.

Ưu & điểm yếu của Public Network

Tại network sẽ xuất hiện vô cùng các sự chọn lựa mang đến bạn (all in one place) và du khách chỉ vào lựa chiến dịch affiliate hợp lý. Họ cũng đáp ứng mang lại khách tham quan về sự việc minh bạch. Nhưng các khi network lấy phí của ngôi nhà cung cấp các quá nên hoa hồng chưa còn đc xuất sắc nữa.

Ưu điểm:

 • Affiliate network hiện nay vô cùng nhiều, phong phú lĩnh vực, đảm bảo được sự an ninh cũng như minh bạch
 • Cách đăng ký và nhu cầu cũng chưa quá khắt khe, newbie vẫn có thể gia nhập
 • Họ chưa có sản phẩm và phải bận tâm về những khâu xử lý giao dịch mà việc bọn họ tập trung nổi bật khi là đổi thay tập hợp cũng như đảm bảo đc quyền hạn của 3 mặt
 • Rất những căn hộ mang đến từ những công ty đối tác khác nhau mà bạn xuất hiện thể không bị gò bó lựa chọn để quảng bá
 • Luôn có các cuộc thi cùng với những phần thưởng không giống nhau mang lại nhiều publisher
 • Thanh toán trực tiếp đúng hẹn, khách du lịch không phải phải lo về khâu này khi tham gia trong network.

Nhược điểm:

 • Việc hỗ trợ cũng sẽ chung chung chứ không chi tiết như khi các bạn khiến luôn với mặt ngôi nhà cung cấp
 • Những tin tức tài liệu sâu sát về dịch vụ cũng hầu như là không có, du khách phải tự research

Người còn mới nên chọn loại Affiliate Programs nào?

Nếu du khách khi là người còn mới chưa có những kinh nghiệm về việc quảng bá căn hộ, chưa xuất hiện các tài nguyên sẵn giống như trang web cùng với lượng truy cập khủng

Vì vậy, chọn lựa tuyệt vời nhất nhưng vẫn khi là Public network.

Mình sẽ lấy rõ ràng chính xác để hành khách dễ tưởng tượng cho Kết luận trên.

Bạn là người mới cùng với con số 0 về toàn bộ thứ đúng nghĩa cũng như khách tham quan đăng ký kết du nhập trong Accesstrade Network.

Ở đây các bạn tiếp tục xuất hiện vô cùng nhiều chiến dịch không giống nhau về căn hộ/dịch vụ, các campaign vô cùng dễ tiếp thị và bên phía căn nhà cung cấp bọn họ cũng chưa yêu cầu gì về kinh nghiệm.Bạn tìm đc chiến dịch hợp lý MB Bank, đó là camp đến từ bank Quân đội với hoa hồng mang đến 1 lượt giới thiệu đăng ký chiến thắng là 66.000đBạn bắt đầu tạo nên link và đi quảng bá tại trang web hoặc xuất hiện thể gọn hơn là đi giới thiệu mang đến khách du lịch bè, người quen và khi giới thiệu đủ tầm 4 người khi là bạn sẽ đủ mức rút tối thiểu.

Đó khi là sống biện pháp đi thời gian ngắn, về dài lâu nếu các bạn muốn kiếm các hơn vẫn nên đầu tư trong việc xây dựng nội dung tại những kênh tiềm lực giống như website, Youtube, … tối ưu SEO hoặc chạy quảng cáo nhằm kiếm thêm lượt truy cập.

Lúc này khách tham quan đã có kinh nghiệm thì xuất hiện thể quyết định những campaign tiềm năng hơn hay tìm kiếm các Private Programs để du nhập.

Mình ví dụ KTcity Affiliate xuất hiện hoa hồng không hề nhỏ, nhưng bọn họ chỉ đồng ý những cá nhân/team có sẵn kinh nghiệm. Chứ chưa đồng ý cho người mới làm affiliate.Cách tìm tòi nhiều Affiliate Programs

Với những Public Network sẽ xuất hiện các cái thương hiệu đặc biệt quen thuộc rồi, mình chưa đề cập mang đến các nữa.

 • Ở VN xuất hiện: Accesstrade, Adflex, Adcombo, Masoffer, …
 • Ở như thế giới có: Clickbank, Shareasale, CJ …

Riêng cùng với các Affiliate Private Programs nếu các bạn muốn làm những căn hộ vật lý thì nên nên ưu tiên các sàn TMDT lớn ngày nay như Shopee hay Lazada

không dừng lại ở đó, nếu như khách du lịch muốn tìm các cái thương hiệu khác hoặc muốn chạy các sản phẩm số thì xuất hiện thể tìm kiếm tại Google theo từ khóa: thương hiệu căn hộ/niche sản phẩm cụ thể affiliate program

Có thể bạn quan tâm: » Kiếm tiền với KTcity Affiliate – Từng bước để bắt đầu có hoa hồng.Tóm lại

Trên lúc này giải ưa thích về 2 hình thức Private Program & Public Network mà bất cứ người nào cũng đều phải biết khi kiếm tiền với affiliate marketing.

Hy vọng với kiểm tra cũng như đánh giá của gia đình tiếp tục trợ giúp khách du lịch chọn lựa đc cách thức hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: » Review Khóa học kiếm tiền với CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic của Cris & Trung Kiên

Nếu khách du lịch khi là người còn mới thì nên tiến hành với Public Network, trong tương lai kinh nghiệm và kỹ năng cao rộng thì xuất hiện thể khiến đôi đôi thêm cùng với các Affiliate Private Program.

Chúc khách du lịch thắng lợi và hãy nhớ là để lại thắc mắc của khách du lịch bên dưới phần comment bài luận, mình tiếp tục giúp đỡ.

Xem thêm tại Youtube Lý do bạn không kiếm được tiền affiliate accesstrade | Big Man Marketing

Lý do bạn không kiếm được tiền affiliate accesstrade | Big Man Marketing
Đăng ký tài khoản miễn phí https://shorten.asia/C4WHtu4t
Chọn chiến dịch đúng là bạn đã thắng 50% trong việc kiếm tiền online rồi, video này mình sẽ chia sẻ cách chọn chiến dịch sao cho phù hợp với bản thân mình.
Nhóm hỗ trợ : https://www.facebook.com/groups/1nghincungkiem
Hướng dẫn đăng ký tài khoản : https://youtu.be/RDJ-ThSKSSU
link đăng ký miễn phí : https://shorten.asia/ZX3q7GC2
Liên Hệ ADMIN SHOPEE : ZALO 0352387800
FB của tôi https://www.facebook.com/gsphannhovn
Link đăng ký dùng thử tools : http://phanducnho.com/autoshopee
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn bán hàng shopee :

Công đồng Shopee công nghiệp: https://www.facebook.com/groups/shopeecongnghiep/
website các khóa học kinhdoanh7ngay.com
Ấn đăng ký kênh để nhận video sớm nhất
#shopee
#shopeecongnghiep
#PhanDucNho

Viết một bình luận