Chiến lược thương hiệu LEGO: Truyền cảm hứng bằng những sản phẩm tốt nhất

Mục LụcChiến lược tên LEGO: Truyền cảm hứng bằng các dịch vụ tuyệt vời nhấtChiến lược thương hiệu LEGO và hệ giá trị đi theo đuổiChiến lược tên LEGO cũng như tư duy tập hợpChiến …

Rate this postChiến lược tên LEGO: Truyền cảm hứng bằng các dịch vụ tuyệt vời nhất

Chiến lược tên LEGO nhấn mạnh tầm được chú trọng của việc tập trung theo đuổi hệ chất lượng mà tên lòng tin.

LEGO khi là mặt hàng chơi quen thuộc không riêng cùng với trẻ em, mà còn phải là người rộng lớn. Khoảnh khắc gắn mảnh ghép sau cùng nhằm hoàn thiện một TP, một con tàu, một chiến hạm luôn mang lại mang lại những đứa trẻ cảm xúc không dễ tả. Bên cạnh nhiều bộ đồ chơi lắp ghép, LEGO còn đưa đến vô cùng những sản phẩm khác như vui chơi điện tử, phim ảnh, âm nhạc… góp phần khiến cho sự khét tiếng của tên.

Ole Kirk Christiansen (1891-1958), một thợ mộc, đã khởi điểm LEGO từ là 1 phân xưởng nhỏ nằm trong Billund, Đan Mạch. Ban đầu, LEGO chuyên kinh doanh các món đồ chơi khiến từ gỗ và dần chuyển sang những sản phẩm bằng nhựa. Sau đó, người con trai thứ ba của Ole khi là Godtfred Kirk Christiansen tham gia công ty du học cũng như cùng cha thay đổi LEGO trở thành “người rộng lớn” đúng nghĩa.

Theo kê khai của Interbrand, LEGO là một vào 100 tên xuất hiện giá trị nhất thế giới, cùng với ước tính khoảng 9 tỷ USD trong năm 2021. Còn tính riêng vào nghành nghề đồ chơi, không ai đe dọa được vị trí dẫn đầu của ông lớn đến từ Đan Mạch.LEGO là thương hiệu đồ chơi xuất hiện chất lượng nhất như thế giới.
Nguồn: Unsplash

Làm thế nào mà LEGO, từ là 1 cửa ngõ hàng bé dại, lại đổi mới thành một tập đoàn trái đất giống như hiện nay? Đâu là điểm riêng biệt đáng lưu ý trong chiến lược tên LEGO? Và ban chỉ huy tên đã làm gì khi công ty tư vấn du học đối bên với viễn cảnh phá sản vào năm 2003?

Để replay được các thắc mắc tại, hãy tiến hành với nhân tố nối sát cùng với chiến lược thương hiệu của LEGO: Hệ giá trị mà công ty du học đi theo đuổi.

Chiến lược thương hiệu LEGO và hệ giá trị đi theo đuổi

Mỗi thương hiệu đều nắm giữ một hệ thống nhiều giá trị được chú trọng cũng như giàu ý nghĩa mà đội ngũ thay đổi thương hiệu không ngừng đi theo đuổi, lúc này “hệ chất lượng thương hiệu”.

Chẳng hạn, Amazon danh tiếng với phương châm “Tất cả vì người tiêu dùng” phần rộng lớn khi là do ngôi nhà sáng lập Jeff Bezos muốn biến Amazon trở nên thương hiệu phía mang đến khách hàng lớn nhất thế giới. Hay tại Bentonville, Arkansas, người sáng lập Walmart khi là Sam Walton cũng tạo nên phiên bản tính cạnh tranh nhau và cần kiệm của gia đình bằng sự việc theo đuổi chiến lược “Giá thấp hàng ngày”.

Như vậy, hệ chất lượng của tên thường đc đúc kết từ chính lòng tin, nhận thức và trải nghiệm sống của căn nhà sáng lập. Chúng tựa như chiếc la bàn định hướng, giúp tên không bị lạc lối và vượt qua các dịp phức tạp. Chiến lược tên LEGO cũng bắt đầu theo biện pháp gần giống.Tên thương hiệu LEGO được lấy cảm hứng từ cụm từ “leg godt”, nghĩa khi là “chơi giỏi” trong tiếng Đan Mạch.
Nguồn: Shutterstock

Ole Christiansen sẽ thể hiện các giá trị mà ông tín nhiệm khi lựa chọn cái tên hợp lý cùng với trung tâm tư vấn du học đồ chơi của ông. LEGO khi là sự tích hợp của hai từ “leg godt” vào tiếng Đan Mạch. Cụm từ này có nghĩa khi là “play well” vào tiếng Anh (tạm dịch là “chơi tốt”).

Ole đến rằng, thời gian càng phức tạp, bố mẹ càng muốn cổ vũ con mình để chúng tự vượt qua được thách thức cũng như “leg godt” là từ mang nghĩa động viên như thế. Nó cũng phù hợp cùng với triết lý của nền giáo dục và văn hóa truyền thống của Đan Mạch nói riêng và Bắc Âu nói cộng đồng: Khuyến khích trẻ con học qua các vui chơi.

Ở các tổ quốc này, các bố mẹ thường để con phát triển năng lực tư duy băng qua việc trò chơi. Họ tiếp tục dẫn con đến những khu dã ngoại công viên cũng như tạo cơ hội chúng hòa bình mày mò thế giới xung quanh. Những vật dụng như cầu trượt, xích đu, bập bênh… sẽ đc người Đan Mạch nghiên cứu để giáo dục mang lại trẻ biện pháp rà soát khung người, vượt qua nỗi lo âu cũng như hiểu đc giới hạn của phiên bản thân. Từ đó, Ole tin rằng tâm lý “chơi tốt” tiếp tục đóng góp thêm phần làm đa dạng trí tưởng tượng của một đứa trẻ, cũng như cuộc sống trưởng thành và cứng cáp sau này của đứa trẻ đó.

Trải qua các thập kỷ, chiến lược thương hiệu LEGO đã làm còn mới và diễn giải mục đích của các bạn theo nhiều biện pháp khác nhau. Nhưng về bản sắc, tiêu điểm của thương hiệu vẫn bài bản giống như nhiều ngày đầu – truyền ý tưởng đến những ngôi nhà xây dựng tương lai thông qua nhiều sản phẩm chơi.Một trong các món đồ chơi đầu tiên mà LEGO chế tạo khi là vịt gỗ.
Nguồn: LEGO

Mặt khác, khó khăn vào quá khứ cũng giúp Ole hình thành nên quan điểm mà các như thế hệ người tiếp sau ông về sau vẫn nhất mực tuân đi theo: Chỉ nhiều căn hộ tối ưu nhất còn mới đạt yêu cầu.

Quay lại thời gian mà LEGO còn sản xuất đồ chơi bằng gỗ, nam nhi của Ole là Godtfred Kirk Christiansen – người khiến việc ở xưởng từ thời điểm năm 12 tuổi cũng như sau này tiếp bước cha lèo lái chiến thuyền LEGO – có lần đã tự hào khoe với cha khi là mình vừa trợ giúp công ty tư vấn du học tiết kiệm chi phí được khối tiền bằng giải pháp chỉ dùng 2 lớp sơn bóng, thay cho 3 lớp như thông thường cho một lô hàng vịt đồ chơi.

Những tưởng cha tiếp tục tự hào vì chiến công, Godtfred chưa ngờ ông sẽ nổi giận và bắt cậu quay lại kho hàng, tìm mang lại đúng thùng carton chứa dịch vụ cũng như tự mình thay thế sửa chữa toàn bộ lỗi lầm. Khi Godtfred trở về căn nhà, Ole nói với nam nhi rằng lừa dối quý khách không phải giải pháp kinh doanh chân chính. Kỷ niệm nhớ đời này đã in sâu vào tâm trí của Godtfred cho đến ngày cậu bé phát triển thành Giám đốc Điều hành LEGO.Chiến lược thương hiệu LEGO trực tiếp phía đến việc sáng tạo nên nhiều dịch vụ tối ưu nhất.
Nguồn: LEGO

Ngày nay, 1 tấm bảng gỗ khắc dòng chữ “Det bedste er ikke for godt”“Chỉ những gì tốt nhất mới đạt tiêu chuẩn” nhưng vẫn đc treo sống trụ sở chính của tập đoàn LEGO. Câu nói sẽ phát triển thành lời gợi ý dành mang lại mọi hướng dẫn viên của LEGO, khuyến khích họ tạo ra nhiều căn hộ tốt nhất. Lời tuyên ngôn này cũng khi là định hướng trợ giúp LEGO không nghỉ tìm kiếm thiết kế mới cho sản phẩm, ngay cả khi chưa ai hãy thử những cách đó trước đây.

Chính sự phối kết hợp giữa hai nguyên tắc “truyền cảm hứng cho những nhà xây dựng tương lai” cũng như “chỉ thứ tuyệt vời nhất mới đạt yêu cầu” sẽ trợ giúp chiến lược thương hiệu LEGO vượt lên trên kẻ thù cạnh tranh và trở thành công ty đồ chơi hàng đầu như thế giới. Chúng cũng đóng góp ý nghĩa định hướng mang lại sách lược thương hiệu LEGO cũng như khi là nền tảng trợ giúp công ty vượt qua nhiều cơn rủi ro khủng hoảng tồi tệ nhất.

Chiến lược tên LEGO cũng như tư duy tập hợp

Nếu được chọn điểm riêng biệt rộng lớn nhất vào sách lược tên LEGO thì đó chính là khoảng ngắm của chúng ta dành mang lại như thế giới đồ chơi. Chiến lược thương hiệu LEGO bắt đầu phát triển khi hãng hiểu rõ sâu xa mình phải chuyển từ sản xuất đồ chơi riêng biệt sang việc sáng tạo ra tập hợp đồ chơi riêng, cùng với các miếng lắp ghép khi là nhân tố cốt lõi.

Nói biện pháp khác, LEGO sẽ tưởng tượng viễn cảnh một đứa trẻ sẽ xây dựng các tòa ngôi nhà từ các miếng lắp ghép của ô tô, cột đèn, biển báo bàn giao thông, đường ray xe lửa, hoặc từ bất cứ bộ đồ chơi nào chúng ưa thích, miễn khi là được LEGO chế tạo. Mọi bộ LEGO khi ấy tiếp tục có thể trải nghiệm chéo với nhau, với nội khu là nhiều “viên gạch” – từ mà LEGO sử dụng nhằm gọi các miếng ghép.Godtfred Kirk Christiansen đã tạo nên vô cùng các thiết kế rộng lớn đến LEGO.
Nguồn: LEGO

Ý tưởng táo bạo trên được ý kiến đề nghị bởi Godtfred Kirk Christiansen – người con của ngôi nhà sáng lập Ole.

Trong chuyến du lịch một hội chợ về đồ chơi ra mắt tại Luân Đôn vào năm 1954, ông sẽ gặp gỡ gỡ một nhà buôn cho từ Copenhagen. Người này tranh luận cùng với Godtfred rằng thay cho phân phối dịch vụ riêng biệt, những căn nhà chế tạo đồ chơi nên tập trung vào việc “thay đổi một tập hợp gắn kết, địa điểm mọi thứ đều có sự liên kết với nhau”. Vị doanh nhân cũng dự đoán hệ thống đó tiếp tục đóng góp phần đưa đến doanh số bán hàng cũng như lợi nhuận cao hơn.

Cuộc trò chuyện tại làm Godtfred trăn trở. Với tư giải pháp là người dẫn dắt chiến lược tên LEGO, Godtfred phải tìm lời giải mang đến thắc mắc: Làm như thế nào nhằm đưa hệ thống trong như thế giới vui chơi LEGO? Về lại công ty tư vấn du học, ông hợp tác vào tìm tòi cũng như sau cuối sẽ đề ra sáu nguyên lý mà ông đặt tên “Principles of Play” (tạm dịch: Nguyên tắc chơi), bao gồm:

  1. Đồ chơi phải có kích thước bé dại nhanh và chưa tránh trí tưởng tượng của trẻ con
  2. Giá cả phải hợp lý
  3. Đồ chơi phải đơn giản, bền chắc cũng như phong phú
  4. Phù hợp cho trẻ con sống tất cả độ tuổi, toàn bộ giới tính
  5. Đồ chơi phải mang tính phong cách cổ điển, nghĩa khi là không phải đổi mới quá nhiều
  6. Đồ chơi phải đc phân phối đơn giảnBộ “Nguyên tắc chơi” mà Godtfred gửi đến nhân viên của LEGO.
Nguồn: LEGO

Từ bộ nguyên tắc trên, Godtfred tiến hành xem xét danh mục hơn hai trăm dịch vụ bằng gỗ cũng như nhựa của công ty du học. Ông quyết định viên gạch khi là thứ hợp lý nhất cùng với cả sáu trực thuộc tính tại cũng như xuất hiện tiềm lực lớn nhằm phát triển thành một tập hợp trong sách lược thương hiệu LEGO.

Phối hợp cùng với nhiều nhà thiết kế, Godtfred dành riêng rộng 1 năm nhằm trí tuệ sáng tạo bộ LEGO tập chung công ty đề “thị trấn”. Sản phẩm này tạo cơ hội trẻ con tạo nên hệ thống các ngôi nhà, đồng thời tích hợp với cảnh quan đường phố (cây cối, bụi rậm, đèn chuyển giao thông…). Đây là bước bộc phá rộng lớn vào sách lược tên LEGO, nó biến tiêu chí “chơi chưa giới hạn” trở thành sự thiệt cùng với sự hoạt bát và dễ dùng thử của mình. Phụ huynh bây giờ cũng an tâm trẻ em tiếp tục phát huy trí tưởng tượng và tư duy thông qua đồ chơi, chứ không riêng khi là “chơi” đơn thuần.

Mặt khác, khi Godtfred chuyển sự tập kết của chiến lược thương hiệu LEGO trong các viên gạch, ông bên cạnh đó loại trừ mảng chế tạo đồ chơi gỗ, vốn là điểm khởi đầu của sách lược thương hiệu LEGO cũng như chiếm phần hơn 80% tổng khối lượng dịch vụ thời điểm đó. Godtfred cho rằng quá những quyết định sẽ phát triển thành gánh nặng trong việc mang đến sử dụng tối tân nhất cho khách hàng cũng như khiến phân tâm đội ngũ xây dựng. Họ nên dành riêng dịp nhằm suy nghĩ ra các bộ lắp ghép mới mẻ thì tiếp tục xuất sắc rộng.

Bộ đồ chơi LEGO System I Leg ra mắt năm 1955 cũng như đc bày bán ở nhiều nước nhà như Đức, Thụy Điển và Anh. Tuy nhiên, căn hộ nhanh gọn thể hiện vấn đề. Các viên gạch đúng khi là gắn đc vào nhau, nhưng chúng nhanh chóng rơi ra nếu như người dùng cố gắng chuyển hướng nguyên mẫu. Điểm yếu này tác động luôn mang đến doanh thu của LEGO, buộc Godtfret phải tìm ra giải pháp mới mẻ.

Chiến lược thương hiệu LEGO cũng như tâm trạng thí điểm liên tục

Tác giả Gary Hamel viết vào quyển sách “The Future of Management” (tạm dịch: Tương lai của chủ tịch) giống như sau: “Đổi mới trực tiếp là trò chơi của những con số: bạn càng cố gắng, du khách càng xuất hiện các thời điểm gặt hái được thành quả xứng đáng”.

Chiến lược thương hiệu LEGO đã hoạt động theo biện pháp gần giống: Thử nghiệm liên tục, thường xuyên và thường xuyên. Ngay từ thời gian mới thành lập lẫn khi đã hiện đại, đội ngũ lãnh đạo tên trực tiếp sẵn sàng thực hành nhiều thiết kế không giống nhau, mặt khác khi là thứ không ai khiến, kể cả khi tìm đc kết quả tuyệt vời nhất.

Năm 1946, khi LEGO sẽ dần chắc chắn với những dịch vụ đồ chơi gỗ, Ole Christiansen nhưng vẫn tìm tòi dịp hoạt động còn mới. Khi mang lại chuyến du lịch một hội chợ ở Copenhagen, ông nhìn thấy người ta đang trình diện một chiếc máy ép nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài. Quá ấn tượng trước khả năng của cái máy, Ole tiếp nối sẽ mua chúng về để trải nghiệm trong xí nghiệp.Máy ép nhựa trên xí nghiệp LEGO vào năm 1947.
Nguồn: Handelsblatt

LEGO phát triển thành căn nhà chế tạo đồ chơi mới nhất sống Đan Mạch trải nghiệm máy ép nhựa. Điều đáng nói là chi phí cho các cái máy gần gấp đôi tổng lợi nhuận trước đó đó của LEGO. Và chọn lựa có vẻ điên rồ ấy đã mở ra một chương còn mới vào lịch sử vẻ vang LEGO – sản xuất đồ chơi bằng nhựa.

Nhiều năm sau, Godtfret Christiansen phát triển thành Giám đốc Điều hành của LEGO cũng như tâm lý “thử nghiệm liên tục” vẫn được nuôi dưỡng.

Như đã sẻ chia, nhiều bộ dịch vụ lắp ráp mới nhất của LEGO chưa tạo ra đc tuyệt vời giỏi với quý khách, dù ý tưởng được kiểm tra là vô cùng bộc phá. Nguyên nhân nhà yếu là vì nhiều miếng ghép chưa thể gắn chặt vào khi chúng xếp ông xã lên nhau. Một đứa trẻ xuất hiện thể nói lên một tòa thành tháp hầm hố, nhưng chỉ là một động tác đẩy nhẹ là công trình tiếp tục đổ sụp chỉ vào chớp mắt. Và dĩ nhiên, chẳng đứa bé nào muốn nhìn thấy công sức của con người của mình, thoáng chốc, lại biến thành một mớ hỗn độn.

Các tờ báo thi nhau châm chọc LEGO, nhà bán lẻ thì xếp hàng nhằm trả lại hàng tồn kho. Nhưng Godtfred chưa nản lòng. Ông hiểu thời của đồ gỗ đã gần qua, và trong tương lai, trẻ em sẽ yêu thích chơi với đồ nhựa, rất khi là các bộ ghép hình LEGO. Vấn đề duy nhất khi là tìm cách để những miếng ghép gắn cũng như tháo đơn giản rộng mà thôi.Miếng ghép mà mọi người quen nằm trong khi là sản phẩm bộc phá của chiến lược thương hiệu LEGO cơ hội đó.
Nguồn: LEGO

Sau lúc dài thí điểm, ông đã thành công cùng với việc chế tạo nên các “viên gạch” cùng với hệ thống khớp nối ống xuất hiện thể kết dính vào nhau và tháo rời dễ dàng. Ngày 28/1/1958, tập đoàn LEGO sẽ nộp đơn đăng ký kết văn bằng bản quyền trí tuệ đến khám phá của gia đình bạn. Viên gạch như cả nhà biết từ lâu chính thức được ra mắt.

Từ đó, LEGO trở thành một vui chơi tạo điều kiện trẻ con thành lập bất kể thứ gì mà chúng suy nghĩ đến: tàu thiên hà, du thuyền, trạm cứu hỏa, xe đua… mà không phải lo lắng dự án công trình sẽ đổ sụp hay thiếu khẳng định nữa. Godfred gọi viên gạch LEGO khi là “một trong các phát kiến lớn tưởng nhất của ngành công nghiệp đồ chơi”. Nó cũng nói lên chính xác hệ chất lượng mà chiến lược tên LEGO theo đuổi: Truyền ý tưởng mang lại trẻ con băng qua căn hộ chất lượng tối đa.

Chiến lược thương hiệu LEGO cũng như sự hồi sinh từ bờ vực phá sản

Tưởng chừng chưa có gì ngăn cản trở được đà phát triển của LEGO. Thế nhưng vào năm 2003, LEGO phải đối mặt cùng với trường cảnh phá sản. Thương hiệu nợ hơn 800 triệu USD và doanh thu giảm 30% so với trước kia đó.

Chứng kiến đẩy nhanh tăng trưởng chậm trễ trong nhiều năm 90, ban chỉ đạo LEGO sẽ thuê nhiều thợ chụp ảnh tư vấn để tìm tòi giải pháp. Những “thợ chụp ảnh” này khuyên LEGO nên mở rộng dòng căn hộ của mình để cạnh tranh giỏi rộng. Họ lấy cụ thể của Hasbro, tên chuyên bán đồ chơi mang đến các nhóm người mua và sẽ thuyết phục đc dàn giám đốc đang được bồn chồn của LEGO.

LEGO bắt đầu bán các mặt hàng trang sức dành đến trẻ con, ăn mặc quần áo cũng như thành lập khai trương những khu dã ngoại công viên thư giãn – thứ tiêu hao rộng 125 triệu USD. Các “phát triển” tại chẳng nhiều không kéo đc tổng doanh thu của LEGO lên mà còn mang đến mang đến tên các khó khăn rộng, bởi chúng không xuất hiện năng lực sinh lời. Những thử thách khác như sự có của vui chơi điện tử, đồng đô la mất giá, hoặc sự yếu kém vào việc thống trị tài chính cũng ảnh hưởng nặng nề vào vận hành của LEGO.

Nhưng quan trọng hơn hết, việc ham đổi mới khiến chiến lược thương hiệu LEGO dần đánh mất sự tập kết khỏi thứ vốn là bản chất của chúng ta – nhiều viên gạch. Mặc dù vào thời điểm hỗn loạn này, động lực chính xúc tiến doanh số bán hàng vào trung tâm tư vấn du học khi là vẫn khi là nhiều bộ LEGO lấy cảm hứng từ StarWars và Harry Potter. Tuy nhiên, đây lại là thứ LEGO chưa nắm quyền kiểm soát. Doanh thu của hãng tiếp tục không nghỉ đi theo những cơ hội phát hành phim (2002), sót lại thì giậm chân trên chỗ (2003).Jorgen Vig Knudstorp – người vực dậy con tàu đắm LEGO.
Nguồn: Financial Times

Thay đổi chỉ ra mắt khi LEGO bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới nhất không cần khi là hậu duệ của gia đình Kirk Kristiansen (dù dòng họ này nhưng vẫn nắm quyền nắm giữ công ty tư vấn du học). Ông là Jorgen Vig Knudstorp, người mỗi làm việc sống tập đoàn tài chính McKinsey cũng như trước đó là giảng viên thực tập ở một trường mẫu giáo. Trở thành CEO trong năm 35 tuổi, Jorgen sẽ từng bước hồi sinh LEGO cũng như biến nó thành thương hiệu có chất lượng nhất như thế giới vào nghành nghề chế tạo đồ chơi.

Một bài viết tất nhiên khi là chưa đủ nhằm nghiên cứu nhiều gì mà Jorgen sẽ khiến để vực dậy “con tàu đắm” LEGO. Nhưng để hiểu rộng về chiến lược thương hiệu LEGO, mọi người không thể nào bỏ dở đc thời kì quan trọng này. Giải pháp của Jorgen gồm có các nhân tố chính tiếp sau đây:

Loại bỏ nhiều thứ không cần thiết

Jorgen sẽ giảm đáng chú ý số khối lượng nhiều bộ phận sản xuất cũng như các căn hộ kém hiệu suất cao. Điều này trợ giúp tối ưu được đưa ra phí hoạt động của trung tâm tư vấn du học lẫn thời điểm tìm tòi sản phẩm còn mới và tung chúng ra môi trường.

Việc chế tạo đã được chuyển từ Đan Mạch sang những nước khác tại thế giới, Vị trí đưa ra phí có giá thấp rộng đáng chú ý. Jorgen cũng bán lại quyền sở hữu LEGOLand, tủ đựng đồ các khu dã ngoại công viên thư giãn của công ty, với giá bán khoảng 460 triệu USD. Cuối năm 2004, tạp chí nghiên cứu và phân tích kinh doanh của AsWharton sẽ báo cáo, LEGO giảm lỗ thành công và tạo nên tiền đề đến một giai đoạn tăng trưởng.

Tìm lại sự tập trung

Sau khi tạm ổn về mặt tài chính, Jorgen lựa chọn rằng LEGO phải quay lại cùng với nhiều yếu tố đã làm nên thành công của chính nó. Điều này nghĩa khi là chiến lược tên LEGO bây giờ sẽ lại tập kết:

  • Tài sản cốt lõi: gạch cũng như hệ thống LEGO
  • Sản phẩm cốt lõi: LEGO City và DUPLO
  • Khách hàng cốt lõi: trẻ con từ 5-9 tuổi

Những gì không nằm trong về ba nhóm trên tiếp tục được gọi là “không được lưu ý”.Những miếng lắp ghép trực tiếp khi là trọng tâm trong chiến lược tên LEGO.
Nguồn: Egnaro

Ban giám đốc cũng đặt ra mục tiêu gia không ngừng lợi nhuận cho công ty và đào thải càng sớm càng cao các dòng căn hộ khiến thua lỗ. Cụ thể, LEGO dừng chế tạo nhiều dịch vụ tốn kém giống như LEGO Explore, LEGO Jack Stone mặt khác khôi phục nhiều sản phẩm ăn khách hàng 1 thời giống như DUPLO cũng như LEGO City. Bên cạnh đó, công ty tư vấn du học vẫn dành sự tập kết đến các LEGO StarWars hoặc Harry Potter.

Tinh thần thí điểm thường xuyên

Bên cạnh việc giữ lại các dòng sản phẩm công ty đạo, LEGO vẫn liên tục thí điểm nhằm tạo ra sản phẩm mới hay cách thức mới để đổi thay thương hiệu. Nổi bật vào đây là LEGO Games – vui chơi máy vi tính cùng với đồ họa lấy cảm hứng từ LEGO. Mặc dù dịch vụ mới nhất là LEGO Universe sẽ gặp thất bại không mong muốn, LEGO vẫn sẽ hãy thử cũng như thử. Họ đã chiến thắng khi tạo nên các trò chơi giống như LEGO Ninjago, LEGO Friends, LEGO Worlds… Không chỉ trẻ em mà ngay từ đầu đến chân lớn cũng yêu yêu thích nhiều căn hộ trên.

không dừng lại ở đó, trong năm 2007, LEGO còn phối kết hợp cùng với kiến ​​trúc sư Adam Reed Tucker mang đến từ Chicago, người danh tiếng khi xây dựng những tòa ngôi nhà từ các viên gạch LEGO. Kết quả là dòng dịch vụ mới mang tên LEGO Architecture được thành lập. Bên cạnh đó còn khi là sự sáng tạo sống các nghành nghề không giống nhau giống như phim ảnh, âm nhạc…Sản phẩm kết hợp giữa hai tên adidas cũng như LEGO.
Nguồn: Adidas

Kết luận, nhiều trải nghiệm phong phú mà công ty đồ chơi Đan Mạch đã và đang mang đến mang đến khách hàng, từ những căn hộ kinh điển như DUPLO mang đến lứa tuổi tập đi, cho đến mô hình phi thuyền “Chiến tranh giữa các vì sao” bao gồm 5.200 mảnh ghép, đều cho từ hệ thống phía dẫn đổi thay kỷ luật cũng như xuất hiện trọng tâm ngặt nghèo của chiến lược thương hiệu LEGO.

Trở lại cùng với nhiều giá trị vốn xuất hiện, tích hợp cùng tinh thần đổi thay liên tục vẫn phía cho hiệu quả thiệt sự, LEGO sẽ giải phóng trí tưởng tượng cũng như niềm đam mê của đội ngũ tư vấn viên vào trung tâm tư vấn du học. Không còn là hình ảnh rệu rã của thời điểm đầu thập niên 2000, LEGO giờ lúc này đại diện của một công ty tư vấn du học đổi thay đúng nghĩa.

Cũng như việc người tiêu dùng xuất hiện thể xây dựng bất kể thứ gì cùng với những viên gạch, mọi tư vấn viên của LEGO lúc này cũng xuất hiện thể sáng tạo nên toàn bộ thứ bạn muốn vào trung tâm tư vấn du học, miễn là sự sáng tạo nên đó “nằm vào giới hạn của gạch LEGO”.

Lời kết

Chiến lược thương hiệu LEGO là bài học về biện pháp thương hiệu nên xây dựng cũng như theo đuổi hệ giá trị như vậy nào. Khởi đầu từ là 1 cửa ngõ hàng bé dại chỉ vỏn vẹn vài hướng dẫn viên, Ole Christiansen cùng nam nhi mình khi là Godtfred Kirk Christiansen sẽ lắp ghép mỗi viên gạch để nói lên đế chế LEGO.

Bên cạnh hệ chất lượng xuyên suốt, tư duy tập hợp, trạng thái thí điểm thường xuyên, chiến lược tên LEGO còn được biết mang lại bởi sự tập trung, cách làm việc cùng với nhà phân phối… Nhưng căn nguyên mang đến toàn bộ hoạt động của sách lược thương LEGO suy mang đến cùng nhưng vẫn đến từ mục đích “truyền cảm hứng mang lại trẻ em thông qua nhiều viên gạch xuất hiện tiện nghi tối ưu nhất”. Ngay cả khi đối mặt cùng với cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất vào lịch sử vẻ vang, LEGO cũng chỉ xoay chuyển hiện tượng khi Jorgen Vig Knudstorp tìm lại những chất lượng ban sơ.

* Nguồn: Vũ Digital

Xem có thêm tại Youtube CÔ GÁI LƯỜI BIẾNG – Phim hoạt hình – Truyện cổ tích – Chuyện cổ tích – Phim hoạt hình quà tặng 2021

#phimhoathinh #truyencotich #phimhay #hoathinhhaynhat

Thế giới quanh em là series phim hoạt hình mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Mỗi tập phim hoạt hình của Hạt giống tâm hồn là một câu chuyện nhỏ, mang đến những trải nghiệm trong cuộc sống. Và đằng sau các câu chuyện giản dị nhưng đầy ý nghĩa là những bài học cuộc sống nhẹ nhàng về những mối quan hệ trong tình bạn, tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp nơi công sở, tình thầy trò………
Đồng hành cùng với quá trình lên kịch bản cho series bộ phim hoạt hình này còn có sự tham gia của các cố vấn nội dung là những nhà văn, chuyên gia và nhà phê bình văn học uy tín. Với những nghiên cứu về tâm lý độ tuổi cũng như những bài học cuộc sống, các tình tiết trong phim hoạt hình Hạt giống tâm hồn luôn được chọn lọc kỹ lưỡng để khán giả cảm thấy gần gũi như thấy chính mình trong đó mà vẫn đảm bảo được sự chỉn chu, nhân văn trong từng lời thoại.
Nhằm mang lại nội dung giáo dục kết hợp với yếu tố giải trí, việc lựa chọn hình thức sản xuất series phim hoạt hình trên kênh Hạt giống tâm hồn mong muốn đảm bảo được yếu tố hiện đại, sinh động và giàu trí tưởng tượng bay bổng. Với đối tượng khán giả là tất cả mọi lứa tuổi, ekip sản xuất lựa chọn thể hiện nội dung câu chuyện dưới hình thức phim hoạt hình nhằm mang đến những hình ảnh sinh động, và tạo sự gần gũi với khán giả. Những giá trị của mỗi bài học cuộc sống cũng dễ dàng được khán giả tiếp nhận và in sâu vào suy nghĩ với việc ghi nhớ những sự việc xảy và cách giải quyết tình huống thú vị của các nhân vật trong phim.

👉 NHANH TAY ĐĂNG KÝ KÊNH: https://bit.ly/39orbOy để nhận thông báo cập nhật video mới nhất mỗi ngày !!!
Cùng Like, Share và Comment trên video để ủng hộ kênh nhé
👉Tuyển tập phim hoạt hình hay nhất: https://bit.ly/3ek5dyK
👉Tuyển tập truyện cổ tích: https://bit.ly/32rpc9r
👉Hoạt hình cho bé: https://bit.ly/3v4XcVa
👉Phim hoạt hình thuyết minh: https://bitly.com.vn/u0wita
👉Chuyện cổ tích: https://bitly.com.vn/f97c88
👉Fanpage: https://bit.ly/3i0szLe

——————————————————————————————–
Thanks for watching
CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY VUI VẺ

#khoanhkhackydieu#truyencotich#cotich#quatangcuocsong#hoathinhhay#hoathiinh#phimanime#phimhoathinhchieurap#phimhoathinhdoraemon#tamcam#cotichvietnam#chuyencotich#hoathinhdoraemon#truyencotichchobe#kechuyencotich#hoathinhvuinhon#phimhoathinhdisney#phimhoathinhtomvajerry#kechuyenchobe#hoathinhhay#hoathinhkungfu#hoathinhthieunhi#hoathinhsieunhan#hoathinhcongchua#khoangkhackydieu#quatangcuocsong#baihoccuocsong#truyencotichvietnam#nhungbonghoanho#truyencotichvietnam.

Viết một bình luận