Chiến lược SEO: Expanded List Post – x10 Traffic cho website thị trường

Mục LụcTổng hợp nhiều case study áp dụng Expanded List PostNguyên lý hoạt động của Expanded List PostChuẩn bị trước khi tiến hànhHướng dẫn thực hành Expanded List PostGiai đoạn 1: Dùng Ahrefs thanh lọc …

Rate this postNội dung này đc sẻ chia bởi Vincent Đỗ từ GTV SEO

Trong suốt hơn 2.5 năm khiến SEO, khi hướng dẫn về nhiều kỹ thuật không nghỉ traffic đến website hoặc tạo dựng content được mang lại chất lượng đến người tiêu dùng, một trong những thắc mắc tôi thường chạm mặt đó là một:

Đừng lo lắng, tôi cũng đã mỗi gặp mặt tình huống giống như là các bạn!

Nếu du khách sẽ từng nghe mang lại GTV SEO, hẳn hành khách sẽ biết GTV Blog là Vị trí tôi (Vincent Đỗ) thường chia sẻ kỹ năng về kỹ thuật SEO Marketing với các bài viết sâu xa trung bình dài hơn 4000 chữ!

Đến một ngày, tôi hết sạch ý tưởng!

Có thể bạn quan tâm: » (Kỹ thuật) SEO hình ảnh hiệu quả tăng traffic từ Google & hỗ trợ SEO Onpage

Đúng dịp đó, tôi tình cờ tìm thấy “Expanded List Post”. Kỹ thuật này không chỉ giúp tôi nghiên cứu từ khóa kéo traffic đều đặn, tạo dựng content phủ rộng môi trường, mà còn phải không nghỉ dùng thử người sử dụng khi truy vấn vào trang web.

Vậy Expanded List Post khi là gì? Tôi sẽ hướng dẫn đến khách du lịch liên quan từng bước thực hiện!Tổng hợp nhiều case study áp dụng Expanded List Post

Trước khi tiến hành, hãy xem kỹ thuật Expanded List Post này đã trợ giúp những dự án công trình của tôi tăng trưởng những điều đó nào nhé!


Biểu đồ tăng trưởng website GTV

Website của dự án áp dụng kỹ thuật Expanded List Post

Website của dự án công trình áp dụng kỹ thuật Expanded List Post

Nguyên lý hoạt động của Expanded List Post

Expanded List Post (danh sách bài luận mở rộng lớn) theo đúng như tên gọi của nó, là một phương thức tìm tòi nhằm mở rộng bộ từ khóa theo công ty đề.

Khác cùng với Phantom Keyword (từ khóa có khối lượng tìm kiếm nhưng lại có đặc biệt ít hay chưa xuất hiện ai làm SEO), Expanded List Post đc buổi tối ưu đi theo xu hướng mới nhất của Google, tập kết về tối ưu đi theo chủ đề, phủ rộng lớn tất cả môi trường.

Xét về độ hiệu quả, Expanded List Post vừa trợ giúp khách du lịch tìm được nhiều nhà đề các traffic, đúng tệp người tiêu dùng tiềm lực và lại ít cạnh tranh một giải pháp đơn giản và bền bỉ rộng phantom keywords.

Từ đó, khi tìm được một nhiều chủ đề lên top, tiếp tục truyền sức mạnh cũng như kéo tất cả các từ khóa nằm trong các nhà đề khác lên top theo.

Và kết quả là, hành khách tiếp tục lên top hàng chục, thậm chí hàng ngàn ngàn từ khóa

Chuẩn bị trước khi tiến hành

Để hợp tác vào thực hiện, khách du lịch cần sắp đặt 2 công cụ sau:

 • Ahrefs: để nghiên cứu từ khóa từ website của đối phương
 • Excel hay Google Spreadsheet: Thống kê lại tất cả nhóm từ khóa

Và rất: khả năng tư duy xúc tích và ngắn gọn, hệ thống!

Hướng dẫn thực hành Expanded List Post

Sau đây, mình tiếp tục hướng dẫn bạn thực hành chiến lược Expanded List Post này đi theo từng thời kì.

Giai đoạn 1: Dùng Ahrefs thanh lọc trang web

Đầu tiên, bạn cần dùng thử Ahrefs lọc ra nhiều website trong cùng nghành nhằm có thể lấy đc các top keyword của nó.

Có 2 website bạn cần lọc:

 • Website đối thủ
 • Website kẻ thù của đối thủ

Lưu ý: Nếu website các bạn mới cũng như hiện nay các bạn đang được xuất hiện dưới 1500 keyword, thì khách tham quan nên bỏ lỡ phần này và khiến bước tiếp theo (lọc website đối thủ).

Bước 1: Truy cập vào Ahrefs, Site Explorer, nhập domain website của các bạn vào và chọn Search. Ở đây tôi sẽ nhập chính website gtvseo.Com của mình trong.Bước 2: Lúc này, khách du lịch sẽ lựa chọn tiếp mục Competing Domains sống cột bên trái để thấy được những trang web đối phương đang cạnh tranh nhau cùng với mình.Theo đó, trang web gtvseo.Com của tớ đang xếp hạng cho 3787 keyword nổi bật so với seothetop.Com.

Trong khi seothetop.Com đang được xếp hạng mang lại 1640 keyword mà GTV chưa xếp hạng. Cả 2 web gtvseo.Com cũng như cả seothetop.Com đều SEO chung 1262 từ khóa (common keywords), chỉ chiếm 19% trên tổng số keyword của cả 2 web cộng lại.

Tại cột Intersection graph, các bạn tiếp tục nhìn thấy màu xanh biển thay mặt mang đến số khối lượng keyword mà chỉ xuất hiện GTV đang xếp hạng, màu vàng đại diện thay mặt mang lại keyword mà chỉ có SEO The Top đang xếp hạng. Và sau cùng, màu xanh lá là một phần giao nhau 19% mà cả 2 web đang cùng xếp hạng.

Lưu ý 1: Chức năng Competing domains để thanh lọc những kẻ thù cạnh tranh của ahrefs chỉ thực sự có lợi nếu như như website bạn sẽ xuất hiện khối lượng organic keyword đủ nhiều (khoảng tại 1500 key). Vì Ahrefs còn mới chuẩn bị khoanh vùng và lọc ra nhiều kẻ thù của du khách dựa tại 2 mục tiêu:

 • Website kẻ thù có lĩnh vực như là trang web bạn
 • Tỉ lệ khối lượng keyword trùng nhau (common keyword) của kẻ thù so với các bạn xếp từ cao xuống thấp

Chính vậy nên, nếu như web xuất hiện quá ít keyword thì khi sử dụng competing domain, công dụng này tiếp tục chỉ hiện tại ra nhiều web có khối lượng keyword như là hành khách chứ không trợ giúp ích những trong việc tìm tòi ra có thêm nhiều bộ keyword mới mẻ.

Lưu ý 2:

Hãy lưu ý trong cột Keywords unique to competitor, nếu số lượng keyword ở cột này càng những, chứng minh kẻ thù còn rất các keyword khác mà khách du lịch chưa mỗi thực hiện.

Để kĩ đồng thời thì hành khách xuất hiện thể lựa chọn mũi thương hiệu bên phải domain trang web đối phương, nhấp chuột Overview nhằm xem sơ qua nhiều thông số web đó.Ví dụ ở phần này tôi lấy seothetop.Com cũng như gobranding.Com.Vn khiến rõ ràng, hãy nhìn bảng đối chiếu bên dưới đây:Seothetop.Com xuất hiện 1642 keyword tiềm lực 1268  common keyword = 2910 key đem đến 7.4K traffic

Trong khi ấy, seonamnguyen.Com có 922 keyword tiềm lực 1045 common keyword = 1967 key nhưng lại mang về mang đến 8.6K keyword.

Điều này minh chứng:

Và dĩ nhiên, nếu quyết định ưu ái, tôi sẽ lựa chọn seonamnguyen.Com để sẽ có được các bộ từ khóa giàu tiềm năng này!

Bước 3: Chọn Export sống góc mặt phải nhằm xuất các domain này ra file excel trong máy.

Hãy xóa 4 cột mới nhất, chỉ giữ lại lại cột Domain thôi nhé:Khi sẽ có list của nhiều web đối thủ, việc du khách cần làm khi là nghiên cứu xem: Đối thủ của đối thủ là trang web nào?

Bước 4: Tại bàn giao diện Ahrefs trước đó, copy domain seothetop.Com (đối thủ mới nhất trong list) bỏ trong thanh tìm tòi, để lọc ra nhiều đối phương của seothetop.Com.Lưu ý là Ahrefs của khách du lịch nhưng vẫn đang được thuộc tính năng Competing Domains nhé!

Ở bước thanh lọc website này, các bạn tiếp tục muốn có càng các website có cùng nghành nghề càng tốt, nhằm sống khi bước qua giai đoạn 2 Lọc keyword & topic, du khách tiếp tục sẽ có được nhiều keyword rộng.

Chính nên là, lặp lại bước 4 cho các đổi thủ còn sót lại của hành khách và xuất file lưu về máy.

Bước 5: Sau khi sẽ xuất hiện kha khá trang web địch thủ rồi, hãy copy paste và gộp cộng đồng bao gồm nhiều file excel này lại trong cùng 1 sheet.

Bạn tiếp tục có một danh sách dài nhiều trang web nhằm tìm tòi keyword từ chúng ta.

Tuy nhiên, vì khi là gộp từ những file khác nhau, nên danh sách này tiếp tục có các website lặp lại những lần.

Việc các bạn cần khiến cơ hội này là một xóa nhiều website bị trùng. Tuần tự thực hiện các bước: lựa chọn khối toàn bộ cột Domain vào excel, trong tab Data chọn biểu tượng Remove Duplicates như hình bên dưới.Lúc này excel tiếp tục hiện ra hộp thoại như hình mặt bên dưới, chọn tick vào ô My data has headers sẽ click OK.Lúc này excel hiện ra đã xóa 111 giá trị trùng lặp, chỉ từ 136 giá trị quality (tương ứng tôi có 136 website kẻ thù nhằm tìm tòi keyword). Click chọn OK.
Đến đây thì khách tham quan sẽ hoàn chỉnh giai đoạn 1: Chọn thanh lọc website rồi. Bước tiếp đến cần thực hiện đó chính là:

Giai đoạn 2: Chọn lọc topic & keyword

Ở bước này, tôi sẽ phía dẫn khách du lịch lựa chọn ra các topic mà đối phương đang đứng top, mang về traffic cao đến trang web.

Việc quyết định này xuất hiện ngoài việc tiết giảm lúc nghiên cứu từ khóa so cùng với nhiều biện pháp thông dụng, nó còn trợ giúp bạn có những bộ từ khóa tiện nghi nhất đến website của bạn.

Nghe thiệt thú vị phải không?

Bắt đầu ngay nhé!

Bước 6: Vào Ahrefs, truy vấn Site explorer và bỏ domain đối thủ trong để Search. Chọn tiếp mục Top pages cũng như Export file về máy vi tính.Chức năng Top Pages trong Ahrefs tiếp tục giúp bạn biết được trang / keyword nào đang mang lại những traffic nhất mang lại địch thủ.

Bước 7: Mở file sẽ xuất, lựa chọn tab Data, Filter nhằm tiến hành thanh lọc keyword.Tại cột Referring Domain, chọn mũi thương hiệu mặt góc phải cột và lọc ra những URL xuất hiện mức độ phổ biến Domain từ 0 – 5.Referring Domain (RD) khi là mang đến khách tham quan biết đc số domain trỏ backlink mà URL đó có được.

Ví dụ như trên hình, hàng thứ 3, URL https://seongon.Com/kien-thuc-seo/seo-la-gi xuất hiện tổng cộng 51 domain trỏ backlink cho nó.

Lưu ý, trong tình huống xuất hiện 2 backlink từ 2 URL (cùng một domain) trỏ về website các bạn, thì cột này vẫn chỉ tính RD = 1 (tính tại tổng domain) mà thôi.  

Vì sao chọn RD từ 0 cho 5?

Referring domain mang lại các bạn biết đc khả năng cạnh tranh của du khách so cùng với trang web kẻ thù ở keyword / topic đó.

Như ví dụ ban nãy, URL trên xuất hiện RD = 51, điều này đồng nghĩa, nếu như muốn lên top từ khóa. Đấy là không kể còn phải kèm theo những kỹ thuật onpage khó khăn khác nữa.

Vì vậy, khách tham quan tiếp tục muốn chọn Keyword/ URL nào có RD càng thấp, vì khi triển khai keyword chủ đề đó cho website của du khách, thì khả năng cao khi là bài luận của hành khách lên top dễ dàng rộng!

Bước 8: Sau khi đã lọc RD, hãy xóa nhiều cột không cần thiết, chỉ giữ lại lại nhiều cột Top keyword, Its volume. Trong cột keyword, hãy lược bỏ những keyword mà website khách tham quan sẽ thực hiện rồi, chỉ duy trì lại các key mới mẻ.

Lúc này, bạn đã xuất hiện bộ keyword mới mang lại mình rồi. Nhưng nhằm chắc chắn bài viết của hành khách xuất hiện thể lên top dễ dàng hơn, du khách cần lọc lại những keyword công ty đề này một lần tiếp nữa với allintitle.

Bước 9: Trên trang tìm tòi Google ẩn danh (xuất hiện thể bật bằng phím tắt Ctrl Shift N), gõ cú pháp “allintitle:keyword”.

Nếu bạn không biết allintitle là gì, thì đây là cú pháp trợ giúp hành khách liệt kê ra tất cả nhiều URL xuất hiện tiêu đề chứa keyword đó.

Ví dụ từ khóa mà tôi muốn kiểm soát khi là “tạo ra sitemap” thì khi gõ allintitle:tạo nên sitemap thì Google sẽ hiện nay ra 2210 website xuất hiện chữ “tạo nên sitemap” trên tiêu đề.Cú pháp này sẽ giúp bạn biết đc có khoảng 2210 URL viết bài về công ty đề “tạo nên sitemap”. Và nhằm lên top, các bạn cần một bài viết đc buổi tối ưu chất lượng rộng 2210 bài viết đang hiện tại diện tại kia.

Bước 9: Lần lượt triển khai tìm kiếm allintitle đến nhiều keyword còn sót lại vào list, tôi tiếp tục hy vọng duy trì lại các keyword có allintitle < 10.000 vì nhiều keyword này tiếp tục dễ SEO rộng.

Lặp lại nhiều bước trong giai đoạn 2 (từ bước 6 – 9) đến các website địch thủ sót lại. Bạn tiếp tục có được danh sách những keyword tiềm năng trợ giúp du khách mở rộng chủ đề cũng như phát triển mang lại trang web.

**cảnh báo: Ngoài giải pháp lọc bằng allintitle, khách tham quan có thể lọc có thêm một bước nữa bằng sự việc kiểm tra xem bài viết đứng top của keyword đó có bao nhiêu chữ (word count).

Nếu số khối lượng chữ của các bài luận đứng top này càng ít, thì năng lực cao là khi hành khách thực hành nội dung với số khối lượng chữ dài rộng, khách tham quan tiếp tục dễ lên top hơn.

Yeah! Tới đây thì du khách đã thông qua được ⅔ chặng mặt đường khi sẽ xuất hiện danh sách những keyword cần triển khai.

Vậy thì bắt đầu viết nội dung đc chưa?

Chưa đâu!

Đừng vội! Kỹ thuật Expanded List Post mà tôi hướng dẫn khách tham quan sẽ còn thêm 1 phần nữa. Nếu chỉ nghiên cứu ra được bộ từ khóa, cũng như bắt tay gần trong viết content thì du khách sẽ khó có thể vượt bên địch thủ.

Tôi biết bạn sẽ theo dõi cũng như thực hiện đi theo cả giai đoạn dài đằng đẵng bên trên rồi.

Nhưng tin tôi đi…Bí mật nằm ở hoàn cảnh 3 mà tôi sắp đến bật mí mặt dưới đây. Đây là một 20% công việc xuất hiện khả năng mang đến 80% kết quả mà bạn mong đợi!

Vậy lúc này gì?

Giai đoạn 3: Mở rộng lớn cũng như Nhóm nội dung theo nguyên mẫu Topic Cluster

Vì sao phải mở rộng cũng như nhóm content?

Thế giới SEO Marketing sẽ hiện đại. Bộ máy AI của Google đã hiện đại hơn trước rất nhiều lần vào việc thu thập dữ liệu cũng như xếp hạng trang web.

Cụ thể, Google đã thành lập nên một công cụ có tên Google Knowledge Graph.

Theo đó, các dữ liệu thu thập khi có cùng mối quan hệ sẽ đc Google Knowledge Graph kết nối với nhau, cho phép người dùng có thể tìm hiểu rộng lớn và sâu mặt khác so cùng với nhiều truy cập ban đầu.

Ví dụ như khi du khách search về Leonardo da Vinci chẳng hạn, sát bên việc trả về kết quả tiểu sử của danh họa Google còn kiến nghị có thêm thông tin về nhiều bức họa khét tiếng của ông.Chính vì đối tượng kết nối dữ liệu trên toàn thế giới này mà Google ngày càng ưu ái các trang web cho thấy được một mạng lưới thông tin kết nối nghiêm ngặt.

Điều này có nghĩa là, nếu như chỉ triển khai SEO mang đến những keyword hay nhà đề khác biệt, chưa được nhóm đi theo mỗi cụm nhà đề một biện pháp cụ thể thì bạn khó mà lên top đc.

Về phía người dùng, việc nhóm những content liên quan lại với nhau sẽ trợ giúp họ đơn giản tìm nhìn thấy thông tin mình cần, từ đó sẽ dành những lúc tại trang web hơn, tương tác cũng nhiều hơn trước.

Vậy, thắc mắc đưa ra khi là… nhóm keyword theo công ty đề bằng giải pháp nào?

Đó chính là Topic Cluster!

Topic cluster là gì?

Topic cluster (nội dung theo nhiều công ty đề) chính là kỹ thuật được áp dụng để nhóm và kết nối những content trong trang web đi theo một chủ đề nhất định, chứ không cần tối ưu SEO theo một từ khóa riêng biệt giống như trước đây.

Theo đó, kết cấu của một topic cluster gồm có:

 • Pillar page (trang trụ cột) chứa nhiều tin tức bao quát về tất cả nhà đề
 • Cluster content (trang nội dung con) bao gồm các bài viết con tập kết nghiên cứu và phân tích liên quan từng mục vào pillar page.

Trong thời kì 3 này, tôi sẽ phía dẫn phần nghiên cứu & nhóm từ khóa

Để đạt được hiệu suất cao đầy đủ, khách du lịch cần phải nắm đc hình thức hoạt động của mô hình Topic cluster này và giải pháp triển khai nội dung cũng như đi liên kết.

Thực hiện nay mở rộng lớn và nhóm keyword đi theo topic cluster

Trước hết, khách tham quan cần nắm rõ mô hình này:Cũng giống như là những mối quan hệ vào gia chủ, những thể loại, bài luận trong website cũng phải xuất hiện sự chia thành về cấp cho bậc và nhóm theo mỗi nghành nghề dịch vụ riêng.

Tôi tiếp tục ví như mối liên hệ gia đình đến bạn dễ hiểu!

Giả sử khách du lịch đang được là “dép”, vậy thì tiếp tục xuất hiện sự quan tâm như sau:

 • Anh chị em em ruột: ngang cấp, cùng nhà đề
 • Anh chị em em họ: ngang cung cấp, khác công ty đề
 • Ba mẹ: đẳng cấp rộng 1 bậc, cùng chủ đề
 • Cô chú: sang trọng hơn 1 bậc, khác nhà đề
 • Ông bà: cao cấp hơn 2 bậc, là chủ đề rộng nhất

Đối cùng với nhiều trang web ở trong nghành nghề dễ dàng, xuất hiện thể tự nhóm bằng kỹ năng và kiến thức toàn cầu đời thường sẽ khá dễ nhằm nhóm các keyword đi theo chủ đề.

Tuy nhiên, vào các tình huống, có cực kỳ những khách tham quan thường chưa biết nên gộp hay bóc tách content ra thành nhiều bài luận khác nhau.

Trong phần này tôi tiếp tục chỉ du khách một công thức liên quan nhằm nhận thấy “thứ bậc” và nhóm nhiều nội dung này.

Ví dụ: tôi xuất hiện keyword “địa điểm tham quan vũng tàu”.

Bước 10: Bạn chỉ là truy vấn trong Ahrefs > Keyword Explorer => nhập từ khóa “Vị trí du lịch vũng tàu” và nhấn lựa chọn Search. Dựa vào 2 phần parent topic và Keyword ideas, khách du lịch tiếp tục thấy được “nơi tham quan vũng tàu” xuất hiện bố mẹ khi là “tour du lịch vũng tàu”.

Ngoài ra còn xuất hiện “nhiều nơi tour du lịch vũng tàu”, “những nơi tour du lịch ở vũng tàu” khi là các từ khóa có thể về tối ưu trong cùng bài viết “Vị trí tham quan vũng tàu”

Bước 11: Để tìm “anh chị em ruột”, hãy nhấp chuột vào “tour du lịch vũng tàu” sống mục Parent topic nhằm xem những keyword cộng đồng một bộ với “Vị trí chuyến du lịch vũng tàu” nhé!Bạn xuất hiện thể tìm thêm “cô chú” hoặc “ông bà” khi nhấn trong tab Having same terms hay Also Rank for mặt góc trái, và xem cột Parent topic của các keyword hiện nay ra.Công việc của khách tham quan dịp này chỉ là sắp xếp bộ từ khóa trong file excel đi theo cấp bậc và triển khai nội dung ngay thôi!

Một số chú ý khi thực hành nội dung

Để bài viết của khách tham quan có thể lên top một cách đơn giản sau cả quá trình lựa chọn lọc trang web và tìm tòi từ khóa kì công, hành khách cần được lưu ý:

Bài viết của các bạn phải chất lượng rộng nhiều kẻ thù đang đứng top keyword đó về tất cả mọi mặt:

 • Nội dung sâu sát hơn, nghiên cứu chi tiết cung cấp chất lượng hữu dụng với bố cục và chuyển giao diện về tối ưu sử dụng người sử dụng
 • Tấm Ảnh minh họa/ infographic / biểu đồ xinh hơn, khởi sắc rộng
 • Bố cục bài viết hợp lý, sức hút với mục quan trọng nhất nhằm lên phần đầu của bài luận
 • Có thể đính kèm một tài liệu tóm tắt content để người sử dụng tải về má

Tiếp theo, khách tham quan cần thực hành về tối ưu onpage tổng hợp => Tham khảo checklist buổi tối ưu onpage liên quan tại bài luận phía dẫn SEO Onpage

Triển khai Internal links theo topic cluster nhằm tối ưu tổng hợp cả 3 mặt Trust – Traffic – Theme. Tham khảo thêm bài viết: 7 kỹ thuật thành lập liên kết nội bộ

Có thể nói, thực hiện nội dung là bước cuối cùng để du khách xuất hiện thể thỏa sức tự tin lên top vượt mặt địch thủ cũng như đạt đc tỉ lệ chuyển hướng cao cho website.

Có thể bạn quan tâm: » Đào tạo SEO: Thực trạng ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

Vài lời nhắn nhủ

Khi các bạn đọc mang lại dòng này thì… xin chúc mừng! Bạn là một vào những người kiên nhẫn xem hết bài luận tâm huyết này của tôi! Hy vọng rằng hành khách sẽ hợp tác gần trong vận dụng để nhìn thấy được kết quả.

Tôi biết rằng, triển khai cả 3 hoàn cảnh từ lọc trang web, tìm tòi lựa chọn thanh lọc keyword, phân loại đi theo topic cluster đã quá dài với hơn 11 bước. Nhưng lại còn phải dày công suy suy nghĩ nhằm bố cục, edit cũng như viết lại nội dung sao đến hay rộng cả đối phương đứng top.

Hẳn khách tham quan đang nghĩ “Nhiều quá! Sao mà làm nổi?”

Có thể bạn quan tâm: » (Kỹ thuật) SEO hình ảnh hiệu quả tăng traffic từ Google & hỗ trợ SEO Onpage

Hai điều tôi sẽ học đc từ các người chiến thắng đó chính là “luôn đặt yêu cầu cao vào nghề nghiệp” cũng như “chiến đấu hay là cùng vì những thứ mình đam mê”.

Nếu trang web khi là đứa con cưng của các bạn, đừng ngồi không cũng như chờ đón con mình đứng nhất bảng xếp hạng!

Mọi vẻ vang đều rất cần phải có sự đánh đổi, cả địa chỉ top Google cũng như vậy. Và đó cũng chính là các gì tôi vận dụng mang lại trang web gtvseo.Com của các bạn để cảm nhận được lượng traffic cùng nhiều bài viết chất lượng như hôm nay!

Chúc du khách chiến thắng!

Nguồn: Vincent Do từ GTV SEO

Xem thêm trên Youtube Expanded List Post – Chiến Lược Nghiên Cứu Topic Mở Rộng Content Cho Website

#gtvseo #vincentdo #contentSEO

Hướng dẫn Expanded List Post
Nếu bạn đã từng bế tắc ý tưởng content, cảm thấy áp lực vì lượng traffic mà đối thủ có được, thì những gì mình chia sẻ hôm nay về Expanded List Post sẽ cực kỳ hữu ích với bạn.
Expanded List Post không chỉ từng giúp mình có được lượng từ khóa kéo traffic đều đặn trong quá trình xây dựng website, mà còn giúp GTV tối ưu được đáng kể trải nghiệm người dùng.
Vậy Expanded List Post là gì? Chi tiết các bước như sau:
Nguyên lý hoạt động của Expanded List Post
– Expanded List Post vừa giúp bạn tìm được các chủ đề nhiều traffic, đúng tệp khách hàng tiềm năng và lại ít cạnh tranh một cách dễ dàng và bền vững hơn phantom keywords.
—————-
Dịch vụ seo cho doanh nghiệp : http://gtvseo.com/dich-vu-seo-ho-chi-minh
Đào tạo SEO Online: https://gtvseo.com/dao-tao-seo/
FaceBook : https://www.facebook.com/gtvseo
Youtube: https://www.youtube.com/c/vincentdoseo
Hãy đăng kí kênh mình để nhận các video về học SEO, cập nhập SEO hàng tuần nhé !
———————-

Viết một bình luận