Chiến lược kinh doanh là gì? Cách xây dựng một chiến lược kinh doanh hiệu quả ra sao

Mục LụcChiến lược hoạt động là gì?Điểm lưu ý của chiến lược hoạt độngVị trí của sách lược kinh doanhVai trò của chiến lược hoạt độngCác bước xây dựng chiến lược kinh doanh thành côngThiết …

Chiến lược kinh doanh tiếng anh là gì? Mục tiêu của kinh doanh là gì? (Nguồn: Scoop)
Rate this postVới mọi người sự thay đổi của công ty nào thì chiến lược hoạt động đóng góp một ý nghĩa rất quan trọng. Sẽ không quá nếu như coi sách lược vào lĩnh vực hoạt động như là định hướng cho doanh nghiệp lớn. Nếu thiếu đi yếu tố này, công ty lớn tiếp tục vận hành trong biểu hiện mà không biết mình đang được phấn đấu vì điều gì, như thế tiếp tục ảnh hưởng mang lại cả hướng ban chỉ huy và hướng dẫn viên vào tất cả tiến hành. Dù vậy, không phải người nào cũng hiểu cụ thể sách lược kinh doanh khi là gì cũng như tại sao nó lại quan trong?

Việc thành lập một chiến lược vào hoạt động không hề dễ dàng, nhu cầu đặc biệt những thời điểm cũng như sức lực và khẳng định nó không riêng dừng lại sống các con chữ tại vài tờ giấy hoặc nhiều bản có kế hoạch, báo cáo. Xã hội ngày càng trở nên phát triển kéo đi theo doanh nghiệp lớn cũng phải thay đổi liên tục nhằm bắt kịp cùng với cuộc sống. Chính vì vậy mà sách lược ngày nay phải được xây dựng dựa tại nhiều kinh nghiệm thực tiễn, trải qua việc tiếp xúc trực tiếp cùng với quý khách. Trong bài viết này, cùng Marketing24h tìm hiểu chi tiết sách lược kinh doanh là gì, và những loại hình, vai trò và cách xây dựng sách lược vào hoạt động sao mang lại hiệu suất cao đến doanh nghiệp lớn từ trước đến nay. 

Chiến lược hoạt động là gì?

Về cơ phiên bản theo Michael Porter, sách lược kinh doanh khi là gì? Có thể hiểu đây là tập hợp của những phương thức và hình thức hoạt động hoạt động của công ty lớn hay công ty lớn, phương châm khi là đạt được hiệu suất cao tối đa vào hoạt động. Chiến lược hoạt động là nội dung tổng thể trong một phiên bản có kế hoạch hoạt động đi theo trình tự, bao gồm chuỗi nhiều phương pháp, hình thức vận hành hoạt động xuyên suốt trong một thời điểm dài. Thuật ngữ này là một khái niệm nằm trong khoa học chiến lược và cụ thể khi là ám chỉ chiến lược vào nghành nghề hoạt động. Cũng chính vì điều đó nên nó về bản sắc không quá riêng biệt so cùng với nhiều khái niệm cơ bạn dạng của sách lược. Có một điều du khách cần lưu ý thêm là sách lược cũng như chiến thuật khi là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Hiểu đơn giản, chiến thuật là một phần trực thuộc chiến lược chính vì vậy sách lược kinh doanh sẽ ở mức độ cao hơn và nắm giữ những đặc thù khác so với chiến thuật hoạt động. 

Có thể bạn quan tâm: » Chiến lược Marketing của PNJ khẳng định vị thế “ông Hoàng” làng trang sức

Chiến lược kinh doanh tiếng anh là gì? Mục tiêu của kinh doanh là gì? (Nguồn: Scoop)
Chiến lược kinh doanh tiếng anh là gì? Mục tiêu của kinh doanh là gì? (Nguồn: Scoop)

Điểm lưu ý của chiến lược hoạt động

Sau khi hiểu đc đối với cơ phiên bản của sách lược kinh doanh là gì, nội dung cơ bản tiếp đi theo cần nắm vững chính là loại hình của nó. Như đã đề cập ở trên thì chiến lược trong kinh doanh là đối với nằm trong khoa học chiến lược, chính chính vì vậy mà nó không quá riêng biệt so cùng với đối với gốc của chiến lược. Dù vậy, chiến lược vào nghành nghề kinh doanh nhưng vẫn nắm giữ mang lại mình những đặc điểm khác biệt, điển hình khi là sự phù hợp theo dịp hơn khi là việc thực thi một phương án kinh doanh. Chính bởi vậy, đặc thù của chiến lược hoạt động không phải dạng nguyên mẫu có tính không bao giờ thay đổi. Nếu có sự biến động trong thị trường, nếu như sống mức độ vừa và bé dại thì cần đổi mới chiến thuật nhằm thích ứng chứ không phải sách lược. Xây dựng chiến lược chỉ hiện đại khi biến động thị trường quá lớn. 

Tại sao thị trường lại quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp? Đặc trưng của các chiến lược trong kinh doanh của doanh nghiệp (Nguồn: Nhanh.vn)
Tại sao môi trường lại lựa chọn sự tồn trên của công ty? Đặc trưng của những sách lược trong kinh doanh của công ty (Nguồn: Nhanh.Vn)

Một loại hình nữa của sách lược kinh doanh khi là nó rất cần được được một tập thể đi qua. Điều này hoàn chỉnh trái ngược cùng với phương án hoạt động khi nó xuất hiện thể được đề nghị cũng như áp dụng bởi cá thể. Sở dĩ vào hoạt động chiến lược có đặc điểm này là vì mức độ ảnh hưởng trọn của nó lên doanh nghiệp lớn là rộng lớn rộng vô cùng nhiều so cùng với phương án kinh doanh. Chính bởi vậy mà khi lên lên kế hoạch mang lại một sách lược mang lại kinh doanh cần sự giám sát tỉ mỉ, quan tâm đến kỹ càng của ban lãnh đạo tích hợp với sự du nhập của nhiều thợ chụp ảnh có năng lực nhất trong công ty. 

Vị trí của sách lược kinh doanh

Hiểu được đặc điểm của sách lược hoạt động là gì, hành khách có thể đơn giản thấy rằng đó là một bộ phận của chiến lược doanh nghiệp lớn. Nếu những chiến lược khác tiếp tục tập kết trong những góc nhìn nội bộ doanh nghiệp, hay còn mệnh danh sách lược hướng nội để hỗ trợ sự đổi thay sự nghiệp hoạt động của công ty. Điển hình là sách lược về con người, hiện đại technology, tài chính,… Trong lúc ấy, chiến lược vào kinh doanh lại khi là phần hướng ngoại các nhất khi nó thực thi trực tiếp lên môi trường hoạt động. Đổi lại, tác động của chiến lược kinh doanh lên công ty cũng khi là luôn nhất cùng với mức độ lớn nhất. Từ một chiến lược tổng thể kế tiếp sẽ đc chia bé dại nhiều những chiến lược con chi tiết rộng như là: sách lược sản phẩm, chiến lược tiếp thị, sách lược bán sản phẩm, sách lược định giá,… Dù từng yếu tố đều xuất hiện ý nghĩa và tác dụng riêng, tuy nhiên chúng đều là cấu thành của một sách lược phức hợp nên đều ảnh hưởng cộng đồng mang lại hiệu quả kinh doanh, quyết định sự thành bại của nó. 

Vai trò của chiến lược hoạt động

Đọc đến đây, có lẽ rằng hành khách đã hiểu đc phần nào về khái niệm sách lược hoạt động là gì. Có thể thấy rằng vai trò của sách lược kinh doanh là để tham chiếu kinh nghiệm trong quá khứ của chính doanh nghiệp lớn hoặc của các doanh nghiệp lớn khác bên bên cạnh. Qua đó xuất hiện thể chỉ ra các phương hướng đến những vận hành kinh doanh vào tương lai. Không dừng lại ở đó, chiến lược này còn có ý nghĩa chỉ định và phân chia nguồn lực có sẵn về nhân lực, tài chính để thực thi các phương án chính xác. 

Chính sách bán hàng là gì? Vai trò quan trọng của chiến lược trong doanh nghiệp (Nguồn: Marsal Academy)
Chính sách bán sản phẩm là gì? Vai trò đặc biệt của sách lược trong công ty lớn (Nguồn: Marsal Academy)

Lưu ý rằng, các chiến lược hoạt động chưa hề không thay đổi, sự chiến thắng của chính nó tiếp tục chỉ tồn trên vào một tầm lúc. Chắc chắn thị trường sẽ thường xuyên có những doanh nghiệp khác cũng như đổi thay không ngừng giúp cho chiến lược của công ty lớn cũng phải trong tâm thế sẵn sàng đổi thay để giữ sự khả thi của gia đình. Một sách lược kinh doanh thì không chỉ dừng sống sứ mệnh chiếm được thị trường và người mua, mà còn phải phải có tính cạnh tranh nhau, đánh bại và thải trừ được địch thủ. Chính chính vì vậy, ý nghĩa khác của sách lược là một đáp lại các chiến lược tấn công của doanh nghiệp đối phương cạnh tranh nhau.

Các bước xây dựng chiến lược kinh doanh thành công

Như sẽ đề cập sống trên, sách lược hoạt động giống như xương ở của mọi người doanh nghiệp lớn nào, chính chính vì vậy mà việc xây dựng hệ thống tiêu điểm của công ty có vai trò ở còn. Một doanh nghiệp muốn thay đổi đúng hướng thì cần xuất hiện một sách lược đúng mực. Dưới đây, Marketing24h tiếp tục giới thiệu cho du khách đọc 4 bước xây dựng một sách lược hoạt động khi là gì nhằm thắng lợi và hiệu suất cao cho doanh nghiệp lớn. 

Thiết lập mục tiêu

Bước mới nhất và cũng được xem là bước đặc biệt nhất là một thiết kế mục tiêu. Nó như là kim chỉ nam nhằm công ty hướng mang đến cũng như mong muốn đạt được vào tương lai. Khi thiết kế tiêu điểm, lưu ý rằng nhiều tiêu điểm đó phải thực tiễn và cần có giải pháp hoạch định chiến lược hoạt động cụ thể nhằm đạt được nhiều tiêu điểm ấy. Trong số đó, xuất hiện một số trong những đối tượng đặc biệt mà công ty lớn cần hết sức chú ý trong quá trình xây dựng sách lược khi là: doanh thu, lợi nhuận, Thị trường và tái bài bản. 

Định hướng chiến lược kinh doanh là gì? Buôn bán cần phải thiết lập mục tiêu (Nguồn: Tweak Your Biz)
Định phía sách lược hoạt động khi là gì? Buôn bán rất cần được thiết kế mục tiêu (Nguồn: Tweak Your Biz)

Việc thiết lập mục tiêu có thể lựa chọn liệu doanh nghiệp lớn đó có thể hiện đại chiến thắng chưa, rất rất khi là cùng với nhiều doanh nghiệp bé dại. Việc thiết lập đối tượng chưa hiệu suất cao xuất hiện thể làm công ty vận hành trong trạng thái “vô định”, không biết nên tập trung vào cái gì. Không chỉ thế, tiêu điểm đc thiết kế ra còn đóng vai trò như một thước đo để thống kê giám sát mức độ thắng lợi của hoạt động hoạt động của công ty.

Đánh giá bán vị trí hiện nay

Sau khi thiết kế được tiêu điểm thì ban chỉ đạo công ty lớn cần xuất hiện nhiều tiêu điểm xem xét phù hợp. Trong đó xuất hiện hai nghành nghề dịch vụ mà bất kỳ công ty nào cũng cần tâm điểm khi đánh giá địa điểm hiện nay:

  • Môi trường kinh doanh: Doanh nghiệp cần tìm tòi, khảo cạnh bên thị trường hoạt động của gia đình bạn nhằm định vị được nhiều yếu tố nào trong thị trường hiện tại cái nào khi là cơ hội, cái nào là mối gian nguy đối cùng với sách lược cũng như mục tiêu của công ty.
  • Nội lực công ty: Đánh giá nhiều ưu điểm, nhược điểm của chính phiên bản thân công ty du học sống những góc nhìn giống như: thống trị, trung tâm tài chính, tìm tòi hiện đại, kinh doanh, chế tạo. Từ nhiều thông tin thu thập được, đưa ra nhiều đường hướng đổi thay kinh doanh sát cùng với năng lực công ty nhất.
Tổng hợp các chiến lược kinh doanh là gì và đánh giá vị trí hiện tại (Nguồn: Webconfs)
Tổng hợp nhiều sách lược kinh doanh là gì và kiểm tra địa chỉ hiện tại (Nguồn: Webconfs)

Chiến lược dịch vụ, dịch vụ

Chiến lược sản phẩm, dịch vụ chính là phần cực kỳ rất rất cũng như được lưu ý bởi lẽ nó khi là căn nguyên của sách lược kinh doanh. Bất kỳ công ty khi ra môi trường cũng sẽ hoạt động một loại hình sản phẩm, phục vụ gì đấy. Chính chính vì vậy mà sách lược sản phẩm, dịch vụ trợ giúp công ty có thể định vị được phương hướng đổi thay, thiết kế căn hộ để thích hợp với thị hiếu cũng như thị hiếu của môi trường, cũng như tránh đc các rủi ro khủng hoảng có thể chạm chán phải. Không chỉ thế, doanh nghiệp còn phải tập kết vào nhiều nhân tố ảnh tận hưởng tới chính sản phẩm, phục vụ để xuất hiện thể bổ sung đc hiệu suất cao bán hàng. Những yếu tố đó là: tiện nghi căn hộ, giá chỉ thành, bao bì cũng như nhãn hiệu sản phẩm,.. Một sách lược căn hộ, phục vụ xuất sắc khi là khi nó replay đc 3 thắc mắc nhà chốt sau:

  • Mục tiêu đạt được là gì?
  • Đối thủ cạnh tranh là những ai?
  • Lợi thế cạnh tranh của công ty lớn khi là gì và sử dụng nhằm chiến thắng đối phương giống như nào?

Đánh giá, kiểm soát cũng như đổi mới

Đây khi là bước cuối cùng vào vận hành thành lập chiến lược hoạt động mang đến công ty lớn, cũng khi là bước để định vị liệu những chọn lựa sách lược của ban lãnh đạo có hợp lý cùng với mục tiêu của công ty hoặc chưa. Đây có thể xem giống như là một thời gian kiểm duyệt và sửa sang. Ngày nay tại thị trường đã xuất hiện rất những phần mềm giúp thống kê tự động hóa các số liệu tại, giúp căn nhà quản lý có thể dễ dàng đi theo dõi và update chính xác. Qua đó đăng tải nhiều điều khiển hợp lý vào đúng dịp, nhằm mang lại hiệu suất cao tốt nhất đến content sách lược hoạt động.

Các nguyên tắc về chiến lược kinh doanh du khách nên biết

Sau khi hiểu được nhiều khái niệm, đặc điểm và cách nhằm xây dựng sách lược hoạt động là gì thì hẳn du khách hiểu rằng một sách lược nhằm hiệu suất cao không chỉ tồn trên ở trên trang giấy hay những bạn dạng thảo kế hoạch, báo cáo mà nó phải đc xây dựng thông qua các kinh nghiệm thực tế, liên hệ luôn cùng với người chi tiêu và sử dụng. Dưới đó là các nguyên tắc ví dụ về chiến lược kinh doanh mà những ngôi nhà chỉ đạo, quản trị doanh nghiệp cần phải biết nhằm giúp công ty du học có thể đổi thay một cách bền bỉ cũng như luôn đúng với tiêu điểm đề ra ban đầu.

Cạnh tranh nhằm tạo ra sự khác biệt

Khi xây dựng chiến lược kinh doanh, những công ty trực tiếp mặc định nghĩ rằng tiêu chí khi là trở thành cái tên tiên phong, xuất chúng nhất của ngành đó, thế nhưng nó bên cạnh đó khi là bất khả thi. Trong kinh doanh, việc có những rộng 1 doanh nghiệp dẫn đầu là chuyện hoàn chỉnh thông thường. Chính vì vậy, đừng phút giây nào nghĩ đến việc nỗ lực đánh bại các “ông rộng lớn” vào ngành bằng cách bắt chước mọi các gì mà các công ty đó đang được làm. Việc đó chỉ tạo nên doanh nghiệp lớn của khách tham quan phát triển thành thảm bại rộng mà thôi. Thay vào đó, hãy tìm tới nhiều giá trị khác biệt và tiếp cận nó, khai thác nó nhằm tạo ra đến công ty một bộ bên hoàn tất mới, điển hình nổi bật hơn so với đối phương vào môi trường.

Có thể bạn quan tâm: » Phân khúc thị trường là gì? Làm thế nào đánh đúng phân khúc trọng tâm

Cạnh tranh vì lợi nhuận

Khi cạnh tranh nhau trên môi trường nó không riêng tạm dừng sống việc doanh nghiệp lớn của hành khách nắm giữ bao nhiêu Thị trường hoặc đẩy nhanh đổi mới, nó còn tọa lạc sống việc doanh nghiệp của các bạn dẫn đến bao nhiêu lãi suất. Suy mang lại cùng, các chiến lược kinh doanh bom tấn của công ty lớn cũng là nhằm cải tiến tình trạng kinh doanh, có được các tiền rộng về mang lại công ty du học. Chính chính vì thế mà nếu chiến lược của công ty chưa tạo nên được vai trò rõ ràng về số tiền kiếm đc, minh chứng chiến lược đó chưa đáng nhằm dành thời điểm cũng như công sức triển khai.

Thấu hiểu thị trường

Khi công ty bước chân trong một môi trường thì việc hiểu rõ sâu xa môi trường đây là điều bắt buộc. Mỗi thị trường tiếp tục sở hữu nhiều đặc điểm cũng như đặc điểm riêng, đó cũng khi là nhiều nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng “kiếm tiền” của công ty lớn trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm: » HubSpot là gì ? Tầm ảnh hưởng của HubSpot đến doanh nghiệp như thế nào ?

Mẫu xây dựng chiến lược kinh doanh là gì? Làm sao để thấu hiểu thị trường (Nguồn: Disruptive Advertising)
Mẫu thành lập chiến lược hoạt động là gì? Làm sao để thấu hiểu thị trường (Nguồn: Disruptive Advertising)

Xác định tiêu chí quý khách

Cũng như là việc hiểu rõ sâu xa môi trường thì xác định đối tượng nhà đầu tư là điều hiển nhiên. Doanh nghiệp của khách du lịch bán sản phẩm, phục vụ tới quý khách nên tất nhiên bạn nên biết tiêu điểm người mua thích hợp là ai. Sản phẩm, dịch vụ của khách tham quan chưa thể hợp lý mang đến bao gồm thành viên mà chỉ xuất hiện một vài lượng giới hạn khách hàng tiềm lực. 

Học giải pháp nói chưa

Sau khi hiểu đc thị trường, xác định đc tệp người tiêu dùng tiềm lực thì khách tham quan sẽ nhận nhìn thấy rằng học cách nói chưa chính là việc đặc biệt được chú trọng. Trong quá trình kinh doanh, khẳng định sẽ có những nhóm quý khách không phù hợp. Vậy việc công ty cần khiến là một biết đc đối tượng khách hàng chưa dịch vụ, những vận hành không thực hiện, những căn hộ cũng như phục vụ không nên được mang lại. Có thể nói rằng, việc định vị những gì nên khiến và chưa nên khiến có vai trò quan trọng gần giống nhau vào sách lược kinh doanh. 

Không ngại hiện đại

Như sẽ đề cập ở tại, nhiều loại chiến lược hoạt động là bất biến. Trải qua dịp, chắc chắn nhu cầu và hành động của quý khách tiếp tục thay đổi, trái đất và công nghệ hiện đại, đối thủ hiện đại cũng như thay đổi. Tất cả các nhân tố đó đề ra nhu cầu cho doanh nghiệp khi là không ngại đổi mới, rất cần được nhạy bén với thời cuộc nhằm tìm ra các xu hướng còn mới và áp dụng nó vào vào nguyên mẫu của doanh nghiệp. 

Tư duy hệ thống

Nguyên tắc ở đầu cuối nhưng cũng đặc biệt đặc biệt chính là tạo ra dựng tư duy tập hợp vào sách lược hoạt động. Việc này gồm có cả việc xây dựng cơ sở dữ liệu cụ thể để chia sẻ những giả định, đóng góp thêm phần trong sự hiện đại của doanh nghiệp lớn. Dĩ nhiên các giả định, dự đoán đưa ra chưa thể nào chính xác 100% toàn bộ dịp nhưng nhiều thông tin, dữ liệu thu thập cũng như được cung cấp xuất hiện thể giúp nhiều ngôi nhà quản trị phán đoán được về xu phía môi trường, hành vi người tiêu dùng và nhiều thứ khác.

Tư duy có hệ thống logic – nhân tố ảnh hưởng là gì (Nguồn: E-Franchise)
Tư duy xuất hiện hệ thống ngắn gọn xúc tích – nhân tố ảnh hưởng trọn khi là gì (Nguồn: E-Franchise)

Lời kết

Vậy là Marketing24h vừa giới thiệu cho khách tham quan đọc tất tần tật toàn bộ thứ về chiến lược kinh doanh khi là gì. Có thể nhìn thấy rằng một chiến lược trong lĩnh vực hoạt động quan trọng nhường nào với một công ty. Nó khi là xương sống, là kim chỉ nam điều phía đến doanh nghiệp nhằm hiện đại. Việc thành lập chiến lược kinh doanh khẳng định không hề đơn giản và dĩ nhiên, nó không chỉ tạm dừng sống nhiều con chữ trên trang giấy hay các report, phiên bản lên kế hoạch nào đấy. 

Xã hội từ lâu đã đổi mới đặc biệt các, kéo đi theo thị hiếu cũng như kỳ vọng của người tiêu dùng ngày một cao hơn, đối phương có ngày một các. Chính chính vì thế mà sách lược trong kinh doanh từ bao đời nay cũng cần đổi mới, nó phải đc thành lập thông qua kinh nghiệm thực tiễn và liên hệ, va chạm trực tiếp với người mua. Hy vọng qua bài viết này, du khách đọc đã hiểu chính xác chiến lược kinh doanh là gì và các loại hình, vai trò và các bước để xây dựng một chiến lược kinh doanh chuẩn chỉ cho công ty lớn.

Xem thêm tại Youtube Quy trình hoạch định chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả cho doanh nghiệp

☎️ Hotline: 082.999.6633 hoặc 082.999.6886
✍ Đăng ký kênh: http://bit.ly/NangLucThucThi6
___________________________
Quy trình hoạch định chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả cho doanh nghiệp
╔═══════════════════════════════════════╗
║ ĐỂ HOÀN THÀNH BÀI HỌC HBR CÓ SỬ DỤNG 1 SỐ HÌNH ║
║ ẢNH TRÊN GOOGLE, NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ║
║ ĐẾN HÌNH ẢNH, NHẠC…CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN LẠC ║
║ VỚI MÌNH THEO ĐỊA CHỈ ThietDV@hbr.edu.vn ĐỂ GIẢI ║
║ QUYẾT NHÉ. MÌNH SẼ CÙNG NHAU LÀM VIỆC TRÊN TINH ║
║ THẦN HỢP TÁC NHẤT CÓ THỂ. XIN CÁM ƠN !! ║
╚═══════════════════════════════════════╝
⚙️ ĐỂ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH KHÔNG CÒN NẰM TRÊN GIẤY!

❌ Theo thống kế của Harvard Business Review, năm 2017, tới 67% các chiến lược thất bại do việc thực thi kém, bởi các nguyên do sau:

– Chiến lược doanh nghiệp rõ ràng nhưng chỉ nằm trong đầu người lãnh đạo, thiếu sự đồng bộ với toàn bộ tổ chức, mỗi người nhìn một hướng.

– Chiến lược rõ ràng cụ thể nhưng vẫn gặp thất bại, do thiếu khâu đo lường, giám sát và chưa tối ưu được các hoạt động thực thi của đội ngũ bên dưới.

– Chiến lược đưa ra nhưng thiếu tính linh động, không kịp thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường trong bối cảnh siêu cạnh tranh, từ đó thất bại trong việc thực thi.

– Thiếu sự ưu tiên & tập trung, chưa biết cách phân bổ các nguồn lực cần thiết.

– Thiếu đồng bộ cấu trúc hạ tầng doanh nghiệp và chiến lược.

🌟Steve Jobs từng khẳng định: “ Đối với tôi, ý tưởng sẽ là vô nghĩa nếu như không được thực thi. Ý tưởng đó chỉ là cấp số nhân, mà thực thi mới đáng giá hàng triệu đô”

🔔 Với mong muốn mang đến cho ban lãnh đạo, các quản lý cấp cao trong công ty một hệ thống kiến thức khoa học, kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết, Trường doanh nhân HBR đã kết hợp cùng TS Alok Bharadwaj triển khai khoá học: XÂY DỰNG NĂNG LỰC THỰC THI – CHÌA KHOÁ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH.

👉 Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp: http://bit.ly/NangLucThucThiDK1

📢 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 9h-17h ngày 15-16/6/2019

• Địa điểm: PHÒNG PHONIX BALL ROOM TẦNG 2, KHÁCH SẠN CANDLE 287 ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, HÀ NỘI.

• Giảng viên: Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Cựu Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á, nơi ông đã điều hành và phát triển kinh doanh tại 23 quốc gia.

🎁 Học phí: 7.000.000Đ
• ƯU ĐÃI khi đăng ký trước ngày 1/6/2019:
+ 1 vé: 6.500.000đ/ học viên
+ 2 vé: 6.300.000đ/ học viên
+ 5 vé trở lên: 6.000.000đ/ học viên

✨ Thông tin chi tiết vui lòng xem tại:
http://bit.ly/NangLucThucThi5
☎️ Hotline: 082.999.6633

🔰 NỘI DUNG KHÓA HỌC

1️⃣ PHẦN 01: ĐỊNH NGHĨA, MỤC ĐÍCH VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỰC THI
• Định nghĩa & Mục đích của việc thực thi chiến lược.
• Tầm quan trọng và lợi thế cạnh tranh nhờ triển khai năng lực thực thi hiệu quả.

2️⃣ PHẦN 02: 3 NỀN TẢNG CỐT LÕI ĐỂ XÂY DỰNG NĂNG LỰC THỰC THI HIỆU QUẢ
• Nền tảng thứ nhất: 4 Chìa khóa quan trọng của nhà lãnh đạo vĩ đại.
• Nền tảng thứ hai: 4 Đặc điểm then chốt của việc xây dựng quy trình doanh nghiệp.
• Nền tảng thứ ba: 4 Bước xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu quả.

3️⃣ PHẦN 03: QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI TỪ CHIẾN LƯỢC SANG THỰC THI
• Liên kết 3 nền tảng tạo nên năng lực thực thi hiệu quả.
• Phân tích Case-study thực tế về Mô hình quản trị thực thi của các công ty hàng đầu thế giới.

4️⃣ PHẦN 04: HỎI ĐÁP, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://bit.ly/NangLucThucThi6

🔰 GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN: TS ALOK
Tiến sĩ Alok Bharadwaj từng là Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á, nơi ông đã điều hành và phát triển kinh doanh tại 23 quốc gia. Thành viên trong hội đồng cố vấn của tạp chí kinh doanh Harvard. Hiện nay là Giám đốc điều hành công ty tư vấn CreoVate.
✨ Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://bit.ly/NangLucThucThi6
👉 Đăng ký nhận ưu đãi hôm nay: http://bit.ly/NangLucThucThiDK1

☎️ Hotline: 082.999.6633

👉 Anh/chị vui lòng để lại thông tin SĐT & EMAIL để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Viết một bình luận