Chiến dịch “Beyond #MissingJapan” thu hút khách du lịch ngày Nhật Bản mở cửa trở lại

Mục LụcChiến dịch “Beyond #MissingJapan” thu hút khách chuyến du lịch ngày Nhật Bản mở cửa ngõ quay vềXem có thêm tại Youtube Nhat Ban mung ban tro lai (“おかえり”)| JNTO Rate this post  …

Rate this postChiến dịch “Beyond #MissingJapan” thu hút khách chuyến du lịch ngày Nhật Bản mở cửa ngõ quay về

Ngày 25/10/2022, Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản (Japan National Tourism Organization – JNTO) và hãng hàng chưa All Nippon Airways (ANA) sẽ cho ra mắt chiến dịch “Beyond #MissingJapan” sau khoản thời gian xuất hiện tin tức Japan mở cửa quay về cho bạn nước ngoài.

Chiến dịch “Beyond #MissingJapan” lấy cảm hứng từ nhiều bài đăng tại mạng xã hội của nhiều người đang được “nhớ nhung” Nhật Bản sau thời điểm dài đóng cửa ngõ vì đại dịch. Mục tiêu ở đầu cuối của campaign khi là thu hút khách hàng tham quan mang lại Nhật Bản và giúp họ có một khởi điểm chuyến du ngoạn bằng sự việc lập có kế hoạch.

Chiến dịch sẻ chia một số trong những nơi bí quyết “nhất định phải đến” cho cả những khách tham quan lần đầu ghé thăm và các du khách đã quá quen với Japan, qua ống kính của 7 nhân vật lừng danh tại mạng trái đất, bao gồm YouTuber – Paolo cũng như nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng người Singapore – Michelle Chong. Một số nơi được nhắc nhở như Bảo tàng Văn hóa Kadokawa ở Thị trấn Tokorozawa Sakura, thành phố Kanazawa, Yurari Onsen, Yurari Onsen…Ông Isao Ono, Phó Giám đốc Marketing & Bán hàng đảm nhận khu vực Á Lục – Thái Bình Dương của ANA đến biết: “Tôi tin campaign ‘Beyond #MissingJapan’ lần này sẽ làm nên nhiều người đang được nhớ Nhật Bản xuất hiện dịp tìm tòi Japan một lần tiếp nữa thông qua những đoạn Clip đc giới thiệu bởi nhiều anh hùng đc yêu yêu thích nhất trên Á Lục cũng như những video clip 360º. Chúng tôi mong sớm được đón chào thêm những du khách cho Nhật Bản”.

Được thành lập trong năm 1952 chỉ cùng với hai cái máy bay ban sơ, All Nippon Airways (ANA) dần hiện đại thành một vào các hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản. Năm 2021, ANA đc SKYTRAX trao tặng kèm xếp hạng 5 Sao an toàn với COVID-19, công nhận những sáng kiến của hãng vào việc cung cấp thị trường an toàn mang đến khách tham quan.

Xem có thêm tại Youtube Nhat Ban mung ban tro lai (“おかえり”)| JNTO

DU LỊCH NHẬT BẢN TỪ VIỆT NAM CUỐI CÙNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC MỞ CỬA TRỞ LẠI!
Văn phòng JNTO Việt Nam chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch ““Nhật Bản mừng bạn trở lại” (IT’S TIME FOR JAPAN “OKAERI”) nhân dịp mở lại du lịch.
“Mừng bạn trở lại – Okaeri” là thông điệp thể hiện sự chào đón từ trái tim dành cho các Quý vị từ Việt Nam vẫn luôn nhớ đến Nhật Bản dù trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 bùng phát và mong rằng Quý vị nhất định sẽ đến Nhật Bản nhân dịp mở lại du lịch lần này. Với mong muốn truyền tải nguyên vẹn cảm xúc chân thực của mình, chúng tôi mạnh dạn sử dụng tiếng Nhật trong một phần thông điệp. Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón chuyến du lịch Nhật Bản của Quý vị!
#visitjapan

Viết một bình luận