(Chi tiết) Hướng dẫn xây dựng nội dung trang đích thu về tỷ lệ chuyển đổi cao

Mục LụcMột vài nhân tố đặc biệt nhằm landing page đạt lợi nhuận khổng lồXác định và trình diễn USP của dịch vụ/dịch vụThống nhất sắc màu nhà đạoTạo ra sự hiếm có cũng như …

Rate this postLanding page từ trước đến nay đã trở nên một công cụ đắc lực cho những marketer và doanh nghiệp lớn vào việc không giảm tỉ lệ thay đổi bán sản phẩm.

Bằng việc được mang lại trọn vẹn thông tin, công năng cũng như thương hiệu đẹp mắt của sản phẩm tại và một trang đích trợ giúp khách hàng đơn giản truyền tải chọn lựa mua hàng nhanh chóng.

Nhiều khi các căn hộ chỉ ngắm sơ qua thôi là cảm giác không dễ bán nhưng khi thực hành nội dung trên landing page thì lại bán đc rất rất dễ dàng.

Một trong các điều khó khăn nhất nhằm landing page đạt lợi nhuận cao đó là một việc xây dựng nội dung bán hàng, ra mắt căn hộ trên trang đích những điều đó nào nhằm tạo nên sự lòng tin & thúc đẩy người xem ra quyết định mua hàng.

Trong bài viết này mình tiếp tục nói chi tiết hơn về việc xây dựng content đến trang đích trợ giúp hành khách đạt đc hiệu suất cao chuyển hướng cao.

Có thể bạn quan tâm: » Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi website: Cách tự triển khai CRO “like a pro”Một vài nhân tố đặc biệt nhằm landing page đạt lợi nhuận khổng lồ

Các content trên landing page tiếp tục là phương tiện giúp du khách giao tiếp với nhà đầu tư, tiếp tục xuất hiện một số yếu tố được chú trọng mà hành khách cần khẳng định để đăng tải thông điệp giỏi cùng với nhà đầu tư, dưới lúc này 3 nhân tố được chú trọng du khách nên lưu tâm mang lại.

Xác định và trình diễn USP của dịch vụ/dịch vụ

Để nhà đầu tư ra chọn lựa mua hàng thì hành khách cần phải mang lại bọn họ lý do tại sao cần phải mua dịch vụ này mà không cần căn hộ khác.

Hãy tìm ra USP (Unique selling point) hay còn đặt tên điểm riêng biệt mà chỉ xuất hiện sản phẩm (dịch vụ) của khách tham quan đang có trên thị trường.Bạn có thể hãy thử áp dụng một trong những câu hỏi dưới đây để tìm ra đặc điểm độc nhất của căn hộ:

 • Tại sao khách hàng cần căn hộ này, bọn họ đang chạm mặt thông tin gì và căn hộ xuất hiện đảm bảo đc không?
 • Sản phẩm hay dịch vụ mình bán xuất hiện gì giỏi rộng so cùng với nhiều kẻ địch trên môi trường?
 • Tại sao chỉ nên chọn mua sản phẩm của các bạn chứ không phải là một cửa hàng nào khác? (giá chỉ xuất hiện giá thấp chưa, xuất hiện đổi trả BH không?, có cam kết chất lượng không?, xuất hiện tư vấn cũng như giải đáp thêm chưa?)

Có thể sản phẩm khách du lịch đang được kinh doanh rất xuất sắc nhưng nếu như chưa liệt kê đc USP để quý khách thấy rõ thì sẽ đặc biệt không dễ bán, hãy dành cơ hội tìm ra USP tìm ra điểm rất khiến nhà đầu tư quyết định mua của khách tham quan.

Thống nhất sắc màu nhà đạo

Việc thiết kế cũng như lựa chọn nhiều sắc thái cho landing page đặc biệt quan trọng, nó tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như tính nhất quán trong việc truyền đạt thông tin.

Nhiều khách tham quan viết nội dung tốt, biết bố cục content dẫn dắt nhưng tình cờ dẫn đến một trang đích quá màu mè, không có sự bài bản về màu sắc, font chữ đưa đến thương hiệu thiếu chuyên nghiệp & khiến giảm dùng thử đặt đơn hàng của nhà đầu tư.

Bạn xuất hiện thể chọn thanh lọc ra 2-3 sắc thái nhà đạo chính mang lại landing page (dĩ nhiên khi là phải hợp lý và khiến điển hình hình ảnh sản phẩm nữa) kế tiếp làm một brief với designer nhằm thực hiện.

Nếu khách tham quan tự tay làm landing page và không có năng lực phối màu xuất sắc thì hãy làm sắc màu dễ dàng càng tốt. Thông thường một trang đích xuất sắc chỉ là 2 màu nhà đạo.

Tạo ra sự hiếm có cũng như hối thúc người mua

Đôi khi khách hàng họ đọc chấm dứt content vào landing page nhưng vẫn còn phân vân & đắng đo suy nghĩ về nhiều thứ thì thời gian này hành khách rất cần được thực hiện một số trong những việc làm hối thúc hộ mua hàng gọn đồng thời.Hãy đưa đến sự quý hiếm hoặc tạo ra các lợi ích làm người mua phải nhanh gọn thực hành đặt đơn hàng, hành khách xuất hiện thể trải nghiệm một số câu từ bên dưới đây để thôi thúc hành động mua hàng:

 • Đặt hàng gần trong thời điểm hôm nay nhằm được nhận giá chỉ giảm giá.
 • Đặt trước ngày … nhằm đc giảm giá chỉ 1.000.000đ.
 • Đăng cam kết gần để trở thành 1 trong 100 người mới nhất được Tặng Kèm.
 • Chỉ giảm giá chỉ trong ngày hôm nay.

không chỉ thế hành khách nên đặt có thêm công năng “đồng hồ nước đếm ngược” vào landing page nhằm nhắc khéo khách hàng về thời điểm tặng còn lại.


Hiển thị đồng hồ đếm ngược thời điểm bộ quà tặng kèm theo nhằm hối thúc khách hàng đăng ký kết mua

Những yếu tố về tặng kèm, món quà, lúc,… đồng thời rất đơn giản nhưng vận dụng trong landing page sẽ sẽ có được đặc biệt các hiệu quả.

Cấu trúc của một landing page cơ bản

Cấu trúc của một landing page mình sẽ tạm bợ phân chia làm 3 phần: header, toàn thân cũng như footer (giống như là cấu tạo của một trang trang web).

Header

Ở phần header sẽ gồm các mục content như:

 • Tiêu đề
 • Tiêu đề phụ
 • bức hình dịch vụ
 • Nút CTA

Để đơn giản và dễ tưởng tượng rộng ở header sẽ trình diễn content như thế nào thì khách tham quan nên xem thêm một số thương hiệu dưới đây mà mình sưu tầm đc:


Landing page về dịch vụ Keto Guru giảm cân – offer CPO tại Adflex

Header của landing page dịch vụ cho mướn xe

Header landing page của Seoulspa
Body

Body khi là nơi hành khách tập kết tình bày các tin tức chính xác về sản phẩm, các bạn có thể tiến hành theo thứ tự trình diễn những section dưới đây:

Section 1: nêu công dụng của sản phẩm cũng như khả năng giải quyết thông tin mà người tiêu dùng chạm mặt phải. 

Section 2: Trình bày thông tin về dịch vụ/phục vụ giúp quý khách nắm bắt rõ ràng rộng thứ mà khách du lịch đang được bán.Ở phần trình bày nhiều thông tin căn hộ du khách có thể chèn một vài nút CTA để kêu gọi quý khách thực hiện mua hàng nhanh rộng, những người họ chỉ là tìm sơ vài tin tức khi là đã đưa ra quyết định đặt hàng rồi.

Section 3: đưa ra các chứng minh, hiệu quả thực tiễn mà dịch vụ các bạn sẽ mang lại mang đến các người tiêu dùng trước đây.

Khách hàng chúng ta tâm điểm nhiều rộng về hiệu quả căn hộ, chỉ cần hành khách nỗ lực nói lên những nội dung gợi mở dịch vụ của du khách có hiệu suất cao cùng với chúng ta thì tỉ lệ chuyển đổi tiếp tục không giảm lên đáng kể.


bức ảnh hiệu suất cao trước và sau khi trải nghiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật

Section 4: chia sẻ các social proof trợ giúp khách hàng tin tưởng về hiệu quả của căn hộ.

Social proof là nhiều lời kiểm tra, bình luận từ các người tiêu dùng sẽ trải nghiệm phục vụ của du khách.

Đa phần mọi người có xu phía nghe và tin lời của số đông, tin lời các người đi trước các hơn so với các tin tức chúng ta tự tìm thấy đc ở Google.

Việc sửa sang những bình luận, đánh giá & comment từ khách hàng cũ tiếp tục tạo ra được tin tưởng giỏi với các người tiêu dùng còn mới, hầu hết nhiều doanh nghiệp tại thế giới hiện nay nhưng vẫn đang sử dụng mạng xã hội proof nhằm bán được cực kỳ nhiều đơn hàng hàng ngày.

Có 3 dạng mạng xã hội proof thông dụng mà bạn có thể tùy ý lựa chọn cũng như thay đổi trong landing page:

 • Xác nhận của người danh tiếng: nhiều thợ chụp ảnh, diễn viên, kols,… vào nghành nghề dịch vụ các bạn đang được kinh doanh. • Những lời ca tụng, chứng thực từ báo chí: nhiều tờ báo lớn đăng thông tin về căn hộ của du khách cũng góp phần gia không ngừng tín nhiệm của quý khách. • Câu chuyện thắng lợi, những xác nhận cũng như reviews từ những quý khách cũ: thành viên thường tin trong nhiều reviews từ hướng cộng đồng, từ những người bình thường vì họ tiếp tục xuất hiện cảm thấy cũng như cái ngắm khách quan hơn.Section 5: Form đăng ký kết đặt đơn hàng.

Form đăng ký kết khi là bước rất rất quan trọng, khách tham quan hãy thiết kế một form đăng cam kết đủ xinh cũng như đơn giản giúp khách hàng thực hành điền thông tin vào nhanh chóng, đơn giản nhất.Có thể bạn quan tâm: » Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi website: Cách tự triển khai CRO “like a pro”

Footer

Footer tuy đơn giản cũng như chứa ít thông tin nhưng lại chính là phần được lưu ý để liên kết, tạo ra dựng hình tượng tên giỏi với người tiêu dùng.Ở phần cuối của landing page thường là nơi khách du lịch sẽ ghi lại các thông tin về cửa hàng, thương hiệu để tăng độ tín nhiệm cùng với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn đo heatmap website bằng công cụ Mircrosoft Clarity (Miễn phí)

Sẽ xuất hiện một tỉ lệ nhà đầu tư kỹ tính sẽ không mua luôn qua landing page mà tìm tới những fanpage Facebook, Hotline nhằm gọi mua nếu như bọn họ cảm nhận landing page chưa đủ thuyết phục hay cần xác thực căn hộ có phải chính hãng hoặc không.

Kết

Sẽ không xuất hiện một cấu trúc chuẩn vào xây dựng landing page, tại đây mình chỉ lấy rõ ràng một trong số các mẫu landing page mà bản thân mình cảm nhận hiệu suất cao.

Để đưa đến được một landing page tiện nghi, hiệu suất cao tiếp tục yên cầu hành khách phải xuất hiện kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ mà khách du lịch đang bán nhằm hiểu rõ ràng người sử dụng cần gì, các yếu tố nào ảnh hưởng trọn nhất mang đến lựa chọn đặt hàng của khách hàng từ đó mới bắt đầu thành lập nội dung hiệu quả.

Không những thế, hành khách rất cần được buổi tối ưu cũng như tracking landing page liên tục, trước đây thì mình dùng heatmap (bản đồ nhiệt) của Hotjar nhằm tracking xem user chúng ta nhấn vào phần nào, tạm dừng ở phần nào tại landing page từ đây nên hành khách cũng xuất hiện thể sử dụng công cụ này để buổi tối ưu có thêm.

Hy vọng bài viết này tiếp tục có lợi với hành khách, nhớ là nhằm lại nhận xét bên bên dưới về các thông tin mà khách du lịch đang được chạm chán phải nhằm nhận được sự giúp đỡ.

Xem thêm tại Youtube 8 Thủ Thuật Tối Ưu Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi Landing Page, Trang Web Bán Hàng (Conversion Rate)

Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate) = Số chuyển đổi / Số người truy cập trang web.
Giả sử chuyển đổi là lượt mua hàng thì có nghĩa là cùng 100 người vào trang web, nếu tỉ lệ chuyển đổi là 3% thì tức là trong 100 người đó sẽ có 3 người mua hàng, nếu tỉ lệ chuyển đổi là 5% thì tức là trong 100 người đó sẽ có 5 người mua hàng. Chính vì vậy việc tối ưu tỉ lệ chuyển đổi là cực kì quan trọng, tỉ lệ chuyển đổi càng cao thì càng tiết kiệm chi phí. Video này mình sẽ chia sẻ với mọi người 8 thủ thuật góp phần làm tăng tỉ lệ chuyển đổi cho landing page, website bán hàng.

Đây là 1 phần nằm trong bài chia sẻ 2 Bí Mật Tối Ưu Quảng Cáo Google Ads Cho Quản Lý. Xem bản full tại: https://nguyenquythang.com/toi-uu-quang-cao-google-ads-cho-quan-ly-chu-doanh-nghiep

Có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy đặt dưới comment hoặc hỏi mình tại:
– Blog: https://nguyenquythang.com/
– Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anthonynguyen141
– Cộng đồng Google Ads: https://www.facebook.com/groups/googleads102
– Cộng đồng tự học Marketing Online: https://www.facebook.com/groups/hoituhocmarketing/
————-
Chủ đề liên quan:
tăng tỉ lệ chuyển đổi
tăng conversion rate
tối ưu tỉ lệ chuyển đổi
tối ưu conversion rate
tăng tỷ lệ chuyển đổi
quảng cáo google ads
tối ưu quảng cáo google ads
chạy quảng cáo google ads
thuê quảng cáo google ads
tìm người chạy quảng cáo google ads
tối ưu quảng cáo google ads

Viết một bình luận