Checklist trình bày nội dung tăng 100% sức mạnh cho website

Mục LụcCB #1: Website WordPress, themes & plugins sẵn sàngCB #2: Một bài nội dung tiện nghiCB #3: Hình ảnh đẹp, chân thậtCB #4: Video tiếp tục trợ giúp không nghỉ tỷ lệ chuyển hướng.Tiêu …

Rate this postPost & về tối ưu nội dung trên website – việc làm tưởng chừng như dễ dàng nhưng mình chẳng nhìn thấy đc mấy người khiến tốt.

Khi nội dung tại trang web của các bạn được về tối ưu, cũng tức là:

 • UI được bổ sung.
 • Visual kinh doanh được không ngừng cường.
 • On-page SEO được tối ưu.
 • Sự chuyên nghiệp vào mắt người mua đc không giảm cao.
 • Pageview cũng từ đây mà không ngừng theo.

Tất cả như thế đã mỗi trợ giúp mình không giảm sức mạnh của trang web lên gấp các lần.

Post bài thì người nào cũng làm đc, tuy nhiên post sao đến “có tâm” dường như một sự 1 điều xa xỉ.

Nhiều người post đến có, các người khác thì lại quá cứng nhắc, chưa có kế hoạch chút thẩm mỹ. Thành ra nhân tố visual sale trong content bị giảm mạnh.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn gia tăng thu nhập với chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Đầu tư trong việc nắm giữ những content hay tại website, thực hiện chiến lược thành lập nội dung thích hợp bao bọc đc các từ khóa tiềm năng của ngách chính là lực tác động rất rất rộng lớn cho lợi nhuận mà hành khách đạt đc.

 • Xem có thêm: Những dạng nội dung mà các bạn phải xây dựng đến website

Tuy nhiên, những ĐK trên của hành khách tiếp tục không phát huy đc về tối nhiều hiệu quả, thậm chí tiếp tục bị tiết giảm đáng chú ý chức năng nếu như nó không được “show off” một biện pháp cụ thể, sạch xinh, tươm tất.

Nội dung có hay mà trình bày như ổ chuột cũng sẽ làm giảm sự đầy kinh nghiệm của du khách & tạo khó chịu đến người đọc.

Bạn sẽ biết chính xác được nên khiến những gì khi post 1 bài viết lên trang web sau thời điểm đọc hoàn thành premium nội dung nàyTrước khi đi vào phần trình bày, mình cần bạn sắp đặt (viết tắt khi là CB) 1 số việc làm sau:

CB #1: Website WordPress, themes & plugins sẵn sàng

Mình chỉ phía dẫn bạn thao tác tại WordPress, mã nguồn khiến website thông dụng & có số lượng người trải nghiệm đông nhất hiện nay.

Mình đã xuất hiện hướng dẫn chi tiết việc thành lập một site WordPress đơn giản đồng thời các phía dẫn cài themes, plugins.

Nếu không xuất hiện domain, các bạn có thể mua sống Namecheap theo Clip sau:

CB #2: Một bài nội dung tiện nghi

1 bài luận xuất hiện độ dài 1500-2000 từ là thích hợp. Những bài sâu sát mang lại từ khóa chính xuất hiện thể dài rộng.

Mình trực tiếp khuyến nghị tất cả mọi người có kế hoạch nhiều đến nội dung. Nếu không thể tự viết thì phải thuê writer & biết giải pháp làm việc với bọn họ.

Có thể tìm hiểu thêm qua bài luận hướng dẫn thuê writers mà mình đã sẻ chia.

Một số nơi mà khách du lịch có thể tìm writers dễ dàng:

 • Vlance
 • DMA Network For BusinessGiá thuê writers viết nội dung trang web tiếng Việt hiện tại cũng đang còn có giá thấp. Một bài chất lượng khoảng 200k – 300k/bài. Mức giá bán còn tùy thỏa thuận và yêu cầu của khách tham quan.

CB #3: Hình ảnh đẹp, chân thật

Nội dung trong bài viết cần phong phú từ content sống định dạng text, mang đến hình ảnh, video clip.

Hỉnh ảnh, video càng “xịn” thì sức khỏe của content càng đc không giảm cường.

Càng xuất sắc hơn nếu như đây là thương hiệu tự chụp, thuê người biểu tượng hay micro KOLs.

KOLs chỉ đơn giản là xuất hiện nước ngoài hình thích hợp cùng với căn hộ, không phải thiết khi là nhiều người lừng danh – nên giá cả cũng vừa phải như thuê writers.

trinh-bay-bai-viet-tren-website-2
Tấm Ảnh minh họa tính năng vẽ & viết khi xem xét bút S Pen của Hãng Samsung chú ý 9 từ một blogger technology smartphone

CB #4: Video tiếp tục trợ giúp không nghỉ tỷ lệ chuyển hướng.

Video là xu phía, khi là cách tốt nhất nhằm không nghỉ trải nghiệm nội dung, cải tiến sự đầy kinh nghiệm & tính thuyết phục.

Chẳng hạn, nếu khách du lịch là người bán căn hộ triệt lông hiệu suất cao, vào bài luận đánh giá dịch vụ có đoạn Clip ~5-10p từ là một người thiệt Review/hướng dẫn biện pháp sử dụng thì độ thuyết phục sẽ cao rộng những.

Hay nếu bạn chính là người thay đổi blog cá thể ở nghành quy hoạch đồ họa, những đoạn phim phía dẫn thao tác làm việc quy hoạch, sử dụng phần mềm cơ bạn dạng chắc chắn phải khi là sự đầu tư hàng đầu:

Toihocdohoa khi là 1 blog xuất hiện các đoạn phim như vậy.Hoặc nhiều Clip phỏng vấn về uy tín của dịch vụ, nhiều góc độ khác nói tới dịch vụ. Tùy vào ngân sách & nguồn lực có sẵn mà bạn xuất hiện thể bài bản có thêm.

Tuy nhiên về việc sắp đặt đoạn Clip không cần khi là dễ dàng dễ khiến, nếu làm không hay thì xuất hiện khi lại phản tính năng.

Nên nếu như không đủ khả năng thì tạm bợ du khách chưa cần có thêm vào, sau đây khi bài viết hoàn thành sẽ bổ sung sau.

Tiêu đề lôi cuốn nhưng không giật tít

Bạn chỉ có 3s mới nhất nhằm sức hút đc sự lưu ý của người đọc bằng 1 tiêu đề hấp dẫn.

Tiêu đề là thứ hiển thị to & ví dụ nhất lúc người dùng tìm tòi Google, nên là du khách rất cần phải chăm sóc cho nó.Lúc này, ý nghĩa của một tiêu đề hay đc phát huy tốt nhất, nó trợ giúp tăng tỉ lệ nhấp chuột tại tìm kiếm Google & ảnh hưởng tích cực tới SEO.

Tiêu đề cuốn hút thường xuất hiện nhiều nhân tố chung tiếp sau đây:

 • Ngắn tiện, không quá 75 kí tự.
 • Có tính chất cho thấy một thông tin nào đó.
 • Thêm những số lượng trong tiêu đề cũng là 1 cách hay kích ưa thích click.
 • Có tính kêu gọi hành động cũng như khơi gợi một nỗi sợ vào tiềm thức của nhà đầu tư.
 • Và xuất hiện đặc biệt nhiều yếu tố khác mà tự có mỗi người khi đọc nhiều, nghiên cứu nhiều, tự cảm thấy cảm giác phiên bản thân khi đọc qua những tiêu đề cũng như khiến quen dần tiếp tục đúc kết được kinh nghiệm.

Một vài cụ thể:

 • “Bí mật chữa khỏi 90% chứng ngủ ngáy mà ai cũng có thể làm” – SEO cho từ khóa “chữa chứng ngủ ngày”
 • “5 sự thật về độ hiệu quả kem tẩy trắng răng Denta Seal” – SEO cho từ khóa “Kem Denta Seal xuất hiện hiệu qua?”
 • “Bí kíp thuê designer freelancer: tiết kiệm đến hành khách 50% ngân sách” – SEO đến từ khóa “thuê designer freelancer”

Đây đều là nhiều tiêu đề có tính gợi nhấp chuột cao, kích thích sự tò mò muốn hướng đến xem nội dung mặt trong. Và nếu chưa xem thì cảm giác bỏ dở điều nào đấy sẽ trực tiếp tồn đọng vào tâm trí người dùng.

Hạn chế giật tít quá lố, sử dụng những từ ngữ thô tục, giễu cợt chưa phù hợp, sẽ khiến phản tác dụng, thậm chí làm người đọc bực bội, bounce rate cao.

Cách dòng, trình bày từng đoạn ngắn.

Ở thời điểm hiện nay, khi nói cho về tối ưu website, bạn rất cần được trực tiếp trực tiếp ưu ái “mobile first“.

Trình bày một bài luận lên site cũng vậy, hành khách cần tập trung trong sử dụng của người đọc trên mobile.

Khi đăng bài viết, khách tham quan không đc đăng như viết truyện, trình diễn 1 đoạn dài 5-6 dòng.

Tức khi là chưa được trình bày điều này này:

Mà nên trình diễn giải pháp dòng ra như sau:Chia thành mỗi đoạn ngắn nhỏ tuổi dài về tối đa khi là 3 dòng. Nếu ý đang được vào mạch chưa thể ngắt đc xuất hiện thể vi vu mang lại 4 dòng hay 4 dòng rưỡi, nhưng vẫn cần hạn chế.

Việc chia ra mỗi đoạn ngắn bé dại xen kẽ nhiều hình ảnh sẽ khiến người đọc dễ chịu, thâu tóm thông điệp của content xuất sắc và đi theo dõi dòng chảy câu chữ dễ dàng.

Chèn liên kết nội bộ thích hợp

Những content du khách xây dựng tại trang web tiếp tục giảm thiểu sức mạnh nếu như chưa có sự liên kết nội bộ phù hợp.

Link nội bộ tiếp tục gồm có nhiều khu vực rất rất: Nội dung liên quan, content khuyến nghị ở widget hoặc vào/cuối bài viết:Hoặc trích nguồn đến 1 bài luận chính xác hơn vào đoạn đang nói đến:Và hành khách cũng nên lưu ý những điểm sau:

 • Không nhồi nhét liên kết nội bộ một cách không thích hợp/chưa chi tiết. Cố chèn liên kết sẽ dễ bị đánh spam.
 • Một bài viết nên có tối thiểu 5 internal liên kết.
 • In đậm nhiều link cần nhấn mạnh nhằm link đó được nhấp chuột trong các.

In đậm nhiều câu từ cần nhấn mạnh.

Nếu như đọc sách, chúng ta thường lấy bút hightlight những câu từ trọng tâm.

Thì khi trình bày lên blog, du khách nên thay cho người hâm mộ khiến điều đó bằng cách in đậm, hay hightlight nhiều ý mà du khách muốn nhấn mạnh.Trong một bài luận, 10%-20% câu chữ trong bài tiếp tục nói lên 80%-90% nội dung chính của bài luận để thực sự trợ giúp người đọc ghi nhớ.

Bạn cần hiểu đc nội dung tại mỗi phân đoạn, ý nào đang cần khẳng định cho độc giả lưu tâm, thì trải nghiệm in đậm nhằm khiến điển hình các câu chữ đó.

In nghiêng nhiều nội dung mở ngoặc

Nội dung trong ngoặc thường khi là diễn giải thêm một biện pháp ngắn tiện, hay dịch thuật 1 từ/các từ mà bạn muốn ghi chú với người đọc.Và những từ, nhiều từ xuất hiện trong dấu ngoặc () du khách nên để in nghiêng nhằm người đọc hiểu đc mục đích của phần mở ngoặc đang được là chú ưa thích có thêm, hoặc nói có thêm về thông tin đứng năm trước.

Thường xuyên trải nghiệm bullet point

Bạn nên chú ý sử dụng các dấu bullet cho những đoạn nội dung cần xuất hiện sự kê khai đề mục bé dại hay ý được liệt kê.Như vậy sẽ hạn chế đc dài dòng, độc giả xuất hiện thể đọc lướt quá khá mát dịu.

Đan xen hình ảnh chi tiết

Một nội dung toàn chữ sẽ cực kỳ khô khan cùng với người đọc, tạo nên cảm thấy “ngán ngẫm”.

Để giảm tải độ nặng nề mang lại content chữ, bạn cần thường xuyên chèn xen kẽ trong hình ảnh. Nhưng hình ảnh thì phải chi tiết tới nội dung.Với việc bán sản phẩm thì nhiều thương hiệu tập chung dịch vụ, người dùng, phía dẫn… luôn xuất hiện sự sức hút cũng như gây ra sự độ tin cậy cao.

Ảnh screenshot cần sắc nét

Nếu trình diễn nội dung cho nhiều blog mang tính phía dẫn, chia sẻ thủ pháp cần dùng thử ảnh chụp screen.

Bạn nên lưu ý chụp hình màn hình sắc nét, có thể dùng thử mũi tên xinh nhằm ghi lại nhiều địa chỉ đang được đề cập.

Ví dụ mình dùng tool có thương hiệu Monosnap để chụp màn hình. Kết quả tiếp tục ra những điều đó này:Hoặc du khách có thể dùng thử những phần mền xuất hiện tính năng như là: Lightshot, Fastone Capture…

Sử dụng thẻ Heading 3

Để buổi tối ưu SEO onpage, chỉ nên có một thẻ H1 hay H2 nổi bật là dành riêng đến tiêu đề, sót lại những đề mục nhỏ vào bài, bạn nên sử dụng thẻ H3.

trinh-bay-bai-viet-tren-website-10

Về bên UI, thẻ H3 rất rất phù hợp mang đến mỗi mục vào bài luận, nó không quá to cũng chưa quá nhỏ dại. (Tùy theme)

Về mặt SEO, thẻ H3 hoặc H4 tạo ra sự nhận dạng cùng với Google ít hơn thẻ H1 & thẻ H2. Tức là Google xuất hiện thể hiểu thẻ H3, H4 là nhiều mục con cùng với nội dung của bài luận.

Rà kiểm tra lại lỗi chính tả

Bạn nên dùng thử tính năng preview của WordPress, rồi ngồi đọc lại từ trên đầu mang lại cuối bài thật tỉ mỉ để phát hiện lỗi chính tả.1 lỗi có thể không sao nhưng 2,3 lỗi xuất hiện trong bài thì tiếp tục khiến mất tính đầy kinh nghiệm & có thể người đọc tiếp tục hiểu lầm rằng khách tham quan không ý tưởng với bài viết.

Trong thời gian tự viết hay copy paste bài nhận từ writer cũng như đưa ra lên, cả nhà thường rất rất dễ bỏ dở những lỗi chính tả, lặp từ.

Mình thường đọc lại bài 2 lần sau thời điểm xuất phiên bản. Tuy nhiên nhưng vẫn không thể tìm thấy triệt nhằm lỗi chính tả.

Phân mục category cụ thể

Website hành khách cần có sự cụ thể vào kết cấu, phân loại content, như thế được thể hiện qua giải pháp du khách phân mục Category.

Sau khi có kết cấu category ví dụ, từng bài viết trước khi publish hành khách luôn nhớ phải tick đúng trong danh mục hợp lý của bài.

Và nhớ rằng hãy tạo ra menu mang lại những danh mục đó:Tối ưu permalink chuẩn SEO

Một trong các nhân tố tối đặc biệt của một bài viết chuẩn SEO onpage khi là mặt đường dẫn permalink – liên kết tạo nên bài viết.Để về tối ưu permalink chuẩn SEO vô cùng dễ dàng, các bạn cần nhớ 2 tiêu chí sau:

 • Ngắn nhanh, chỉ là chứa từ khóa cần SEO
 • Có thể lược bỏ đi các từ nối giống như: thì, cũng như, để, tiếp tục,…

Sử dụng Yoast SEO plugin

Những yếu tố trợ giúp một bài viết vừa chuẩn SEO Onpage vừa xuất hiện độ đẹp trai nhất định khi hiển thị phải nhắc mang đến giống như:

 • Tiêu đề
 • Permalink
 • Độ dài đoạn hợp lý
 • Thẻ meta description
 • Mật độ từ khóa
 • Thẻ alt tag của hình ảnh vào bài.
 • ..V.V…

Đây đều khi là các mục tiêu dễ dàng đc kiểm tra sau khi khách tham quan chỉnh sửa nội dung trong trình soạn thảo WordPress.

Để dễ dàng thời gian rộng, du khách nên dùng plugin Yoast SEO. Khi đó, sống bên dưới mỗi bài viết khi soạn thảo, bạn tiếp tục thấy 1 khu vực riêng của plugin này:Yoast SEO tính mang lại cơ hội hiện nay khi là plugin hàng đầu trong số những công cụ trợ giúp trực tiếp kiểm tra SEO Onpage của từng bài luận tại trang WordPress.

Bạn có thể xem lại chi tiết phía dẫn giải pháp sử dụng plugin Yoast SEO nhằm về tối ưu Onpage mang lại bài viết.

Tối ưu ảnh feature của bài luận

Ảnh featured bài viết cần chỉnh về chuẩn 1200×628 pixels. Đây khi là form size chuẩn để bài post của hành khách hiển thị preview kết nối xinh mắt tại nhiều trang mạng trái đất, cực kỳ khi là Facebook:Chọn font chữ dễ đọc

Trải nghiệm đọc tiếp tục đc bổ sung đặc biệt lớn nếu các bạn chọn đc 1 font chữ tốt. Môi trường online cần tiếp giáp hơn với thực tế, vì vậy hành khách nên chọn các font chữ mà nhiều sách, báo, tạp chí hoặc sử dụng.

Bạn cần xem thêm các rộng về các blog quốc tế, họ lựa chọn font chữ vô cùng đẹp, mới mẻ & dễ đọc:Tối ưu theo xu phía “Tây hóa”

Trong 5 năm làm website kiếm tiền, mình cảm thấy trang web nước ngoài (tiếng Anh) luôn xuất hiện sự có kế hoạch, trau chuốt về UI hàng đầu.

Các trang blog mình thường ghé thăm để học hỏi về trình độ lẫn cách trình diễn khi là: Medium, Shopify Blog, Ahrefs Blog, Neil Patel,…

Dùng shortcode nhằm make up nội dung

Trong những bài luận tại Khoadigi hành khách thường phát hiện ra mình hoặc xuất hiện các content box nhỏ dại, nhiều hiệu ứng trình bày content, đa phần đều đơn giản tạo đơn giản cùng với shortcode.

Chẳng hạn giống như khách du lịch dùng plugin xuất hiện thương hiệu Shortcode Ultimate, sẽ xuất hiện thể tạo đặc biệt vô cùng những kiểu shortcode không giống nhau:Hay như mình sử dụng Thrivethemes, thì sẽ có những shortcode sẵn có khi soạn thảo bài viết:Thành thạo dùng thử WordPress editor

Để có tốc độ sản xuất content nhanh chóng cũng như trình diễn biên tập buổi tối ưu content cho xinh mắt, khách tham quan cần thành tạo ra vị trí của nhiều công cụ thường dùng thử và nắm rõ hết nhiều tính năng xuất hiện vào WordPress editor.

Đây khi là toàn bộ công cụ vào WordPress editor của gia đình bạn:Thanh công cụ của WordPress editor cho phép khách du lịch thực hành vô cùng nhiều tác vụ, hiệu ứng tại bài viết 1 giải pháp nhanh gọn.

Không cấp bách trải nghiệm thẻ tag

SEO sống cơ hội trước đây khá chú trọng việc trải nghiệm thẻ tag vào giai đoạn truyền tải bài viết lên trang web.

Vì các người cho rằng thẻ tag nên chứa những từ khóa nhắm cho vào bài sẽ trợ giúp thay đổi kết quả tìm tòi.

Tuy nhiên, đi theo quan điểm của gia đình bạn – thẻ tag cũng chỉ khi là 1 dạng của links nội bộ. Và việc đặt links nội bộ phù hợp xuất hiện nhiều biện pháp làm hoặc rộng (ví dụ như chèn liên kết chi tiết mang lại ngữ cảnh hay chèn bài luận chi tiết).

Còn nếu như như hành khách vẫn muốn đặt thẻ tag đến bài luận, hãy nhờ rằng để nằm trong tính no-follow nhằm Google chưa index 1 đống content rác của hành khách lên chỉ vì thẻ này.Kiểm tra tối thiểu 2 lần trước lúc publish

Dù du khách là người viết bài hay người đăng bài, vào giai đoạn làm việc sống trình soạn thảo WordPress, não chúng ta vô hình chung bỏ lỡ các lỗi vặt trong bài từ lỗi chính tả mang đến lỗi lặp từ.

Nếu chưa kiểm soát lại, bạn tiếp tục cực kỳ dễ bận bịu trong lỗi câu cú bị dài dòng, luộm thuộm, ý sau đè lên ý trước, lặp từ,…

Có thể bạn quan tâm: » Google Adsense vs Affiliate Marketing – Nên chọn hình thức nào để kiếm tiền ?

Bằng việc rà soát lại buổi tối thiểu 2 lần trước lúc nhấn xuất phiên bản bài luận, bạn tiếp tục có những khả năng phát hiện thấy lỗi hơn cũng như dễ dàng nhận ra chỗ nào cần rút tiện, có thêm/bớt ý từ.

Đến lượt bạn.

Mình đã thông qua liên quan nhiều yếu tố đặc biệt nhằm khách du lịch có một bài post được trình bày đẹp mắt, dễ đọc.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex CPO từng bước

Sau khi đọc hoàn thành bài viết này, mình tin rằng khách du lịch sẽ chưa còn xem nhẹ quy trình mà tưởng như “chẳng cần phải học ai” này

Đây là 1 bài luận đặc biệt tâm huyết mà mình đã tiến hành cực kỳ kỹ đến khách du lịch, vì mình thấy chẳng có những người khiến giỏi điều này & cũng chưa có sẵn phía dẫn.

Mình khuyến nghị hành khách bookmark lại để đọc mỗi khi post bài luận còn mới.

Sau 1 cơ hội nó sẽ trở nên thói quen, du khách tiếp tục không cần phải đọc lại những nội dung này nữa.

“Practice makes perfect” – làm các thì tiếp tục quen tay, cơ hội đầu khách du lịch nhưng vẫn tiếp tục còn vướng nhiều lỗ, tuy vậy từ từ sẽ cải tiến được tốt hơn.

Nếu có câu hỏi nào thêm, hãy hỏi mình bên dưới mục lời nhận xét.


Xem thêm tại Youtube 7 Bước SEO từ khóa Website lên top Google 2021

Hãy đăng ký kênh để nhận video mới mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2Z2bA1V

Video này Thế đã chia sẻ 7 bước SEO từ khóa Website lên tóp bền vững. Hy vọng video giúp anh chị đang quan tâm sẽ hiểu thêm về lộ trình làm SEO. Kính chúc các bạn thành công.

Nếu cần tư vấn thiết kế website hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

———————————————
Thế tên thật là Nguyễn Văn Thế quê Ninh Thuận. Là dân gốc công nghệ thông tin chuyên về mảng website, ăn nằm với nghề từ 2014 đến bây giờ. Nên muốn chia sẻ cho đi nhiều kiến thức đang có để phát triển bản thân, giúp đỡ mọi người học thêm tốt hơn.

Kênh của mình chuyên chia sẽ về Thiết kế web chuẩn SEO, SEO website, Bán hàng online, Thương mại điện tử, Digital marketing.

★ Website: https://vantheweb.com/​​
★ Themes và Plugin bản quyền: https://themes.vantheweb.com/​​
★ Facebook: https://www.facebook.com/vanthenguyenit​​
★ Email: vantheweb@gmail.com
★ Zalo/Phone: 038.6019.486
————————————
Từ khóa thường tìm kiếm trên Google

Hướng dẫn SEO Google, cách SEO Google, seo google là gì, seo website, website chuẩn seo, seo website hiệu quả, seo website google, hướng dẫn seo website hiệu quả, seo website thương mại điện tử, how to seo website for google, làm seo website thế nào

Viết một bình luận