(Check list từng bước) Kiếm tiền với bán áo thun Teespring cho người mới

Mục LụcPrint On Demand (POD) và TeespringCâu chuyện bán áo thun Teespring của các bạnTạo chiến dịch áo thun Teespring mới nhất của bạnBước 1: Create  – Tạo áoBước 2: Thêm những căn hộ khácBước 3: Create ListingSơ lược các …

Rate this postỞ bài luận này, mình tiếp tục cô đọng lại checklist chi tiết mỗi bước kiếm tiền với Teespring mang lại người mới mẻ có thể tiến hành dễ dàng hơn.Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Teespring & xem video clip phía dẫn dưới đây:

MỞ TÀI KHOẢN TEESPRING

Ở hướng dưới đây khách tham quan tiếp tục nhìn thấy ảnh của 1 chiếc áo, tiếp tục chẳng xuất hiện gì đặc đến lắm so với nhiều áo khác tại mạng. Nhưng du khách tiếp tục rất rất bất ngờ nếu biết chiếc áo này mang đến doanh thu hàng tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm: » (Check list từng bước) Kiếm tiền với bán áo thun Teespring cho người mới

Thời điểm mình đang viết bài thì chiếc áo này chỉ được bán trên Teespring 1 tháng, và số lượng áo đã bán được khi là 11857 áo, với mỗi áo lợi nhuận từ $12 mang lại $15. Bạn thử làm 1 phép tính nhân dễ dàng nhé.

kiem-tien-teespring

Bán áo thun cùng với POD Platform, cụ thể khi là Teespring sẽ giúp hành khách xuất hiện thể làm điều như là thương hiệu sống trên, từ đây bán áo thun tập trung vào thị trường Mỹ hay EU.

Ở Việt Nam mà cũng bán áo thun tận bên nước ngoài ? Thật khó xuất hiện thể tưởng tượng

Áo thun lấy ở đâu để bán? Nhận tiền bằng giải pháp nào? Ai chuyển giao hàng & hỗ trợ khách hàng,...Hàng tỉ câu hỏi được đưa ra. Ok, bài viết này tiếp tục giải đáp bao gồm.Print On Demand (POD) và Teespring

Print On Demand (POD) là những dịch vụ in ấn theo thị hiếu. Họ tiếp tục đến khách tham quan upload design lên, in nó vào áo, quần, sticker, case,...Và bán sản phẩm cuối cùng. Bạn và những quý khách khác xuất hiện thể mua nó.

Bạn sẽ đưa đến nhiều hình tượng design, upload lên các POD Platform, tiếp nối bán cho bất kỳ ai & kiếm lợi nhuận từ việc đó.

Teespring khi là 1 platform những điều đó. Và bạn xuất hiện thể bán áo thun ở thị trường nước ngoài mà:

 • Không rất cần được in áo
 • Không rất cần phải ship áo mang đến quý khách
 • Không cần phải hỗ trợ người mua
 • Không cần tạo nên thương hiệu riêng
 • Bán ra sống toàn thế giới, rất rất là 2 thị trường US và EU
 • Lợi nhuận cao ($10-$20 từng áo)
 • Thanh toán & xoay vòng vốn từ 1-3 ngày

Nghe hấp dẫn & khó tin, tưởng chừng như chưa thực hiện được. Nhưng đúng là công việc này nó nhưng vẫn đang hiện nay hữu và du khách có thể nhìn thấy nhiều vấn đề phức tạp ở tại đã đc giải quyết, cũng như ai cũng xuất hiện thể làm.

Thậm chí các người không dừng ở việc bán áo thun mà mở rộng ra bán phone case, gối, hoặc cả tranh ảnh treo tường:Teespring Ra đời là một nhằm giúp cho việc bán áo thun (Hoặc những bên hàng khác) ở thị trường quốc tế phát triển thành dễ dàng hơn. Bất cứ ai, sống bất kể nơi đâu, chỉ đơn giản là 1 cái máy tính kết nối internet là đã có thể làm việc.

Vậy bây giờ du khách lại đang suy nghĩ: Không cần in áo, ship áo, chở che khách hàng,...Thì còn nghề nghiệp gì nhằm làm ?

Tất nhiên là còn 2 công việc được lưu ý là:

 • Thiết kế design (Sẽ thuê người khác khiến đi theo phía dẫn ở đây)
 • Quảng bá áo của du khách (Công điều này khách du lịch sẽ tự khiến, nhà yếu phía mang lại môi trường US & EU)

Như vậy, không cần du khách đang được làm thuê cho Teespring, mà bạn đang được hợp tác cùng với bọn họ để tạo ra lãi suất mang lại cả 2 mặt, từng bên phụ trách 1 nhóm nhiệm vụ khác biệt.

Ngoài Teespring ra thì còn xuất hiện các nền tảng gốc rễ khác cũng trợ giúp các bạn làm được những điều đó:

 • Viralstyle
 • Teechip
 • Moteefee

Trong bài luận này, mình sẽ chỉ phía dẫn về Teespring vì đó là một trong những trang có tỉ lệ chuyển đổi (conversion) cao nhất của mình, nhiều platform còn sót lại thì công dụng cũng như cách thức tương tự.Được thành lập trong năm 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, Teespring để vai trò dễ dàng hóa thời gian bán áo thun, Teespring cho phép người dùng tạo 1 chiến dịch với hình tượng áo và màu áo theo ý muốn mà chúng ta yêu thích (Người dùng sống đây chính là du khách )

Bạn tiếp tục định mức giá chỉ mang đến chiếc áo  và mang đi tiếp thị, khi xuất hiện quý khách mua áo, Teespring sẽ in áo cũng như ship mang lại nhà đầu tư. Ở Teespring xuất hiện cực kỳ nhiều loại áo khác nhau: Chủ yếu khi là áo thun, mặt khác còn có Hoodies, áo tay dài, áo ba lỗ, V-neck, Kids,…Nếu chưa biết xây dựng, hành khách hoàn chỉnh có thể thuê designer, công việc được lưu ý nhất của các bạn lúc này tìm ý tưởng & nghĩ về cách khiến sao nhằm bán được áo.

Nhận giao dịch qua Teespring khá nhanh chóng, bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ biết bao giờ & lãi suất tiếp tục được trả mang lại khách tham quan đi qua Payoneer hoặc Paypal

 • Hướng dẫn đăng cam kết Payoneer
 • Hướng dẫn đăng ký Paypal

Câu chuyện bán áo thun Teespring của các bạn

Mình khiến Teespring 2 năm, từ 2015 mang đến 2017, lúc này 1 thời hoàng kim hay là khi môi trường Crypto Currency quá thịnh, team mình nhập cuộc & đã chưa còn nhiều thời gian mang lại bán áo thun.

Tới giữa 2018, mình lại tập kết chất xám đến việc build 1 ecommerce store sống Việt Nam, nên cũng không còn quay lại bán áo.

Tuy nhiên công việc chính của gia đình bạn vẫn khi là affiliate kinh doanh ở môi trường quốc tế. (Ai vốn yếu không thể làm Teespring thì có thể nghiên cứu phía này)

Để làm Teespring thì mới nhất phải có vốn cứng xíu nhằm chạy quảng cáo ($500 trở lên)

Với Teespring, trong lúc đầu mình thất bại khá nhiều, dù rằng sẽ xuất hiện các thắng lợi từ 1 số hình thức MMO trước kia, nhưng bán áo thun khác hoàn chỉnh.

Công việc của bạn khi là tiếp thị áo mang lại người nước ngoài, khi mà mình là người VN, các bạn phải tìm giải pháp hiểu về con người, hành động, xu phía,…rất kỹ vào quá trình thực hành.

Những người chiến thắng với Teespring rất các, nếu tình cờ khách du lịch có quen ai, hãy hỏi bọn họ về cơ hội bắt đầu, mình chắc chắn đa số ai khiến Teespring ban đầu cũng lỗ cả, cũng như đó là chuyện ngẫu nhiên, không biết gì còn mới chập chững trong nghề thì phải xuất sắc lắm mới lời đc các chiến dịch mới nhất.

Và mình cũng thế, thuở đầu lỗ cũng tương đối khá nhưng sau này xuất hiện kinh nghiệm hơi và có lãi từ từ, xuất hiện những chiến dịch win đậm. Khi khách tham quan có đầy đủ kinh nghiệm cũng như phương án rồi thì việc kiếm tiền cùng với Teespring hoặc những hình thức gần giống tiếp tục không phải là điều gì đấy phức tạp.Tạo chiến dịch áo thun Teespring mới nhất của bạn

Đầu tiên nhằm dùng thử Teespring hành khách cần xuất hiện 1 tài khoản, nhấn nút dưới đây để đăng cam kết.

MỞ TÀI KHOẢN TEESPRING

Sau khi có tài khoản, bạn nhấn Start Designing để bắt đầu xây dựng:Ở đây có vô cùng các dịch vụ mà khách tham quan xuất hiện thể lựa chọn, từng sản phẩm tiếp tục yêu cầu nhiều kích cỡ design khác biệt. Nên bạn hãy xem kỹ yêu cầu về kích cỡ trước khi upload nhé

Giờ ví dụ điển hình mình muốn bán áo cho cả nam lẫn nữ, mình sẽ chọn Unisex T-Shirt (Đây là sản phẩm phổ biết nhất trên Teesprinng)Sau đó du khách tiếp tục chọn kiểu áo, mới mẻ tiến hành thì các bạn cứ lựa chọn Classic Tee thì tiếp tục xuất hiện base cost tuyệt vời nhất:Bước 1: Create  – Tạo áo

Ở chuyển giao diện đầu tiên này khách du lịch sẽ:

 • Upload Design: Tải biểu tượng design khách du lịch sẽ sắp đặt lên.
 • Thêm/bớt màu áo: Màu đen, xanh navi đc mua nhiều nhất nên đáp ứng có 2 màu này.
 • Thiết lập giá chỉ mang lại áo: Bạn tự set giá bán đến áo, phần màu xanh lá sẽ khi là lợi nhuận của các bạn.Sau khi các bạn hoàn toàn khách du lịch nhấn Continue

Bước 2: Thêm những căn hộ khác

Ở bước này, Teespring sẽ gợi nhắc bạn thêm những dịch vụ khác nhằm nhà đầu tư có nhiều lựa chọn rộng.Khi dứt, bạn sẽ nhấn Continue

Bước 3: Create Listing

Ở bước này những khách du lịch tiếp tục có thêm 1 số tin tức cơ bạn dạng sau cuối để hoàn tất:

 • Tiêu đề
 • Mô tả
 • URL
 • ListingỞ bước này các bạn có thể xem nhiều người khác đang làm điều đó nào rồi làm theo thôi. Xong xuôi nhấn Publish Listing

Áo của hành khách sẽ xuất hiện 1 con đường link riêng, trọng trách tiếp theo của các bạn là đẩy người mua đường link này nhằm đặt mua.

Nói về marketing thì có đặc biệt các giải pháp khác biệt. Những người đón đầu vào nghành POD sẽ test qua rất những kênh tiếp thị. Phương thức quảng bá tạo nên hiệu quả tối đa, mang về nhiều nhà đầu tư khác biệt Facebook Ads

Sơ lược các bước kiếm tiền cùng với Teespring

Mình tiếp tục điểm qua từng bước nhằm khách tham quan có thể bắt đầu kiếm tiền cùng với việc bán áo thun tại Teespring đơn giản hơn.

Bước 1: Niche & idea research

Đầu tiên bạn cần chọn ngách & tìm tòi thiết kế, 2 công đoạn này ra mắt song đôi cùng với nhau.

Ở US hoặc EU, việc mặc áo thun không chỉ mặc mang lại có, mà từng design được in lên áo đều nói lên được những loại hình của người mặc giống như:

 • Tính biện pháp
 • Sở yêu thích
 • Niềm đam mê
 • Tình yêu gia chủ (cha mẹ, con trai, phụ nữ, chú dì, ông bà, cháu,…)
 • Tình yêu loài vật đang nuôi
 • Niềm tự hào về việc làm
 • Niềm tự hào về thần tượng, đội bóng
 • Sự tự hào về việc đóng góp mang đến nước nhà
 • Tự hào về Vị trí sinh ra, rộng lớn lên hoặc nơi đang được sinh ở
 • ….

Ví dụ:

 • Áo mang lại nhiều người làm nghề bác sĩ
 • Áo đến các tình nhân thích chó dachshund
 • Áo mang lại nhiều người yêu thích phim Star War,….

Niche Research – Tức là du khách phải định vị khách tham quan tiếp tục làm áo để bán mang lại ai. Với người còn mới thì nên tập kết trong niche nhỏ như nghề nghiệp or sở thích cụ thể.

Dưới đây mình tiếp tục phía dẫn đến những du khách 1 số phương pháp tìm niche bán áo thun cơ bản.

 • Nghề nghiệp: Truy cập Research Career Fields (danh sách nghề nghiệp sống US) – những du khách có thể quy hoạch áo dựa vào những việc làm này, thiết kế khiến sao nhằm người mặc tiếp tục cảm thấy tự hào về công việc của bọn họ

Ví dụ áo mang đến kỹ sư, bán được rộng 2000 cái, lợi nhuận hơn $20000

kiem-tien-teespring

 • Spy: Xem các người khác đang làm niche gì rồi học theo: Truy cập Pinterest tìm kiếm: Teespring.Com, Sunfrogshirts.Com, Teechip.Com,…
 • Sử dụng Social Search: Tìm kiếm những hình ảnh người dùng thử đăng tải mạng toàn cầu, 1 số từ khóa nhằm tìm tòi thiết kế niche:“I want this shirt”, “I love this shirt”, “I bought this shirt”,…..
 • Spy trực tiếp trên Facebook: Chuyển ngôn ngữ Facebook của khách du lịch sang English (US) cũng như truy vấn link này

(Thay ‘i want this shirt’ bằng các từ khác giống như: i need this shirt, i love this shirt,…)

 • Store Spy: Truy cập nhiều trang bán áo khét tiếng như Zazzle, Café Press, Spreadshirt, LOLShirts, Memes,….để tìm thêm những niche và ý tưởng,…(Chú ý mang lại những mục trend, popular, new,…)
Bước 2: Thuê designer thiết kế

Sau khi tìm đc Niche thì những khách tham quan tiếp tục phải thiết kế áo nhằm up lên Teespring, phần rộng lớn nhiều các bạn làm áo thun đều chưa biết quy hoạch và thuê designer làm.

Mình thuê 2 designer sống VN vì dù sao người VN cùng với nhau dễ chuyện trò và dễ nói về nhu cầu của các bạn hơn.

Design cũng là 1 nhân tố đặc biệt dẫn đến việc áo của khách tham quan có bán được áo hay chưa. Bạn nên bỏ dịp để nghiên cứu đặc điểm về khách hàng của khách tham quan, về sở ưa thích của bọn họ nhằm nhu cầu designer khiến hợp lýThiết kế của các bạn phải khiến cho người mặc cảm thấy tự hào ở một khía cạnh khác phải phải khi là nổi bật, không đụng hàng. Một số lưu ý khi upload design của các bạn lên:

 • Tuyệt đối không trải nghiệm logo, hình ảnh của nhiều công ty nhằm design tại áo, như vậy sẽ vi phạm Trademark và áo của khách tham quan sẽ bị takedown.
 • Tuyệt đối không design lại áo của người khác, lấy thiết kế thì đc chứ chưa nên xây dựng y chang họ. Vì lỡ may bọn họ xuất hiện đăng cam kết copyright thì áo của bạn sẽ bị takedown.
Bước 3: Facebook Ads

Bạn xuất hiện thể trải nghiệm các hình thức free để quảng bá như post, phản hồi vào nhiều Facebook group của những Niche chi tiết, tiếp thị trên Reddit, Pinterest, Twitter,…Nhưng xuất hiện marketing dựa vào trong màu đỏ may mắn là chính.

Để đầy kinh nghiệm hơn, bạn nên bài bản trong các mạng lưới quảng cáo hiệu quả. Với bán áo thun Teespring thì Facebook Ads khi là sự lựa chọn đứng đầu.

Những tài liệu trong thư mục học chạy quảng cáo Facebook sẽ trợ giúp du khách dễ dàng hình dùng & bắt đầu rộng.

Tạm kết

Trên đây mình sẽ giải ưa thích khá chi tiết 1 biện pháp tổng quan về sự việc kiếm tiền với bán áo thun.

Có thể bạn quan tâm: » 2021 này – Học gì về MMO, Digital Marketing? Đây là lời khuyên.

Hiện mình chưa còn làm hình thức này để tập kết vào nhiều công việc khác tạo ra nguồn thu nhập tốt hơn. Nhưng mình vẫn thấy những bạn đăng ký qua mình thời xưa nhưng vẫn bán xuất sắc & kinh doanh về đều nên bạn nhưng vẫn xuất hiện thể tìm tòi nếu có dịp & nguồn lực trung tâm tài chính hay có cách nào đấy đẩy miễn phí traffic tốt.

Có thể bạn quan tâm: » 2021 này – Học gì về MMO, Digital Marketing? Đây là lời khuyên.

Bản thân mình nhìn thấy cách thức này sẽ chưa còn đơn giản với người mới. Nên nếu đọc sơ qua mà bạn cảm nhận hơi đuối & cũng chưa có vốn để làm thì du khách nên tìm về nhiều hình thức khác giống như:

 • Affiliate Marketing
 • Adflex CPO (Case Study $10000)

Nếu có bất kể thông tin nào chưa hiểu trong bài phía dẫn này, hành khách có thể đặt câu hỏi luôn dưới phần comment, mình tiếp tục replay trong 24 giờ.


Xem thêm tại Youtube Bắt Đầu Bán Áo Thun Trên Teespring Và Printub Miễn Phí l 3Đô Official

Nền tảng kiếm tiền online cho mình nhiều lựa chọn để tận dụng thời gian rảnh làm việc. Trong đó bán áo thun online là một điển hình. Video này mình chia sẻ Bắt Đầu Bán Áo Thun Trên Teespring Và Printub Miễn Phí
Link mua thiết kế giá rẻ: https://tshirtbundles.com/?ref=xik5QfQrIT6a4V
Mã giảm giá 20%: DOVUQUANG
Link đăng ký miễn phí Printub: https://printub.com/signup?ref=wQI9QLv68

🔥 DONATE
Nếu bạn thích những video của mình, có thể Donate mời mình 1 ly cafe tại đây nhé:
Số tài khoản: 0621000390479
Chủ tài khoản: Vũ Quang Đô
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bình Thuận.

🔥 MAILBOX
Liên hệ hợp tác | inphanthiet.btn@gmail.com
Zalo: 0946.78.20.91

Đăng kí kênh Youtube: https://youtube.com/c/3ĐôOfficial
Facebook: https://www.facebook.com/inanphanthietchanel
Twitter: https://bit.ly/2FqEYIH
Google +: https://plus.google.com/+INẤNPHANTHIẾT

🔥 CÁC NỘI DUNG TRÊN KÊNH
1. Khắc phục lỗi và thay linh kiện máy photocopy
https://bit.ly/3uKhLqD
2. Thiết kế đơn giản & in ấn
https://bit.ly/3rkrxOl
3. Hướng dẫn corel cho người mới bắt đầu
https://bit.ly/2PkOUsJ
4.Làm chủ word – excel – powerpoint cho người mới bắt đầu
https://bit.ly/3uJasPT
5. Chia sẽ kinh nghiệm photo – in ấn
https://bit.ly/3uUEYqm

🔥 LỜI CẢM ƠN
* Cảm ơn tất cả các Anh chị, các bạn đã quan tâm đến nội dung kênh và theo dõi kênh.
Hãy đăng ký kênh ủng hội mình nhé! Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều

⚠️ Xin vui lòng không cắt và re-up videos của kênh dưới mọi hình thức.

Hiện tại mình có 2 kênh YouTube chính thức, chính chủ, nội dung khác nhau, bao gồm:
1. Chia sẻ kiến thức nghề dịch vụ photocopy – in ấn:
https://www.youtube.com/c/3ĐôOfficial
2. Du lịch – văn hóa – ẩm thực – giải trí:
https://www.youtube.com/c/3ĐÔTIVI
Các bạn hãy subscribe đăng ký theo dõi kênh để ủng hộ cho Quang Đô nhé!

♥ Chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Quang Đô ♥

Viết một bình luận