CEO OEM Group: Luôn có cơ hội mới trong thị trường, quan trọng là tìm ra và tạo khác biệt

Mục LụcCEO OEM Group: Luôn có cơ hội còn mới trong thị trường, quan trọng là tìm ra và tạo khác biệtXem thêm trên Youtube Có quá trễ để khám phá bản thân và sự …

Rate this postCEO OEM Group: Luôn có cơ hội còn mới trong thị trường, quan trọng là tìm ra và tạo khác biệt

Là một start-up trẻ cùng với văn hoá doanh nghiệp lớn riêng biệt, OEM Group nhanh gọn tạo dựng được độ tin cậy Vị trí những tên đầu ngành bên dưới sự vận hành của CEO Ngô Mưu Tiến.

Là công ty hoạt động vào nghành nghề dịch vụ về giải pháp chế tạo merchandise, hàng hoá khuyến mãi ngay và món quà doanh nghiệp, OEM Group đã nhanh gọn thích ứng môi trường, liên tục được các tên/ tập đoàn lớn quyết định giống như Vietnam Airlines, VitaDairy, VISA, Maersk, Hyundai, Toyota, VNG, BOSCH, Lavie, Nestle, FPT, SpaceSpeaker Groups, Garmin, Haravan, ship hàng nhanh, FE Credit…Đội ngũ nhân sự công ty chốt của OEM Group luôn sáng tạo nên các giải pháp quà tặng công ty lớn trọn gói thích hợp với ngân sách và đậm chất cá tính riêng của khách hàng

OEM Group đc dẫn dắt bởi CEO Ngô Mưu Tiến – nhân viên hỗ trợ và chiến lược của ngành nhỏ lẻ với kinh nghiệm rộng 15 năm và đc biết mang đến cùng với sự chiến thắng của chuỗi thương hiệu vali chính hãng MIA.Vn. Anh tâm niệm: “Chất khối lượng sản phẩm là biện pháp kinh doanh và thành lập thương hiệu bền bỉ nhất”, chính chính vì vậy anh đã lựa chọn nhảy trong nghành nghề dịch vụ chế tạo merchandise và có vào mình sứ mệnh tạo nên các căn hộ chất lượng nhất cho nhà đầu tư của OEM Group.Anh Ngô Mưu Tiến – Nhà sáng lập cũng như Tổng Giám đốc Điều hành OEM Group với kinh nghiệm hơn 15 năm vào nghành đặt hàng và ngành kinh doanh nhỏ.

CEO Ngô Mưu Tiến sẻ chia: “Việt Nam là thị trường nhỏ lẻ ngay chạm ngưỡng 100 triệu dân, tổng giá trị ngành kinh doanh nhỏ – phục vụ – du lịch rộng 5.000 nghìn tỷ việt nam đồng (năm 2022) sẽ trực tiếp cần những sản phẩm hàng hoá tặng kèm, đồng thời xu hướng khu thương mại hoá hình ảnh bản quyền trở nên phổ biến tại VN. Theo Allied Market Research, độ lớn thị trường quà tặng trái đất có chất lượng 619,25 tỷ USD năm 2019 cũng như dự định đạt 1.922,86 tỷ USD vào năm 2027, cũng như ước tính thị trường món quà (gồm có thẻ quà tặng cũng như quà hiện nay vật) sống Việt Nam trị giá bán 3 tỷ USD/năm”.

Để gầy dựng đc tiếng vang của bạn trên thị trường, OEM Group đã giải quyết đc bài toán về việc phức tạp cũng như nỗi sợ của người đi tuyển chọn căn nhà được mang lại hàng hoá, phục vụ. Đầu tiên khi là phục vụ chăm sóc đủng đỉnh, thiếu tin tức, biện pháp không thích hợp. Kế đến khi là nhà sản xuất chưa chịu trọng trách đối cùng với hàng hoá, căn hộ chưa đạt yêu cầu tiện nghi như diễn tả thuở đầu.

Tại OEM Group, chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ tư vấn luôn được đề cao, chính xác là gồm chuyên viên sản phẩm phải chở che khách hàng kịp thời.

Nếu nhà đầu tư phiền lòng, OEM Group xuất hiện đội ngũ giúp đỡ giải quyết vấn đề ngay tức thì. Hơn tất cả, OEM Group chịu nhiệm vụ mang đến cùng đối cùng với sản phẩm mình sản xuất ra, giữ lại vững mục đích “tiếp tục khiến cho đến khi khách hàng vui lòng”.Bộ vé vào cổng live concert Kosmik đi theo dạng FRID card độc đáo cũng như bộ merchandise “Neva Sleep” “cực chất” đc OEM Group chế tạo cho SpaceSpeakers GroupBộ merchandise dành riêng mang đến tuyển sinh mà OEM Group đã thực hành đến trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cũng như trường Melbourne Polytechnic trực thuộc công ty lớn FPT.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc mang đến văn hoá doanh nghiệp lớn độc nhất mà OEM Group thành lập. OEM Group luôn cổ vũ văn hóa truyền thống sáng tạo bằng cách tập trung xây dựng hạnh phúc của con người, cụ thể khi là tư vấn viên. Bầu không gian khiến việc tại OEM Group có sắc thái tươi trẻ, đầy sức sống cũng như gắn bó, tất cả mọi người trung tâm tư vấn du học tìm nhìn thấy sự hoà hợp không riêng vào việc làm mà còn vào những mẩu truyện đời sống thường nhật tạo nên một nét văn hoá của sự tử tế, thiện chí cũng như chân thành.OEM Group là tổ ấm nơi nhiều tất cả mọi người với mọi người trong nhà nấu ăn trong “lẩu-day”, thay cho phục trang năng động vào “short-day” và các câu chuyện tấu hài xua tan căng thẳng để hàng ngày đều là “happy-day”.

Với cách làm riêng biệt từ tâm niệm đặt thị hiếu người mua lên đứng đầu, từ văn hoá doanh nghiệp tôn vinh sự tử tế, xem trọng “nhân sự” cùng bề dày kinh nghiệm của người dẫn dắt xuất hiện tâm và xuất hiện tầm, OEM Group đang mỗi bước khẳng định mình là tên mũi nhọn tiên phong tiềm năng không ngừng trưởng của thị trường món quà doanh nghiệp, món quà Tặng cũng như merchandise Việt Nam.

Nguồn OEM Group

Xem thêm trên Youtube Có quá trễ để khám phá bản thân và sự nghiệp ở tuổi 30? – ThS. Phoenix Ho | #EduStation Ep14

Đừng quên đăng ký theo dõi Vietcetera nhé: https://www.youtube.com/c/vietcetera
Playlist: https://youtube.com/playlist?list=PLWrhnsc6CvcrC4kev0bY4SeVH5HHoqkhH

“Một cái cây khi có được bộ rễ chắc chắn, nó sẽ vươn cao và xa một cách vững vàng.”

Tại tập podcast EduStation tuần này, chúng ta sẽ cùng host Hùng Võ gặp gỡ và trò chuyện với Thạc sĩ Phoenix Ho (Hồ Phụng Hoàng) – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Doanh nghiệp xã hội Hướng nghiệp Sông An. Chị là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn định hướng nghề nghiệp và đã dành hơn 13 năm cho các hoạt động tham vấn, đưa ra giải pháp tìm nghề cho hàng triệu bạn trẻ Việt.

Rất nhiều bạn trẻ tìm đến chị với những vấn đề về định hướng sự nghiệp, họ trăn trở với ngành học của mình, lạc lối trên hành trình đi tìm bản thân và được chị hướng dẫn cũng như tham vấn.

Trong tập podcast này, chị Phoenix Ho sẽ cùng host Hùng Võ trò chuyện về chủ đề chọn sai nghề, lưng chừng sự nghiệp ở tuổi 30, làm sao để tìm ra sở thích và biến nó thành kỹ năng…

Mời bạn cùng lắng nghe.

Nghe bản audio tại:
►Vietcetera Podcast: https://share.vietcetera.com/EduStation-S2E14
►Spotify: https://share.vietcetera.com/Edustation-Spotify
►Apple Podcast: https://share.vietcetera.com/Edustation-AP

——————————–
Tải app Vietcetera tại đây:
► iOS: https://share.vietcetera.com/Appstore
► Android: https://share.vietcetera.com/GooglePlay

———————————
Kết nối với Vietcetera tại đây nhé: https://www.youtube.com/c/vietcetera/about

● Facebook: https://share.vietcetera.com/Facebook
● Instagram: https://share.vietcetera.com/Instagram
● Linkedin:
– VN: https://share.vietcetera.com/Linkedin-VN
– EN: https://share.vietcetera.com/Linkedin
● Tiktok: https://share.vietcetera.com/Tiktok-Advice
● Twitter: https://share.vietcetera.com/Twitter

Để lại góp ý, phản hồi hay mong muốn hợp tác tại địa chỉ email team@vietcetera.com

© Bản quyền thuộc về Vietcetera
© Copyright by Vietcetera Channel ☞ Do not Reup

#Vietcetera #Edustation #Vietcetera_podcast

Bạn đang xem: » CEO OEM Group: Luôn có cơ hội mới trong thị trường, quan trọng là tìm ra và tạo khác biệt

Viết một bình luận