Cathay Pacific – “​​​​​​​1 Ticket, 1 Tree”: Mua một vé máy bay, trồng thêm một cây xanh

Mục LụcCathay Pacific – “​​​​​​​1 Ticket, 1 Tree”: Mua một vé bay, trồng có thêm một cây cốiXem có thêm tại Youtube Cathay Pacific First Class: Booking w/ Points (Amex, Citi, AA, AS) Rate this …

Rate this postCathay Pacific – “​​​​​​​1 Ticket, 1 Tree”: Mua một vé bay, trồng có thêm một cây cối

Ngày 1/11 vừa qua, Cathay Pacific công bố sáng kiến “1 Ticket, 1 Tree” (Một chiếc vé, một cây cối) trong một event trồng cây do Cathay Pacific tiến hành tại Rừng ngập mặn Taman Wisata Alam, Anke Kapuk, Indonesia.

Theo đó, hãng hàng không này sẽ trồng một cây cối tại những khu rừng ngập mặn Khu vực Đông Nam Á cho từng vé bán được trên trang web của hãng tại nhiều tổ quốc: Indonesia, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, VN cũng như Campuchia từ ngày 01-30/11/2022. Đây chính là phần trong nỗ lực thay đổi bền chắc của Cathay Pacific vào việc giúp đỡ những hiệp hội địa phương, phục hồi sinh thái và tăng năng lực chống chịu với biến đổi nhiệt độ.

Trước đó, “1 Ticket, 1 Tree” được khởi động vào thời gian trước trên Thái Lan. Một sáng kiến gần giống, “Join For Trees” (Chung tay vì cây cối), đã được thực hiện sớm hơn trong trong năm này tại Indonesia cũng như Philippines, địa điểm mà hãng hàng chưa này cam đoan trồng một cây xanh mang đến mỗi thành viên đăng ký kết mới.“1 Ticket, 1 Tree” được thực hiện tại rừng ngập mặn Khlong Khon (Thái Lan) trong năm kia.

Với cả hai nỗ lực này, Cathay Pacific sẽ trồng đc hơn 1.000 cây tại nhiều khu rừng ngập mặn sống Thái Lan, Indonesia và sắp tới khi là Philippines. Ngày 1/11, khoảng 50 tình nguyện viên bao gồm nhiều hướng dẫn viên của Cathay Pacific, nhiều đại lý trung tâm thương mại và nhiều đối tác doanh nghiệp khác đã cùng cả nhà mang lại rừng ngập mặn Taman Wisata Alam trồng cây con và đồng thời khởi động sáng kiến năm nay. Với quy mô mở rộng, Cathay Pacific mong muốn năm nay số khối lượng cây xanh sẽ các rộng so với năm trước.

Tại sự kiện, Dominic Perret, Tổng Giám đốc Khu vực Khu vực Đông Nam Á và Tây Nam Thái Bình Dương chia sẻ: “Sáng kiến này thích hợp với các nỗ lực thay đổi bền bỉ của ảnh viện, gồm việc đóng góp xuất hiện mục đích mang lại hiệp hội cộng đồng. Chúng tôi hợp tác vào nỗ lực trồng cây vì hiệp hội cộng đồng sống Khu vực Đông Nam Á phụ nằm trong vào rừng ngập mặn khá các, bởi đây là thực phẩm, là sự khu vực hộ, cũng như cũng là nguồn thu nhập của họ”.

Để biết có thêm thông tin về campaign, vui lòng truy vấn nơi đây.

Xem có thêm tại Youtube Cathay Pacific First Class: Booking w/ Points (Amex, Citi, AA, AS)

How to fly Cathay Pacific First Class using points. Learn more about Airline cards: http://bit.ly/2LyY7dC Click “Show More” to see Ad Disclosure
[ Blog Post w/ steps on how to book ] http://bit.ly/2WvubkC
Try Plastiq and get 0 in fee-free dollars after you spend 0 (referral link): http://bit.ly/asksebby-plastiq

Keep your cards organized: http://amzn.to/2ne3VxA Filmed on this: http://amzn.to/2piKDY3
Advertiser Disclosure: Some of the card links and other products that appear on this website are from companies which AskSebby will earn an affiliate commission or referral bonus. AskSebby is part of an affiliate sales network and receives compensation for sending traffic to partner sites, such as CreditCards.com. This compensation may impact how and where products appear on this site (including, for example, the order in which they appear). This site does not include all credit card companies or all available credit card offers.

#CathayPacificFirstClass

AskSebby P.O. Box:

Sebastian Fung
1450 Sutter St.
PMB 218
San Francisco, CA 94109

Frequently asked questions about camera:

Camera Gear:
Camera: http://amzn.to/2piKDY3
Lav mic: https://amzn.to/2Vcg3N1
Recorder: https://amzn.to/2RoeufI
Bendy Tripod: http://amzn.to/2oKyWsG
You’ll need this for the bendy tripod: http://amzn.to/2pmjuRf

Useful stuff:
Looking for a travel toothbrush? Get your first Quip refill free ( value): http://bit.ly/2vCeJqT
Promo automatically applied at checkout.
Global Wifi Hotspot: http://bit.ly/2EJXbPJ
Best headphones for travel: http://amzn.to/2pKLvWn
Monitor: http://amzn.to/2o0EDCd
Card organizer: http://amzn.to/2ne3VxA
Need new luggage? Get off your first Away luggage (referral link): http://bit.ly/2wvIDje
Promo automatically applied at checkout after you create an account.

Support our channel by shopping on Amazon!
https://www.amazon.com/?tag=asksebby-20

—————————–

Follow us for updates:
YouTube Subscribe: http://bit.ly/subscribeasksebby
Newsletter: http://bit.ly/asksebby-mailchimp
Facebook: https://www.facebook.com/AskSebby/
Twitter: https://twitter.com/asksebby
Instagram: https://www.instagram.com/asksebby/
Mandy’s YouTube: https://www.youtube.com/mandyroams
Mandy’s Instagram: https://www.instagram.com/mandyroams/

Viết một bình luận