[Case Study] Kiếm $500/tháng với Affiliate Niche Site tại Việt Nam & Global

Mục LụcNhắc lại đối với của Niche siteƯu & nhược điểm khi kiếm tiền với niche siteƯu điểmNhược điểmKinh nghiệm kiếm tiền với niche site sống Việt Nam (Nguyễn Đức Lộc)3 điều được lưu ý …

Rate this postNiche site affiliate là cách thức kiếm tiền trực tuyến danh tiếng từ hơn 5-6 năm quay trở lại trước. Đã xuất hiện cực kỳ nhiều cá thể tạo ra đc nguồn mức thu nhập đáng mơ ước.

CLO NICHE SITE 2021 – 60 NGÀY KIẾM $500/THÁNG

Ngày trước nghề nghiệp niche site có phần đơn giản rộng về mặt ranking Google, kiếm tiền cùng với network.

Tuy vậy theo bạn dạng thân bọn mình xem xét thì hiện nay, lúc này mảng MMO nhưng vẫn tiềm lực & phù hợp với những khách du lịch thiệt sự muốn kiếm tiền chắc chắn cùng với MMO, vô cùng với các ai đam mê khiến trang web.

Cơ hội nhưng vẫn còn các, quan trọng là bạn phải làm đúng giải pháp.

Nội dung bài viết này tin rằng sẽ hữu ích với du khách. Và nó khá dài nên các bạn hãy dành tầm 15 phút thật tập trung nhằm đọc nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Làm website kiếm tiền trong 2021 (Nên chọn loại nào để bắt đầu?)Nhắc lại đối với của Niche site

Niche site là trang web viết về 1 ngách căn hộ gì đấy dịch vụ mang đến một đội nhóm người hâm mộ cụ thể cũng như băng qua các lượt truy cập xem tin tức của người hâm mộ nhằm có thể khai thác kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau (bán hàng, đặt links affiliate, đặt quảng cáo,…).

Niche khi là 1 thị trường ngách phía tới tệp đối tượng bé dại hơn.

Chẳng hạn như hành khách đang muốn bước chân trong lĩnh vực chăm sóc thú nuôi, ngách mà các bạn tiếp tục tập trung nhằm thực hiện ở dịp đầu là bán những ăn mặc quần áo đến chó cũng như mèo.

Bây giờ hành khách tiếp tục chỉ tập trung thành lập nhiều nội dung chuyên về quần áo mang đến chó và mèo, phân khúc cơ hội này sẽ phía tới nhóm tiêu điểm muốn mua quần áo đến thú nuôi của chúng ta.

Ví dụ site ngách: blogcasestudy.Com của bạn khi là site ngách về những mẩu chuyện thắng lợi vào MMO cũng như băng qua các lượt truy vấn của khách tham quan thì mình có thể đặt link affiliate để các bạn đặt hàng.Tuy nhiên blogcasestudy của các bạn lập nên chỉ để viết mang lại vui thôi chứ chưa tập kết kiếm tiền nên vào thời điểm qua mình lên rất ít bài.

Hoặc dễ dàng khi là: các website về bảo vệ da bên, che chở tóc, review mắt kính, hướng dẫn đỡ đần chậu cây chậu hoa, hướng dẫn chơi đàn guitar, chơi đàn piano,…

Hồi mới mẻ bắt đầu làm website kiếm tiền mình thường làm website chứa đặc biệt các nghành nghề trên đó và kết quả là mình chưa biết sẽ bán gì, tiếp tục viết nội dung gì lên trên trang web do có quá những thứ cần triển khai.

Sau đó 1 thời điểm thì phải bỏ luôn trang web này vì chưa xuất hiện định phía cụ thể.

Không phải cứ mở website quy mố lớn khi là sẽ có lợi, nếu như khách du lịch làm website kiếm tiền sống độ lớn cá thể như mình thì nên xác định 1 ngách nhỏ tuổi để bắt đầu.

Khi đã khiến thành công ngách sẽ lựa chọn rồi thì xuất hiện thể mở rộng ra nhiều ngách khác hoặc mở rộng lớn ra những website khác nhằm kiếm có thêm.

Ưu & nhược điểm khi kiếm tiền với niche site

Ưu điểm
 • Vốn ít: chỉ cần tầm 1,500,000đ mua hosting domain.
 • Tiềm năng lãi suất cao: nếu như trang web sẽ có traffic đủ lớn thì có thể khai quật kiếm tiền cùng với affiliate sale, bán sản phẩm trực tuyến hay mang lại booking quảng cáo, vào trường hợp hành khách không muốn thay đổi nữa thì có thể bán trang web với giá bán vô cùng cao.
 • Bền vững: thu nhập chắc chắn mỗi tháng.
 • Rèn luyện được các kỹ năng và kiến thức digital marketing: trong thời gian làm trang web thì có lúc rèn luyện những kiến thức về digital marketing (SEO, Content sale,…)
Nhược điểm
 • Cần những cơ hội: cần ít nhất 1-2 tháng thì website mới xuất hiện traffic nhằm kiếm đc tiền.
 • Cần xuất hiện sự phối kết hợp của những kỹ năng về digital marketing: viết nội dung, SEO, làm website bằng WordPress, Photoshop cơ phiên bản,… và cần xuất hiện sự nhạy bén nhằm phân tích thị trường.

Kinh nghiệm kiếm tiền với niche site sống Việt Nam (Nguyễn Đức Lộc)

Chào thành viên, mình khi là Nguyễn Đức Lộc. Mình bắt đầu kiếm tiền cùng với affiliate kinh doanh bằng giải pháp thành lập niche site từ đầu 2019 cho đến hiện nay, chủ yếu mình khiến các niche site tại môi trường VN.

Nếu mọi người muốn biết có thêm về Lộc thì xuất hiện thể đào bới tại đây: https://blogcasestudy.Com/nguyen-duc-locHồi đó mình chỉ khi là sinh viên năm 1, do muốn cảm nhận được sự sống không bị gò bó về tài chính nên sẽ lên mạng tìm kiếm các từ khóa “kiếm tiền trực tuyến”, “giải pháp kiếm tiền sự uy tín bền vững”,…

Và sau nhiều tháng đọc nát blog Khoadigi cùng một số blog khác sống VN lẫn sống nước ngoài thì mình sẽ chọn lựa quyết định hình thức niche site để kiếm tiền.

Ở thời điểm hiện nay mình cũng đã xuất hiện vài niche site đang được khiến trên thị trường VN sau gần 3 năm làm việc.

Hôm nay mình có được sự tạo điều kiện của anh Thế Khương về sự việc sẻ chia kinh nghiệm làm niche site lại mang lại thành viên.

Mình tiếp tục viết thật nhiệt tình và chi tiết nhất dựa tại những gì mình sẽ khiến đc, kỳ vọng tiếp tục trợ giúp ích mang đến những ai đang được bắt đầu kiếm tiền online bằng sự việc thành lập niche site.

CLO NICHE SITE 2021 – 60 NGÀY KIẾM $500/THÁNG

3 điều được lưu ý khi kiếm tiền cùng với niche site ở Việt Nam

1/ Lựa chọn ngách tiềm năng

Ở VN có rất rất nhiều ngách nhằm làm niche site nhưng không cần ngách nào thì cũng ra tiền.

Điển hình giống như ngách “găng tay bóng rổ” thì ở Việt Nam xuất hiện mấy ai tìm tòi và mua nhiều sản phẩm này qua internet đâu, dù du khách làm tốt cũng như đứng đầu nghành này nhưng khẳng định sẽ không có tiền.

Khi tiến hành quyết định xây niche site sống Việt Nam nên nghiên cứu và chọn lựa những ngách xuất hiện thị hiếu mua online rộng lớn nhằm chúng ta xuất hiện thể khiến affiliate kiếm tiền hiệu suất cao hay tự nhập hàng về bán online.

2/ Cần xuất hiện tư duy làm niche site cũng như kỹ năng và kiến thức digital markreting

Xây niche site khi là cách thức kiếm tiền trực tuyến bền vững và cần xuất hiện thời điểm.

Khi trang web khách tham quan mới mẻ làm nó như là 1 đứa trẻ mới được sinh ra và phải chở che (làm nội dung, làm SEO, khiến ảnh…) thì nó mới lớn lên đi theo dịp, thời điểm này mới xuất hiện thể ra tiền.

90% các người kiếm tiền cùng với niche site đều nhờ vào trong việc SEO lên top Google nhằm nhận traffic và giai đoạn để Google cho phép website lên top tiếp tục mất 1-2 tháng trở lên, nên đừng nghĩ rằng mình khiến trang web kết thúc thì sau vài ngày sẽ kiếm đc.

Bây giờ khi là tháng 10/2020, nếu các bạn muốn tháng 1/2021 ra tiền từ website thì hãy khiến ngay bấy giờ. Làm tháng này thì vài tháng sau mới ra đc kết quả.

Nhiều hành khách so sánh cùng với nhiều cách thức MMO khác ra tiền gọn cũng như những hơn, nhưng quan điểm của các bạn là không nên so sánh điều này. Bạn rất cần phải chọn ra 1 hình thức thích hợp với khả năng của phiên bản thân.

Cá nhân mình thì mình có du nhập nhiều cách thức MMO từ: mua coin để hold, trade BO, dropshipping, bán hàng ở sàn TMĐT, chạy ads (Google Facebook), làm dịch vụ sale online,…

Mỗi cách thức mình đều du nhập do mình muốn tìm ra 1 hình thức hợp lý với phiên bản thân, sau đây mình focus nhiều nhất vào việc build website, còn các thứ khác mình chỉ khiến nhằm biết thêm mang đến vui.

Xây niche site khi là hình thức kiếm tiền online chắc chắn, an toàn và ít khủng hoảng. Tuy nhiên không phải ai khiến cũng thành công, hình thức này cần thời gian cũng như đòi người làm phải xuất hiện kiến thức và kỹ năng digital sale đủ “cứng” thì mới mẻ dễ ra tiền.

3/ Right Knowledge

Tư duy chuẩn rồi nhưng phải có kỹ năng và kiến thức chuẩn nữa thì mới mẻ xuất hiện thể làm được.

Hồi đó mình đọc các tài liệu về việc xây dựng website kiếm tiền nhưng lại thắc bận rộn sống 1 chỗ là “khiến sao mang lại cái web mình có người đọc cũng như làm sao nhằm bọn họ đặt hàng?”Dưới đây mình sẽ giải yêu thích mang đến khách tham quan nắm bắt rõ ràng về thời gian kiếm tiền từ website:

Mỗi ngày nhu cầu khu thương mại của người dùng diễn ra đặc biệt các, nào khi là mua kem chống lóa, mua ăn mặc quần áo, mua máy tính, mua máy ảnh, mua phụ kiện điện thoại cảm ứng, mua giầy dép,…

Là một người làm niche site, các bạn sẽ cần dẫn đến các loại content mà người sử dụng tâm điểm cũng như nội dung đó xuất hiện năng lực mua hàng.

Ví dụ: mình sẽ tạo nên 1 bài luận về “Đánh Giá máy hút chân không” -> bài viết này sẽ đáp ứng tin tức cho nhiều người đang muốn tìm kiếm nhiều loại máy hút chân chưa và trong bài viết mình xuất hiện để link mua hàng, nếu như bọn họ có nhu cầu mua thì sẽ nhấp qua link affiliate nhằm mua -> mình có được hoa hồng.Khi tạo nên nội dung tại trang web ngừng rồi thì tiếp tục tới bước làm kinh doanh để người sử dụng biết cho trang web, nhằm họ truy cập trong thì cả nhà mới kiếm đc tiền.

Đa phần những người khiến niche site nhằm kiếm tiền nhà yếu tập kết trong traffic (lưu khối lượng truy vấn) mang lại từ Google.

Ở Việt Nam, 90% người sử dụng tiếp tục tìm tòi tin tức trên Google cũng như nhấp vào những bài viết hiển thị mới nhất, nếu du khách muốn trang web được hiển thị ở trang 1 kết quả tìm kiếm hay chính xác là trong top 5 Google thì hành khách cần phải làm SEO (Search Engine Optimization).

Bạn cần được SEO nhiều bài viết có sống địa điểm tuyệt vời nhất vào kết quả tìm tòi của người sử dụng nhằm có được các traffic (khối lượng truy vấn).SEO khi là viết tắt của Search Engine Optimization dịch ra sẽ là buổi tối ưu hóa công cụ tìm tòi -> nói kết luận thì SEO là tập hợp các kỹ thuật trợ giúp về tối ưu hiển thị trên công cụ tìm kiếm, cụ thể ở lúc này Google.

Khi bài luận của du khách hiển thị ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm thì tiếp tục dễ dàng nhận được những lượt truy vấn -> những lượt đặt đơn hàng -> các tiền.

Việc học SEO thì trên Google có rất nhiều tài liệu từ tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Nhiều người bảo học SEO khó và mất những thời gian, nhưng du khách không cần phải quá băn khoăn lo lắng, cứ học các thứ cơ bản và dần dần học sâu hơn kỹ năng và kiến thức sâu sát.

Nhìn cộng đồng, phải có điểm xuất phát thì còn mới có thể mang đến được vạch đích

Hồi đầu mình khiến, ai ai cũng bảo SEO khó, chạy quảng cáo Facebook không dễ, viết content khó,… nhưng mình nghe qua đến vui thôi vì vốn dĩ mọi công nghề nghiệp ra tiền sẽ không dễ rồi, làm thì chấp nhận làm cho xong khó thôi hehe!

Quy trình Lộc đã áp dụng nhằm build site kiếm $500/tháng mang lại người còn mới

Mỗi một người khiến niche site sẽ có bộ phận xây dựng khác biệt, bên dưới lúc này list mỗi bước xây dựng niche site dựa trên kinh nghiệm của các bạn đã khiến các site rồi viết lại (hành khách chỉ nên xem xem thêm thôi chứ không nhất thiết phải khiến đúng như mình):

Ngày 1, 2, 3, 4, 5: định vị và phân tích môi trường để tìm ngách, viết định phía cho trang web. Bạn sẽ cần được lựa chọn được ngách mà mình muốn thành lập cũng như tiếp theo là nghiên cứu trong ngách đó xuất hiện nhiều đối phương nào đang khiến giỏi nhằm từ đây chia sẻ những sách lược thay đổi trang web phù hợp.

Mình thường dựa trong nhiều sàn TMĐT như: Shopee, Tiki, Lazada,… để lựa chọn các ngách.Có các thị trường, các ngách rất khó với các đối phương là những tờ báo lớn hoặc những site hoạt động nhiều năm, lúc này hành khách rất cần được đưa ra sách lược đánh trong các keyword nhỏ dại & ít người làm để tìm tòi nhiều traffic đầu tiên, giao dịch đầu tiên.

Ngày 6, 7, 8, 9, 10: nghiên cứu bộ từ khóa cũng như làm outline đến bài viết. Thông thường 1 niche site nhỏ dại mình sẽ mất tầm 5-7 ngày để phân tích từ khóa đến trang web, chọn ra các bộ keyword có lượt tìm kiếm xuất sắc, khả năng đặt đơn hàng cao và ít đối thủ.

Việc tìm tòi từ khóa đặc biệt mất thời gian cũng như cần các sự nghiên cứu nên rất cần phải làm rất lâu, một vài site chính của mình thì mất tận rộng 2 tuần nhằm nghiên cứu truyền tải 1 báo cáo hơn 500 keyword,… việc nghiên cứu từ khóa.

Ngày 11: Check kỹ outline và bộ từ khóa tiếp nối đi thuê nội dung (đặt deadline 7 ngày)

Phân tích từ khóa và bỏ trong file google sheet nhằm đi thuê nhiều mặt phục vụ viết nội dung.

Trước đây thì mình tự viết nhưng do bấy giờ có những site rồi, không thể nào viết hết được nên đành phải đi thuê nội dung. Thường thì thuê sẽ là 10-20 bài/lần và deadline mình chuyển giao ra sẽ là 7 ngày.Để nhận được bài luận chất lượng khi đi thuê thì du khách rất cần phải danh sách ra nhiều yêu cầu cũng như biểu đạt kỹ ý mà hành khách muốn trong brief nội dung.

Đừng biết bao giờ nghĩ về rằng chỉ đơn giản là mang keyword khi là người ta viết đúng ý bạn đc, chuyện này tiếp tục không có đâu nha. Content writer cần phải biết du khách muốn viết theo phong cách nào, content liên quan ra sao, ngôn ngữ như vậy nào,… Hãy được cung cấp tổng hợp mang đến họ trước khi thuê nhằm đảm bảo bài luận nhận lại đc thật sự tiện nghi.

Ngày 12: Cài đặt và setup website

Trong giai đoạn chờ đợi content hoàn thành thì mình tiếp tục tiến hành cài đặt website bằng WordPress.

Mình sẽ mua: tên miền, hosting, bàn giao diện trang web, thiết lập những plugin cần thiết, tiến hành cài đặt các bước cơ phiên bản mang đến trang web.

Tiếp tục khi là sẽ tạo ra nhiều page ra mắt, chính sách,… mang lại trang web.

Ngày 13: viết brief design logo và bàn giao đến designer (không bắt buộc).

Phần này sẽ không bắt buộc, do mình ưa thích trang web khiến ra phải đẹp và lấp lánh lung linh nên thường đổ tiền ra thuê người làm logo đến web.

Giá mình thuê làm logo cũng tương đối có giá thấp chỉ tầm 1.500.000đ-3.000.000đ. Nếu khách du lịch nào ít vốn thì không cần làm bước này đâu, các bạn có thể lên Freepik lấy logo free hay sử dụng Canva làm cũng dư sức dùng rồi.

Ngày 18, 19, 20, 21, 22: nhận content và thực hiện những bước edit content.

Tới ngày hoàn thành content thì mình tiếp tục nhận về và upload lên trang web.

Sau khi upload thì sẽ tiến hành edit content mang đến thích hợp với nhiều tiêu chuẩn riêng của gia đình bạn nhằm xuất sắc cho SEO cũng như tạo nên độ tươi mới rộng mang đến nội dung.

Ngày 22->29: đặt links affiliate và buổi tối ưu chuyển giao diện nhằm không giảm tỉ lệ chuyển đổi.

Chỉnh nội dung kết thúc rồi tiếp tục tiến hành đặt liên kết affiliate vào bài viết nhằm những độc giả có thể nhấp trong đặt hàng từng khi đọc bài viết.

Để xuất hiện thể sẽ có được hoa hồng nhiều cũng như tăng tỉ lệ chuyển hướng thì hành khách sẽ cần phải tối ưu dùng thử người dùng trên trang web, cái này mình thường spy nhiều kẻ địch đang khiến giỏi nhằm học theo.

Ngày 30: Bắt đầu làm SEO Offpage, quan tiếp giáp kết quả đạt được và lên kế hoạch thay đổi website sẽ.

SEO Offpage chính là nghề nghiệp đặc biệt được chú trọng đối cùng với các ai khiến niche site hay authority site kiếm tiền cùng với affiliate/kinh doanh trực tuyến.

Hồi trước mình cực ghét học về SEO Offpage do nó khó và mình thì chưa yêu thích kỹ thuật, nhưng càng khiến niche site càng phải học SEO cho vững, chứ chưa là không đổi thay bằng ai được.

Trước giờ mình thường khiến theo phe cánh white hat, nhà yếu là tìm kiếm nhiều liên kết tự nhiên trỏ về trang web cũng như mua thêm các link báo, về grey hat hay blackhat thì mình không chuyên lắm, có sử dụng mà vô cùng ít.

Xây dựng website nhằm kiếm ra tiền xuất hiện cực kỳ các bước, mỗi một người sẽ có 1 giải pháp riêng, trên lúc này quy trình mà bạn dạng thân mình áp dụng vào thời gian làm việc nên xuất hiện thể tiếp tục chưa giống cùng với những bộ phận khác của nhiều người, về cơ bản thì nó đã hiệu suất cao nên mình còn mới dám viết ra đến những ai khi là người mới chưa biết thì xuất hiện thể xem thêm.

Dưới lúc này 1 niche site khác cũng có chỉ số traffic và tốc độ đổi mới ổn. (Site này mình mua lại của người quen giá chỉ giá thấp rồi lâu lâu cho 1 vài bài trong nữa, vì nghành này nằm trong về công nghệ – không phải như thế mạnh của bạn dạng thân nên không focus nhiều).CLO NICHE SITE 2021 – 60 NGÀY KIẾM $500/THÁNG

Kiếm $500/tháng với niche site Global (Trạng – Cena from Khoadigi)

Mình là Trạng (Cena from Khoadigi), mình trung thành với hình thức kiếm tiền online niche site affiliate từ cuối 2015 & duy trì nó đến hiện tại.

Sơ sang 1 chút về mình thì 4 trước kia bằng hữu có follow blog dinhtrang.Com (hiện nay sẽ dừng) tiếp tục biết mình chuyên làm về SEO.

Nhiều năm qua thì mình cũng hãy thử các hình thức MMO khác nhau, nhưng SEO vẫn khi là kênh mình tập trung các nhất & theo mình khi là bền chắc nhất.

Đến cuối 2017 mình dừng hẳn blog vì muốn tập trung trong làm trai nghiệm nhiều rộng, hãy thử qua những hình thức & mở rộng lớn nguồn traffic.

Hiện trên sau 1 cơ hội cũng rất đầy đủ dài thì mình cũng bỏ túi được kha khá kinh nghiệm & được sự rủ rê từ cậu em thân thiện Nguyễn Đức Lộc mình muốn quay lại sẻ chia cùng với hiệp hội các rộng nhiều kỹ năng và kiến thức đã đúc kết được về: build website kiếm tiền, SEO, Youtube SEO, Instagram, Pinterest traffic, Bing ads…

Trong bài luận ngày hôm nay mình sẽ nói sơ qua về 1 site mình build test tầm 6 tháng trở lại đây để sử dụng một vài thủ thuật mới về build 1 website gọn ra tiền nhất có thể.

Mindset 

Ok! Thì lúc này 1 site về nhà đề Health & Fitness mà mình chọn giải pháp làm rất rất ngách nhằm có thể ra profit nhanh.

Mình bán dịch vụ số Clickbank nhằm xuất hiện nguồn thu về gọn nhất & nhằm mình tận dụng được những nguồn traffic khác biệt trong lúc chờ rank top Google.Cách khiến thiệt ra chưa có gì cừ khôi, với mình việc build 1 site kiếm tiền nó độc nhất dù rất những đầu việc cần làm nghiêm ngặt đi theo quy trình.

Đây cũng khi là tư duy mà trợ giúp mình kiếm tiền cùng với affiliate Global từ các ngày đầu làm Jvzoo mang lại tới bây giờ.Okay nguyên mẫu này mình làm giống như sau:Chi tiết mỗi stage

Vì site này mình chỉ muốn khiến test nhằm hãy thử sức xem nếu như bây giờ làm 1 site còn mới hoàn tất thì mình xuất hiện khiến đc hiệu quả trong thời điểm ngắn nhất chưa nên mình tiến hành tất cả quy trình 1 giải pháp cuốn chiếu.

Và mọi đầu việc đc tiến hành gọn nhất có thể.

Chuẩn bị content & publish

Tính mang lại hiện nay site khoảng 7 tháng tuổi, mình đã chuyển giao lại mang đến 1 người em tiếp tục 1 đổi mới.

Trong 45 ngày mới nhất mình nhanh chóng mang lại lên site 20 page bao gồm bao gồm:

 • 12 Đánh Giá pages: target trực tiếp trong từ khóa thương hiệu SP nhận xét.
 • 8 Information pages: target vào các từ khóa thông tin có volume tối thiểu 2k trở lên & có KD thấp (dựa đi theo KD từ Ahrefs & SD của Ubersuggest). Xây dựng nó thành 1 Pillar page để lấy juice & nhận liên kết truyền về đến những page review.

Từ khóa mình nhắm mang lại với mô hình site này khi là tên sp Reviews, tìm kiếm volume chưa cao, tối thiểu 300-500 là mình bắt đầu làm thành page Review trực tiếp miễn khi là mình đọc salepage thấy sản phẩm đó xuất sắc.

Gravity sống Clickbank >20 chứng tỏ có nhiều Publisher bán ra kinh doanh là mình đủ thỏa sức tự tin nhằm sắp đặt SEO đến nó.

Đặc thù khi là các sản phẩm này khi khiến SEO thì cạnh tranh chưa cao, có 3 page mình chỉ là Onpage xuất sắc, chuẩn là đã nhanh gọn vào top 30-50 rồi.

Về information keyword, mình chỉ đặt target tìm ra được 5-7 key nhằm làm thành nhiều pillar post cùng với sứ mệnh đi liên kết về & giúp đỡ ranking mang đến nhiều đánh giá page.

Tìm 3-5 site kẻ thù, bỏ vào Ahrefs -> Export file Keywords ra & chuẩn bị Filter như hình.


Sử dụng Excel -> Data Filter -> Xếp Smallest to Largest cùng với 2 trường “Position” & “Difficult” để tìm ra những keyword dễ ranking.
Bố trí bài Reviews

Bài Đánh Giá để kiếm ra $ của gia đình bạn tiếp tục xuất hiện độ dài buổi tối thiểu là 2000 từ. Được trình bày xinh mắt & có trọn vẹn những yếu tố để trigger giống như:

 • Bảng Đánh Giá summary
 • Bảng so sánh cùng với nhiều sản phẩm khác
 • Pros & Cons

Bên cạnh đó, mình dàn trải từ trên xuống dưới là 7-10 CTA tạo nên Coupon Page chứ không phải page đặt đơn hàng chính.

Ở coupon page này mình trải nghiệm Countdown timer nhằm tạo cảm giác thôi thúc đặt đơn hàng.

Cách dùng thử coupon page này khá dễ, với nhiều dịch vụ chưa khuyễn mãi giảm giá được coupon cùng với vendor thì mình dùng price sống trên salepage họ trực tiếp vì 1 thủ thuật khi các salepage này bán sản phẩm chúng ta trực tiếp thiết kế mức giá gốc xuất hiện dấu gạch ngang & để giá bán khuyến mãi. (Ví dụ như hình sau)Với mỗi bài Đánh Giá mình trực tiếp làm như vậy, để tạo mang lại bọn họ cảm thấy họ đc tiết kiệm ngân sách và chi phí 1 khoản đưa ra phí & nó trợ giúp tăng mật độ nhấp chuột khá những.

Kéo traffic bằng SEO Offsite, Youtube SEO, Pinterest traffic

Vì site này mình đặt mục tiêu kiếm ra $ nhanh nhất bất kể là nhiều hoặc ít với organic traffic nên mình đã khai quật cùng lúc 3 nguồn miễn phí traffic sau:

 • SEO Offsite: nhiều việc làm về liên kết building
 • Youtube SEO: những bài Review mình dùng tool chuyển thành Clip reviews & SEO playlist.
 • Pinterest traffic: mình trải nghiệm Tailwind nhằm build traffic Pinterest

Về SEO Offsite

Sau khi đã gọn gàng Publish các bài Reviews & Pillar page, mình sắp đặt đi nhiều loại link sau đến từng đánh giá page:

 • Web 2.0
 • Social profile
 • Forum

Với từng web 2.0 mình build 3-5 bài viết & mỗi bài đều xuất hiện nội dung được lý giải giống như một bài viết bình thường trên money site.

Tiếp đến là tạo ra 1 loạt những social profiles & nhất quán thông tin & lên list nhiều forum, blog bình luận có thể chuẩn bị đi links.

Vì từ đầu mình đã nhắm mang lại nhiều từ khóa dạng “tên căn hộ review” nhằm làm money page & ngách mà dịch vụ này KD không cao, là các căn hộ còn mới đang được đc Publisher tăng mạnh bằng ads vậy nên mình thâu tóm lúc này SEO mang đến nó càng sớm càng cao & chỉ chiếm lợi thế.

Sang tháng thứ 3 thì site này bắt đầu có 2 money page vào page 1. Thời điểm đó mình tận dụng tối đa coupon Bing ads để đẩy traffic trong site & thống kê giám sát độ hiệu suất cao content, tiến hành ra những sale đầu tiên.

Về Youtube traffic

Hiện tại khiến MMO hoặc kinh doanh online mà bỏ dở Youtube traffic thì du khách bỏ dở cơ hội vô cùng rộng lớn để nhanh gọn đi tới nhà đầu tư tiềm lực & có profit vào lúc ngắn.

Về SEO Youtube thì mình có các nhận định và đánh giá sau:

 • Dễ rộng nhiều so cùng với SEO web
 • Làm đều tay trong playlist thì tỷ lệ top cao
 • Lên top chỉ trong vài giờ sau thời điểm Publish
 • Biết cách giữ lại top bằng các tín hiệu Offpage thì traffic & $ cho từ Youtube khá ngon

Mình xuất hiện 2 quan điểm về SEO trang web & SEO Youtube như sau:

Vì vậy bài toán nhằm SEO lên top Youtube những đoạn phim review là mình sẽ sử dụng 1 số thủ thuật nhằm tăng view, like, comment luôn đến đoạn Clip vào 48h sau khi Publish video đó.

Mình chưa bật kiếm tiền cùng với mấy đoạn phim này nên không sợ gặp thông tin gì 😀

Có thể bạn quan tâm: » Xây dựng từ 0 lên 75k followers Instagram & kiếm $xx.xxx/tháng trên Clickbank

Tổng kết: Để kiếm được $500/tháng cùng với Niche site khách tham quan cần khiến gì?

Nhìn cộng đồng, sau khi đã thử qua cực kỳ nhiều site hay là làm lại một site mới mẻ nhằm test khả năng thì mình đúc kết được từ việc làm của bạn & Lộc giống như sau.

Để chiến thắng cùng với 1 niche site, tối thiểu $500/tháng khách du lịch cần:

Có thể bạn quan tâm: » Adcombo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Adcombo Network

 • Có lộ trình đúng đắn & hệ thống hóa đc bao gồm đầu việc của 1 niche site
 • Liên tục action
 • Kiên trì
 • Làm content đặt vào vị trí người dùng

Và được lưu ý hơn nếu như xuất hiện 1 hiệp hội cộng đồng hoặc người dẫn dắt giải đáp nhiều thắc bận bịu mà du khách gặp phải trong thời gian triển khai thì du khách tiếp tục hạn chế được những sai sót & khủng hoảng mất tiền các rộng.

Trạng & Lộc xuất hiện dành chút lúc đưa đến 1 khóa đào tạo và huấn luyện đóng góp gói lại những kiến thức & kinh nghiệm khiến niche site của bọn mình.

Tuy vậy sứ mệnh của tụi mình không phải là làm giàu từ khóa đào tạo, vì nó chưa đáng bao nhiêu so với thu nhập từ công việc MMO chính của bọn mình đâu mà còn phải có nhiều trách nhiệm.

Nhưng tụi mình thích đưa đến cộng đồng người làm niche site & tìm thêm cơ hội hợp tác, làm việc từ nhiều các bạn vào cộng đồng nên là mà CLO Niche Site Method 2021 được hình thành.

Vậy nên nếu bạn đang được là người muốn xuất hiện 1 nguồn thu ổn định từ MMO & muốn build 1 gia sản số (vì niche site ví giống như 1 nhà đất mà hành khách có thể sở hữu vậy) thì có thể xem thêm qua CLO Niche Site Method 2021.

Mình hi vọng nó sẽ góp phần trợ giúp bạn tự tin rộng trong con phố khiến MMO với affiliate niche site đã chọn & kiếm đc $500/tháng thực thụ.

CLO NICHE SITE 2021 – 60 NGÀY KIẾM $500/THÁNG

Xem thêm trên Youtube Building A 0+ Per Month Micro Niche Affiliate Website [Case Study]

In this video I will be talking about my new affiliate marketing website which is based on a micro niche. The aim is to make 0+ per month from this blog within the first year.

Viết một bình luận