(Cấp bách) Tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa. Phải làm sao?

Mục LụcCách #1: Đổi IP & sử dụng liên kết kháng 273 (Cơ bạn dạng)Cách #2: Sử dụng via cổ & Dcom (Nâng cao)Cách #3: Trong thời gian đợi thì chạy quảng cáo GoogleCách #4: …

Rate this postQuảng cáo Facebook mang lại nhiều cơ hội đưa đến cho hành khách những deals. Nhưng kèm theo lúc này phần lớn những vấn đề vô cùng đau đầu, cực kỳ là những khi hành khách chưa khiến gì mà tài khoản cũng trở nên khóa.Việc tài khoản ads đang được sử dụng ngon lại lăn đùng ra chết là một vấn nạn “thâm niên”, không chỉ riêng bạn mà có cả hàng trăm ngàn ngàn người sẽ hay đang được bị.

Nhiều người đang được chạy ngon, deals về đều đặn và tài khoản bị chết thì còn điên rộng nhiều, điều này ảnh tận hưởng luôn tới thu nhập.

Có thể bạn quan tâm: » (Cách làm chi tiết) Tự động nhắn tin Facebook khi khách hàng comment (100% Inbox)

Bản thân mình mỗi nhiều lần bị chết tài khoản như rạ mà không rõ lý do, khiến việc đẩy ads mang đến hoạt động hay làm affiliate đều bị trì trệ, tổn thất vô cùng lớn.

Nội dung thời điểm ngày hôm nay là những kinh nghiệm mình rút ra đc vào quá trình khiến việc với Facebook ads để trợ giúp bạn có biện pháp tư duy & phía xử trí hợp lý khi gặp biểu hiện tài khoản quảng cáo Facebook bị chết.Cách #1: Đổi IP & sử dụng liên kết kháng 273 (Cơ bạn dạng)

Đây là cách cơ phiên bản nhất, nhưng cũng không ít người kháng được tài khoản về rồi. Mình cũng dựa vào biện pháp này để kháng chiến thắng giống như sau:Đầu tiên, khách tham quan cần tải phần mềm đổi IP, phần mềm nào đã được. Mình thì sử dụng Hotspot Shield, kế tiếp các bạn đổi IP đến laptop sang quốc gia khác giống như Mỹ, Singapore

Sau đó truy cập liên kết 273: https://facebook.Com/help/liên hệ/2026068680760273

Chọn tài khoản mà các bạn đang được bị khóa, xong tích vào mục I’m not sure which policy was violated.Khi hành khách nhấn gửi kết thúc thì sẽ trong hộp thư inbox, bạn replay như sau:

Hi Facebook hỗ trợ online team. My Facebook Ads account is currently locked. This problem make a big impact on my business revenue.

I guarantee that my ad creative and nội dung comply with Facebook policies. I think this issue is only a mistake from the Facebook Ads automated system.

Please nhận xét my account and help me re-activate my advertising account so I can continue my business

Regards,

Ở dưới du khách đính kèm theo file CMND/passport hoặc bằng lái (Mặt trước):Các links kháng tương tự mà bạn xuất hiện thể làm vô số:

 • Link 902: Kháng BM, kháng tài khoản quảng cáo
 • Link 792: Dành mang đến tài khoản ads bị block giao dịch thanh toán hoặc không thể quảng cáo
 • Link 189: Tài khoản thanh toán giao dịch bị ăn block
 • Link 667: Tài khoản ads bị khóa, không thể thanh toán giao dịch
 • Live chat với Facebook: Tùy vào BM của hành khách, xuất hiện thể xuất hiện hoặc chưa có live chat

Cách #2: Sử dụng via cổ & Dcom (Nâng cao)

Bạn cần tiến hành nhiều tài nguyên sau:

 • Via cổ (hay siêu cổ): Là loại tài khoản cá nhân Facebook bị hack, đã đăng ký kết từ 2015 quay về. Có vận hành liên hệ càng nhiều càng cao (Bạn tìm mua trên mạng, hoặc mượn người thân của hành khách). Yêu cầu khi là chưa có hoạt động gì chi tiết đến quảng cáo.
 • Mạng khác hoặc dùng Dcom: Dùng Dcom của Viettel, nếu chưa thì sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh phát wifi. Nói cộng đồng khi là chưa dùng mạng internet mà tài khoản ads bị khóa của các bạn sẽ từng dùng thử nữa nhé.

Sau đó khiến nhiều bước sau:

 • Bước 1: Sử dụng mạng internet từ Dcom, hoặc 1 mạng khác mà bạn đã tiến hành (Mạng không từng chạy quảng cáo)
 • Bước 2: Dùng tài khoản chính của các bạn add tài khoản via vào khiến admin của BM
 • Bước 3: Dùng via kháng bằng links 273

Cách #3: Trong thời gian đợi thì chạy quảng cáo Google

Bạn nên xuất hiện ít nhất 3 kênh khác nhau, đừng phụ nằm trong trong Mark xoăn. Không nhằm bao gồm trứng trong một giỏ & không biết bao giờ bị phụ trực thuộc trong một nguồn khách hàng.

Google Ads cũng ngon không hề kém Facebook Ads, đặc biệt khi là loại hình quảng cáo thay đổi phối kết hợp với landing page thì vô đối.

Điều đặc biệt thêm nữa khi là chạy quảng cáo Google rất rất ổn định & được trợ giúp đến nơi hơn. Rất hiếm khi bị chết tài khoản.

Trong dịp chờ tài khoản Facebook đc mở quay về thì du khách hãy tận dụng cơ hội nhằm tìm hiểu về quảng cáo Google. Hình thức quảng cáo này đang được giúp mình thu hút về cực kỳ nhiều lượt truy vấn cùng với giá thành giá thấp (Chỉ cùng với khoảng hơn 300đ/nhấp chuột), rẻ & hiệu quả hơn cả Facebook.

Mình chạy ~2 triệu mỗi ngày, đc tầm 6000 khách hàng truy vấn trang web, và đạt được ~100-200 deals.Nếu bạn không xuất hiện kinh nghiệm chạy Google, xuất hiện thể đăng cam kết khóa huấn luyện Google Ads online này, học hoàn thành xuất hiện thể chạy ngon miệng mà chưa lo chết tài khoản.

Google Ads phát huy hiệu quả cực tốt nhất khi hành khách làm landing page bằng công cụ Ladipage. Mình xuất hiện làm full bộ đoạn phim hướng dẫn miễn phí mà khách du lịch xuất hiện thể bookmark lại & học dần trên links này

Cách #4: Tạo tài khoản Ads hoặc BM còn mới chạy ads tiếp

Hiện tại tỷ lệ kháng tài khoản quảng cáo về đặc biệt thấp (Kháng 10 tài khoản thì may ra chỉ 1 tài khoản được mở lại). Nên thay vì ngồi chờ, bạn hãy tạo nên tài khoản ads mới để chạy tiếp.

Trong tình huống BM của du khách bị hạn chế, hãy xem đoạn Clip phía dẫn sau nhằm tạo ra BM còn mới:

Cách #5: Mua BM để chạy ads tiếp

Nhiều cá thể trên Facebook bán BM (Business Manager) mang đến du khách xuất hiện thể lao trong cũng như tiếp tục chạy ads. Có nhiều loại BM sau:

 • BM mới: Tức là BM đc đưa đến bằng via hay clone
 • BM cổ: Tức khi là BM được tạo ra bằng via cổ (Facebook đã hoạt động lâu năm)
 • BM sẽ kháng: Tức là BM đã chết 1 lần cũng như kháng về, thường thì BM dạng này chạy ads tiếp tục trâu hơn những dạng BM tại.
 • BM đã khẳng định doanh nghiệp: BM này khi là trâu nhất, vì hiện Facebook ưu ái doanh nghiệp chạy ads thay cho cá thể.

Bạn có thể tìm trên Facebook, tin tưởng cá nhân nào thì mua của cá nhân đó. Giá thì khoảng vài trăm ngàn mang lại từng BM. Tuy nhiên sẽ chưa có cam kết hay bh gì vì bạn cũng biết rồi đó: Facebook Ads giờ yêu thích thì trảm thôi chứ không cần lý do.

Cái này khá nhạy cảm nên mình không ra mắt mặt nào nhé.

Video phía dẫn mở tài khoản quảng cáo

Bạn xuất hiện thể xem thêm Clip sau:

Những tình huống dẫn đến tài khoản quảng cáo bị chết

Nếu bạn đã gửi nhu cầu kháng theo hướng dẫn ở tại. Trong lúc chờ lâu, hãy review lại xem quảng cáo (Hoặc sản phẩm) của bạn xuất hiện vi phạm hay chưa?

Có thể bạn sẽ bận rộn phải nhiều tình huống sau:

 • Vi phạm quyền tên của nhiều hãng lớn, cụ thể nhiều căn hộ áo thun, giầy dép của Adidas các bạn sẽ không thể chạy được.
 • Vi phạm vì chứa nội dung, từ ngữ mà Facebook cấm.
 • Kinh doanh và bán các dịch vụ: sinh lý, thực phẩm chức năng, chất khiến nghiện,…
 • Facebook họ sẽ khóa lại các tài khoản nếu như để quá 2 tháng mà không sử dụng.

Hãy ngắm lại thử xem các bạn có bận rộn phải nhiều lỗi vào tại chưa nhé!

Còn không thì tới mùa quét mạnh của Facebook thì tài khoản các bạn die thôi, không cần xuất hiện lý do gì cả.

Nếu ngành hàng cũng như content khách du lịch chạy không bị vi phạm chế độ hay vi phạm ở mức độ nhẹ thì năng lực cao Facebook sẽ mở khóa lại tài khoản cho khách tham quan.

Trường hợp hành khách kháng nghị vẫn chưa được mở tài khoản thì giải pháp tốt nhất khi là nên bỏ tài khoản đó, hãy sử dụng một tài khoản quảng cáo mới mẻ và sẽ chạy giống như thông thường.

Xử lí và tạo ra có thêm nhiều tài khoản quảng cáo dự khu vực

Tài khoản chết thực chất là một hiện tượng không quá nghiêm trọng nếu như khách tham quan xuất hiện kinh nghiệm cũng như hướng xử lí đúng.

Đối với một trong những người còn mới tập chạy quảng cáo Facebook khi nhìn thấy một tài khoản có thông tin tiếp tục bắt đầu lo lắng, có người kháng nghị lại không về, đổi sang tài khoản khác nhưng lâu lâu lại chết, sau cuối chưa biết làm cho xong những điều đó nào.

Nếu hành khách chạy các sản phẩm dễ dính vi phạm cơ chế Facebook thì các bạn cần làm quen với việc đổi thay nhiều tài khoản nhằm chạy.

Dưới đó là một trong những cách cũng như hướng xử lí nên vận dụng.

Hãy trực tiếp xuất hiện tài khoản ads dự nơi

Chuẩn bị các tài khoản ads dự phòng, mỗi khi tài khoản nào chết thì bạn xuất hiện thể lập tức sử dụng tài khoản khác nhằm chạy. Bạn xuất hiện thể áp dụng một số giải pháp sau đây để tạo có thêm những tài khoản quảng cáo:

 • Hãy tận dụng tối đa tài khoản người thân: Mỗi tài khoản Facebook sẽ đc phép tạo 1 tài khoản quảng cáo cá nhân cũng như 1 Business Manager. Nếu muốn giới hạn mức các hơn thì cần xác minh công ty lớn.
 • Đi mua via, nick clone: Đây khi là giải pháp mà đại đa số nhiều người lựa chọn, nếu chưa mượn được tài khoản của người thân thì các bạn có thể đi mua nhiều tài khoản Facebook khác. Via là những nick Facebook bị hack cũng như đem bán lại mang đến nhiều người xuất hiện nhu cầu như seeding, tạo có thêm tài khoản quảng cáo,…(Cần tìm nguồn sự uy tín xuất hiện via xịn contact cao hoặc via cổ mới tạo ra được tài khoản nhé)
Đi thuê tài khoản quảng cáo

Bạn có thể thuê tài khoản quảng cáo của người khác để chạy. Nhưng giải pháp này sẽ có điểm yếu bất nhanh là du khách rất rất dễ bị lộ nội dung quảng cáo mang đến mặt mang lại hành khách thuê tài khoản.

Họ xuất hiện thể xem cách mà khách tham quan hoạt động, lượm content của du khách rồi chạy.

Nhiều bên còn đăng tải yêu cầu nếu như du khách chạy chết tài khoản của họ thì tiếp tục phải đền tiền. Hiện trên thì không xuất hiện phục vụ nào mang lại thuê tài khoản một cách minh bạch, xuất hiện hợp đồng đàng hoàng cả.

Mọi thứ khi hành khách đi thuê chỉ dựa trong tin tưởng cũng như những sự quan tâm quen biết, bởi vậy hãy cân nhắc cũng như xem thêm xem nhiều ai xuất hiện độ tin cậy rồi hãy chọn lựa xuất hiện thuê hay không.

Bạn cũng có thể lên group Cộng đồng iSocial nhằm thuê tài khoản từ những người sự uy tín (admin hay refer từ admin).

Đi thuê người khác chạy quảng cáo trực tiếp mang lại du khách

Không xuất hiện thời gian nhằm làm những thứ giống như hiện đại tài khoản, thiết lập quảng cáo,… thì khách tham quan xuất hiện thể đi thuê người khác chạy.

Chỉ cần giao nội dung ads và nhiều nhu cầu khi chạy mang đến bọn họ khi là xong.

Nếu đi thuê thì nên tìm về những agency chuyên nghiệp, ở đó họ sẽ xuất hiện hợp đồng, hợp đồng và khiến việc minh bạch. Nên tránh lên các group trên mạng và tìm đại một người gì đó nhằm thuê.

Tài khoản Facebook quốc tế – Sự lựa chọn đứng đầu.

Những tài khoản Facebook ở quốc tế tiếp tục có độ độ tin cậy cao hơn cũng như năng lực ít bị chết những hơn.

Để có tài khoản quảng cáo Facebook ở quốc tế thì khách du lịch có thể dựa vào người thân ở nước ngoài tạo cơ hội tạo rồi tiếp nối add du khách vào quyền chủ tịch viên là đc.

Mình vẫn đang sử dụng tài khoản quốc tế & ở vào đợt quét:Hoặc xuất hiện thể đi mua nhiều via ở USA, UK, India,… để tạo ra tài khoản.

Làm sao nhằm tránh bị khóa tài khoản Facebook

Facebook đã tạo nên nguồn thu nhập đến rất nhiều người, nhưng hiện tượng chạy “bùng” cố chấp của các cá nhân đã làm nên Facebook xem Việt Nam giống như môi trường blacklist.

Vì vậy khi du khách định vị chạy quảng cáo thì du khách hãy đồng ý các thông tin liên quan đến tài khoản quảng cáo, rõ ràng khóa tài khoản, khóa giao dịch thanh toán, huỷ đăng page..V.V..

Để hạn chế nhất hiện tượng tài khoản bị khóa, mình tiếp tục truyền tải 1 số khuyến cáo sau :

 • Không tạo các nick Facebook tại máy vi tính của bạn, Facebook chúng ta xuất hiện khả năng biết đc IP các bạn đang xuất hiện các tài khoản cũng như lúc này dấu hiệu bất thường.
 • Không chạy vi phạm cơ chế: Đặc biệt bản quyền, tên,…
 • Hạn chế dùng thẻ visa ảo.
 • Không nên đăng nhập trong tài khoản Facebook các Vị trí vào 1 cơ hội ngắn, hay đăng nhập bên cạnh đó 2 vị trí xa nhau.
 • Tài khoản còn mới chỉ nên chạy cùng với ngân sách nhỏ rồi không giảm dần đều, không nên tăng ngân sách rộng lớn bất thường.

Tạm kết

Sử dụng Facebook Ads bạn nên tập khiến quen cũng như sắp đặt tinh thần nhằm xử lí từng khi tài khoản quảng cáo chạm chán thông tin.

Có thể bạn quan tâm: » Tạo tài khoản (và bắt đầu chạy) quảng cáo Facebook ads chi tiết

Bạn chưa nên để nghề nghiệp kinh doanh quá phụ ở trong vào quảng cáo Facebook, vì đây cũng chỉ khi là 1 kênh bán sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào khi quảng cáo Facebook không được phê duyệt?

Tùy trong mỗi nghành nghề dịch vụ, bên hàng mà bạn có thể thực hiện sống các kênh hoặc cách thức sale hiệu quả khác nữa.

Trên đây là những cách xử lí cũng như kinh nghiệm mà mình sẽ áp dụng từng khi chạm mặt tài khoản quảng cáo chết.

Có thể sẽ không nói hết được bao gồm những tình huống mà hành khách gặp mặt phải, chính do đó nếu khách du lịch có thắc bận rộn hoặc đang gặp phải tình huống mà mình vẫn không nói mang đến trong bài thì hãy nhằm lại đánh giá mặt bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm tại Youtube (Cấp bách) Cách mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook

Trong video này Maya sẽ gợi ý cho các bạn một số giải pháp khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá.

Nội dung chính của video:

00:00 – 01:45 Nguyên nhân vì sao bạn lại bị khoá tài khoản quảng cáo
01:45 – 03:01 Cách lấy lại tài khoản quảng cáo
03:01 – 05:37 Phòng bệnh hơn chữa bệnh

🚀 Một số tư liệu bạn nên tham khảo:

Bài viết “Tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa. Phải làm sao? trên kiemtiencenter”: https://kiemtiencenter.com/tai-khoan-quang-cao-facebook-ads-bi-khoa/

Bài viết cách Fake địa chỉ IP: https://quantrimang.com/cac-cach-fake-ip-may-tinh-hieu-qua-147597

Chính sách quảng cáo của Facebook: https://www.facebook.com/policies/ads

Học viện Facebook: https://www.facebook.com/business/learn

Link liên hệ Facebook: https://business.facebook.com/business/help

🚀 Để hạn chế nhất tình trạng tài khoản bị khóa, mình sẽ đưa ra 1 số lời khuyên sau :

– Không tạo nhiều nick Facebook trên máy tính của bạn, Facebook họ có khả năng biết được IP bạn đang có nhiều tài khoản và đó là dấu hiệu bất thường.
– Không chạy vi phạm chính sách: Đặc biệt bản quyền, thương hiệu,…
– Hạn chế dùng thẻ visa ảo.
– Không nên đăng nhập vào tài khoản Facebook nhiều nơi trong 1 thời gian ngắn, hoặc đăng nhập đồng thời 2 địa chỉ xa nhau.
– Tài khoản mới chỉ nên chạy với ngân sách nhỏ rồi tăng dần đều, không nên tăng ngân sách lớn bất thường.

—————————————————————
🔔 Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những content mới nhất từ KTcity: https://www.youtube.com/c/ktcity?sub_confirmation=1

🚀 Học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online: https://kt.city

🎓 Hệ thống bài viết tutorial được chia sẻ miễn phí: https://blog.kt.city

⏩ Fanpage KTcity: https://www.facebook.com/ktcityofficial

#mokhoafacebook
#mokhoataikhoanquangcao
#taikhoanquangcaobikhoa

Viết một bình luận