Cách mở 3 loại tài khoản chuyên dụng nhận tiền online, làm MMO

Mục Lục1. Payoneer (Gọi tắt là PO) – Ai cũng phải có !2. Binance – Giao dịch tiền điện tử toàn thế giới3. Paypal – Cổng thanh toán giao dịch phổ biến nhất thế giới4. …

Rate this post

1. Payoneer (Gọi tắt là PO) – Ai cũng phải có !

Trang chủ Payoneer: https://payoneer.Com

Đây là tài khoản chính của các bạn sử dụng nhằm nhận những thanh toán giao dịch từ nước ngoài. Hầu hết từ những network affiliate, hoặc bán áo thun đều có lựa chọn giao dịch thanh toán Payoneer.

Có thể bạn quan tâm: » Cách kiếm tiền với blog phổ biến thông qua 5 bước cơ bản

Ví dụ mình làm affiliate sale từ Commission Junction:

cj-thanh-toan

Hay nhận giao dịch thanh toán từ việc bán áo thun Teespring :

nhan-thanh-toan-payoneer

Việc đăng cam kết Payoneer gần giống việc du khách đang mở 1 tài khoản sống Mỹ (có số tài khoản ngân hàng US hẳn hoi) nhằm nhận những giao dịch khi du khách kiếm tiền online ở môi trường quốc tế.

không chỉ thế, khi tài khoản của hành khách có số dư $100, hành khách tiếp tục xuất hiện thể nhu cầu ship về VN 1 chiếc thẻ Mastercard như này:Với thẻ này, hành khách có thể dùng nhằm quẹt thẻ sống bất kể đâu tại thế giới (Mình đã test thẻ vận hành ổn định sống Thái Lan, Hàn Quốc, Japan)

Bạn cũng có thể rút tiền ở nhiều cây ATM sống VN hoặc bất kỳ cây ATM nào tại như thế giới có tác dụng rút tiền từ VISA, Mastercard.

Bạn có thể truy cập bài phía dẫn sau nhằm đăng ký kết thẻ Payoneer:

XEM CÁCH ĐĂNG KÝ THẺ PAYONEER

Hoặc xem video này:

Phí dùng thử tài khoản Payoneer khi là $30/năm, phí này chỉ trừ khi khách tham quan xuất hiện số dư trong tài khoản thôi. Chứ nếu như hành khách chưa sử dụng thì cũng chưa bị thu tiền gì cả.

Và $30 từng năm không cần khi là 1 số tiền quá lớn với những khách tham quan làm MMO. Hiện trên hơn 60% khối lượng giao dịch thanh toán khi nhận tiền của các bạn tiếp tục về thẳng Payoneer.

Khi nhận tiền USD về Payoneer, mình có thể rút tiền bên bằng 2 giải pháp sau :

 • Tạo lệnh chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng: Thao tác này làm việc rất đơn giản, chỉ có 1-3 ngày là tiền tiếp tục về tài khoản bank của hành khách ở Việt Nam
 • Ra cây ATM rút: Bạn nên dùng thử ATM của Citibank để rút được 1 lần các tiền (8tr từng lần rút). Nếu khách tham quan rút sống cây Vietcombank hoặc ACB,…xuất hiện thể sẽ bị giới hạn 2-3tr mỗi lần rút. Mỗi lần rút sẽ bị trừ phí vài chục ngàn nào đó mình không nhớ.

Như vậy, Payoneer là tài khoản chính mà mình sử dụng để nhận tiền khi làm MMO. Đây khi là biện pháp giao dịch thanh toán mà mình thích nhất sống lúc hiện nay.

2. Binance – Giao dịch tiền điện tử toàn thế giới

Trang công ty Binance: https://binance.Com

Nếu khách tham quan kiếm tiền trong nghành nghề dịch vụ tiền điện tử, hành khách có thể nhận giao dịch thanh toán qua Binance. Đây là sàn thanh toán, cũng khi là ví tiền điện tử rộng lớn nhất như thế giới.

Dưới đây là 1 số lệnh rút ngay nhất từ ví Binance:Nếu khách du lịch kiếm được tiền điện tử, khách du lịch hãy gửi vào ví của du khách ở Binance. Từ Binance, bạn xuất hiện thể bán tiền điện tử thành VND (Thao tác chỉ khoảng 5-10 phút khi là hoàn thành cũng như tiền tiếp tục về tài khoản bank của các bạn sống Việt Nam tức thời).

Bạn hãy làm theo bài phía dẫn bên dưới đây:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BINANCE

Hoặc khách du lịch cũng có thể xem video sau:

Còn lúc này video clip hướng dẫn bán coin ra VND:

3. Paypal – Cổng thanh toán giao dịch phổ biến nhất thế giới

Trang nhà Paypal: https://paypal.Com

Paypal chắc chắn khi là tài khoản phổ biến nhất & xuất hiện thể du khách sẽ nghe qua. Vì nó không riêng khi là ví điện tử, mà hành khách còn xuất hiện thể dùng Paypal nhằm thanh toán giao dịch mua phục vụ, hàng hóa tại khắp thế giới.

Một số điểm mạnh mẽ nhất của Paypal:

 • Cổng giao dịch thanh toán: Hầu hết nhiều shop online tại thế giới đều sử dụng Paypal như là 1 cách thức trợ giúp nhà đầu tư giao dịch thanh toán.
 • Thuận gọn nhận tiền: Các website kiếm tiền trực tuyến uy tín tại 70% khi là xuất hiện quyết định rút về Paypal.
 • Tính bảo mật cao: Cái này ai dùng thử Paypal rồi thì tiếp tục biết, nó sẽ khảo sát nhiều tin tức về các bạn khá kỹ.

Vì tính bảo mật không hề nhỏ nên nhiều hành khách sống VN rất hay chạm chán rắc rối cùng với Paypal vì lý do nó hay giới hạn tài khoản, điều tra tin tức cá thể, thông tin chuyển khoản,…nếu chưa biết cách gỡ tiếp tục bị khóa tài khoản.

Nhưng nếu như khách tham quan chưa khiến gì sai, không nhận tiền chưa rõ nguồn gốc, khiến việc kiếm tiền trực tuyến cùng với những network sự uy tín (mà mình đã ra mắt tại blog mình khá các), thì không phải ngại gì việc khảo sát của Paypal.

Dưới đó là 1 số giao dịch thanh toán của gia đình bạn ở Paypal:Việc mở 1 tài khoản Paypal vô cùng đơn giản. Sau khi bạn đăng cam kết Paypal thắng lợi, thì hành khách phải chứng thực tài khoản của hành khách cùng với 1 thẻ VISA nhằm không giảm độ tin cậy đến Paypal cũng như không bị giới hạn tính năng.

Bạn xuất hiện thể xem phía dẫn đăng ký tài khoản Paypal và verify VISA theo chuyển giao diện đầu tiên trên :

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ PAYPAL

Còn về sự việc rút tiền từ tài khoản Paypal về thành tiền bên cũng chưa xuất hiện gì khó khăn. Bạn có thể rút về VISA mà khách du lịch đã dùng để verify năm trước hoặc rút về tài khoản ATM nội địa.

Video phía dẫn:

4. Mở tài khoản nội địa VN (ATM), thẻ VISA.

Việc này thì không còn không quen gì với khách tham quan nữa vì có CMND khi là khiến được rồi. Sinh viên hiện nay thì hầu như ai ai cũng có.

Bạn sử dụng tài khoản bank VN dùng để giữ tiền, thanh toán trong nước. Nếu khách du lịch kiếm tiền cùng với affiliate sống môi trường Việt Nam thì bạn nhận qua tài khoản VN luôn. Thẻ ATM tiếp tục trợ giúp bạn có đi ra bên cạnh những cây ATM để rút tiền.

Bạn nên sử dụng Techcombank sẽ được free số đông các khoản phí như chuyển khoản hay rút tiền ATM.

Còn VISA khi là thẻ sử dụng nhằm thanh toán online quốc tế, hành khách sử dụng cùng với nhiều phương châm chính sau :

 • Xác thực cùng với Paypal: Nếu tài khoản Paypal của các bạn chưa xác thực cùng với VISA thì sẽ đặc biệt dễ bị khóa.
 • Mua hàng hóa/dịch vụ online khi cần thiết: Bạn có thể dùng VISA giao dịch thanh toán sống bất cứ trang web nào có giúp đỡ cổng giao dịch VISA
 • Chạy quảng cáo : Nếu các bạn kiếm tiền đi theo nhiều cách thức chạy quảng cáo (Ví dụ Facebook Ads, Google Ads,..), du khách tiếp tục cần 1 chiếc thẻ VISA.

Bạn có thể chọn mở thẻ VISA sống nhiều bank uy tín như: ACB, Vietcombank, Techcombank đều đc. Thao tác khá dễ, ra ngân hàng tiếp tục xuất hiện người hướng dẫn mang đến khách du lịch.

Ở ACB nếu như còn phôi thẻ VISA, hành khách có thể lấy thẻ ngay tại chỗ. Các ngân hàng khác thì mất 1-2 tuần. Khi có thẻ vào tay rồi thì hành khách hãy đi ra cây ATM ngay bên cạnh ngân hàng nhằm đổi mã PIN, vì chỉ khi khách du lịch đổi mã PIN chiến thắng thì thẻ mới hoạt động.

5. Bắt đầu học về kiếm tiền online.

Nếu giống như bạn đã có nhiều tài khoản trên, cũng như hứng thú cùng với nhiều cách thức kiếm tiền online thì hãy bay vào tìm hiểu & thực hiện.

Nhưng tiếp tục giỏi & tiết kiệm chi phí thời gian hơn nếu bạn đăng cam kết học từ những cá nhân sẽ có sẵn kinh nghiệm. Công nghệ hiện đại nên bạn xuất hiện thể học online chứ chưa nhất thiết phải đi ra ngoài học.

Có thể bạn quan tâm: » Khoadigi thay áo cho 2021: Mình sẽ chia sẻ 9 cập nhật nổi bật.

Một số khóa đào tạo tin cậy, những người đang học khi là:

Có thể bạn quan tâm: » Khoadigi thay áo cho 2021: Mình sẽ chia sẻ 9 cập nhật nổi bật.

 • Khóa học affiliate sale từ Cris
 • Khóa học dropshipping từ Lai Viết Nam
 • Khóa học có kế hoạch tiền điện tử từ Coin98

Tạm kết

Trên đây mình đã nêu ra tất cả nhiều tài khoản chính của gia đình bạn khi kiếm tiền online, các bạn có thể đăng cam kết nếu đang thảnh thơi.

Thanh toán trực tuyến đặc biệt phát triển, nếu như các bạn không làm MMO phút giây nào thì không cần lo ngại về việc này, việc nhiềúng quan tâm hơn lúc này phải làm sao để kiếm được tiền.

Chúc khách tham quan thắng lợi! Nếu có thắc mắc nào hãy mang lại mình biết ở mục lời nhận xét mặt dưới.

Xem có thêm tại Youtube Cảnh Báo Lừa Đảo Kiếm Tiền Online – Chiêu Trò Mới Nhất 2021/AFFILATE MARKETING

#kientienonline #luadao #affilatemarketing
Trong những thời gian gần đây, trên mạng xã hội bùng lên hình thức lừa đảo rất tinh vi. Ở video này mình muốn gửi đến anh chị và các bạn cảnh báo lừa đảo kiếm tiền online một chiêu trò mới nhất 2021. Hy vọng sẽ giúp anh chị và các bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc.
Chúc anh chị và các bạn luôn tỉnh táo, có cách kiếm tiền thông minh và hiệu
quả.
– Tham gia group chia sẻ kiến thức kiếm tiền online tại đây:
https://www.facebook.com/groups/351678796219068
– Tổng hợp các khoá học kinh doanh online mới nhất 2021 tại đây:
https://bitly.com.vn/5568aa
– Video cách đặt hộ đơn hàng lazada & shopee kiếm thu nhập 10tr/tháng tại đây:https://youtu.be/8eXEO_pEf6Y
——-
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ xem kênh của Vũ Thanh Official
Hãy like và nhấn đăng ký kênh để tiếp tục nhận thông báo mới nhất về videos tiếp theo nhé.
————
♫ Subscribe : https://www.youtube.com/c/V%C5%A9ThanhOfficial
♫ Facebook :https://www.facebook.com/vuthienthanh8888
♫ Liên hệ hợp tác :haydicungtoi89@gmail.com
——
© Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Vũ Thanh Official.
© This is an Original Video Copyright of Vũ Thanh Official.

Viết một bình luận