Cách đăng ký bán hàng trên Lazada từ A-Z cho người mới

Mục Lục1. Lợi ích khi đăng ký kết bán hàng tại Lazada là gì?2. Đăng cam kết bán sản phẩm trên lazada xuất hiện mất phí chưa?3. Cách đăng cam kết bán hàng trên Lazada …

Hướng dẫn cách đăng ký và cách bán hàng trên Lazada hiệu quả (Ảnh: Marketing Cuisine)
Rate this postVào thị trường thương mại điện tử Việt Nam được 6 năm, ngày nay Lazada là một trong những doanh nghiệp lớn thương mại điện tử đứng đầu đc tìm tòi. Tính đến tháng 08/2018, cùng với rộng 100 triệu lượt truy vấn hàng tháng, 19 triệu lượt tải ứng dụng di động, 26 triệu người đi theo dõi cũng như 8 triệu lượt đăng kí email điện tử. Là một công ty, hành khách sẽ biết giải pháp bán sản phẩm tại Lazada chưa? Lazada là công cụ hỗ trợ gia tăng doanh số hoàn tất miễn phí? Để có thể hoạt động trên kênh thương mại điện tử này trước tiên các bạn cần biết biện pháp đăng ký bán sản phẩm trên Lazada. Hãy cùng với Marketing24h hướng đến gần cách đăng ký kết bán sản phẩm trên Lazada vào bài luận dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký và cách bán hàng trên Lazada hiệu quả (Ảnh: Marketing Cuisine)
Hướng dẫn biện pháp đăng cam kết cũng như biện pháp bán hàng trên Lazada hiệu suất cao (Ảnh: Marketing Cuisine)

1. Lợi ích khi đăng ký kết bán hàng tại Lazada là gì?

Đối cùng với biện pháp bán sản phẩm trên Lazada dành cho cá nhân và doanh nghiệp, khi đăng ký kết tài khoản bán hàng trên kênh khu thương mại điện tử này, công ty siêu thị tiếp tục cảm nhận được nhiều lợi ích giống như sau:

 • Thương hiệu sự uy tín: Lazada chính là kênh thương mại điện tử sẽ tạo dựng được sự uy tín cùng với người chi tiêu và sử dụng bởi vậy các dịch vụ được đăng bán trên Lazada cũng tiếp tục cảm nhận được sự tin tưởng của quý khách.
 • Quảng cáo: Nắm trong tay năng lực trung tâm tài chính mạnh, Lazada đang được không giảm sức hút quý khách từ những việc chạy quảng cáo tại các kênh khác nhau. Nếu khách du lịch đăng cam kết bán sản phẩm tại Lazada, hành khách sẽ có thể sức hút người mua tự nhiên mà chưa mất khoản phí quảng cáo nào.
 • Support Lazada: Với đội ngũ che chở quý khách hùng hậu, Lazada trực tiếp giúp đỡ nhà đầu tư vào thời gian bán hàng tại Lazada.
 • phục vụ: Lazada có thêm phục vụ chuyển giao hàng và nhận tiền hộ siêu thị. Không chỉ thế nếu chưa muốn sử dụng phục vụ, cửa ngõ hàng xuất hiện thể tự chuyển giao.

không chỉ thế, sách lược quảng cáo bám đuổi nhà đầu tư cũng khi là điểm rất rất tại lazada. Ví dụ: Khi khách hàng đã mỗi xem căn hộ trên lazada của khách tham quan thì sau đáy dù họ có vào website khác thì dịch vụ tại lazada nhưng vẫn tiếp tục hiển thị trước mắt họ.

Có thể bạn quan tâm: » Google Maps là gì? Cách sử dụng Google Map chỉ đường hiệu quả

Một điểm cộng khi bán hàng trên lazada khi là nhiều cửa ngõ hàng tại đây ít phá giá chỉ rộng các trang web khu thương mại điện tử khác. Hơn nữa, Lazada còn xuất hiện các khóa học bán hàng mang đến du khách nên dù các bạn có kinh ngạc lúc lúc đầu thì nên học gần khóa huấn luyện đó.

2. Đăng cam kết bán sản phẩm trên lazada xuất hiện mất phí chưa?

Khi Lazada mới về VN thì giải pháp bán sản phẩm trên Lazada chạm chán nhiều phức tạp rộng. Trong số đó cá thể, tiến hành nếu như muốn đăng ký kết bán sản phẩm tại lazada sẽ đều phải chịu phí bán sản phẩm bao gồm bao gồm các loại phí sau:

 1. Phí mặc định: Áp dụng khi phạt những ngôi nhà bán hàng vi phạm
 2. Phí dịch vụ: Phí trải nghiệm dịch vụ của Lazada
 3. Phí cố định: Tính dựa vào % giá bán sản phẩm khi bán sản phẩm.

Nhưng kể từ ngày một/4/2018 thì Lazada sẽ free 2 phí là phí mặc định cũng như phí cố định. Lazada tiếp tục thu phí khi hành khách trải nghiệm những phục vụ của lazada mà thôi. Các phí này khi là phí phát sinh do khách du lịch dùng thử phục vụ cộng có thêm của lazada bao gồm:

túi tiền lấy hàng: túi tiền này vận dụng mang lại cửa hàng có >30 đơn hàng hàng ngày, lazada tiếp tục đến tận địa điểm lấy hàng hay kho hàng của các bạn tiếp nối chuyển hàng tới địa điểm tập kết hàng của lazada.

giá cả FBL (Fulfillment by Lazada): Đây khi là phí bạn sẽ phải chi trả khi trải nghiệm dịch vụ nhập hàng kho lazada gồm phí giải quyết và xử lý hàng hóa, phí giải quyết và xử lý hàng hoàn trả, phí lưu kho,…

Giờ đây, cùng với quy định còn mới vào cách bán hàng tại lazada, dù chưa còn áp dụng phí phạt quầy bán hàng vi phạm việc gian lận cũng như vi phạm khi bán hàng tại lazada nữa. Tuy nhiên shop của khách du lịch sẽ bị xem xét điểm cửa hàng thấp và tiếp tục giảm năng lực hiển thị của căn hộ, thậm chí còn bị kết thúc liên minh cùng với lazada khi vi phạm nhiều lần nhiều điều khoản sau:

 1. Hủy deals do sai giá chỉ hay hết hàng
 2. Cập nhật biểu hiện đơn hàng chậm
 3. Giao hàng chậm
 4. Giao sai căn hộ, đóng gói bất ổn quy biện pháp
 5. Từ chối Bảo hành
 6. Mua đi bán lại
 7. Liên hệ với nhà đầu tư không cần mục đích xác nhận deals
 8. Mua hàng giảm giá của mình
 9. Đóng gói hàng gian lận hoặc gửi hàng đã qua dùng thử mang đến nhà đầu tư
 10. Hàng hết hạn sử dụng
 11. Bán hàng giả ,hàng nhái, hàng hóa bị cấm.
Cách đăng ký bán hàng trên lazada hiệu quả, không mất phí – Lazada khuyến mãi
Cách đăng ký bán hàng tại lazada hiệu suất cao, chưa mất phí – Lazada khuyến mãi

3. Cách đăng cam kết bán hàng trên Lazada cực dễ dàng

Để thực hành biện pháp đăng ký kết bán sản phẩm online tại Lazada, các khách tham quan cần phải sắp đặt một vài giấy tờ liên quan sau:

 • Giấy phép kinh doanh của công ty du học, doanh nghiệp.
 • Số tài khoản bank để thực hiện giao dịch.
 • Giấy phép kinh doanh.

Lưu ý: Theo chuẩn mực vào cách bán hàng trên lazada đc truyền tải với những cửa hàng kinh doanh nhỏ, kinh doanh bên hàng như ăn mặc quần áo, thời trang thì bán hàng trên lazada không phải giấy phép hoạt động mà chỉ là CMND và tài khoản bank để liên kết.

Bước 1: Thông tin vị trí

Bước mới nhất trong cách đăng ký kết bán hàng trên Lazada là tin tức địa điểm. Bạn cần thông tin phương thức và bộ phận luân chuyển phù hợp cùng với đại chỉ của bạn.

Trước tiên khách du lịch cần truy cập trong links https://sellercenter.Lazada.Vn/seller/register/của Lazada. Bạn tiếp tục có được Box thông tin cần điền gồm:

 • Lựa lựa chọn loại hình công ty: Cá nhân hay công ty
 • Địa chỉ kho
 • Số Smartphone di động

Sau khi điền xong xuôi số điện thoại di động, ô Kéo thanh ngang để chứng thực, khách du lịch cần kéo mũi tên sang phải nhằm tiếp tục.

Chiến lược bán hàng trên Lazada – Cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại và máy tính
Chiến lược bán sản phẩm tại Lazada – Cách bán sản phẩm trên Lazada bằng điện thoại cũng như máy vi tính

Sau đó, Lazada tiếp tục hiện đến du khách các thông tin tiếp theo cần xuất hiện, gồm có:

 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu
 • Địa chỉ Email
 • Tên quầy hàng
Điền thông tin đăng ký gian hàng chính hãng trên lazada (Ảnh: Lazada)
Điền thông tin đăng ký gian hàng chính hãng tại lazada (Ảnh: Lazada)

Cuối cùng các bạn chỉ đơn giản là tích nhằm gật đầu cùng với những Điều khoản cũng như điều kiện, kế tiếp ấn nút Đăng ký để hoàn chỉnh bước đầu Đăng nhập

Tiếp theo sau thời điểm đăng nhập chiến thắng, khách tham quan trong Tài khoản của tớ, nhấp vàoThông tin gian hàng để hoàn chỉnh những tin tức về: Địa chỉ Kho, Địa chỉ kinh doanh, Địa chỉ trả lại. Vậy khi là khách tham quan sẽ hoàn chỉnh bước đầu đăng cam kết bán sản phẩm tại Lazada.

Bước 2: Thông tin công ty gian hàng

Tiếp đi theo, để tiếp tục cách đăng cam kết bán sản phẩm tại Lazada các bạn cần điền trọn vẹn tin tức nhà quầy bán hàng để đảm bảo tính bảo mật mang lại gian hàng của các bạn.

Cách bán hàng trên Lazada như thế nào? Điền thông tin cá nhân bảo mật gian hàng
Cách bán hàng tại Lazada những điều đó nào? Điền thông tin cá nhân bảo mật gian hàng

Các thông tin cần điền nhằm hoàn chỉnh bước 2 đăng ký bán sản phẩm tại Lazada gồm:

 • Bạn xuất hiện thể lựa chọn là chứng minh thư hay passport
 • Họ tên
 • Số minh chứng thư hoặc số passport phụ ở trong trong tùy chọn của khách du lịch ở tại
 • Tải ảnh chụp chứng minh thư hay passport bên trước
 • Tải ảnh chụp chứng minh thư hoặc passport mặt sau

Bước 3: Thông tin tài khoản ngân hàng

Lazada tiếp tục giúp bạn thu tiền hàng và gửi tiền hàng của khách du lịch qua tài khoản bank, vậy nên bước đặc biệt tiếp đi theo vào cách đăng cam kết giấy tờ thủ tục bán hàng tại Lazada khi là nhập thông tin tài khoản ngân hàng của các bạn. Nếu thiếu tin tức chính xác, Lazada sẽ chưa thực hiện giao dịch cho du khách đc. Vậy nên cần đáp ứng khách tham quan đã có tin tức tài khoản đúng. Bạn cần nhập những thông tin tổng hợp cũng như cụ thể cùng với các mục sau trong box tin tức tài khoản bank:

Chứng từ thông tin ngân hàng lazada là gì? Điền thông tin tài khoản để giao dịch trên lazada là một cách đăng ký bán hàng trên lazada cần thiết
Chứng từ thông tin bank lazada khi là gì? Điền thông tin tài khoản nhằm thanh toán giao dịch trên lazada chính là giải pháp đăng ký kết bán hàng trên lazada cần thiết

Bước 4: Hoàn thành khoá học training bán sản phẩm tại Lazada

Sau khi điền trọn vẹn tin tức để tạo nên quầy hàng lazada, đi theo nhu cầu hướng dẫn cách bán sản phẩm trên lazada, bạn cần được tham gia khoá học đào tạo và huấn luyện dành riêng mang lại nhiều người còn mới bán hàng tại Lazada. Bước tiếp theo, Lazada tiếp tục yêu cầu du khách phải replay những câu hỏi mà họ truyền tải. Nếu số điểm bạn đạt được trên 50% thì coi giống như khách du lịch sẽ hoàn thành khoá học. Hoàn thành được khoá học bán hàng tại Lazada, bây giờ các bạn có thể đưa ra sản phẩm cũng như tiến hành bán hàng.

Bước 5: Đăng tải dịch vụ

Bước sau cùng trong cách đăng ký bán hàng trên Lazada nhằm phát triển thành kênh người bán sản phẩm tại lazada là một việc đưa ra sản phẩm. Cách đăng căn hộ lên Lazada bằng điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính quả thực chưa hề khó. Bạn cần ít nhất 1 dịch vụ để có thể bán hàng ngay. Lựa chọn ngay hình ảnh dịch vụ cũng như miêu tả sản phẩm quyến rũ cũng như liên quan để tiến hành bán sản phẩm trên Lazada.

Một số lưu ý dành cho các bạn ở bước này:

 • Một thương hiệu rõ ràng: cần đáp ứng rằng thương hiệu sản phẩm ví dụ cũng như nó đưa đến mang đến quý khách của du khách một ý tưởng rõ ràng về các gì du khách đang bán.
 • Thông tin dịch vụ đầy đủ gồm: trọng khối lượng, kích cỡ và tính năng của chính nó.

4. Một số kinh nghiệm về biện pháp bán sản phẩm tại Lazada hiệu suất cao

Biết đc phía dẫn cách đăng cam kết bán sản phẩm tại Lazada, nếu muốn gặt hái được thắng lợi mang đến gian hàng của gia đình thì hãy tham khảo ngay một trong những kinh nghiệm cách bán sản phẩm trên lazada bằng Smartphone, laptop sau:

Đăng tải, update dịch vụ liên tục

Liên tục đưa ra sản phẩm của gia đình, vô cùng khi là cập nhật những mẫu căn hộ mới mẻ để sức hút người tiêu dùng. Nếu chỉ xung quanh quẩn với các căn hộ cũ, bạn không dễ lòng cạnh tranh nhau đc cùng với những cửa hàng khác tại Lazada.

Tương tác tốt, phản hồi nhanh

Người tiêu dùng trực tuyến thường có trạng thái muốn được giải đáp cũng như tư vấn về dịch vụ gần lập tức. Vì vậy việc cửa hàng replay nhanh cũng như contact cùng với một thái độ thân thiện, cởi mở tiếp tục tạo đc thiện cảm đối với người mua, qua đó tăng tỷ lệ mua sản phẩm của cửa hàng.

Đóng gói hàng hoá cẩn thận

Công đoạn đóng góp gói hàng hoá trước khi bàn giao hàng mang đến khách hàng cũng nên được lưu tâm. Nên gói hàng bằng bìa carton, xuất hiện xốp bong bóng nhằm giảm thiếu rơi vỡ, bong tróc đến hàng hoá. Khi nhà đầu tư nhận hàng, xuất hiện vấn đề gì xảy ra cần liên lạc luôn nhằm xin lỗi cũng như giải quyết cùng với người mua nhanh gọn.

Có thể bạn quan tâm: » KPI là gì? Quy trình chung xây dựng hệ thống chỉ số KPI nên biết

Theo dõi đơn hàng thường xuyên

Cần theo dõi tiến trình hiện nay của giao dịch, nếu có thông tin gì xảy ra sẽ có thể giải quyết kịp thời và triệt để. Bên cạnh đó, thâu tóm thường xuyên việc bàn giao nhận đơn hàng còn khiến cho cửa ngõ hàng điều phối hàng hoá cũng như đưa ra có kế hoạch hoạt động hiệu suất cao hơn.

5. Câu hỏi thường chạm chán khi bán hàng tại Lazada

Theo một số kinh nghiệm vào cách bán sản phẩm tại Lazada của chúng tôi, khi khách du lịch triển khai giải pháp đăng cam kết bán hàng trên Lazada tiếp tục chạm mặt phải các câu hỏi giống như sau:

Có thể bạn quan tâm: » Outstream Video là gì? Tại sao lên lựa chọn sử dụng Outstream Video

Hỏi: Khi đăng sản phẩm lên thì tập hợp thông báo “chưa đc ủy quyền”?

Trả lời: Vì thương hiệu căn hộ có chứa thương hiệu thương hiệu sẽ đăng cam kết phiên bản quyền trên lazada, hành khách chỉ up được sản phẩm đó lên khi có giấy ủy quyền từ công ty nắm giữ thương hiệu. Bạn xuất hiện thể update giấy ủy quyền trong mục tin tức cá thể.

Hỏi: Sau khi đăng ký thì bao nhiêu lâu tiếp tục đc bán hàng.

Trả lời: Thời gian sẽ phụ ở trong vào lazada, nhưng phổ biến tiếp tục mất từ 24-48h để được duyệt cũng như khách tham quan xuất hiện thể sắp đặt đăng dịch vụ mới nhất.

Tóm lại

Cách bán hàng trên Lazada thực sự rất đơn giản cũng như chưa phức tạp giống như người ta nghĩ về. Bạn chỉ đơn giản là mất 5 phút để hướng đến về giải pháp đăng ký bán hàng tại Lazada và đặc biệt khi là hoàn tất MIỄN PHÍ nhằm bán tại kênh trung tâm thương mại điện tử này. Đây khi là nơi để khách du lịch có thể đi tới được nhiều khách hàng hơn cũng như gia không giảm doanh số của công ty.

Xem có thêm tại Youtube Hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả trên Lazada từ A-Z – Bán hàng lazada 2021

Lazada là gì? Làm sao để bán hàng trên Lazada hiệu quả? Hay cách bán hàng trên Lazada luôn là những câu hỏi tìm kiếm nhiều nhất trên mạng thời gian qua. Nhưng rất tiếc có rất ít bài chia sẻ đầy đủ về tư duy, quy trình, tất nhiên là anh em sẽ chẳng học được gì ở đấy. Video này mình sẽ chia sẻ cho anh tất cả những bước mình đã từng làm để bán hàng thành công trên Lazada.

Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
Nếu thích kênh hãy bấm 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông nhé
Nếu yêu quý mình hãy 𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 ủng hộ nhé
𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 !

Tạo quảng cáo chuyển đổi với
𝗟𝗔𝗗𝗜𝗣𝗔𝗚𝗘: https://bit.ly/ladigpage

LIÊN HỆ → http://bit.ly/ImHenryDo
PAGE → https://bit.ly/HenryPages
PROFILE→ https://bit.ly/HenryMedia
BLOG → www.henrydoblog.com

Copyright © Henry Do Official → Do not Reup

Bạn đang xem: » Cách đăng ký bán hàng trên Lazada từ A-Z cho người mới

Viết một bình luận