Boost Post là gì? Quảng cáo bài viết và Quảng cáo Facebook có gì khác nhau

Mục LụcQuảng cáo bài viết – Boost Post là gì?Lựa lựa chọn quảng cáo bài luận (Boost Post) khi:Tạo campaign quảng cáo tại Facebook khi là gì (Facebook Ad Campaign)Một số điều cần biết trước …

Boost Post là gì? Định nghĩa Boost Post facebook là gì? Nên quảng cáo Fanpage hay bài viết (Ảnh: rockfishmarketing.com)
Rate this postChắc hẳn câu hỏi Boost Post là gì đã quá quen thuộc với các người, tuy vậy cũng có nhiều khách du lịch trẻ nhưng vẫn chưa hiểu đc ý nghĩa của thật ngữ này. Khi bắt đầu thực hành chạy Quảng cáo Facebook thì khá phức tạp nhằm một người mới xuất hiện thể nhận ra và lựa chọn loại quảng cáo nào đúng là có ích cũng như khẩn cấp cho thị hiếu của mình.

Hàng loạt thắc mắc đc đặt ra giống như: tôi nên chạy quảng cáo bài viết (Boost Post) hoặc cần tạo nên một chiến dịch quảng cáo target tiêu điểm chính xác? Tôi nên quảng cáo Fanpage hay bài viết nhằm mang đến hiệu quả tuyệt vời. Theo dõi bài luận sau đây để tìm hiểu rõ hơn về việc khác nhau giữa 2 hình thức quảng cáo Facebook và Boost Post là gì nhé.

Có thể bạn quan tâm: » CRO là gì ? Một vài cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn

Quảng cáo bài viết – Boost Post là gì?

Cách quảng cáo bài luận tại Facebook về cơ bản khi là khá đơn giản. Tất cả những gì hành khách phải khiến khi là nhấp trong nút “Quảng cáo bài luận” (Boost Post), kế tiếp điền nhiều tin tức về tiêu điểm target cũng như quyết định ngân sách.

Boost Post là gì? Định nghĩa Boost Post facebook là gì? Nên quảng cáo Fanpage hay bài viết (Ảnh: rockfishmarketing.com)
Boost Post khi là gì? Định nghĩa Boost Post facebook là gì? Nên quảng cáo Fanpage hoặc bài luận (Ảnh: rockfishmarketing.Com)

Quảng cáo bài viết là một hình thức quảng cáo tại Facebook trợ giúp khách tham quan dễ dàng đưa ra một lượng tiền nhỏ tuổi vào một bài đăng trên Facebook và trợ giúp nó hiển thị nhiều rộng tại New Feeds. Đôi khi, Facebook tiếp tục gửi mang đến hành khách một thông báo nhằm báo đến khách du lịch biết rằng một vào những bài đăng của bạn đang được hoạt động tốt cũng như tiếp tục còn xuất sắc hơn nếu du khách đẩy có thêm một chút chút ngân sách nữa.

Quảng cáo bài viết trên Facebook có thể giúp content của khách tham quan hiển thị cao rộng trên New Feeds của tiêu chí khách du lịch target cũng như đảm bảo những người theo dõi trông thấy những bài đăng hơn.

Lựa lựa chọn quảng cáo bài luận (Boost Post) khi:

Nhiều người vẫn thường hay phân vân nên quảng cáo Fanpage hay bài viết (Boost Post) mang lại thích hợp. Dưới đây sẽ là các tiêu chí hợp lý cùng với những người muốn quảng cáo bài luận (Boost Post).

  • Bạn muốn treo thêm người đi theo dõi bài luận của hành khách
  • Bạn đang thí điểm và update thuật toán còn mới của Facebook
  • Bạn chưa có các kiến thức chuyên môn về quảng cáo, nhưng cần các người đi theo dõi bài post rộng
  • Bài đăng của du khách đang hoạt tốt cũng như đã hút đc một lượng traffic về trang web nhưng du khách muốn nó xúc tiến để đạt đc hiệu quả tốt hơn nữa


Một điều lưu tâm rằng quảng cáo bài luận tại Facebook cũng chính là biện pháp để không giảm tương tác với những Fans sẽ đi theo dõi trang Facebook của khách du lịch.

Tạo campaign quảng cáo tại Facebook khi là gì (Facebook Ad Campaign)

Tạo một campaign quảng cáo sẽ khó khăn hơn quảng cáo một bài viết. Để triển khai, các bạn phải tiến hành trong trình quản lý công ty của Facebook cũng như yêu cầu trình độ về quảng cáo.

Chạy Boost Post là gì? Sự khác biệt giữa Quảng cáo Facebook và Boost Post là gì? Nên quảng cáo Fanpage hay bài viết (Ảnh: forbes.com)
Chạy Boost Post là gì? Sự riêng biệt giữa Quảng cáo Facebook và Boost Post là gì? Nên quảng cáo Fanpage hoặc bài luận (Ảnh: forbes.Com)

Một số điều cần biết trước lúc tạo nên campaign quảng cáo Facebook:

Mục tiêu quảng cáo của khách du lịch là gì? Làm như thế nào để đạt tiêu điểm đó?

Khi khách du lịch bắt đầu với quảng cáo trên Facebook, bạn tiếp tục cần một tiêu điểm mang lại quảng cáo của gia đình bạn. Bạn có thể chọn tiêu điểm trong trình quản lý quảng cáo Facebook, gồm có xây dựng Local Awareness (Nhận thức địa phương), tạo sự liên hệ và tối nhiều hóa di chuyển. Chọn lựa tiêu chí quảng cáo của du khách trước khi tiến hành tiếp tục giúp khách tham quan tạo nên một chiến lược hoàn tất nhằm mang đến mang lại các bạn lãi suất tối đa.

thị trường tiêu chí của khách tham quan là ai?

Ai là người mua tươi đẹp nhất của bạn? Bạn xuất hiện thể nhắm tới tiêu chí dựa trên: độ tuổi, giới tính, việc làm, sở thích… Mục tiêu quảng cáo càng cụ thể thì kết quả quảng cáo của các bạn càng cao.

Có thể bạn quan tâm: » SEM là gì? Phân biệt SEM và SEO như thế nào ?

Bạn cần những tư liệu nào?

Bạn cần chuẩn bị nhiều thông tin về người mua, cần xuất hiện thương hiệu, đoạn Clip hay nhiều khoáng sản khác đến quảng cáo của bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Mô hình kinh doanh là gì? Tổng hợp các loại mô hình kinh doanh phổ biến hiện tại

Ngân sách của các bạn khi là bao nhiêu?

Lập kế hoạch ngân sách của hành khách nhằm bạn biết số tiền khách tham quan đang chi tiêu và dịp quảng cáo của hành khách sẽ chạy.

Và hãy nhờ rằng rằng khi thiết kế một campaign quảng cáo Facebook, hành khách tiếp tục cần phải đi theo dõi các chỉ số chi tiết. Quảng cáo không phải là thứ khách du lịch có thể thiết lập một lần và để mặc mang lại chúng tự chạy. Chúng đòi hỏi phải về tối ưu hóa nhất quán và một số hiểu biết về giải pháp chạy quảng cáo. Hoặc nếu người tiêu dùng tiềm năng xuất hiện thể đặt câu hỏi nhưng nếu như không sẽ có được comment ngay sẽ bớt quan tâm.

Lựa chọn chiến dịch quảng cáo khi:

Để giải đáp thêm mang lại phần thắc bận rộn nên quảng cáo Fanpage hay bài viết (Boost Post) trợ giúp đưa đến hiệu quả tuyệt vời thì mời hành khách hãy cùng xem thêm nhiều đối tượng thích hợp khi bạn lựa chọn tạo campaign quảng cáo Facebook:

  • Bạn có kiến thức về tự chạy quảng cáo Facebook khá vững chắc và kiên cố
  • Bạn muốn mở rộng lớn phạm vi tiếp cận của gia đình bạn cùng với người chi tiêu và sử dụng còn mới ở địa phương
  • Bạn xuất hiện một mục tiêu chính xác và quảng cáo bài viết chưa giúp hành khách đạt được tiêu chí đó

Ngoài ra, khách du lịch có thể có thêm những nút Call to action (Kêu gọi hành vi) vào quảng cáo Facebook của du khách, để điều phía người theo dõi liên hệ với công ty lớn của khách du lịch.

tóm lại

Như vậy chắc hẳn nhiều khách tham quan cũng đã hiểu được rõ Boost Post khi là gì cũng như nên quảng cáo Fanpage hay bài luận (Boost Post) phải chưa nào? Việc quảng cáo bài đăng hay triển khai campaign quảng cáo Facebook đều có các lợi ích riêng vào từng trường hợp, theo từng tiêu chí nhất định. Các Marketer cần xác định phía đi chính xác nhất trong từng thời điểm. Nếu chưa xuất hiện nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hoặc ngân sách hoặc muốn thí điểm trước, thì hãy nên hiểu chi tiết Boost Post là gì cũng như quyết định Quảng cáo bài luận trước lúc thiết lập một chiến dịch dài lâu.

Xem có thêm tại Youtube Tại sao không nên "boost post" (quảng cáo bài viết) trên trang đây là cách làm thay thế hiệu quả hơn

Những người mới, hoặc kể cả những người đã chạy lâu năm cũng hay chạy bằng cách này, đó là bấm trực tiếp nút màu xanh boost post (quảng cáo bài viết) trên trang. Cách này ở một khía cạnh nào đó vẫn hiệu quả, tuy nhiên về lâu về dài thì đây không phải là cách làm hay lắm.

Vậy cách làm nào là đúng đắn? Hãy xem video để biết cách quảng cáo facebook đúng đắn hơn nhé ^^.

► Nếu bạn đang mong muốn phát triển kinh doanh, học hỏi và giao lưu về những kiến thức Marketing Online, Facebook, Google, Youtube, hãy tham gia cộng đồng của Nguyễn Văn Phú nơi đây bạn sẽ được giao lưu và học hỏi những kiến thức được update và cập nhật mới nhất về Facebook, Youtube, Google,…
Nhóm Facebook: http://phuvn.com/group
Nhóm Zalo: http://phuvn.com/zalo
Nhóm Telegram: http://phuvn.com/tele

——–
► Kết nối với Nguyễn Văn Phú:
Hotline: 0839 26 9393
Website: http://phuvn.com/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/phunvmarketing/
Trang cá nhân: https://www.facebook.com/phuvn.marketing
Youtube: http://phuvn.com/youtube

Bạn đang xem: » Boost Post là gì? Quảng cáo bài viết và Quảng cáo Facebook có gì khác nhau

Viết một bình luận