Bất ngờ “đổi nghề”, Elon Musk rao bán nước hoa với giá 100 USD/chai

Mục LụcBất ngờ “đổi nghề”, Elon Musk chào bán nước hoa với giá 100 USD/chaiXem thêm tại Youtube Bất ngờ ‘đổi nghề’, Elon Musk rao bán nước hoa với giá 100 USD/chai Rate this post …

Rate this postBất ngờ “đổi nghề”, Elon Musk chào bán nước hoa với giá 100 USD/chai

Elon Musk đã ra mắt về một loại nước hoa với mùi hương “Burnt Hair” và đc biểu đạt khi là “sự hấp dẫn ngang ngược”.

Trên trang Twitter cá thể, Elon Musk đang được quảng cáo một loại nước hoa mới. Theo Bloomberg, đại gia giàu nhất như thế giới dường như đang tích cực biến những dịch vụ “giống như trò đùa” thành bên hàng đc những người săn đón.

Elon Musk sẽ giới thiệu về một loại nước hoa cùng với mùi hương “Burnt Hair” và được diễn đạt khi là “sự hấp dẫn ngang ngược”. Thậm chí, ông còn đổi dòng tiểu sử trên Twitter thành “người bán nước hoa”. Đây chính là căn hộ đc Boring Co., công ty du học xây dựng con đường hầm hyperloop, đăng bán. Chai nước hoa Burnt Hair xuất hiện giá 100 USD và Musk mang đến biết bọn họ đã bán đc đến 10.000 chai.Ông còn gọi đây là chai nước uống hoa “xịn” nhất tại thế giới. Vị tỷ phú chú ý rằng, người ngưỡng mộ của ông có thể mua dịch vụ này bằng đồng Dogecoin.

Phản ứng của người sử dụng Twitter cũng rất rất hài hước. Một người đùa rằng: “Đây là một trong các người bán nước hoa đẩy đà nhất như thế giới”. Người khác thì lời nhận xét: “Tại sao ông ấy lại đến ra mắt một loại nước hoa mà không mệnh danh khi là ‘Elon Musk’?”.

Trước đó, vào thời điểm tháng 9, vị tỷ phú mang đến biết Boring Co. Sẽ đến ra mắt một loại nước hoa cùng với mùi hương vô cùng dành riêng đến phái mạnh, giúp bọn họ “nổi bật trong đám đông”. Hôm 11/10, ông sẻ chia trên Twitter rằng: “Với một chiếc thương hiệu giống như tôi, việc bán nước hoa khi là điều hiển nhiên. Tại sao tôi lại do dự lâu đến vậy?”.Boring Co. Từng bán chiếc quần đùi “short shorts” màu đỏ cùng với giá bán 69.420 USD.Công ty này còn bán cả loại rượu có tên “Tesla Tequila” vào ngày Cá tháng Tư để chế nhạo nhóm ngôi nhà đầu tư bán khống của Tesla.Súng phun lửa – một vào những căn hộ “như trò đùa” mỗi đc Elon Musk bán.

Đây không phải lần đầu tiên CEO của Tesla quảng cáo những dịch vụ kỳ lạ như trò đùa. Tuy nhiên, nhiều người ngưỡng mộ của ông sẽ nhanh gọn biến chúng thành các món đồ sử dụng để sưu tầm, đc ráo riết săn lùng. Năm 2018, Boring Co. Còn bán 20.000 chiếc súng phun lửa phiên phiên bản cực kỳ nhằm huy động 10 triệu USD cho những mùa thử nghiệm của dự án đường hầm hyperloop.

Chưa dừng ở đó, nhằm chế nhạo nhóm căn nhà có kế hoạch bán khống của Tesla, công ty du học này còn bán cả loại rượu mang thương hiệu “Tesla Tequila” trong ngày Cá tháng Tư. Chiếc quần đùi “short shorts” red color cùng với giá chỉ 69.420 USD cũng được bày bán để tung hô thắng lợi của cổ phiếu hãng xe điện trước nhiều căn nhà đầu tư bán khống.

Theo Musk, dự án chính của Boring Co. Nhưng vẫn là thành lập mặt đường hầm đẩy nhanh cao Hyperloop, dù nhưng vẫn gặp mặt nhiều rào cản lớn bao gồm đáp ứng giấy phép đến các dự án và phê duyệt đối cùng với những tìm tòi môi trường.

Vu Lam
Nguồn CafeF

Xem thêm tại Youtube Bất ngờ ‘đổi nghề’, Elon Musk rao bán nước hoa với giá 100 USD/chai

Link tải phần mềm/game trong video: https://mingital.com/bat-ngo-doi-nghe-elon-musk-rao-ban-nuoc-hoa-voi-gia-100-usd-chai/
————————————————————————————   Elon Musk đã giới thiệu về một loại nước hoa với mùi hương “Burnt Hair” và được miêu tả là “sự quyến rũ ngang ngược”.  Trên trang Twitter cá nhân, Elon Musk đang quảng cáo một loại nước hoa mới. Theo Bloomberg, tỷ phú giàu nhất thế giới dường như đang tích cực biến những sản phẩm “như trò đùa” thành mặt hàng được nhiều người săn đón.  Elon Musk đã giới thiệu về một loại nước hoa với mùi hương “Burnt Hair” và được miêu tả là “sự quyến rũ ngang ngược”. Thậm chí, ông còn đổi dòng tiểu sử trên Twitter thành “người bán nước hoa”. Đây là một sản phẩm được Boring Co., công ty xây dựng đường hầm hyperloop, đăng bán. Chai nước hoa Burnt Hair có giá 100 USD và Musk cho biết họ đã bán được tới 10.000 chai.  Ông còn gọi đây là chai nước hoa “xịn” nhất trên thế giới. Vị tỷ phú lưu ý rằng, người hâm mộ của ông có thể mua sản phẩm này bằng đồng Dogecoin.  Phản ứng của

Viết một bình luận