Banner quảng cáo là gì? Tầm quan trọng của nó trong quảng cáo Marketing Online ?

Mục LụcBanner quảng cáo là gì?Các hình thức quảng cáo banner bao gồmTầm quan trọng của Banner quảng cáo trong Marketing onlineBanner quảng cáo hoạt động như vậy nào?Cách giám sát và đo lường tính hiệu …

Rate this postChắc hẳn không ít lần du khách lướt qua nhiều trang báo mạng và đập trong mắt khi là các banner quảng cáo của các tên với sắc thái, hiệu ứng điển hình. Các thông điệp, khẩu hiệu của chính nó cũng đã vô tình khắc sâu trong tâm trí hành khách từ thời gian nào. Hôm nay mọi người sẽ cùng đi đào bới về banner – một trong những công cụ đắc lực vào Marketing Online.Banner quảng cáo là gì?

Nó chính là dạng thức của quảng cáo trực tuyến qua banner.

Vậy banner là gì? Dưới con mắt media, banner có ý nghĩa như là tấm biển quảng cáo tên, sản phẩm, phục vụ, khẩu hiệu cũng như thường xuất hiện hình ảnh, sắc màu đẹp mắt, sức hút sự lưu tâm của mọi người.

Quảng cáo banner còn được mệnh danh quảng cáo hiển thị (đối nghịch cùng với quảng cáo chỉ xuất hiện chữ) bởi tính hiển thị hình ảnh của loại quảng cáo này. Một banner quảng cáo, hay một web banner, chính là quảng cáo hiển thị trong trang web. Quảng cáo này gồm một hình ảnh (.Jpg, .Png, .Gif) hay một dịch vụ nhiều phương tiện (thường được tạo nên bằng Flash). Như vậy, banner quảng cáo xuất hiện thể khi là tĩnh hay động, phụ nằm trong vào technology đưa đến chúng.

Có thể bạn quan tâm: » Marketing thương mại là gì? Cách phân biệt Marketing mạng xã hội và Marketing thương mại ?

Các hình thức quảng cáo banner bao gồm

– Banner con đường phố hoặc còn mệnh danh băng rôn

– Banner báo, tạp chí

– Banner quảng cáo trên trang web

Hôm nay chúng ta sẽ chỉ đi sâu vào Banner quảng cáo tại website.

Tầm quan trọng của Banner quảng cáo trong Marketing online

Theo thống kê của trang báo 24h, cứ mỗi một giờ trang nhà trang này lại có được 100.000 lượt người vào xem trang, cũng như chỉ đơn giản là vào 20 người xuất hiện một người nhận ra quảng cáo của khách du lịch (con số này phụ trực thuộc trong tiện nghi, độ hấp dẫn, sức hút của banner của các bạn) thì sau 1h hành khách sẽ có được 5.000 lượng view đến tấm banner.

Với lượt view khủng điều này này, chưa cần nói mang lại khối lượng khách hàng lựa chọn mua căn hộ gần, nó sẽ tạo hiệu ứng nhận diện cho các người nhận ra banner, từng khi xuất hiện nhu cầu về tin tức, căn hộ, dịch vụ mà mình cung cấp, trong trí nhớ bọn họ tiếp tục vang vảng thương hiệu của banner, của tên mình.

Banner quảng cáo hoạt động như vậy nào?

Banner quảng cáo đc tạo nên để không giảm khối lượng traffic tới trang web mà nó liên kết cho. Web banner cũng có thể vận hành như nhiều quảng cáo in thông dụng: được cung cấp thông tin, thông báo về một sản phẩm mới, không giảm độ nhận diện tên cũng như nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên, phần lớn banner xuất hiện thể nhấp chuột đc và chức năng chính của chính nó là nhằm nhấp chuột vào. Nhưng cả nhà tiếp tục nói đến tính hiệu quả của banner vào một trong những phút tới. 

Thông thường, banner quảng cáo đc đặt tại những website xuất hiện lượng truy cập cao cung cấp nhiều nội dung thú vị cũng như có ích. Nhưng gần kề traffic còn xuất hiện các phương diện khác cần cân nhắc khi lựa chọn địa điểm đặt banner. 

Một vào những phương diện đây là đối tượng của website, ít các phải phù hợp cũng như chuyển giao thoa cùng với khán giả tiêu điểm của banner.

Cách giám sát và đo lường tính hiệu suất cao của banner quảng cáo

Một ích lợi của quảng cáo online so với quảng cáo nét văn hóa là tính hiệu suất cao của chính nó xuất hiện thể đo đếm được. Đối cùng với banner quảng cáo, chỉ số hiệu suất cao chính của nó khi là nhấp chuột-through rate (tỉ lệ nhất chuột vào kết nối website).

CTR khi là số lần nhấp quảng cáo có được chia mang lại số lần quảng cáo đc hiển thị: số lần nhấp ÷ số lần hiển thị = CTR. Ví dụ: nếu như hành khách xuất hiện 5 lần nhấp cũng như 1000 lần hiển thị, CTR sẽ là 0,5%.

Do vậy, CTR càng cao, tính hiệu quả của quảng cáo càng cao. Đơn giản là như thế.

Các kích cỡ yêu cầu của Banner quảng cáo

Khi bạn lướt Internet, các bạn xuất hiện thể nhìn thấy tất cả những dạng banner cùng với tất cả những loại kích thước. May mắn thay cho, cũng có một số trong những tiêu chuẩn. Và vai trò của chúng là giảm lượng công việc mang lại những agency khi đối mặt cùng với vấn đề tạo nên các banner và form size giống nhau mang lại nhiều căn nhà xuất phiên bản khác biệt.

Đọc có thêm:

 • Một vài công cụ tạo ra banner trực tuyến gọn lợi mang đến công ty
 • Một vài hình mẫu banner quảng cáo xinh nhất cho ngành Công nghệ

Làm thế nào nhằm tạo ra một banner quảng cáo?

Rất dễ dàng! Bạn có thể tạo ra một banner quảng cáo tĩnh hoặc động cùng với Bannersnack mà không phải bất kỳ năng lực nào về lập trình. Phần tốt nhất khi là việc người nào cũng có thể đưa đến một banner: có nhiều gì bạn cần là một cái máy tính có nối mạng.

Khi hành khách lướt Internet, khách du lịch có thể nhìn thấy gồm nhiều dạng banner cùng với có những loại kích cỡ. May mắn thay, cũng xuất hiện một vài yêu cầu. Và vai trò của chúng là giảm khối lượng việc làm cho nhiều agency khi đối mặt với thông tin thể hiện nhiều banner và form size giống nhau mang lại các nhà xuất phiên bản không giống nhau.

Nếu nhưng vẫn do dự thì du khách có thể hài lòng bởi các trung tâm tư vấn du học Agency giống như Admirco thường tiếp tục giúp các bạn tạo nên banner hiệu quả hoặc tiếp tục giúp đỡ du khách cùng với công nghệ nổi bật giúp các bạn xuất hiện thể tự xây dựng cũng như thống trị banner một giải pháp dễ dàng.

Làm như thế nào để quảng cáo banner?

Sau khi khách tham quan tạo ra một banner, khách tham quan cần một số tầm trống trên web nhằm đặt nó, nên du khách rất cần phải mua địa chỉ quảng cáo tại nhiều trang web. Liên hệ với công ty nắm giữ của những blog cũng như website xuất hiện thể gây stress và tốn lúc, vậy nên các người quyết định nhiều advertising network để phân phối banner của chúng ta.

Hoặc một biện pháp đơn giản hơn, khi là tìm kiếm các công ty tư vấn du học chủ quản xuất hiện các website rộng lớn. Ví dụ giống như Admicro của VCCorp cùng với hệ thống nhiều kênh Dân trí, Kênh 14, Cafef, Cafebiz, VnEconomy, Afamily…

Các hot Banner quảng cáo đc yêu thích

1. Box App

 • Box App (Box Applications) là cách thức quảng cáo thông minh, tích hợp giữa quảng cáo thương hiệu và nội dung.
 • Thiết kế xinh mắt tại vùng quảng cáo cực lớn 300×600 pixels tạo nên hiệu suất cao sâu về hình ảnh và thương hiệu. Những đưa vào về chuỗi thương hiệu, TVC, nói chuyện trực tuyến, v.V… Giúp content quảng cáo có thêm đa dạng.
 • Công nghệ vượt trội của Admicro cho phép người tiêu dùng tự xây dựng và cai quản quảng cáo để tạo ra hiệu suất cao như ý muốn.


2. Balloon Ad

* Hình thức quảng cáo có ở góc phải chân màn hình. Nơi rất rất, ưa nhìn bên cạnh địa chỉ banner quảng cáo lễ nghi, cố định và thắt chặt tại website.

* Ưu điểm nổi bật: 

– Không tính phí khi banner hiển thị sống kích cỡ 90×120 px

  Công nghệ cho phép chỉ tính phí khi banner được mở ra đúng size 300×250 pixel

– Không tự động hóa đóng lại khi cuộn chuột lên hoặc xuống.

– Time On Ad: 45s cao gấp 10 lần so với quảng cáo thông dụng.3. TVC Online

* Là cách quảng cáo video clip có ngẫu nhiên theo mạch đọc của độc giả, về tối ưu hóa trải nghiệm của người sử dụng nhằm tiếp cận nhóm quý khách tiềm năng một cách cụ thể nhất và làm cho xong nhiều thông tin liên quan cho thị hiếu truyền thông media một cách triệt để nhất.

* Ưu điểm điển hình: 

– nơi hiển thị: Xuất hiện 1 biện pháp ngẫu nhiên trong mạch đọc của fan hâm mộ.

– Cơ chế thông minh: Cơ chế chạy thông thái, thân thiện với người hâm mộ, tôn trọng trải nghiệm của fan hâm mộ cùng với quảng cáo.

– Thiết kế mới mẻ: Thiết kế ấn tượng, trợ giúp nhận diện tên và thúc đẩy tương tác giữa nhãn hàng và người tiêu dùng tiềm lực.

– Đặc trưng sản phẩm: Bán đi theo nhiều gói content thông thường mang lại tới sâu xa, kết hợp với việc áp dụng các technology nổi bật.

4. CPC

 • CPC (Cost per nhấp chuột) là hình thức quảng cáo thanh toán giao dịch mang đến mỗi lượt click với một mức phí nhất định.
 • CPC là công cụ quảng cáo đưa đến hiệu suất cao xúc tiến bán sản phẩm mang đến công ty lớn/ cá nhân.
 • Với cách thức thanh toán giao dịch đi theo lượt click, công ty/ cá thể đơn giản giám sát và đo lường, kiểm tra hiệu suất quảng cáo.


5. Admicro Adx

Có thể bạn quan tâm: » Cyber monday là gì? Tất tần tật về ngày Black Sale

Admicro Adx là cách thức tự quảng cáo Banner (Banner Ads) trên mạng lưới trang web của Admarket bao gồm: Dân trí, Kênh 14, Afamily, CafeF, ..Tại sao lựa chọn AdX?

Tính linh hoạt cao (Self – serving Ads)

 • Admarket được cung cấp banner quảng cáo với form size phong phú, đáp ứng tất cả nhu cầu media
 • Khách hàng công ty động thiết đặt campaign quảng cáo đi theo có kế hoạch hy vọng
 • Dễ dàng khởi tạo ra, chỉnh sửa hoặc tạm dừng quảng cáo nếu muốn
 • Chủ động quyết định tiêu điểm tiêu điểm banner cần nhắm tới

Chủ động cai quản ngân sách

 • Khách hàng tùy chọn bid (đấu giá bán) quảng cáo đi theo nhấp chuột hay theo lượt hiển thị
 • Chủ động setup ngân sách chạy quảng cáo theo ngày hoặc theo chiến dịch
 • Dễ dàng điều khiển ngân sách chạy bất cứ lúc nào
 • Nhật ký ngân quỹ trợ giúp đi theo dõi cũng như quản lý ngân sách nghiêm ngặt

Nhắm đúng người mua đối tượng

 • Lựa lựa chọn hiển thị quảng cáo theo vùng miền, TP
 • Lựa chọn hiển thị quảng cáo đi theo giới tính với độ cụ thể đến 80%
 • Lựa lựa chọn hiển thị quảng cáo đi theo 5 nhóm tuổi: 0-18 tuổi, 19-24 tuổi, 25-34 tuổi, 35-50 tuổi và >50 tuổi
 • Lựa lựa chọn hiển thị quảng cáo đi theo tiêu chí fan hâm mộ của 18 trang web

Các banner phù hợp với mỗi ngành hàng

Ẩm thực – Food & Beverages

Với đặc thù ngành Ẩm thực (F&B) khi là dựa trong sự quyến rũ của các món ăn ngon, thức uống thanh mát và ngôi nhà ngôi nhà hàng, cửa tiệm đẳng cấp, lịch sự và trang nhã hoặc gắn bó, gần gũi, các tên thường chọn lựa đặc điểm banner quảng cáo CPC, TVC online hay AdX.

TVC Online với Redbull
TVC Online cùng với Redbull
Balloon Ads với Sữa Fristi
Balloon Ads với Sữa Fristi

Giáo dục

Ngành Giáo dục cũng thường lựa chọn banner quảng cáo loại CPD, CPM, CPC đầu trang công ty hoặc trang thể loại để đạt hiệu suất cao hiển thị tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: » TPP là gì? Những điều cơ bản doanh nghiệp cần biết về hiệp định thương mại TPP

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN với top banner
Khoa Quốc tế – ĐHQGHN với top banner
Topica Native với top banner
Topica Native cùng với top banner

Chăm sóc sức khỏe

Ngành Chăm sóc sức khỏe thường lựa chọn các banner dạng CPM đầu trang, Box App hay Balloon Ads.

Topica Native với top banner
Topica Native cùng với top banner
Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ với Box App
Viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ với Box App
<figure class=
Banner quảng cáo Btania.com.vn với AdX
Banner quảng cáo Btania.Com.Vn cùng với AdX

Bất động sản

Lĩnh vực Làm đẹp thường dùng thử phong phú những công cụ giống như CPM, Box App, Balloon Ads, AdX.

Banner quảng cáo An Bình City với top banner
Banner quảng cáo An Bình City với top banner
Sun Grand City với top banner
Sun Grand City cùng với top banner
Tràng An Sky Villa với AdX
Tràng An Sky Villa cùng với AdX
Vinhomes với Box App
Vinhomes cùng với Box App

Với đa dạng những đặc điểm banner cho một số trong những ngành đặc thù như vậy, Admcro mong muốn đã mang lại mang lại khách tham quan nhiều cái nhìn đầy đủ cũng như minh họa rõ ràng về mỗi loại banner. Banner quảng cáo hiện khi là loại hình được yêu thích cũng như hiệu quả tối ưu nhất, trợ giúp tiếp cận gần rộng tới người đọc, hiển thị thương hiệu, content rõ nét cũng như xuất hiện độ phủ sóng lan truyền tới 90% người sử dụng Internet tại VN.

Xem thêm trên Youtube Đừng chạy quảng cáo nữa: Đây là cách khiến hàng nghìn người tranh nhau mua hàng từ bạn

Mùa khó khăn này, nếu bạn đang kinh doanh, hãy tham gia cùng chúng tôi bây giờ
https://sss.long.vn/go?utm_source=insertyt
Đã bao nhiêu lần bạn tự nói với bản thân mình rằng những công việc cần làm để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển thật quá khó.

Đã bao nhiêu đêm bạn trăn trở về các vấn đề của doanh nghiệp của mình
Vẫn có giải pháp đấy, nhưng bạn sợ, bạn nói rằng:
“ À, tôi không đủ năng lực để làm nó.
Tôi không biết phải làm như thế nào !
Nó quá mới, nó không dành cho tôi,…”
Hãy bỏ ngay cái lối tư duy tiêu cực đấy đi nếu không muốn cuộc đời của bạn mãi chìm trong tăm tối.
Bạn muốn làm marketing, muốn bán được nhiều hàng hơn nhưng lại cho rằng việc đó là khó khăn với mình và rồi đầu hàng trước những khó khăn đó, không dám làm nữa.

Quan trọng là phải làm, làm, làm và làm.
Không phải thấy không có hiệu quả là bỏ ngang. Nên nhớ thành công không thể dễ dàng như bạn nghĩ, không hiệu quả thì rút kinh nghiệm, sửa, làm lại.

Hãy luôn nhớ rằng những chiến lược marketing đỉnh cao đều không hiệu quả cho đến khi nó bắt đầu có hiệu quả.

Liệu những bậc thầy về marketing trên internet có biết làm marketing ngay từ lúc mới ra đời.
Đó là cả một quá trình dài: làm, đo lường, thử nghiệm, sửa sai, rút kinh nghiệm và làm, làm, thử nghiệm, đo lường, sai, rút kinh nghiệm và làm, đo lường, thử sai rút kinh nghiệm,…

Kinh doanh cũng giống như cuộc sống vậy.

Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc, đó là tính nhất quán, đó là quy luật. Bạn muốn phát triển kinh doanh, phát triển doanh nghiệp của mình thì trước hết bắt buộc bạn phải phát triển bản thân mình trước.
Video này quay lại quá trình coaching của tôi với anh Trần Xuân Triệu.
Trong video tôi đã giúp anh Triệu nhận ra những hạn chế trong lối tư duy của mình. Đó không chỉ là vấn đề của riêng anh Triệu mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều mắc phải.
Họ đã tự đặt cho mình một giới hạn mà mãi không dám bước qua. Nỗi sợ mình không có đủ khả năng rồi từ đó không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Trường hợp của anh Triệu chỉ là một ví dụ cụ thể mà tôi đưa ra.
Những chiến lược marketing trong video này rất dễ dàng áp dụng và nó có hiệu quả cho hầu hết các doanh nghiệp đang kinh doanh trên internet.

Việc chạy quảng cáo facebook bán hàng giờ đây đã không còn hiệu quả nữa. Việc chi hàng tỷ đồng để chạy facebook ads bây giờ đã là quá khứ và nó đã tỏ ra quá tốn kém và không đem lại khách hàng nhiều như lúc nó còn chưa phổ biến.
Bằng việc sử dụng các chiến lược truyền thông để làm facebook marketing đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong marketing thì tạo lập thị trường là quan trọng nhất, và nhất là đối với internet marketing. Bằng việc làm video marketing sẽ giúp bạn thu hút được hàng triệu khách hàng tiềm năng trong thị trường của bạn.
Làm video marketing giúp bạn tạo ra được một cộng đồng biết đến bạn, bạn cung cấp cho họ thông tin đặc sắc, để giúp đỡ họ.
Bạn giao tiếp với họ để thấu hiểu nhu cầu của họ. Biết họ đang nghĩ gì, muốn gì, và cần gì là điều cực kỳ quan trọng.
Cuối cùng là kết hợp cùng họ để bán được sản phẩm của mình. Như vậy bạn đã tạo lập được một thị trường xanh nơi mà mọi người sẽ tranh nhau mua hàng từ bạn.

Hãy làm, áp dụng nó ngay nhé
À, ban đầu thì sẽ chưa có kết quả ngay đâu.
Hãy làm và rồi nói cho tôi biết doanh nghiệp của bạn đã thay đổi như thế nào nhé !
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Fanpage facebook: http://long.vn/facebook
Twitter: https://twitter.com/longpt
Instagram: https://www.instagram.com/pham.thanh.long/
Youtube: http://long.vn/youtube

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: http://long.vn/youtube để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng: http://long.vn/banhang
Khởi nghiệp: http://long.vn/khoinghiep
Kinh doanh online: http://long.vn/kinhdoanhonline

Phát triển bản thân: http://long.vn/phattrienbanthan
Kỹ năng giao tiếp: http://long.vn/kynanggiaotiep
Cuộc sống hạnh phúc: http://long.vn/cuocsonghanhphuc
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020: https://youtu.be/cZuW8X_PkoU

Viết một bình luận