Audi kết hợp cùng đội đua Thụy Sĩ tranh tài tại F1 từ mùa giải 2026

Mục LụcAudi phối hợp cùng đội đua Thụy Sĩ tranh tài tại F1 từ đợt giải 2026Xem thêm trên Youtube Audi joins Formula 1 | The next chapter in motorsport Rate this post  Trang …

Rate this postAudi phối hợp cùng đội đua Thụy Sĩ tranh tài tại F1 từ đợt giải 2026

Audi tiếp tục xuất hiện 3 năm để thành lập đội ngũ với sự giúp đỡ của Sauber nhằm tiến hành đến giải đấu F1 năm 2026.

Reuters vừa mang tin Audi – ngôi nhà chế tạo xe đến từ Đức – thông tin tiếp tục tích hợp cùng đội đua Thụy Sỹ Sauber để tranh tài tại F1. Với tư giải pháp là căn nhà cung cấp động cơ, Audi xuất hiện 3 năm nhằm thành lập đội ngũ cùng với sự hỗ trợ của Sauber, đội đua đã có kinh nghiệm tham gia F1 từ 1993.

Theo VTV, thực tiễn là Audi sẽ mỗi du nhập nhiều cuộc đua tốc độ đứng đầu thế giới từ nhiều năm 1930, trước khi tạm dừng tiếp nối 3 thập kỷ. Hiện tại, Audi vẫn góp bên sống nhiều giải đua khác biệt giống như World Endurance Championship hay Dakar Rally. Điều đó gợi mở hãng xe của Đức có đủ kinh nghiệm nhằm tham dự một trong nhiều đấu trường danh giá chỉ nhất của thể dục tốc độ.

Thêm trong đó, Volkswagen – tập đoàn sở hữu tên Audi – khi là ngôi nhà sản xuất xe xe con trung tâm thương mại đứng đầu Châu Âu. Tập đoàn có đủ năng lực tài chính, kỹ năng cai quản và đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo mang đến sân chơi F1.

Thậm chí trước đó, các thương hiệu của Volkswagen như Bugatti, Bentley, Porsche hoặc Lamborghini đều từng tham gia F1. Tuy nhiên, do mâu thuẫn giữa cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Ferdinand Piech cũng như ông trùm F1 – Bernie Ecclestone, Volkswagen sẽ chần chờ vào việc quay về giải đua hay là hôm nay.

Adam Baker, CEO của đội đua xe thể dục Audi, tự tin phát biểu với media: “Chúng tôi sẽ bên nhau viết nên một chương còn mới Tính từ lúc năm 2026”.

Phía Sauber, ông Finn Rausing cũng bày tỏ: “Audi là công ty đối tác chiến lược tốt nhất với Sauber. Rõ ràng, ảnh viện chia sẻ tầm ngắm, chất lượng cũng như cùng mọi người trong nhà phía cho nhiều tiêu điểm cộng đồng dựa trên mối hợp tác bền chặt cũng như thắng lợi”Stefano Domenicali (CEO của công ty lớn Formula One), Mohammed bin Sulayem (Chủ tịch FIA), Markus Duesmann (Chủ tịch Hội đồng quản trị của AUDI AG) cũng như Oliver Hoffmann (Giám đốc đổi mới Audi) cùng chụp hình cùng với chiếc xe Audi F1 vừa được sản xuất.
Nguồn: Reuters

Quyết định tham gia F1 đc Audi suy xét cẩn thận sau một thời gian khảo cạnh bên và kiểm tra tính khả thi. Để sắp đặt mang đến lên kế hoạch này, Audi đã lập hẳn một dự án công trình liên quan. Trước mắt, Audi tiếp tục liên minh cùng với Sauber nhằm tìm tòi cũng như học hỏi và giao lưu kinh nghiệm thi đấu.

Sauber hiện nay vẫn đang được tranh tài trên F1 bên dưới thương hiệu Alfa Romeo cũng như sử dụng động cơ Ferrari. Công ty tiếp tục tiếp tục dùng thử động cơ Ferrari có thêm ba đợt giải trước khi chính thức chuyển hẳn qua động cơ do Audi chế tạo.Cận cảnh chiếc Audi F1.
Nguồn: Báo Giao Thông

Theo Zingnews, F1 sẽ đặt đối tượng giảm lượng khí thải carbon xuống mức 0 trong năm 2030. Và Tính từ lúc đợt giải 2026, các đội đua tiếp tục đồng loạt đổi sang dùng thử nhiên liệu bền vững. Các quy định về động cơ cũng vì thế mà sẽ xuất hiện những thay đổi. Thế hệ động cơ tiếp theo được cho là động cơ trải nghiệm nhiên liệu điện năng các hơn.

Do đó, giới truyền thông xem xét rằng các điều thu sẽ có được từ những việc du nhập giải đua F1 dịp đến sẽ có tính năng hỗ trợ cho công ty lớn Volkswagen trong việc thay đổi dòng xe thân thiện với thị trường, chuyên sâu tính an ninh cũng như hiệu suất động cơ trong tương lai.

Theo Reuters, không riêng Audi mà Porsche cũng đang bàn luận với một trong những đội F1 để gia nhập giải đua.

* Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm trên Youtube Audi joins Formula 1 | The next chapter in motorsport

The secret is out, Audi will officially be joining Formula 1 in 2026. This is an exciting new chapter for the future of motorsport within the Audi family. Together we take our racing expertise to a new level. Follow our progress as we venture on this new journey.

#Audi #F1 #Formula12026 #FutureIsAnAttitude #AudiSport

Bạn đang xem: » Audi kết hợp cùng đội đua Thụy Sĩ tranh tài tại F1 từ mùa giải 2026

Viết một bình luận