Apptopia: Chưa đến 1% người dùng chơi games trên nền tảng Netflix

Mục LụcApptopia: Chưa mang lại 1% người dùng chơi games tại căn cơ NetflixXem thêm tại Youtube Chơi thử game trên Netflix: vui vẻ, đồ hoạ và âm thanh cổ điển, có tiếng Việt Rate …

Rate this postApptopia: Chưa mang lại 1% người dùng chơi games tại căn cơ Netflix

Netflix đang cố gắng đa dạng hóa lợi nhuận bằng giải pháp tung ra danh mục Video trò chơi đến người sử dụng iOS và Android vào năm 2021.

Dịch vụ phát trực tuyến (streaming) sẽ được cung cấp 24 vui chơi cũng như đang dự tính đổi thay thêm 26 trò chơi nữa trong thời điểm cuối năm 2022. Tuy nhiên, một báo cáo trở lại đây sẽ chỉ ra rằng, chỉ có tầm 1% người sử dụng (subscribers) du nhập games của Netflix.

Theo Apptopia (băng qua kênh tin tức CNBC), trung bình có 1,7 triệu con người contact cùng với nhiều vui chơi của Netflix, tức là chưa mang lại 1% vào tổng số 221 triệu người đăng cam kết sử dụng căn nguyên này. Số lượt tải xuống trò chơi tất cả khi là 23,3 triệu lần.

Mặc dù vô số nhiều dịch vụ đều tận dụng sức ảnh hưởng từ loạt phim danh tiếng như Stranger Things, chúng nhưng vẫn không thực sự gây sức hút và thuyết phục người sử dụng dùng thử. Theo đó, căn cơ sẽ mất đi 200.000 subscribers vào quý 1/2022.Mặc dù tận dụng tối đa sức ảnh tận hưởng từ các tựa phim lừng danh nhưng đoạn Clip game của Netflix nhưng vẫn chưa đủ sức hút cùng với người dùng.
Nguồn: Shutterstock

Theo ghi nhận của CNBC, Netflix dường như đã âm thầm thể hiện một “cú nổ lớn”, tuy nhiên vẫn chưa cảm nhận được thuận lợi đáng kể. COO Greg Peters đến biết, công ty lớn đã tận dụng tối đa nhiều năm liền để tìm tòi cũng như tìm hiểu biện pháp để các vui chơi xuất hiện thể giữ lại chân người tiêu dùng sử dụng phục vụ của chúng ta. “Chúng tôi sẽ thử nghiệm và hãy thử các thứ”, Peters nói trong cuộc họp report thu nhập quý 4 của công ty. “Nhưng tôi đến rằng góc nhìn mà mọi người đang được đưa đến trong dài hạn tiếp tục thực sự xuất hiện tác động lớn cho khả năng dẫn đến các giá trị xuất hiện thể kết nối với ngoài trái đất, nhân vật cũng như mẩu truyện”.

Mặc dù Netflix nhưng vẫn không khai phá ra tựa games có thể đưa đến chiến thắng vượt trội, nhưng trung tâm tư vấn du học đang được chạy đua cùng với lúc để được mang lại quyết định đăng ký kết dựa trên quảng cáo mới mang lại người dùng vì bọn họ muốn tiếp tục đổi mới cũng như tạo ra lãi suất.

Khi đối chiếu cùng với Apple Arcade, Netflix chưa có cùng tùy lựa chọn nhằm thử nghiệm những thứ. Với hơn 200 trò chơi, Arcade được mang lại những tựa game iOS phong cách cổ điển và độc ​​quyền đi kèm cùng với toàn bộ đăng ký Apple One.

Apple khiến phong phú dùng thử của người dùng cùng với nhiều phục vụ đi cùng như: Âm nhạc, Trò chơi điện tử, TV cũng như iCloud. Trong khi Netflix cần tạo mức thu nhập từ các trò chơi – đây có lẽ khi là hướng đi chưa đúng là thích hợp trong dịp hiện tại.

Điều được lưu ý mặt khác khi là gốc rễ xuất hiện thể cung cấp nhiều vui chơi tại thiết bị Android hơn trên iOS. Android cũng có thể mang lại dùng thử toàn thể, vì người sử dụng xuất hiện thể tìm thấy gồm những trò chơi trên ứng dụng chính của Netflix, lúc này cùng với iOS, họ phải tải riêng mỗi đưa vào xuống điện thoại Apple iPhone hay iPad của bạn.

AppROI Marketing khi là Growth Marketing Agency, có thế mạnh về Digital Performance Marketing với năng lực triển khai và về tối ưu hiệu suất cao sale tại nền tảng công nghệ mang đến nhà đầu tư thực sự, giúp khách hàng đo lường chất lượng lâu dài sau lúc mua căn hộ hoặc phục vụ. Hiện trên, AppROI đang đồng hành cùng nhiều đối tác rộng lớn giống như Google, TikTok, Facebook, Cốc Cốc, AppsFlyer, Adjust, CleverTap, Insider… Cùng các công ty đối tác khác.

  • Website: approi.Co
  • E-mail: [email protected]
  • hotline: 0789.99.66.88

* Nguồn: 9to5mac

Xem thêm tại Youtube Chơi thử game trên Netflix: vui vẻ, đồ hoạ và âm thanh cổ điển, có tiếng Việt

Chỉ vài tháng kể từ khi cho biết sẽ nhảy vào thị trường game mobile, hiện tại, người dùng toàn cầu đã có thể chơi được những tựa game đầu tiên do Netflix phát triển. Hiện tại, máy Android của mình đã có thể chơi được, còn bên iOS thì chưa mặc dù Netflix cho biết họ đã cập nhật cho tất cả người dùng. Có thể anh em iOS phải chờ thêm xíu nữa.

– Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/t/3433638

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ http://bit.ly/tinhteapp

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
– Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
– Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
– Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
– Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
– Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Bạn đang xem: » Apptopia: Chưa đến 1% người dùng chơi games trên nền tảng Netflix

Viết một bình luận