Appier và các chiến lược marketing cho ngành công nghiệp ô tô trong thời đại mạng xã hội

Mục LụcAppier và các sách lược marketing cho ngành công nghiệp ô tô vào cuộc đời mạng trái đấtMạng xã hội – nền tảng chưa thể thiếu của nhiều hãng xe con khi tương tác …

Rate this postAppier và các sách lược marketing cho ngành công nghiệp ô tô vào cuộc đời mạng trái đất

Trong tình trạng như thế giới đang dần chuyển hẳn qua số hoá, các hãng xe hơi giờ đây cũng chưa thể “làm ngơ” trước mạng trái đất – công cụ được chú trọng giúp kết nối quý khách tiềm năng và phát triển quan hệ người tiêu dùng. Với sự giúp đỡ của trí năng nhân tạo nên (AI), sale tại mạng thế gới xuất hiện thể là lực tác động giúp nhiều thương hiệu xe con đạt kết quả hoạt động tuyệt vời hơn.

Mạng xã hội – nền tảng chưa thể thiếu của nhiều hãng xe con khi tương tác với khách hàng

Ngày nay, mạng thế gới sẽ phát triển thành một vào nhiều gốc rễ thông dụng nhất đc những công ty tư vấn du học dùng thử nhằm kết nối cùng với người tiêu dùng và quảng cáo sản phẩm. Theo Statista tính cho tháng 1/2022, tỷ lệ thâm nhập trái đất của truyền thông mạng xã hội đã đạt 58,4%. Khảo sát trên những người thường xuyên sử dụng mạng thế gới vào năm 2021 cũng cho thấy xuất hiện ít nhất 7 tại 10 người đã từng mua một dịch vụ hoặc dịch vụ sau thời điểm nhìn thấy quảng cáo hay đọc xem xét tại mạng thế gới.

Không dừng lại ở tính năng lúc đầu là liên kết mọi người, mạng thế gới lúc này được xem là nguồn tin tức, công cụ truyền thông tên, nền tảng gốc rễ quảng cáo cũng như thậm chí là Vị trí bán sản phẩm của những doanh nghiệp cũng như người chi tiêu và sử dụng toàn cầu.

Khi đẩy nhanh chuyển đổi số đang ra mắt nhanh gọn tại thế gới, ngành công nghiệp ô tô cũng không tọa lạc bên cạnh xu phía này. Truyền thông mạng thế gới đang được xuất hiện nhiều ảnh hưởng đáng chú ý đến hành vi mua của nhà đầu tư. Dữ liệu do Think with Google ra mắt mở ra 92% số khách hàng xe sẽ tìm tòi tin tức trên mạng trước lúc quyết định mua. Và đi theo một cuộc khảo cạnh bên của Facebook tại 9 môi trường chính tại thế giới, hơn 75% số người mua xe con mang lại biết các bài đăng tại mạng trái đất đã phía bọn họ tới việc chọn mua xe.

Vậy sách lược kinh doanh và technology nào tiếp tục làm nhiều hãng xe hơi trở thành nổi bật vào mắt người tiêu dùng? Hãy cùng mang đến cùng với mẩu truyện thắng lợi của nhiều tên ô tô xã hội giống như Toyota, Audi cũng như BMW.Mạng trái đất khi là căn nguyên chưa thể thiếu của những hãng xe con khi tương tác cùng với nhà đầu tư.
Nguồn: StoryStream

Chiến dịch media mạng trái đất nhắm tới tiêu điểm cụ thể giúp Toyota không giảm gấp ba lưu khối lượng truy cập

Trong hoàn cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát, Toyota Philippines sẽ phát động chiến dịch #BetterDaysAhead, (tạm dịch: Những ngày tươi đẹp rộng đang được mong chờ hành khách sống hướng trước) nhằm đưa ra thông điệp Toyota luôn chuẩn bị giúp đỡ khách hàng. Mục tiêu của Toyota khi là sức hút 44.073 lượng truy vấn trong trang web “Here For You” trong một tháng.

Để thực hiện đối tượng đó, Toyota đã liên minh cùng với Appier để gắn thẻ toàn bộ khách truy cập trang web của Toyota cùng với nhiều từ khóa thích hợp. Qua đó, Toyota xuất hiện thể tích lũy dữ liệu trực tiếp (first-hand data) nhằm xác định nhân khẩu học (demographics) của các nhà đầu tư đối tượng một biện pháp hiệu suất cao hơn. Nền tảng sức hút người tiêu dùng dựa tại dự đoán (Prediction-driven user acquisition platform) của Appier cũng giúp tìm ra những nhà đầu tư giá trị bằng biện pháp định vị sở ưa thích thực sự của người sử dụng và xếp hạng những từ khóa họ tìm tòi.

Bên cạnh đó, kỹ thuật xác định người tiêu dùng tiêu chí dựa tại những màn hình hiển thị hiển thị khác biệt (cross-màn hình hiển thị targeting) được sử dụng nhằm phát quảng cáo tại nhiều trang web khác nhau sống cả máy vi tính cũng như điện thoại di động. Kết quả khi là sau đó 1 tháng vận dụng các cách này, khối lượng truy vấn trong website của Toyota đã không nghỉ gấp 3 lần với số lượng truy cập là 44.321.Sau một tháng vận dụng giải pháp AI của Appier, lưu khối lượng truy vấn vào website của Toyota đã không giảm gấp 3 lần, rộng cả các gì công ty tư vấn du học mong đợi.

Audi, BMW không giảm liên hệ với người mua bằng giải pháp quảng bá hội thoại

Một điển hình nổi bật thắng lợi khác về sức mạnh AI của Appier vào chiến lược marketing tại mạng trái đất khi là Audi Đài Loan. Nhà sản xuất xe con cao cấp này đã mang đến ra mắt công cụ Trợ lý ảo di động (Audi Mobile Assistant) phối kết hợp cách quảng bá hội thoại (conversational sale) trên Facebook Messenger và tài khoản mạng toàn cầu chính thức của hãng.

“Trợ lý ảo” này tiếp tục được mang lại đến chủ xe những tin tức chi tiết cũng như tạo cơ hội chúng ta đăng ký kết lái thử hay bảo dưỡng xe với thao tác làm việc đơn giản. Công cụ này có thể nhà động dự đoán lúc xe cần bảo dưỡng cũng như gửi tin nhắn gợi nhắc khi nhà xe kích hoạt dịch vụ “hỏi và replay thông minh”. Không chỉ thế, Trợ lý ảo di động cũng tích lũy dữ liệu luôn từ khách tại cửa hàng, tích hợp dữ liệu từ website chính thức và hoạt động bảo trì tại cửa ngõ hàng để cá nhân hóa hội thoại.Với việc áp dụng giải pháp từ Appier, Trợ lý ảo di động của Audi thiệt sự hữu ích trong việc bổ sung sử dụng cũng như sâu sát giá trị vòng đời của quý khách.

Với BMW Đài Loan, tiêu chí marketing chính của hãng khi là chuyên sâu nhận diện thương hiệu và tăng contact của người mua tại mạng toàn cầu, vô cùng khi là Facebook. Theo chính sách của Facebook Messenger, các trang Fanpage chỉ được phép gửi tin nhắn xuất hiện content quảng cáo khi replay người sử dụng trong vòng 24 giờ. May mắn khi là công năng mới “Thông báo định kỳ” (Recurring Notifications) mà Meta đang được thí điểm xuất hiện thể giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn mang lại người sử dụng đã đồng ý nhận tin nhắn quảng cáo sau 24 giờ.

Tại Đài Loan, biện pháp quảng bá hội thoại của Appier sẽ được lựa chọn để thử nghiệm bạn dạng beta mang lại tính năng này. Nhờ thực hiện cách này, BMW Đài Loan đã thắng lợi thuyết phục nhiều người sử dụng đăng ký kết công năng “Thông báo định kỳ”, qua đó làm cho xong những hạn chế của cơ chế 24 giờ và trợ giúp thương hiệu tương tác cùng với người tiêu dùng giỏi rộng.

Trong campaign quảng cáo Tết Nguyên Đán nối dài 3 ngày, BMW Đài Loan sẽ đạt đc khối lượng tương tác cao rộng 4 lần so cùng với những năm trước, tỷ lệ đăng cam kết tính năng Thông báo định kỳ đạt 78% và mật độ đọc tin nhắn đạt 99%.Giải pháp AI của Appier đã trợ giúp BMW Đài Loan không giảm độ contact lên 4 lần với mật độ chọn đăng ký kết công năng “Thông báo định kỳ” đạt 78% cũng như tỷ lệ đọc tin nhắn đạt 99%.

Sự thành công của nhiều tên xe con vừa nhắc mang đến ở tại khi là chứng minh gợi mở hiệu suất cao mà các cách AI của Appier đem lại. Nền tảng sức hút khách hàng dựa trên dự đoán trợ giúp những tên nhắm cho các người tiêu dùng có giá trị vòng đời cao nhất, ở một khía cạnh khác thay thế việc làm bằng tay tốn tiền bạc cũng như lúc bằng giải pháp tận dụng technology học máy (deep learning) của AI. Trong lúc ấy, biện pháp quảng bá hội thoại trợ giúp doanh nghiệp lớn xe hơi điều hướng hành trình khó khăn của người sử dụng trên các mạng toàn cầu Facebook, LINE, Instagram, WhatsApp cũng như các website để đạt được sự liên hệ nhiều kênh với quý khách.

Với tỷ lệ dân sinh trẻ, có độ liên kết cao và xuất hiện kỹ năng về công nghệ số, Việt Nam hiện nay xuất hiện khá nhiều người dùng mạng thế gới. Bên cạnh đó, môi trường ô tô của Việt Nam hiện nay đang được đổi mới nhanh vào khu vực Khu vực Đông Nam Á. Do đó, những chiến lược kinh doanh truyền thông mạng xã hội khi là chìa khóa thiết yếu để nhiều tên ô tô VN chiếm lĩnh thị trường.

Appier chính là công ty AI được mang lại phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service: SaaS), cùng với sứ mệnh khiến mang lại AI trở nên đơn giản, bằng biện pháp làm cho phần mềm phát triển thành thông minh. Được thành lập trong năm 2012, Appier xuất hiện 17 văn nơi trên khắp Á Lục – Thái Bình Dương, Mỹ và Châu Âu. Appier được niêm yết tại Sở giao dịch thanh toán kinh doanh thị trường chứng khoán Tokyo. Hãy truy vấn www.Appier.Com để biết thêm thông tin.

Magic Tu – SVP, Sales, Asia Pacific, Appier
Nguồn Appier

Xem có thêm trên Youtube 8 CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO CỦA HUYỀN THOẠI SETH GODIN | 9 phút kinh doanh

8 CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO CỦA HUYỀN THOẠI SETH GODIN
👉 Đăng Ký khóa học Wakeup Offline tại Hải Phòng ngày 27-28/06/2022: https://app.ask.com.vn/s/2468
👉 Đăng Ký khóa học Wakeup Offline tại Hà Nội ngày 9-10/07/2022:
https://app.ask.com.vn/s/2469
—-
Đăng ký theo dõi kênh: https://bit.ly/2Kn4qC0
Theo dõi chúng tôi:
Podcast: https://anchor.fm/9pkddp
Spotify: https://open.spotify.com/show/71FxZtmMu30IvOHDjQs2Ax
Facebook: https://www.facebook.com/9phutkinhdoanhdotpha/
—————————————————————-
👌 Tìm hiểu thêm về ASK: http://ask.com.vn

👌 Khóa học NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO: http://bit.ly/ntbhdcask
👌 Khóa học TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ: http://bit.ly/tkhdpask
👌 Khóa học CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO: http://bit.ly/cgdtask
👌 Khóa học TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO: http://bit.ly/tldccask
👌 Khóa học TRIỆU PHÚ SÂN KHẤU: http://bit.ly/tpskask
👌 Khóa học SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI: http://bit.ly/smcdask
👌 Khóa học THỢ XÂY TỔ ẤM: http://bit.ly/txtaask

—————————————————————-
Cùng kết nối với Diễn giả Mr.Why – Phạm Ngọc Anh :

Website: http://phamngocanh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phamngocanhask/
Podcast: https://anchor.fm/pham-ngoc-anh
Podcast Apple: https://podcasts.apple.com/vn/podcast/ph%E1%BA%A1m-ng%E1%BB%8Dc-anh/id1514376271
Spotify: https://open.spotify.com/show/32X0qdFiDpwOoqVmp9yhsb
Soundcloud: https://soundcloud.com/ph-m-ng-c-anh-official

Tìm hiểu thêm về ASK: http://ask.com.vn

Để biết được các sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/pg/phamngocanhask/events/

#wakeup #phamngocanh #mrwhy #9pkd
—————————————————————-

Viết một bình luận