Amazon SES là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản Amazon SES

Mục LụcAmazon SES là gì?Tại sao nên gửi Email Marketing qua server Amazon?Không bị khóa tài khoản email gửi điChi phí gửi email thấpGửi thư trong Hòm thư mang đến của người tiêu dùngKhông giới hạn số …

Bảng thống kê 4 thông số quan trọng trong Amazon SES
Rate this postAmazon SES khi là gì? Amazon Simple Email Service – Amazon SES là dịch vụ gửi email trợ giúp các thợ chụp ảnh marketing về tối ưu hoá giai đoạn gửi mail trên nền tảng kỹ thuật số.

Theo Marketing Charts, 82% marketers tại toàn như thế giới đến rằng email sale khi là chiến lược chính để gia không giảm nhà đầu tư tiềm lực và mật độ chuyển đổi. Nhận thấy nhu cầu tiềm lực này, ông lớn Amazon sẽ nhảy vào và đến giới thiệu môi trường dịch vụ Amazon Simple Email Service – Amazon SES với quy mô cực rộng lớn. 

Vậy, Amazon SES vận hành những điều đó nào? Việc đăng ký xuất hiện dễ dàng cũng như dễ dàng không? Cùng Marketing24h đào bới chi tiết trong bài luận dưới đây!

Amazon SES là gì?

Thực chất Amazon SES khi là gì? Amazon Simple Email Service (SES) là dịch vụ gửi email cùng với số lượng rộng lớn, tiết kiệm ngân sách đưa ra phí và được thành lập trên cơ sở cơ sở đáng tin cậy, xuất hiện quy mô linh động do Amazon ban hành. Với Amazon SES, khách du lịch xuất hiện thể dùng thử nhiều giải pháp khác nhau như: gửi email giao dịch, thư quảng bá, hãy thử trả lời tự động hóa hay tất cả content nào khác.

Có thể bạn quan tâm: » Phễu Marketing là gì? Cách xây dựng chiến lược tiếp thị cho từng giai đoạn của phễu

Hiện nay, Amazon SES xuất hiện hai nguyên mẫu định giá chỉ: một là cho việc nhận email (đây là trọng tâm của dịch vụ này) cũng như hai là đến việc gửi email. 

 • Chi phí nhận email của Amazon SES phụ ở trong trong hai nhân tố: số lượng email và kích thước của email du khách cảm nhận được. 
 • Chi phí gửi email của Amazon SES phụ thuộc vào hai nhân tố: số khối lượng email, form size của email cũng như kích cỡ của tệp đính kèm mà các bạn gửi. 

Ví dụ: Nếu email du khách cảm nhận được dưới 256KB và chưa xuất hiện tệp đính kèm, thì việc nhận email là miễn phí. Không dừng lại ở đó, Amazon SES còn giới hạn 1.000 email hàng tháng cho bậc miễn phí của dịch vụ.

Tại sao nên gửi Email Marketing qua server Amazon?

Không bị khóa tài khoản email gửi đi

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều trường hợp trải nghiệm nhiều vị trí gửi email free như Yahoo mail, Gmail, Hotmail,.. Nhằm gửi 200 – 300 email hàng ngày cũng như bị khoá tài khoản lâu dài hơn. Bởi các tài khoản free này thường chỉ trải nghiệm cho sứ mệnh cá thể trong nghành phi trung tâm thương mại nên tiếp tục giới hạn cho phép khách du lịch gửi 500 email hàng ngày. Khi trông thấy việc du khách dùng thử tài khoản cá nhân nhằm gửi email bán hàng, khẳng định tài khoản của du khách sẽ bị khoá lại.

Vì vậy, nếu như công ty lớn hành khách muốn bán sản phẩm qua hình thức email, hãy dùng thử những dịch vụ email chuyên được dùng để gửi với số lượng rộng lớn. Điều này tiếp tục trợ giúp khách tham quan không bị mất liên kết với nhà đầu tư khi giao dịch cũng như xoá mất nhiều tài liệu quan trọng.

Chi phí gửi email thấp

Hiện nay, tại thế giới có cực kỳ các nhà được mang lại dịch email tạo cơ hội gửi cùng với số lượng rộng lớn như Sendgrid, Mailchimp, Getresponse,… Tuy nhiên, về bên đưa ra phí thì Amazon SES lại xuất hiện ưu thế cạnh tranh nhau hơn rất nhiều. Doanh nghiệp bạn chỉ phải trả từ là 1$/10.000 email.

Gửi thư trong Hòm thư mang đến của người tiêu dùng

Ưu điểm nổi bật mà server Amazon được cung cấp là một tính xác thực trên amazonses.Com. Việc này tạo điều kiện email của các bạn đc đáp ứng và uy tín hơn rất rất những thư gửi thông dụng khác. Thư sẽ đc gửi ngay vào hòm thư của người mua thay cho vào hòm thư Spam như các dịch vụ cá nhân free khác.

Không giới hạn số khối lượng email gửi trong ngày

Nếu doanh nghiệp lớn khách du lịch đang được có ý định sử dụng server Email trong chiến dịch Email marketing của các bạn thì hãy cân nhắc sử dụng Amazon SES. Dịch vụ này sẽ tạo cơ hội công ty lớn du khách có thể gửi tối nhiều 1 triệu mail hàng ngày. Theo thống kê từ Amazone, nhận thấy bên dưới lúc này 4 thông số đặc biệt khi tiến hành server Email trong campaign:

 1. Deliveries: Số khối lượng email sẽ đc gửi thông qua mỗi ngày.
 2. Bounces: Tỷ lệ email không tồn trên hoặc chưa cảm nhận được email từ Amazon.
 3. Rejects: Tỷ lệ từ chối nhận email từ khách du lịch.
 4. Complaints: Tỷ lệ lưu lại email của hành khách là spam.
Bảng thống kê 4 thông số quan trọng trong Amazon SES
Bảng thống kê 4 thông số kỹ thuật được chú trọng trong Amazon SES

Việc đo lường và thống kê hiệu suất cao vận hành của email sau từng lần khách tham quan gửi đi là đặc biệt được chú trọng. Nó trợ giúp hành khách đánh giá đc tiện nghi mail cũng như mức độ tâm điểm của khách hàng đối cùng với tên của du khách

Các trường hợp dùng thử Amazon SES

Email thanh toán (Transactional Emails)

Email giao dịch thanh toán khi là cách thức gửi thông tin liên lạc tức thì dựa tại các nhân tố kích hoạt từ đưa vào của quý khách, như chứng thực đặt lại mật khẩu, xác nhận đặt hàng thắng lợi.

Email tiếp thị (Marketing Emails)

Email quảng bá là một việc công ty lớn khách tham quan dùng thử email để tiếp thị dịch vụ/phục vụ của thương hiệu. Bạn có thể thành lập nhiều nội dung giống như: bảng tin hàng ngày, event ưu đãi sản phẩm,…

Liên lạc qua email trên diện rộng lớn (Bulk email communication)

Với dịch vụ liên lạc qua email trên diện rộng lớn, dịch vụ này tiếp tục cho phép khách tham quan gửi nội dung liên lạc rất nhiều đến với một đội hiệp hội cộng đồng rộng lớn cũng như theo dõi kết quả thông qua các bộ cấu hình. Hình thức này gồm có xuất hiện thông báo và tuyên bố.

Tích hợp với các phục vụ xuất hiện sẵn của Amazon Web Services

Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2): Với nền tảng này, công ty các bạn có thể sử dụng Amazon SES nhằm gửi đi 62.000 email mỗi tháng mà không cần mất có thêm bất kỳ phụ phí nào. Không dừng lại ở đó, khách tham quan cũng sẽ thực hành được cuộc gọi trực tiếp đi qua Amazon SES API.

AWS Elastic Beanstalk: Đây khi là dịch vụ mở rộng các đưa vào web cũng như được đổi thay bằng Java, OHP,.. Tại nhiều máy nhà quen thuộc như IIS, Apache, Passenger cũng như Nginx. Bạn có thể dùng thử AWS Elastic Beanstalk thiết kế đưa vào hỗ trợ dịch vụ Amazon SES để gửi phiên bản tin mang đến người tiêu dùng.

Amazon Simple Notification Service (Amazon SNS): Là dịch vụ nhắn tin được thống trị toàn phần. Dịch vụ này dành cho cả phân khúc liên lạc từ tập hợp đến hệ thống (A2A) mang lại người sử dụng (A2P). Dịch vụ này tạo điều kiện hành khách nhận nhiều thông tin về sự thư gửi chưa thắng lợi, thư khiếu nại,… khi sử dụng Amazon SES.

AWS Identity and Access Management (IAM) (Trình quản lý truy vấn và nhận dạng AWS): Kiểm soát quyền truy cập của người mua. Dịch vụ tạo cơ hội cai quản truy cập và bảo mật tuyệt đối.

Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) cũng như AWS Key Management Service (AWS KMS): Cho phép lưu trữ, truy xuất email nhận được ở bất cứ cơ hội nào, bất cứ nơi nào vào Amazon S3 bucket. 

Có thể bạn quan tâm: » Holding là gì? Ưu và nhược điểm của mô hình này trong kinh doanh

AWS Lambda: Cho phép doanh nghiệp lớn khách du lịch tiến hàng giải quyết những email đã nhận đi qua tính năng kích hoạt.

AWS CloudTrail: Dịch vụ này tạo điều kiện lưu lại những cuộc gọi API SES của Amazon băng qua bảng điều khiển hoặc API SES của Amazon.

Hỗ trợ Đám mây riêng ảo (VPC): Giúp bảo mật các vận hành gửi email từ đưa vào bất kỳ

Ngoài ra, công ty du khách cũng có thể tùy lựa chọn nhiều dịch vụ chứng thực của Amazon SES, giống như: Khung chế độ người gửi (Sender Policy Framework – SPF) và chứng thực email bằng khóa tên miền (DomainKeys Identified Mail – DKIM). 

Tích hợp các dịch vụ của Amazon web services cho hình thức gửi email Amazon Simple Email Service (SES)
Tích hợp các phục vụ của Amazon web services mang lại cách thức gửi email Amazon Simple Email Service (SES)

Hướng dẫn đăng ký kết tài khoản Amazon SES

Sau khi sẽ tìm hiể về Amazon SES là gì khách du lịch xuất hiện thể thực hành đăng ký tài khoản Amazon SES, bạn cần thao tác đi theo nhiều bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Bảng điều chỉnh Amazon SES

Truy cập vào website console.Aws.Amazon.Com nhằm đăng ký tài khoản AWS. Sau đó, trên bảng điều chỉnh của trang web, tìm mục dịch vụ ứng dụng cũng như lựa chọn SES.

Có thể bạn quan tâm: » Publisher là gì? Bí quyết trở thành một Publisher thành công

Lựa chọn mục SES tại bảng điều khiển của AWS
Lựa lựa chọn mục SES tại bảng điều chỉnh của AWS
 • Bước 2: Xác minh địa điểm email

Để gửi đc email bằng Amazon SES, khách du lịch cần bằng chứng quyền nắm giữ địa điểm email thông qua việc khẳng định vị trí. Làm theo nhiều bước như sau:

 1. Tại ngăn điều phía của bảng thay đổi, chọn vị trí email (bên dưới mục Quản lý nhận dạng) 
 2. Tiếp tục lựa chọn xác minh địa chỉ email còn mới.
 3. Nhập địa điểm email của bạn rồi lựa chọn khẳng định vị trí email này. Sau đó, khách du lịch sẽ được nhận một email xác minh từ Amazon SES
 4. Đăng nhập trong đưa vào email khách, mở thông báo nhu cầu chứng thực quyền nắm giữ từ Amazon Web Services cũng như nhấp vào kết nối vào thư.
 5. Bước cuối cùng, quay lại bảng điều khiển Amazon cũng như làm còn mới lại list.Quy trình xác minh địa chỉ email trong Amazon SES
Quy trình khẳng định vị trí email trong Amazon SES
 • Bước 3: Gửi email

Với phục vụ Amazon SES, công ty hành khách có thể gửi email qua 3 cách thức: sử dụng bảng thay đổi, sử dụng API hay sử dụng giao diện Simple Mail Transfer Protocol (SMTP).

 • Bước 4: Các bước còn lại
 1. Gửi một số email thí điểm mang lại chính mình trong trình giả lập hộp thư Amazon SES.
 2. Đăng cam kết gói gia không giảm giới hạn gửi.
 3. Theo dõi vận hành gửi mail vô số thông qua SMTP hay API của Amazon SES. 
 4. Xác minh lại tên miền và tăng năng lực gửi email đến đúng tài khoản người cần nhận mail.

kết luận

Qua những thông tin trên, có lẽ rằng hành khách đã hiểu Amazon SES khi là gì. Amazon SES không chỉ cung cấp phục vụ gửi email cùng với số lượng lớn cũng như chi phí hợp lý mà còn phải là một vào nhiều công cụ gửi email tốt nhất hiện nay. Một biện pháp email kinh doanh trợ giúp những doanh nghiệp về tối ưu hoá giai đoạn gửi email cũng như tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng trong các campaign sale. Hơn nữa, việc đăng ký tài khoản Amazon SES cũng chưa quá phức tạp, chỉ cùng với vài làm việc dễ dàng, khách tham quan đã nắm giữ ngay một tài khoản gửi email chất lượng.

Xem thêm trên Youtube Bài 22: AWS Email Marketing SES trên AWS Cloud

👨🏻‍🏫 AWS Email Marketing – SES Amazon Simple Email Service trên AWS Cloud
#awstiengviet #EmaiMarketing #SES

👍 Like me!
https://www.facebook.com/tinhocthatladongian/

📕 Danh sách đầy đủ các khóa học như AWS, DevOps, FullStack, Dockers, Jenkins, Tin học Văn phòng, Quản lý dự án, Agile Scrum, AI Machine Learning, Big Data…
https://www.youtube.com/channel/UCylBvJVCgY3AP_iU2BzDSpA/playlists

🏃🏼‍♀️ Lab document
http://tinhocthatladongian.com/smtp.php

⚙️ Dịch vụ Freelance
– Tư vấn & triển khai giải pháp hệ thống cho doanh nghiệp
– Phát triển phần mềm Website, Mobile App, PC App

☎️ Vui lòng liên hệ
Mr. Bảo
Phone/Zalo: 0933.73.93.5

Viết một bình luận