AIESEC tại Việt Nam mời tham gia dự án FUTUREWARDS mùa 2: “Agility and Sustainability in E-logistics”

Mục LụcAIESEC tại Việt Nam mời gia nhập dự án FUTUREWARDS đợt 2: “Agility and Sustainability in E-logistics”Một số điểm nhấn của dự án công trìnhThông tin dự án công trìnhXem có thêm trên Youtube …

Rate this postAIESEC tại Việt Nam mời gia nhập dự án FUTUREWARDS đợt 2: “Agility and Sustainability in E-logistics”

Kết quả khảo ngay cạnh của Viện Nghiên cứu Phát triển thành phố.Hồ Chí Minh cho thấy, có đến 53,3% doanh nghiệp thiếu đội ngũ hướng dẫn viên xuất hiện chuyên môn trình độ, kỹ năng và kiến thức logistics; 30% doanh nghiệp phải huấn luyện và đào tạo lại tư vấn viên và chỉ có 6,7% doanh nghiệp lớn vui lòng với trình độ chuyên môn của tư vấn viên.

Vì chỉ đc giao tiếp cùng với lý thuyết cũng như thiếu đi các sử dụng thực tiễn, nhiều hành khách sinh viên đang được đi theo đuổi ngành Logistics nói cộng đồng cũng như quan tâm mang đến E-logistics nói riêng, hiện nay đang gặp mặt phức tạp vào việc hiểu rõ ràng nhu cầu của công ty trong ngành cũng như cách nhằm đáp ứng các nhu cầu đó.

Thấu hiểu biểu hiện này, FUTUREWARDS sẽ Thành lập cũng như hướng mang đến tiêu điểm giúp nhiều hành khách sinh viên định vị đc bạn dạng thân, trang bị có thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết mang đến cuộc đời di chuyển số. Đặc biệt, với sự quay về lần này, nhiều hành khách sẽ xuất hiện thời gian trau dồi tư duy linh động đi đôi với đổi mới bền bỉ vào ngành E-logistics băng qua một môi trường cạnh tranh thân thiện nhưng cũng không thiếu phần thử thách.Đồng tổ chức bởi AIESEC trên VN hợp tác cùng trường Đại học Giao Thông Vận Tải thành phố Hồ Chí Minh cũng như Lazada Logistics, FUTUREWARDS đợt 2 trở lại cùng với công ty đề “Agility and Sustainability in E-logistics”, khẳng định tầm đặc biệt của yêu thích ứng hoạt bát đi cùng đổi mới, phát triển chắc chắn trong ngành E-logistics. Dự án là cơ hội để các bạn sinh viên được cọ xát với thị trường thực tế và sâu xa kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng của phiên bản thân.

Một số điểm nhấn của dự án công trình

 • Người tham dự đc chọn lựa đăng ký linh hoạt, có thể chọn lựa gói “Chỉ du nhập Training” hay gói “Training phối kết hợp cùng với giải Business Case”.
 • Được mở rộng networking và giao lưu và học hỏi từ những cố vấn của dự án công trình.
 • Đối cùng với gói đăng ký “Training phối hợp cùng với Business Case”, người tham gia đc sử dụng quy trình làm việc nhóm hiệu suất cao cùng với sự trợ giúp và phía dẫn từ ban tiến hành.
 • Không chỉ chính là cuộc thi, dự án còn là môi trường học tập cũng như cạnh tranh nhau năng động, nơi nhiều bạn xuất hiện thời gian đổi thay bạn dạng thân.Thông tin dự án công trình

 • Đối tượng tham gia: Sinh viên đang sinh ở và khiến việc trên TP.Sài gòn.
 • Phí gia nhập theo gói: Training (Normal): 40.000 VND; Training kết hợp cùng với Business Case (Normal): 60.000 VND
 • Đăng ký tại: https://rebrand.Ly/FTWmdiapn
 • Hạn chót đăng cam kết: 23h59, thứ Bảy, ngày 29/10/2022
 • Sổ tay tin tức: https://rebrand.Ly/FTW-Booklet

FUTUREWARDS khi là dự án của AIESEC tại Việt Nam để mục đích giải quyết sự bất phù hợp về kiến thức giữa sinh viên Đại học và công ty bằng biện pháp trợ giúp nhiều khách du lịch định giá bản thân trong thị trường lao động, chuyên sâu kỹ năng cần thiết đến di chuyển số và phát triển tư duy sách lược băng qua môi trường cạnh tranh nhau gần gũi. Dự án luôn đóng góp trong “Mục tiêu phát triển bền bỉ” của Liên Hợp Quốc (chỉ tiêu 4.4).

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: Vietnam Navigator
 • Hotline: 070 235 2404 (Ms. Bảo Giang)
 • Email: [email protected]

Xem có thêm trên Youtube Dự báo tối nay 16/10 bão Nesat sẽ vượt qua Philippines vào Biển Đông, khẩn cấp chỉ đạo ứng phó.TV24h

#tintuc24hol #tintuc
Cơ quan khí tượng quốc gia dự báo khả năng trong hôm nay, bão Nesat sẽ đi vào biển Đông. Sau khi vào biển Đông, bão vẫn tiếp tục mạnh lên và có diễn biến phức tạp.
Dự báo đến 7 giờ sáng mai, bão cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 650km về phía Đông Bắc. Cường độ bão mạnh cấp 11, giật cấp 13.
Do ảnh hưởng của bão Nesat, trên vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông gió mạnh dần lên cấp 7, sau tăng lên cấp 8-9, vùng gần tâm bão cấp 10-12, giật cấp 14. Khu vực Bắc Biển Đông, sóng biển cao 4,0-7,0m.
Trong khi đó, trên đất liền, một đợt không khí lạnh mới đang tăng cường xuống phía Bắc. Hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ.
Hôm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực đồng bằng Bắc Bộ, khu vực Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5.
Dự báo trong hôm nay, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục lạnh về đêm và sáng, vùng núi trời rét. Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng ở vùng núi Bắc Bộ phổ biến từ 14-17 độ; khu vực trung du, vùng đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ 17-20 độ.
Tại miền Trung, các tỉnh vẫn đang khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa lớn do bão số 5. Trong 24 giờ qua, khu vực từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa to đến rất to. Lượng mưa tính từ 20 giờ ngày 15-10 đến 8 giờ ngày 16-10 có nơi trên 150mm như: Lệ Thủy (Quảng Bình) 261.6mm, Phong Xuân (Thừa Thiên Huế) 191.6mm, Bình Điền (Thừa Thiên Huế) 159.2mm…
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Viết một bình luận