Adx và AdSense là gì ? Phân biêt, so sánh Adx và AdSense

Mục LụcAdx và AdSense là gì?Những khác biệt chính của Adx cũng như AdSense1. Ai định giá bán và trả tiền2. Cho ai? Và phút giây nào?3. Đơn vị quảng cáo – Nhiều hay ít?4. …

Adx và AdSense là gì?
Rate this postAdx và AdSense khi là gì? Khác biệt cơ bản giữa chúng và công cụ nào mang đến nhiều lãi suất hơn? Hôm nay mọi người sẽ cùng đi tìm kiếm lời đáp đến những vấn nhằm tại.

Adx và AdSense là gì?

Google AdSense khi là một giải pháp dễ dàng, free để những ngôi nhà xuất bạn dạng trang web thuộc tất cả độ lớn kiếm tiền bằng biện pháp hiển thị quảng cáo Google đc nhắm tiêu điểm tại những website của chúng ta. Tùy ở trong vào khối lượng traffic cũng như mức độ uy tín của website mà khách tham quan xuất hiện thể được mời gia nhập Google DoubleClick Ad Exchange (hay còn đc biết mang lại là Adx thời gian ngắn).

Câu hỏi đề ra sống lúc này: Cái nào mang lại nhiều lợi nhuận hơn? Một số nguồn tin cho rằng: 30% doanh thu quảng cáo không giảm lên là dựa vào Adx thay vì AdSense.

Có thể bạn quan tâm: » ASAP là gì? Làm thế nào để xây dựng thương hiệu với mô hình ASAP

Vậy lời giải đáp mang đến thắc mắc tại khi là gì? Đó là: Còn tùy vào website của các bạn.

Adx và AdSense là gì?
Adx cũng như AdSense là gì?

Đây không cần 1 lời đáp ví dụ mà hành khách đang mong đợi phải không? Xin lỗi nhưng khách du lịch biết đấy, giống như toàn bộ thông tin khác vào quộc ở, chưa có đường tắt đưa đến thắng lợi, cũng như cũng chưa xuất hiện 1 biện pháp mang lại toàn bộ vấn đề.

>> Xem thêm:

Những khác biệt chính của Adx cũng như AdSense

Nếu khách tham quan chưa biết nhiều về 2 công cụ hữu dụng này thì cũng đừng lo, Google sẽ lập 1 bảng đối chiếu mở giữa 2 công cụ, có thể cập nhật liên tục.

kết luận, AdSense là 1 công cụ auto nhắm mang đến sự hoạt động trơn tru còn Adx phía mang lại việc giải quyết thông tin nhanh chóng. 1 công cụ sẽ đưa hành khách từ A đi thẳng mang đến B, trong lúc công cụ còn lại mang đến các bạn khả năng điều khiển xuất sắc rộng, tạo ra năng xuất cao rộng.

Giải pháp mà khách du lịch quyết định phải thúc đẩy tổng doanh thu mang đến mức mà khách tham quan cảm thấy đẹp, hay chưa nó tiếp tục thất bại giữa chừng và làm khách du lịch phụ thuộc trong phát lộc trợ của người dùng, hoặc thậm chí tệ rộng. Đó khi là lý do vì sao Đa Minh Tân sẽ trợ giúp khách du lịch tìm ra giải pháp hợp lý cũng như hiệu quả tối ưu nhất.

1. Ai định giá bán và trả tiền

AdSense nằm trong sở hữu của AdWords, một mạng quảng cáo trực thuộc sở hữu của Google. AdSense bao gồm quảng cáo tìm tòi trên Google, quảng cáo trong nhiều dịch vụ của Google (giống như Gmail, Blogspot và YouTube)  – đó là nơi mà cung cấp tổ ấm quảng cáo đến bạn.

Với AdSense, Google về cơ phiên bản mua bao gồm nhiều kho được được mang lại bởi những nhà xuất phiên bản, định giá bán nó theo hồ sơ dự thầu mang lại từng quảng cáo, campaign và từ khóa.

Với AdX du khách thiết lập giá chỉ sàn đến hàng tồn kho của khách du lịch cũng như khách hàng cạnh tranh vào một cuộc đấu giá sôi sục xem quảng cáo của ai sẽ đc hiển thị tại trang của hành khách.

Lúc đầu, điều đó có vẻ như là một thời gian vàng để nhanh chóng không nghỉ thu nhập của khách tham quan, nhưng nó chưa dễ dàng những điều đó.

Nếu giá sàn của khách du lịch quá cao và hàng tồn kho của các bạn là không quyến rũ giống như của đối phương cạnh tranh nhau của các bạn – đặc biệt xuất hiện thể các bạn sẽ kiếm được ít rộng khi sử dụng chỉ mình AdSense.

2. Cho ai? Và phút giây nào?

Theo Google, sự khác biệt tại chính giữa hai công cụ kiếm tiền là tiêu chí tiêu chí. Trong khi AdSense kiếm tiền từ nội dung web dựa tại quảng cáo, AdX là nhắm mang lại sứ mệnh xuất bản nội dung cũng như bán hàng tồn kho luôn, nhắm mang đến các thương hiệu còn mới được thành lập và các trang web thương mại điện tử với các khối lượng traffic.

Đó chưa phải khi là có. AdX cũng tạo điều kiện tùy lựa chọn rộng hơn nhằm chặn đứng sự thất thoát hàng tồn kho, cũng như tất nhiên, để ngăn chặn nhiều nhãn hiệu quảng cáo khác cạnh tranh trên website của bạn.

Như hành khách có thể đã trông thấy bởi cơ hội này, AdX nhu cầu gia hạn và dịp có kế hoạch các hơn AdSense nhằm thực sự sẽ có được lãi suất .

AdX tạo điều kiện du khách thành lập hệ thống các quy định nghiêm ngặt cũng như áp dụng nó mang lại những nhà quảng cáo cụ thể, trải nghiệm thanh toán trực tiếp và tự động hóa sắp tới xếp hàng tồn kho cũng như giá cả tại tổ ấm quảng cáo của bạn.>> Xem có thêm:

Khá khó khăn, mất dịp và yên cầu trình độ chuyên môn để có hiệu quả cực tốt giống như mong đợi. Vì vậy, nếu như bạn không xuất hiện nhiều ngôi nhà quảng cáo luôn, nhiều sự quan tâm cùng với những mạng lưới quảng cáo và hoán đổi, và khách du lịch chưa xuất hiện kỹ năng, lúc cũng như lực lượng lao động để dành mang đến AdX thì công cụ này có lẽ không thực sự dành riêng cho hành khách. Bạn tiếp tục không kiếm đc những từ nó đâu.

3. Đơn vị quảng cáo – Nhiều hay ít?

Một trong những riêng biệt chính mà ai cũng nói đến khi là số lượng nhiều bộ phận quảng cáo vào mỗi công cụ được cung cấp bởi Google .

Trong thời gian ngắn, AdSense tạo cơ hội tối nhiều ba bộ phận quảng cáo trên từng trang, khi mà AdX tạo điều kiện mang đến năm bộ phận quảng cáo. Về lý thuyết, hành khách có thể không giảm RPM (Doanh thu của trang mỗi một nghìn lần hiển thị) đáng chú ý bằng giải pháp không nghỉ số khối lượng quảng cáo trên từng trang. Nhưng đó là lý thuyết. So sánh cùng với thực tế thì cùng với 3 bộ phận quảng cáo sẽ buổi tối ưu hóa RPM.

Hãy cùng đào bới sâu rộng về sự việc khác biệt này.

Điều đầu tiên du khách phải nhớ là người sử dụng vẫn còn ghét quảng cáo. Vì vậy, xuất hiện các quảng cáo thậm chí tiếp tục làm giảm RPM của du khách cũng như khẳng định tiếp tục chưa thay đổi số liệu quan trọng nhất – RPV (doanh thu mỗi lượt khách hàng truy vấn).

Nhưng nếu như khách du lịch có các trang content dài, chứa đựng đc các đơn vị quảng cáo hơn thì tiếp tục trợ giúp tiết kiệm chi phí mà nhưng vẫn đảm bảo lượng RPM cao.

Giới hạn mang lại quảng cáo AdSense trên trang vẫn duy trì nguyên ngay cả khi khách tham quan trải nghiệm AdX. Điều này có nghĩa là nếu khách du lịch dùng thử 5 đơn vị quảng cáo tối đa từng trang (tại máy vi tính), nhưng chỉ 3 đơn vị khi là đã đc lấp đầy bởi AdSense. 2 bộ phận còn lại sẽ phải đến từ nhiều người tiêu dùng khác.

4. Doanh thu Chia sẻ

Google khá là dễ tính về việc họ kiếm được bao nhiêu mỗi bấm chuột trên AdSense. Các ngôi nhà xuất bạn dạng sẽ có được 68 xác suất những gì nhiều ngôi nhà quảng cáo trả tiền đến mỗi cú click chuột cùng với quảng cáo hiển thị, và chỉ 51 Xác Suất cùng với AdSense cho tìm tòi.

Với AdX thì khác. Nếu khách du lịch xuất hiện một trang web đủ rộng lớn nhằm được mang lại nội dung, khách du lịch có thể thương lượng mật độ tổng doanh thu cùng với Google. Tuy nhiên nó chỉ đúng nếu hành khách có một website đặc biệt rộng lớn cùng một người cai quản tài khoản Google riêng.

Mặc dù được cung cấp không gian quảng cáo trên AdX khá tốn cơ hội và phức tạp nhưng nó đưa đến riêng biệt rất rộng lớn vào doanh thu đối cùng với các trang web rộng lớn với lượng traffic cao.

5. CPM vs CPC

Trong AdSense, các bạn đc trả tiền cho mỗi bấm chuột trong quảng cáo. Những gì khách du lịch đang được thực sự cảm nhận được chính là phần của doanh thu từ Google, cũng như Google được trả tiền theo CPM hoặc CPC.

Với AdX cũng tương tự. Hồ sơ dự thầu và giá bán sàn được thiết kế vào CPM, nên là bạn đc trả tiền mang lại các hiển thị thay cho click chuột, ngay cả khi nhiều quảng cáo hiển thị nhiều AdSense Ad dự phòng.

Điều này không xuất hiện nghĩa khi là khách du lịch không nên nhắm đến CTR cao. Các nhà quảng cáo không cần là các kẻ ngu ngốc, cũng như nếu chúng ta thấy rằng lưu lượng từ các trang web của hành khách không không giảm lên – họ sẽ bỏ ra ngân sách của họ tại các website khác.

Có thể bạn quan tâm: » Whatsapp là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Whatsapp từ A-Z

6. Quan hệ quảng cáo

Những ngôi nhà quảng cáo sẽ có được hiệu suất xuất sắc tại trang của khách tham quan cùng với AdX, sẽ mong muốn những rộng từ nó. Những gì du khách muốn nhắm đến khi là bán hàng trực tiếp cho nhiều thương hiệu và nhiều nhà quảng cáo muốn được xuất hiện trước mắt người đọc.

Bạn xuất hiện thể được mang lại mang lại chúng ta các địa chỉ quảng cáo ưu thế nhất của các bạn với mức phí cao hơn, và bán sản phẩm tồn kho còn sót lại băng qua AdX . Bằng giải pháp đó bạn có thể thu hút các căn nhà quảng cáo mới.

Có thể bạn quan tâm: » Coordinator là gì? Trong tổ chức doanh nghiệp thì Sale Cordinator có nhiệm vụ gì ?

7. DoubleClick for Publishers (DFP)

Với DFP, hành khách xuất hiện thể mang lại AdX cạnh tranh với nhiều mạng quảng cáo khác, cũng như chia thành lưu khối lượng giữa nhiều nguồn thị hiếu theo biện pháp xuất hiện lợi nhất cho bạn. Đó là một nền tảng gốc rễ thống trị đến các ngôi nhà xuất bạn dạng cùng với những nguồn thị hiếu về tổ ấm quảng cáo. Bởi vậy, tối tân nhất khi là bạn nên khiến quen cùng với DFP gần từ bây giờ .DFP chính là phục vụ đám mây free, nhưng việc thực hiện nó xuất hiện thể khiến khó khăn cũng như chưa hiệu suất cao khi đưa ra phí đến những blog không hề nhỏ dại cũng như khi chưa xuất hiện một căn nhà môi giới quảng cáo chuyên được dùng.

Tóm lại

Có một trong những lợi thế mà AdX tỏ ra nổi bật rộng AdSense, nhưng tiềm năng để không nghỉ doanh thu bằng biện pháp sử dụng AdX phụ trực thuộc chủ yếu vào nhu cầu, độ lớn công ty lớn, quảng cáo của hành khách, khả năng và trình độ chuyên môn kỹ thuật. Và trên có, nó cũng phụ nằm trong vào các chế độ của Google đối cùng với AdX.

Liệu website của khách du lịch được Google được mang lại mang đến AdX hoặc AdSense tốt nhất có thể để kiếm tiền từ lưu lượng web? Nếu bạn có nhiều căn nhà quảng cáo trực tiếp thay cho khách du lịch khiến không nghỉ giá trị trang web khi mà các bạn dành riêng lúc để thường xuyên buổi tối ưu hóa AdX thì câu trả lời là xuất hiện. Nếu chưa, hành khách có lẽ sẽ kiếm được ít tiền hơn so với khi trải nghiệm AdSense.

Xem có thêm trên Youtube Difference Between Google AdX and Google AdSense

The difference between Google AdX and Google AdSense and how to pick which is better for your business.

Publift is a Sydney based ad tech company with one simple goal, to make publisher’s lives easy.
***********************************
WEBSITE
https://publift.com/

FACEBOOK
https://www.facebook.com/publiftmedia/

LINKEDIN
https://www.linkedin.com/company/publ…

CONTACT US
contact@publift.com

Viết một bình luận