9 công cụ check unique content, xem nội dung có sao chép hay độc nhất?

Mục Lục1/ Check Unique Content với Google2/ Plagiarism Checker by Grammarly3/ Plagium4/ Small SEO tool5/ Duplichecker6/ Copyscape7/ Copywritely8/ DMCA scan9/ SitelinerKếtXem có thêm tại Youtube KIỂM TRA NỘI DUNG TRÙNG LẶP – COPY/DUPLICATE CONTENT – …

unique content
Rate this postCó thể bạn đã nghe các về tầm được chú trọng của unique nội dung trong SEO. Vậy unique content là gì? Làm thế nào nhằm tự thực hiện được nhiều nội dung chất lượng hoặc xuất hiện các giải pháp nào để kiểm tra đc unique khi outsource content?

Trước khi đi vào liên quan mỗi công cụ thì mình tiếp tục sẻ chia mang lại du khách những kinh nghiệm giúp khách du lịch xuất hiện thể tự tạo đc những nội dung độc đáo:

 • Không sao chép content từ site khác. Nếu có thì chỉ nên trích dẫn 1 đoạn gì đấy
 • Trước khi viết hãy nghiên cứu tài liệu từ các nguồn khác biệt
 • Tập lên outline thiệt kỹ trước lúc viết
 • Trong quá trình viết chỉ nên ngắm outline, chưa đọc bất kỳ tài liệu nào có thêm trong cơ hội này
 • Cứ viết đi theo những gì bạn hiểu, viết chấm dứt edit cũng như tối ưu lại sau

Đó khi là ở góc độ khách du lịch là người tự tạo ra content. Nếu bạn đi outsource content thì cần phải có ít nhất 1 trong 9 công cụ bên dưới đây để kiểm tra quality content hiệu quả cao nhất.

unique content

1/ Check Unique Content với Google

Đây là cách dễ dàng, miễn phí cũng như hiệu suất cao cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: » TOP 3 công cụ thiết kế logo miễn phí (đẹp & chuyên nghiệp)

Bạn chỉ đơn giản là coppy đoạn gì đó vào bài viết, nhằm sống khoảng giữa 2 dấu “” và chèn vào thanh tìm kiếm của Google.

Ví dụ:

Mình đang muốn check đoạn này thì chỉ là coppyDán sống thanh tìm kiếm Google nhằm sống giữa 2 dấu “”, kết quả tìm kiếm tiếp tục cho ra những trang web nào đang có đoạn văn nào giống như đoạn mà bạn đã tìm kiếm (gồm có cả trang web du khách).

check unique content với google

Hạn chế nhất ở cách này khi là khá bận bịu công khi giới hạn 32 ký kết tự mang lại 1 lần tìm tòi. Đó khi là lý do mà khách du lịch nên tham khảo tiếp các công cụ tiếp bên dưới đây.

2/ Plagiarism Checker by Grammarly

Grammarly chính là vào các công cụ danh tiếng vào việc trợ giúp soát lỗi chính tả cũng như ngữ pháp tiếng Anh.

Sản phẩm của họ công ty yếu xoay quanh về writing cũng như trong đó xuất hiện cả Plagiarism Checker (rà soát đạo văn).

check unique content với grammarly

Tuy nhiên, nhằm sử dụng đc công năng check chất lượng nội dung này hành khách phải trả phí. Vì đó là platform mình đã mỗi trải nghiệm qua và khá thích nên tiếp tục giới thiệu khách tham quan mới nhất, bạn có thể gom lại mua theo team tiếp tục đỡ bỏ ra phí mỗi tháng rộng.

3/ Plagium

Đây chính là trong nhiều tool kiểm tra gọn quality nội dung mà khách du lịch có thể sử dụng free cùng với giới hạn 1 lần tìm tòi là 1000 cam kết tự.

check unique content với plagium

Nếu du khách muốn tìm kiếm nhiều và sâu hơn trong quality nội dung thì xuất hiện thể tham khảo qua 3 gói sau tại Plagium:

 • Quick Search: Đây khi là gói free cũng như miễn các bạn không tìm tòi quá những lần và vượt quá cam kết tự thì khách du lịch có thể thoải mái dùng thử.
 • Deep Search: Bạn sẽ đc được mang lại có thêm nhiều công năng nâng cao hơn vào việc check và nghiên cứu và phân tích unique content. Bạn cũng có thể tải nguyên 1 tệp word hay PDF của bài viết lên nhằm Plagium đăng tải report giúp bạn.
 • File Search: Plagium sẽ giúp du khách so sánh những tài liệu với nhau và truyền tải những report nhằm giúp du khách thuận tiện rộng vào việc check unique. Không dừng lại ở đó còn kết hợp có thêm Google Drive cũng như Google Doc.

4/ Small SEO tool

Đây là tool check chất lượng nội dung khá thông dụng và được những người chọn lựa.

Điểm hạn chế duy nhất lúc này quảng cáo quá nhiều nên khá khó chịu, nhưng vì đang dùng free nên có thể bỏ dở khâu “khó tính” này.

Bạn xuất hiện thể dán đoạn nào đấy trong bài luận vào nhằm kiểm tra (giới hạn 1000 cam kết tự), tải tệp bài luận lên hoặc dán thẳng URL vào nhằm tool kiểm tra chất lượng.

check unique content với small seo tool

Nếu bài viết đó của hành khách sẽ đc index cũng như xuất hiện tại Google thì tập hợp sẽ tính trong % Plagiarism.

Kết quả mà tool đến ra sẽ đc tính như sau:

 • Bất cứ site nào có mặt tại Internet mà có những câu văn giống thì sẽ tính vào % Plagiarism
 • Nếu bài luận đó của khách du lịch sẽ đc index và có tại Google thì hệ thống sẽ tính trực tiếp vào % Plagiarism
 • % chất lượng chỉ đc tính khi đoạn văn, bài viết mà du khách check không xuất hiện tại Internet.

Kết quả mang đến ra sẽ hiển thị liên quan mỗi câu nào vào đoạn mà khách tham quan kiểm tra sẽ nằm trong Plagiarism hay Unique.

Dưới đó là 1 đoạn bài luận trên blog mình đã publish trước kia, vì đã được index nên 100% khi là Plagiarism.

Bạn có thể rà soát bằng biện pháp nhấn vào compare5/ Duplichecker

Tương tự như Small SEO tool thì ở duplichecker du khách cũng thao tác gần giống. Bạn có 3 chọn lựa nhằm check unique nội dung, tùy trực thuộc vào phương châm của hành khách những điều đó nào mà có chọn lựa phù hợp:

 • Copy cũng như paste 1 đoạn bài luận nào đấy, phiên bản miễn phí giới hạn vào 1000 ký kết tự
 • Upload file trực tiếp
 • Check chất lượng content bằng biện pháp dán URL bài luận (đã dược publish)

check unique content với duplichecker

6/ Copyscape

Để check chất lượng content sống Copyscape thì bạn chỉ đơn giản là dán URL bài luận nào đấy sẽ publish tại trang web trong.

Vì chỉ khi là bản miễn phí nên bạn chưa thể thực hiện tìm tòi chuyên sâu cũng như kết quả đến ra thường sẽ chính là đoạn gì đấy trong phức hợp bài viết giống với bài luận tại website của khách tham quan.7/ Copywritely

Đây khi là tool check quality content chưa trợ giúp ngôn từ tiếng Việt, mình list trong nhằm du khách tham khảo nếu đang được build site global cũng như trải nghiệm tiếng Anh là công ty yếu.

Bạn có thể kiểm tra bằng URL bài viết hay  paste 1 đoạn gì đó trong bài viết (giới hạn 500 ký kết tự mang lại phiên bản miễn phí).8/ DMCA scan

DMCA là một vào những tên danh tiếng về việc đỡ đần quyền tác giả và DMCA Scan là công cụ giúp bạn check đc quality nội dung.

Hạn chế của công cụ khi sử dụng DMCA Scan bạn dạng miễn phí đó là chỉ sử dụng đc 2 lần hàng ngày cũng như bạn chỉ có thể kiểm tra đc phức hợp URL trang web.

Kết quả sẽ mang lại ra nhiều site nào đang có nội dung xào nấu và du khách có thể nhu cầu DMCA can thiệp nhằm gỡ đi content xào luộc từ site khách tham quan (xuất hiện phí).9/ Siteliner

Ở siteliner hành khách chỉ xuất hiện thể kiểm tra unique nội dung mọi website. Công cụ tiếp tục quét và kết quả mang lại ra không chỉ khi là nhiều content trùng lặp cùng với website của khách du lịch, mà còn có lúc tải trang, số từ trên từng trang, liên kết nội bộ cũng như liên kết ngoài …

Nếu size trang web của khách tham quan nặng thì giai đoạn quét xuất hiện thể vài phút. Khi kết quả đã có bạn có thể click vào xem báo cáo liên quan hay tải xuống nhằm xem bên dưới dạng PDF.

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn thuê & làm việc với writers để có nội dung chất lượng

Lưu ý: Bản free trên siteliner khách du lịch chỉ có thể sử dụng được một lần quét mang đến 1 site vào 1 tháng. Khi hành khách quét lại thì hệ thống tiếp tục mang đến ra kết quả đã quét từ trước kia.

Có thể bạn quan tâm: » Top 4 khóa học về content marketing thời thượng, chuyên nghiệp.Kết

Nội dung unique trong SEO đặc biệt được chú trọng. Vì vậy, nếu content các bạn tự build, nên check liên tục mỗi tháng nhằm xử lý những nội dung xào luộc từ bạn, hay khi các bạn đi thuê writer thì trước khi publish bài viết cần kiểm tra unique content thiệt tỉ mỉ.

Đa số những tool kiểm tra chất lượng content hiện nay đều có thể dùng thử miễn phí, nhưng sẽ có những giới hạn cũng như nếu các bạn muốn tìm kiếm cũng như kiểm tra sâu hơn thì cần tốn thêm bỏ ra phí nhằm bổ sung.

Chúc khách du lịch chiến thắng cũng như nếu có bất kể thắc mắc nào trong việc lựa chọn và quá trình thao tác thì xuất hiện thể để lại lời nhận xét hướng dưới bài luận, mình sẽ hỗ trợ.

Xem có thêm tại Youtube KIỂM TRA NỘI DUNG TRÙNG LẶP – COPY/DUPLICATE CONTENT – Phan Đông Giang

Trong video này mình sẽ hướng dẫn anh em cách kiểm tra/ check nội dung copy, trùng lăp (duplicate content) cho anh em thường xuyên viết bài hay làm SEO.

Các video liên quan khác từ Dong Giang:
– CÔNG CỤ VIẾT CONTENT KHÔNG BAO GIỜ BỊ TRÙNG:

– PHÂN TÍCH – PHÂN NHÓM TỪ KHÓA SEO WEBSITE:

Theo dõi Fanpage Facebook của Phan Đông Giang:
– Fanpage Kênh 4 Marketing:
https://www.facebook.com/kenh4marketing/
– Fanpage Kiến Thức Cuộc Sống Thịnh Vượng:
https://www.facebook.com/kienthuc.cuocsong.thinhvuong/

#Check_Nội_Dung_Trùng_Lặp
#Kiểm_Tra_Duplicate_Content
#SEO_Dong_Giang
#phandonggiang

Viết một bình luận