8 cách để kiếm tiền với TikTok tiềm năng (Mà bạn có thể làm)

Mục Lục1/ Bán căn hộ của chính du khách hoặc của người khác2/ Referral program/affiliate marketing3/ Trở thành Influencer (người có sức ảnh hưởng trọn)4/ Live & nhận Donation5/ Xây dựng kênh TikTok theo ngách …

Rate this postTiktok khi là nền tảng video ngắn xuất hiện khả năng viral cao, từ đây nhà đề về kiếm tiền với tiktok cũng đã nhận rất các sự quan tâm của cộng đồng. Ở bài luận này, mình tiếp tục sẻ chia cho các bạn 8 biện pháp kiếm tiền với TikTok.

Video xem thêm:1/ Bán căn hộ của chính du khách hoặc của người khác

Nếu hành khách xuất hiện vốn hoặc xuất hiện sẵn dịch vụ thì xuất hiện thể tận dụng Tiktok nhằm bán dịch vụ của chính bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm: » Kênh người bán Shopee A-Z: Hướng dẫn sử dụng & tổng hợp mẹo

Thậm chí nếu các bạn không xuất hiện hay ít vốn thì có thể bán hàng của người khác và ăn chênh lệch giá chỉ sản phẩm từ ngôi nhà cung cấp cũng như bán ra mang lại nhà đầu tư với mô hình Dropshipping.

 

kiếm tiền với tiktok với bán hàng

Khi kênh của du khách có khối lượng follow không nghỉ trưởng tốt thì bên Tiktok tiếp tục mở tính năng livestream mang đến kênh, dịp này khách du lịch xuất hiện thể vừa bán hàng đi qua việc làm nội dung Clip mang lại kênh mà còn phải qua việc livestream bán sản phẩm

livestream kiếm tiền với tiktok

Tuy nhiên, không phải căn hộ nào bạn cũng thích hợp để bán trên Tiktok, các ngành hàng mà mình nhìn thấy bán được nhất trên đây phải kể đến như: giày dép, ăn mặc quần áo, đồ sử dụng gia đình & thiết kế bên trong …

Bạn có thể nghiên cứu môi trường bằng cách tìm tòi đi theo hastag nhằm cân đo đong đếm về năng lực tạo ra chuyển hướng cũng như xem đối phương đang bán gì thì hành khách bán đi theo.

Dưới lúc này 1 số kết quả của gia đình khi hoạt động trực tuyến:2/ Referral program/affiliate marketing

Đây khi là 2 hình thức kiếm tiền mà các bạn không phải bỏ vốn, bán hàng theo dạng không cần nhập hàng, tồn kho hay giao vận.

 • Referral program: Đa số những dịch vụ/phục vụ trực tuyến ngày nay đều xuất hiện những sự kiện ra mắt cùng với các quà tặng quyến rũ cho người ra mắt và cả người đc ra mắt
 • Affiliate marketing: Đây khi là 1 vào nhiều cách thức kiếm tiền online bằng việc tiếp thị căn hộ của người khác. Mô hình này cực kỳ phổ biến hiện nay => Tìm hiểu về affiliate kinh doanh

Trước đây, trang web cũng như Youtube là 2 kênh mang lại thu nhập rất cao mang đến những du khách khiến affiliate hoặc referral. Dự kiến chuẩn bị tới TikTok cũng điều đó. Ví dụ kênh dưới đây làm affiliate cùng với Amazon:Với giải pháp kiếm tiền này cùng với Tiktok thì du khách không cần quá những follower, thay trong đó bạn chỉ cần đi tới đúng người mua à sẽ có đơn & hoa hồng, việc đó còn phụ thuộc vào content mà khách tham quan thực hành điều đó nào nữa.

Dưới lúc này hoa hồng từ affiliate của 1 bạn mới mẻ sinh năm 1999:3/ Trở thành Influencer (người có sức ảnh hưởng trọn)

Đây được xem là hình thức kiếm tiền với Tiktok phổ biến và tiềm lực nhất.

Nếu hành khách có năng lực về diễn xuất, ca hát, bạn dạng thân có tính giải trí cao … thì có thể hãy thử sức cùng với các video theo trend trên Tiktok.

Các nhãn hàng liên quan sẽ chủ động tìm tòi đến bạn khi kênh Tiktok có lượng follow đủ rộng lớn, khoảng vài chục nghìn là sẽ xuất hiện một số brand nhỏ liên hệ cùng với hành khách cùng với giá chỉ vài triệu cho 1 đoạn Clip các bạn chia sẻ kèm thông điệp dịch vụ/dịch vụ của họ.

Số tiền tiếp tục nhân lên đi theo độ khét tiếng của khách du lịch, mà công ty yếu đc tính dựa tại khối lượng người theo dõi các bạn trên Tiktok.

Khi khách du lịch sẽ xuất hiện vài trăm nghìn mang lại vài triệu follower thì số tiền các bạn có được mang lại 1 đoạn Clip tiếp thị tiếp tục xuất hiện thể lên đến vài chục triệu.

trở thành influencer kiếm tiền với tiktok
Đây khi là đoạn Clip review 7 triệu views từ kênh 2.8 triệu followers

Không những thế, còn những platform khác giúp đỡ kiếm tiền với Tiktok đi theo dạng làm trọng trách và đăng đoạn phim lên tại kênh như là Timebucks mình đã mỗi chia sẻ vào bài viết đầy đủ nhiều đưa vào kiếm tiền tại điện thoại cảm ứng trước đây.

4/ Live & nhận Donation

Livestream cũng như nhận donate từ quý khách có thể các bạn đã quá quen cùng với các nền tảng như Bigo Live, Liveme, Facecast … và ở Tiktok cũng có công năng này cùng với sứ mệnh để tạo dịp kiếm mức thu nhập với những người có sức ảnh tận hưởng.

Ở VN ngày nay tính năng livestream sẽ có, chỉ đơn giản là kênh khách tham quan tăng trưởng xuất sắc, khoảng khoảng 1k-2k followers là khách tham quan sẽ được mở.

Tính năng nhận donation thì sống Việt Nam không xuất hiện, nhưng chắc chắn trước sau gì cũng sẽ được mở, vì sẽ có thử nghiệm ở phiên bản TikTok quốc tế rồi:5/ Xây dựng kênh TikTok theo ngách rồi bán

Đây là giải pháp kiếm tiền mà có thể hành khách sẽ chạm mặt cực kỳ những ở những social network khác như Fanpage Facebook, Instagram … nghĩa là du khách thành lập tài khoản nhằm đạt khối lượng like, follow đủ lớn và tiếp tục bán cho người có thị hiếu.

Ở Tiktok thì nhu cầu cũng điều đó, miễn khi là tệp follower của kênh các bạn đảm bảo đc công ty đề mà người tiêu dùng tài khoản đang được muốn khai thác.

Ví dụ như kênh giải trí dưới đây xuất hiện thể bán đc ~$500Không những thế nhằm kiếm tiền theo cách này hiệu quả bạn nên lưu tâm có thêm nhiều ý sau:

 • Lượng view, follower, bình luận, share càng tốt thì kênh của khách tham quan càng xuất hiện chất lượng
 • Xây dựng kênh đi theo ngách tiếp tục giúp các bạn phân bổ được đúng theo từng tệp follower
 • Bạn không phải phải khi là influencer, chỉ cần khách du lịch biết biện pháp nuôi kênh cũng như không ngừng nhiều chỉ số cấp bách mang đến kênh là đc.

Bạn cứ nhằm lại thông tin ở tại kênh giống như email hay số điện thoại thông minh, khi có ai đó cần về việc mua kênh chúng ta sẽ chủ động liên hệ với hành khách.

6/ Xây dựng kênh Reviews

Đánh Giá là hastag rất rất hot tại Tiktok cùng với hơn hàng tỷ lượng view.Bạn có thể khai quật những nhà đề Review giống như: food, beauty, product, movie, tour du lịch …

Vì là nhà đề rất rất hot cũng như đc viral vô cùng cao tại Tiktok nên khách du lịch cũng phong phú phía kiếm tiền:

 • reviews các dịch vụ/dịch vụ xuất hiện chương trình affiliate
 • Nhận booking từ nhiều ngôi nhà được cung cấp xuất hiện căn hộ
 • Tự bán sản phẩm của bạn hay xuất hiện thể bán sản phẩm người khác
 • Điều hướng sang các kênh kiếm tiền khác

7/ Làm phục vụ hoặc chăm sóc

Nếu khách tham quan có kinh nghiệm trình độ vào nghành gì đấy thì có thể thành lập thương hiệu cá thể bằng cách khiến đoạn Clip chia sẻ về nhiều chủ đề đi theo như thế mạnh của bản thân và vai trò cuối cùng là để quảng bá dịch vụ hay chăm sóc.8/ Làm dịch vụ không giảm like, follow Tiktok

Với sự phát triển của Tiktok sống môi trường Việt Nam nói riêng thì việc làm dịch vụ không ngừng lượt thích, follow cho kênh khi là biện pháp kiếm tiền khách tham quan xuất hiện thể du nhập.Lưu ý: Hiện nay tại thị trường không có nhiều tool không nghỉ lượt thích, follow đến kênh đảm bảo về bên tiện nghi cũng như an toàn bảo mật. Vì vậy, nhằm kiếm tiền với dịch vụ những điều đó này đáp ứng được sự hiệu quả các bạn xuất hiện thể xem thêm qua biện pháp sau.

Bạn xuất hiện thể reup lại nhiều video clip xuất hiện lượng xem cao từ các kênh khác, tiếp tục có các tool trợ giúp du khách việc tải video clip về cũng như auto gỡ logo cũng như upload lên kênh rất nhiều.

Không những thế, hành khách có thể sử dụng có thêm các phần mềm render đoạn Clip để chèn nhạc hay hiệu ứng nhằm tạo sự khác biệt mang lại đoạn Clip.

Làm đúng đi theo công thức điều này thì khách du lịch dễ được ăn ý kiến đề xuất của Tiktok, từ đó lượt lượt thích & follow cũng tiếp tục tăng đi theo.

Nhưng cũng nên chú ý khi là các video các bạn upload, khi kênh sẽ đạt được ngưỡng target của khách hàng thì cũng tránh việc xóa video clip, việc đó có thể khiến giảm năng lực viral của kênh.

Cần chuẩn bị gì trước khi kiếm tiền cùng với Tiktok?

Trước khi xuất hiện thể kiếm ra tiền thì khách tham quan rất cần phải đặt “nền móng” mang đến kênh Tiktok theo các bước cơ phiên bản tiếp sau đây:

Bước 1: Tạo kênh Tiktok

Bạn xuất hiện thể đăng ký kết bằng số Smartphone, tài khoản Google hoặc Facebook.

đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiktok

Sau đó khách du lịch tiến hành gọi là và username cho kênh, cập nhật ảnh thay mặt đại diện và khai báo nhiều tin tức cấp bách mang đến profile

Bước 2: Xác đánh giá thức kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền sẽ hiện đại liên tục trong quá trình thay đổi của kênh, nhưng nhằm có thể đạt đc sự hiệu quả như vậy khách du lịch rất cần phải xác định đc cách thức kiếm tiền đầu tiên mà kênh bạn hướng mang lại.

Ví dụ:

 • Nếu du khách xuất hiện sẵn dịch vụ thì có thể bán hàng trực tuyến hay dropshipping nếu không xuất hiện vốn
 • Bạn đã xuất hiện content trước đó từ blog/website thì xuất hiện thể lựa chọn dịch vụ hợp lý, tìm những sự kiện affiliate và chèn liên kết trong bài viết, thành lập kênh Tiktok để khiến kênh kéo traffic về
 • Bạn xuất hiện kênh Youtube chuyên nhận xét trước kia vẫn không biết biện pháp không giảm view & sub và định hướng kiếm tiền thì có thể xây dựng kênh Tiktok để điều hướng về kênh Youtube cũng như kiếm tiền cùng với Youtube Partner hay thậm chí là những dịch vụ chi tiết có các event về affiliate.
Bước 3: Tìm nhà đề hợp lý với cách thức kiếm tiền

Thời gian đầu việc nhất quán nhà đề rất được lưu ý, vì thuật toán của Tiktok sẽ dựa vào nội dung mà du khách khiến vào dịp này để định vị đc topic mà kênh du khách phía mang đến để phân phối mang đến đúng mọi người có thị hiếu.

Đó khi là lý do sẽ ảnh hưởng trọn cho kết quả cách thức kiếm tiền mà bạn sẽ chọn lựa.

Ví dụ: Nếu khách du lịch đang hoạt động những thiết bị trang trí khu vực thì có thể tìm công ty đề để khai thác như giai đoạn trước & sau khi trang trí, hoặc quá trình khách tham quan quy hoạch những điều đó nào …Bước 4: Bắt đầu chế tạo Clip

Không rất cần phải là những dòng thiết bị quay quá xịn sò hoặc đắt tiền mà cùng với 1 smartphone tầm trung là khách du lịch sẽ có thể đến ra những Clip tiện nghi, được chú trọng nhất nhưng vẫn khi là content video và một chút kiến thức và kỹ năng về edit.

Bước này mình không sẻ chia các nữa, khách tham quan có thể xem lại bài luận Thủ thuật quay video Tiktok triệu view mà mình mỗi chia sẻ trước đây trên blog.

Thương hiệu là yếu tố lựa chọn

Dù khách tham quan kiếm tiền cùng với bất kỳ hình thức nào trên Tiktok thì chung quy lại là thương hiệu nhưng vẫn là yếu tố quyết định sự thành bại của cả campaign.

Vì vậy, sống từng nội dung mà khách du lịch truyền tải đến quý khách phải xuất hiện đặc điểm có tên của riêng du khách mà ở nhiều kênh khác không xuất hiện.

Đó có thể là ngôn từ cơ thể, tính giải trì/hài hước của bạn, cho đến nhiều video bị cắt 1 giải pháp “ngang ngược” khiến người xem tò mò và du khách có thể ăn chửi vì giải pháp này.Còn sống những cách thức kiếm tiền khác giống như affiliate kinh doanh, dropshipping, bán hàng online … thì giải pháp có dấu ấn tên riêng hiệu quả khác biệt khách tham quan chính vì thế nhân vật chính sống mỗi video trên kênh.

Thương hiệu cá nhân của các bạn càng rộng lớn thì khi các bạn làm bất kể hình thức nào thì cũng sẽ ra tiền cũng như kiếm các là đằng khác.

10 Cách giúp không ngừng view & follow hiệu suất cao mang lại kênh Tiktok

Để mỗi bước thành lập tên như mình sẻ chia sống tại thì khách tham quan phải thường xuyên về tối ưu nhiều cách dưới đây để không ngừng view & follow cho kênh Tiktok.

Mình từng test những biện pháp khác nhau tại nhiều kênh nhưng cộng đồng quy lại thì khi bạn khiến được nhiều bước cơ phiên bản này khi là hành khách đã đạt được 70%.

Dưới lúc này kênh mình mỗi test qua và được “cắn kiến nghị” 2 lần, dù rằng chưa còn làm nội dung trên đây nữa nhưng kênh này vẫn không ngừng trưởng đều mỗi ngày1/ Cập nhật hồ nước sơ

Bạn cập nhật đầy đủ thông tin dưới đây và đồng nhất tin tức cùng với nhiều kênh quảng cáo khác (nếu như xuất hiện):

 • Ảnh đại diện thay mặt hoặc video clip: nên có kế hoạch chất lượng, đó là một vào những nhân tố giúp khách tham quan thuyết phục người khác follow khi bọn họ vào xem profile
 • Tên & Tiktok ID: nên đặt đi theo thương hiệu mà các bạn muốn thành lập
 • Tiểu sử: nơi đây hành khách có thể mời gọi người sử dụng follow mình ở đây
 • Trang web/Instagram/Youtube: User Tiktok khi truy vấn vào trang của khách tham quan thì thường xuất hiện xu hướng tò mò các bạn là ai nên khi du khách kết nối cho những kênh khác thì tiếp tục sẽ có được tỉ lệ điều hướng rất rất cao.2/ Chuyển đổi tài khoản

Để có thể tối ưu content hiệu suất cao thì du khách cần xuất hiện các chỉ số kê khai nhằm nghiên cứu như lượt view, đăng cam kết, thời gian xem, đoạn phim nào cho hiệu ứng tốt … thì rất cần được di chuyển tài khoản.

Mặc định khi hành khách tạo tài khoản cơ hội lúc đầu tiếp tục là tài khoản cá nhân và nhằm chuyển đổi tài khoản thì khách du lịch vào thiết đặt & quyền riêng tư > Quản lý tài khoản > chuyển hẳn qua tài khoản Pro


Tài khoản của bạn đã được chuyển sang trước lúc mình tiến hành đăng tải các video mới nhất lên trên kênh
3/ Cập nhật quyền riêng tư

Kênh của khách du lịch tiếp tục bị giới hạn cũng như không dễ ăn đc kiến nghị của Tiktok nếu các bạn không update lại quyền riêng tư mang lại kênh.

Bạn trong Cài đặt cũng như quyền riêng tư > Quyền riêng tư > bạn có thể tham khảo giải pháp thiết đặt bên dưới đây của bạn.

Tuy nhiên, sống mục ai có thể gửi tin nhắn trực tiếp thì các bạn có thể bật lên, mình tắt vì khi video cắn đề xuất thì xuất hiện hàng trăm tin nhắn cho cũng như mình không xuất hiện thời điểm nhằm làm việc này.4/ Đồng nhất nhà đề đến từng đoạn Clip

Những đoạn Clip lúc đầu vô cùng được lưu ý, nó giúp cho AI Tiktok xác định được nhà đề mà kênh các bạn đang khiến và nhóm nó vào và một nhóm với nhiều mọi người có thị hiếu, nếu như lúc này nhà đề các người tâm điểm thì kênh khách tham quan càng dễ lên ngoài ra.

Vì vậy, hành khách nên đồng điệu mỗi liên quan vào video clip như: background, âm thanh hoặc voice các bạn lồng vào, text tại đoạn Clip, mô tả, hastag, thumbnail …

5/ Ảnh đại diện mang lại mỗi đoạn Clip

Ngoài việc giúp đồng hóa nhà đề Clip như mình chia sẻ sống tại thì còn giúp trang Tiktok của bạn đẹp rộng.

Việc này còn trợ giúp bạn tăng view đều mang lại từng đoạn phim, vì xu phía user khi truy cập trong trang Tiktok nếu như không xuất hiện thumbnail giúp họ hiểu video đó nói đến vấn đề gì thì họ tiếp tục click vào xem đoạn Clip có những view nhất.6/ Thời gian đăng đoạn phim

Giống như việc du khách đăng bài luận lên Fanpage Facebook vào khung giờ các người trực tuyến để đc reach tự nhiên những nhất.

Ở Tiktok cũng như vậy nhưng nhằm cảm nhận được số liệu cụ thể thì dịp đầu hành khách nên đăng xuất hiện chiến lược nhằm nhận được số liệu chính xác nhất.

Bạn có thể xem thêm theo checklist tiếp sau đây:

 • Thời gian đầu mỗi ngày đăng 3 video trong 3 mỗi sáng, chiều cũng như buổi tối
 • Cứ khiến đều đặn như thế cho khi xuất hiện đoạn phim cắn đề xuất
 • View & Follow không nghỉ trưởng thì bạn sẽ sẽ có được số liệu nghiên cứu giống như hình bên dưới đây
 • Dựa trong nhiều thời điểm nhận được này hành khách sẽ biết được cơ hội nào mà user online các nhất, từ đó buổi tối ưu lại thời điểm đăng hợp lý.7/ Tạo content không nghỉ tương tác cho kênh

Đây thường khi là dạng nội dung đặt câu hỏi để người xem trả lời, bắt trend hoặc thậm chí là nhiều content đi theo hướng tinh thần (cách này mình mỗi sử dụng và khá hiệu suất cao).

Bạn xuất hiện thể xem thêm qua Clip dưới đây của KTcity về cách kéo tương tác người sử dụng qua công ty đề Punchline

8/ Trả lời thắc mắc của user bằng Clip

Với những thắc mắc mà nội dung trả lời của khách tham quan ngắn thì xuất hiện thể trả lời trực tiếp tại bình luận đó bằng text.

Nhưng với nhiều lời giải đáp mà khách du lịch muốn mô tả các rộng thì xuất hiện thể replay trực tiếp bằng đoạn phim.

Cách làm này còn trợ giúp khách tham quan không ngừng tương tác, không nghỉ view và follow mang đến kênh9/ Update theo xu phía của Tiktok

Tiktok liên tục xuất hiện các update theo trend, nên là du khách xuất hiện thể bám theo những trend này nhằm không nghỉ view & follow mang lại kênh.

Thường bạn tiếp tục cảm nhận được thông báo đi theo dạng hastag giống như bên dưới đây.

kiếm tiền với tiktok theo trend

Có thể bạn quan tâm: » (Tổng hợp) 7 kênh bán hàng miễn phí giúp seller tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nếu nội dung khách du lịch làm đi theo đúng nhà đề thường sẽ được ưu ái ý kiến đề xuất.

Nhưng cũng chú ý là các trend du khách đi theo cũng cần phải đúng với công ty đề thuở đầu mà hành khách phía mang lại mang lại kênh.

Có thể bạn quan tâm: » Săn nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc chi tiết

Tuy nhiên, nếu như bạn khi là Influencer theo phía giải trí thì không cần phải bận tâm mang đến thông tin này.

10/ Tham gia network

Đây xuất hiện lẽ khi là giải pháp trợ giúp bạn không ngừng view & follow hiệu quả nhất, dù cho du khách chưa xuất hiện kênh & định phía gì hay là đã xuất hiện kênh onboard tại Tiktok thì mặt network tiếp tục xuất hiện các cơ chế hỗ trợ riêng đến những mục tiêu khác biệt.

tham gia network kiếm tiền với tiktok

Lời Kết

Trên đây là 4 giải pháp kiếm tiền với Tiktok, biện pháp tiến hành và những kinh nghiệm của mình về sự việc trợ giúp kênh hành khách không giảm view & follow mang đến kênh.

Chúc hành khách thắng lợi cũng như nhớ là nhằm lại thắc bận rộn của du khách dưới phần bình luận bài luận này, mình sẽ hồi âm ngay.

Xem thêm trên Youtube Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tik Tok Mới Nhất 2022

#thetam #thếtâm #thếtâmyoutube

💥Trong này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên Tik Tok mới nhất hiện nay. Cách thức kiếm tiền rất đơn giản đó là các bạn sẽ mời bạn bè của mình tải Tik Tik và xem video mỗi ngày 30 phút, liên tục trong 10 ngày.

Với mỗi lượt mời thành công các bạn sẽ nhận được 1.400.000 điểm tương đương 140.000 VNĐ. với mỗi tài khoản sẽ bị giới hạn mời tới đa 10 người, như vậy các bạn có thể kiếm tối đa được 1.400.000 VNĐ.

Mong rằng video này sẽ thật sự có ít đối với các bạn, Cám ơn các bạn đã xem video !!

🎁Link tải Tik Tok, Nhập Mã “BC21361751”
nhận quà 1.400.000VNĐ
👉https://vt.tiktok.com/ZSRNREqbP/

🌹 Xem thêm một số video hướng dẫn khác :

1. Đăng Ký Ví MoMo👇Nhận Ngay 600k

2. Tạo Kênh 👇 Kiếm Tiền Trên Youtube

3. Kiếm tiền trên Tik Tok👇

4. Kiếm tiền trên Facebook👇

5. Tạo tài khoản👇Ngân Hàng Trên Điện Thoại (nhận 30k)

6. Tổng Hợp Video👇Hướng Dẫn Về Youtube
http://bit.ly/VideoVềYoutube

7. Tổng Hợp Video👇Kiếm Tiền
http://bit.ly/VideoKiếmTiền

8. Tổng Hợp Video👇Làm Kỹ Xảo
http://bit.ly/KỹXảoHấpDẫn

9. Tổng Hợp👇Mẹo Hay Trên Điện Thoại
http://bit.ly/MẹoHayTrênĐT

_________&_________

💥Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

🌹Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

_Nếu quý vị và các bạn yêu thích, quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
https://www.youtube.com/thetamgiaitri

_Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

_FaceBook Thế Tâm👇
https://www.facebook.com/nhut.tran.549221
_Fanpage Thế Tâm👇
https://bit.ly/Fanpage_ThếTâm

© Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
© Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Viết một bình luận