6 kiến thức chạy Facebook Ads cơ bản (khắc cốt ghi tâm) cho người mới.

Mục LụcKiến thức # 1: Không phụ nằm trong trong Facebook AdsKiến thức # 2: Học 1 khóa đào tạo và huấn luyện Facebook Ads nhằm tối ưu hóa bỏ ra phí.Kiến thức #3: Xác …

kiến thức Facebook Ads
Rate this postFacebook Ads khi là 1 công cụ mạnh mẽ giúp du khách có thể tiếp cận khách hàng xuất hiện năng lực vận hành bằng AI (Trí tuệ nhân tạo ra) mà Facebook đã tạo nên.

Mình khẳng định từ TIẾP CẬN , xuất hiện nghĩa khi là AI Facebook Ads tập hợp sẽ trợ giúp du khách gửi thông tin đến người sử dụng xuất hiện thị hiếu về sản phẩm / dịch vụ của du khách.

Còn lại message đó xuất hiện tính năng phát hoặc chưa công ty yếu khi là do khách tham quan khiến, chứ Facebook Ads không cần khi là 1 phép thuật ra nhanh gọn.

Việc chưa hiểu bản sắc về Facebook Ads, cực kỳ khi là thiếu kỹ năng gốc cơ phiên bản khác biệt nguyên nhân tạo ra phần lớn căn nhà quảng cáo “thử nghiệm” 1 giải pháp phung phí, giống như kiểu du khách đang ném tiền vào sọt rác vậy.

6 khuyến nghị của bạn dưới đây sẽ trợ giúp khách du lịch hiểu rõ ràng hơn về Facebook Ads, lấp đầy 1 số thiếu sót mà có thể trước kia hành khách chưa biết.

Có thể bạn quan tâm: » (Hướng dẫn toàn tập) SEO Fanpage lên Top Facebook: Làm sớm kết quả sớm

kiến thức Facebook Ads

Kiến thức # 1: Không phụ nằm trong trong Facebook Ads

Nếu khách du lịch bán hàng mà chỉ chạy quảng cáo với Facebook, hãy xem giống như bạn đang phụ ở trong vào 1 kênh nổi bật là Facebook Ads

Giả sử quảng cáo Facebook của các bạn đang được chạy tốt mà tài khoản bị chết, thì các bạn tiếp tục vô cùng bối rối, tổng doanh thu mỗi ngày tiếp tục về 0đ, mang đến dịp đó hành khách tìm kiếm giải pháp thì tiếp tục rất rất mất dịp.

Mình khuyên các bạn nên chọn thêm kênh quảng cáo Google, 1 số mặt hàng cho thanh niên thì chạy có thêm TikTok Ads

Mình đang chạy Google rất có giá thấp cùng với giá bán ~ 300đ / lần nhấp và có về 100-200 deals hàng ngày chỉ với tầm 2.000.000đ

Không phụ thuộc vào Facebook AdsNếu du khách chưa biết chạy Google Ads, hành khách có thể dùng thử qua phục vụ của KTcity Ads. Họ xuất hiện thể giúp các bạn lên 1 lên kế hoạch hoàn toàn, hoặc thậm chí chạy & thống trị tài khoản quảng cáo Google mang lại các bạn.

XEM DỊCH VỤ CỦA KTCITY ADS

Kiến thức # 2: Học 1 khóa đào tạo và huấn luyện Facebook Ads nhằm tối ưu hóa bỏ ra phí.

Học 1 khóa về Quảng cáo trên Facebook, như thế tự nhiên là tiền của các bạn. Tại sao lại tối ưu hóa chi phí?

Đừng tiếc giá thấp vài triệu đồng nhằm trang bị kỹ năng và kiến thức cho khách du lịch bằng các khóa huấn luyện. Nếu có kiến thức và kỹ năng, có khả năng khách tham quan chạy sẽ sinh lãi suất, còn nếu hành khách là người mới cũng như bay trong chạy quảng cáo, thì mình nghĩ về khách du lịch tiếp tục mất khoảng 10-20tr mang đến Facebook mà không xuất hiện hàng.

Một khóa huấn luyện Facebook Ads thành công có năng lực có về đến hành khách kiến thức để kiếm vài trăm triệu đ khi là điều có thể.

Tuy nhiên, lúc này nhiều khóa huấn luyện và đào tạo tiện nghi, còn nhiều khóa huấn luyện “dỏm” chỉ làm bằng thời điểm khách du lịch thôi.

Theo mình, nếu du khách bán không ra đơn hay ít đơn, xuất hiện thể học khóa đào tạo sau:

 • Khóa học tự chạy Facebook Ads ra đơn đến người còn mới.
 • Khóa học chạy Facebook Ads di chuyển (Hình thức này đang được hot)

2 khóa huấn luyện và đào tạo này đều là học trực tuyến nên vô cùng thuận lợi cho hành khách, đăng cam kết rồi làm đi theo video hướng dẫn khi là được. Không cần phải tới trường nội khu nhé!

Kiến thức #3: Xác định rõ USP (Unique Selling Point) trước khi chạy ads

USP (Unique Selling Point) là ưu thế bán hàng độc nhất của bạn so với đối thủ cạnh tranh. USP sẽ ảnh hưởng lớn đến việc bạn có bán được héc-tàng tại Facebook hoặc không.

Chưa tới bước chạy quảng cáo Facebook Ads, trước đó các bạn cần nghiên cứu cụ thể USP sản phẩm của bạn là gì?

Nhiều bạn than chạy Facebook không ra đơn, nhưng khi mang sản phẩm/dịch vụ của họ ra cho mình xem thì thấy “sản phẩm siêu chán”. Sản phẩm không những chẳng có gì nổi bật mà lại còn đắt thì khiến sao mà khách héc-tàng sẽ mua của bạn?

Lợi thế của bạn ở đây có thể là về:

 • Đặc tính sản phẩm giỏi rộng các bên khác,
 • Cùng 1 loại dịch vụ nhưng giá thành mềm rộng.
 • nơi địa lý thuận lợi hơn
 • Dịch vụ đỡ đần người tiêu dùng đc đặt lên hàng đầu
 • ….

Dưới lúc này 1 cụ thể căn hộ giỏi thì chạy ads tiếp tục hiệu quả:

Unique Selling Point

Hãy liệt kê ra tất cả những gì mà bạn nghĩ là nhân tố khiến khách héc-tàng sẽ mang đếṇn sản phẩm của bạn chứ chưa phải của đối thủ.

Bởi vì bây giờ Facebook Ads rất dễ chạy, ai cũng làm được nên nếu như chưa xuất hiện USP thì cực kỳ khó mà du khách có thể bán được hàng.

Khi chạy Facebook Ads, ngoài việc nêu lên được “LỢI ÍCH” của khách hàng, thì tốt nhất bạn nên nhấn mạnh được USP, đưa rả ra được vì sao khách héc-tàng nên chọn mua của bạn chứ chưa phải là của đối thủ.

Kiến thức 4: Đầu tư lớn mạnh về ad content

Ad content là toàn bộ những gì khách hàng thấy khi quảng cáo của bạn hiển thị qua mắt họ. Chẳng héc-tạn hình ảnh ads, tiêu đề, video clip, liên kết hiển thị,….

Ở môi trường nước ngoài bọn họ gọi là Ad Creative, tức khi là tính sáng tạo ra của quảng cáo. Vì đối vớ bọn họ nội dung thì phải xuất hiện tính sáng tạo ra, ko có thì chạy lỗ là điều hiển nhiên 😀

Bạn biết đấy, người mua hoặc mọi người đều có lướt qua Facebook rất gọn, 1 bài đăng nào đấy không xuất hiện gì điển hình nổi bật thì chúng ta xuất hiện thể lướt qua nhanh gọn dưới 1 giây.

Nội dung quảng cáo cũng giống như 1 bài đăng bình thường, vậy nên nếu như nhiều nội dung này không có gì điển hình đối cùng với quý khách, bọn họ cũng sẽ lướt đi như 1 cơn gió.

Hãy xem rõ ràng quảng cáo của đồng hồ nước Hải Triều đặc biệt hay “bắt trend” hay viết các content giúp người đọc “thư giãn” .

Đầu tư mạnh mẽ về ad content

Đây là công ty có những đoạn phim cùng với các quảng cáo khá sáng tạo tác động cực kỳ tích cực nhằm nhà đầu tư lướt qua newfeeds chứ không phải đăng tin nhắn quảng cáo.

Please set you to be client of this goods, thì sẽ thấm rộng hết cái này.

Kiến thức # 5: Tạo nội dung khác biệt đến từng nhóm hàng

Để chạy quảng cáo Facebook, các bạn phải biết định vị được người mua khách tham quan đang nhắm mang lại khi là ai? Có 3 người mua chính nhóm mà hành khách cần thâu tóm:

 • Cold traffic: Là nhóm nhà đầu tư “lạnh” . This who are not know to you are ai. Chạy quảng cáo đến nhiều người này, tỉ lệ khách tham quan bán được hàng cực kỳ thấp. Sản phẩm phải cực điển hình, content quảng cáo phải thiệt hoặc thì còn mới có năng lực kết quả xuất sắc.
 • Lưu lượng truy vấn ấm:“ấm” nhà đầu tư group . Những người này mỗi liên hệ với bạn vào quá khứ, chẳng hạn vào trang web đọc bài luận của khách du lịch, sẽ lượt thích fanpage của du khách, sẽ du nhập event mà khách du lịch tạo nên tại Facebook, đã mỗi sử dụng đưa vào của khách tham quan, sẽ từng Điền thương hiệu & email vào email dạng tích lũy của khách du lịch, … Với this group client, tỉ lệ di chuyển tiếp tục cao rộng.
 • Lưu khối lượng truy vấn nóng:  Là hàng “nóng” nhóm . Là nhiều người mỗi đặt đơn hàng hay dùng thử dịch vụ của khách du lịch. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của hành khách tốt thì “‘hot traffic” sẽ là các nhà đầu tư có năng lực tuyệt vời nhất vào 3 loại quý khách tại. Vì bọn họ đã sử dụng sản phẩm / dịch vụ của hành khách 1 lần. Nếu có dùng thử xuất sắc, họ chắc chắn tiếp tục bỏ ra tiền có thêm lần 2,3 … n hoặc mua nhiều căn hộ khác liên quan.

Vì vậy, sách lược đi tới người tiêu dùng tuyệt vời nhất mà hành khách có thể áp dụng đó là: Mang lại chất lượng của công ty nắm giữ trước đến lưu lượng truy vấn lạnh, tiêu chí bán hàng cho lượng truy vấn ấm, dòng thiết bị nhằm bán sản phẩm (bán nhiều sản phẩm chi tiết) đối với cùng với giao thông nóng.

Ví dụ: Đối với bàn giao thông lạnh, bạn phải tiếp cận chúng ta với danh nghĩa “Tôi không cần là người bán sản phẩm” , mà là đưa đến mang đến chúng ta 1 thứ nào đó có lợi hay có giá trị, thư giãn hay học tập. Từ công việc này, hành khách xuất hiện thể thay đổi chúng thành khối lượng truy cập gắn bó, rồi mới mẻ tiến hành bán sản phẩm.

Mình nhìn thấy quảng cáo ở nước ngoài vận dụng này khá thường xuyên mà sống VN nhìn thấy rất rất ít vận dụng, 1 số ví dụ:

 • Bán sản phẩm giảm cân / khiến đẹp chúng ta tiếp tục tạo nên trước 1 quảng cáo bộ quà tặng kèm theo hình tượng hoặc ebook online.
 • Bán khóa huấn luyện online tiếp tục đến học hãy thử hay Tặng Ngay ebook qua email
 • Bán vật lý dịch vụ sẽ giảm giá chỉ mã

Như quảng cáo bên dưới đây, Elementor (Một căn nhà được mang lại website thanh toán giao dịch WordPress) sẽ dành cho người sử dụng nhiều phiên bản hình mẫu free trước chứ không bán hàng.

Facebook Ads Content

Hoặc Alphabook chạy quảng cáo mang lại Minigame nhằm không giảm tương tác cùng với người tiêu dùng & nhận diện thương hiệu:

Facebook Ads Content

 

Có thể bạn quan tâm: » Bí mật tự viết tiêu đề quảng cáo Facebook đỉnh như chuyên gia

Kiến thức # 6: Loại quảng cáo đang được phát huy hiệu quả cực tốt khác biệt chạy chuyển đổi.

To start start up the convert, at the start up the war dich, please select Marketing Object is Conversion

Facebook Ads Content

Quảng cáo thay đổi (Quảng cáo chuyển đổi) là loại ưa ưa thích nhất 2020 vì nó tạo nên hiệu quả tối đa đến căn nhà quảng cáo. Vì dựa trong tập hợp máy học của Facebook mà quảng cáo sẽ tiếp cận cùng với nhiều người có khả năng mua dịch vụ của khách tham quan cao rộng.

Để chạy quảng cáo thay đổi, khách tham quan cần nguyên vật liệu:

Có thể bạn quan tâm: » Tối ưu hoá ngân sách chiến dịch (CBO) hiệu quả & lời khuyên

 • 1 trang đích được ưu tiên, mình ý kiến đề nghị khách tham quan nên dùng thử Ladipage
 • 1 khóa đào tạo quảng cáo chuyển hướng tin cậy, khách tham quan nên học từ anh Donnie Chu

Còn lại nếu như khách du lịch lười học thì hãy xem video sau (Tuy nhiên mình nhưng vẫn đề nghị khóa huấn luyện và đào tạo để học theo đúng lộ trình bài hơn)

Tạm kết

Tóm tắt lại sau bài luận này, hành khách rất cần được nắm rõ những thông tin sau:

 • Không phụ ở trong trong nổi bật 1 kênh quảng cáo nào , nếu như đang được phân vân, thử Google Ads mới nhất, tài liệu của bạn có kết nối dẫn bên trên rồi.
 • You must find out USP (Lợi như thế cạnh tranh) của sản phẩm / phục vụ mà khách tham quan đang tiến hành tiếp thị trên Facebook. Đừng lãng phí tiền quảng cáo 1 giải pháp chưa hiệu quả
 • Bạn phải hiểu rõ khoảng quan trọng của content quảng cáo: Ảnh đẹp, video clip tốt bài luận hay luôn thu hút được người mua. Nếu các bạn có kết quả chạy quảng cáo chưa giỏi trước kia, hãy có kế hoạch lại content quảng cáo, hành khách tiếp tục nhìn thấy kết quả hiện đại ví dụ.
 • Bạn nên biết quý khách mà các bạn đang tiếp cận khi là ai, tập kết xây dựng sự quan tâm quý khách để cảm nhận được “chuyển giao thông gắn bó” chứ không phải lao trong chạy quảng cáo bán sản phẩm cùng với lưu lượng truy vấn lạnh.
 • Loại hình quảng cáo đang phát huy hiệu quả tối tân nhất khi là chạy chuyển hướng.
 • Hãy định vị Đối tượng Chiến dịch của bạn trước khi chạy quảng cáo.

Xem có thêm trên Youtube Học Facebook Ads nên bắt đầu từ đâu – Trang bị kiến thức nền tảng cho người mới bắt đầu Facebook Ads

Học Facebook Ads nên bắt đầu từ đâu – Trang bị kiến thức nền tảng cho người mới bắt đầu Facebook Ads

👉 Tài liệu Digital Marketing miễn phí: https://bit.ly/3pJqEk5
👉 Tham gia CỘNG ĐỒNG HÀNH TRÌNH ZIVEN để nhận thêm các tài liệu miễn phí
https://www.facebook.com/groups/972471283495815/
👉 Khóa học digital marketing nền tảng (Miễn Phí):

Khóa Học Digital Marketing Nền Tảng


——–
5 thg 7, 2019 – Tuy nhiên, quảng cáo Facebook Ads sao cho hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất không phải ai cũng biết.

7 ngày trước – Đích đến của quảng cáo Facebook ads có thể là fanpage, trang web của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn.

Bạn có thể chạy quảng cáo facebook trực tiếp đến trang fanpage của bạn hoặc trang web hoặc một địa chỉ bất kỳ bạn muốn.

Bạn đã biết cách chay quảng cáo Facebook hiệu quả của các thánh nghìn đơn chưa.

Màn hình hiển thị vị trí quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo Facebook.

Hội tự học chạy quảng cáo facebook hiệu quả has 291397 members.

Để tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads, bạn cần chuẩn bị.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ads 2020 – quảng cáo UID Facebook ads.

Nếu không biết cách vào thì có thể xem lại tại bài viết Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ads.

3 ngày trước – Phần 1: Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho người mới.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ A – Z (Tăng tương tác bài viết).

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook từ A – Z rõ ràng kèm hình ảnh.

Subscribe · Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2020.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả chỉ với 7 bước.

Subscribe · Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2020.

19 thg 9, 2017 – Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

4 ngày trước – Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả chỉ với 7 bước.

Bạn không sử dụng nó thì bạn đang lãng phí rất nhiều sức mạnh của facebook ads..

Quảng cáo chuyển đổi facebook là gì?.

Tham gia group hỏi đáp về facebook ads tại: .

Việc chi hàng tỷ đồng để chạy facebook ads bây giờ đã là quá khứ và nó đã tỏ ra quá tốn kém và không đem lại khách hàng nhiều như lúc nó còn chưa phổ biến..

Việc chạy quảng cáo facebook bán hàng giờ đây đã không còn hiệu quả nữa.

Quảng cáo google facebook ads là gì?

Kiếm tiền với facebook ad break | bài 1 giới thiệu về facebook ad break.

Kiếm tiền với facebook ad break | bài 1 giới thiệu về facebook ad break.

Hướng dẫn các bước cơ bản chạy quảng cáo ads facebook dành cho người mới bắt đầu – đối với những bạn đã từng chạy quảng cáo facebook thì chắc hẳn là không vấn đề nhưng với những người mới bắt đầu thì đây thực sự là một khó khăn.

Hãy xem video này video sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo facebook ads sao cho hiệu quả nhất đó đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook ads cực kỳ hiệu quả mà còn rất rẻ.

Chạy bùng facebook ads là gì ?.

Quảng cáo google facebook ads là gì?

Quảng cáo google facebook ads là gì?.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook ads từ a z (cập nhật 2020) | kiemtiencenter.

Ở video này kiemtiencenter sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo facebook ads từ a-z hiệu quả cho người mới bắt đầu…

Video này sẽ hướng dẫn quảng cáo facebook ads từ a đến z chi tiết đến từng bước mà bạn không cần phải lo lắng về hiểu biết hay cách làm…

Chạy quảng cáo facebook ads là gì?

– chạy quảng cáo facebook ads là gì.

Chạy bùng quảng cáo facebook ads là gì ?

Viết một bình luận