6 cách tìm từ khóa SEO Youtube giúp tối ưu video lên top nhanh nhất

Mục LụcNghiên cứu từ khóa khi làm SEO Youtube là gì?Cách 1 – Sử dụng gợi ý từ khóa từ YoutubeCách 2 – Sử dụng kê khai từ Google TrendsCách 3 – Sử dụng công …

Rate this postBên cạnh đầu tư khiến trang web kiếm tiền, trau dồi các tài năng chạy quảng cáo Facebook ads, Google ads và SEO trang web lên top, cả nhà thường bỏ quên một kênh đi tới nhà đầu tư rất hiệu quả cùng với bỏ ra phí đặc biệt giá thấp, ngay giống như free, đây là Youtube.

Cách tiếp cận người mua, kiếm tiền từ upload video Youtube không khó nhưng đòi hỏi người khiến xuất hiện nhiều tài năng nhất định cũng như bộ phận xuất bản, phân phối đoạn Clip xuất sắc nhằm nhanh lên top.

Bài viết này mình sẽ đi sâu vào nhiều giải pháp tìm từ khóa SEO Youtube đơn giản, hiệu quả tốt nhất nhằm khách du lịch có thể buổi tối ưu Clip lên top Youtube trong dịp ngắn.

Có thể bạn quan tâm: » 13 cách tăng subscribe Youtube miễn phí hiệu quảNghiên cứu từ khóa khi làm SEO Youtube là gì?

Theo kê khai từ JumpShot, Youtube là bộ máy tìm tòi rộng lớn thứ 2 chỉ sau Google, nơi mọi người thường sử dụng nhằm tìm tòi nhiều tin tức cần xem.

Nghiên cứu từ khóa đến đoạn phim tức là công việc đi tìm tòi, tìm tòi ra những từ, cụm từ mà thành viên trải nghiệm khi tìm kiếm content video clip xem online.

Một video upload lên Youtube xuất hiện 2 công đoạn:

 • Sản xuất đoạn Clip: khâu khiến content. Mình không bàn mang đến công đoạn này vào bài viết, đó là phần chuẩn bị nội dung của riêng mỗi người, content hay thích hợp chủ đề là đủ.
 • Phân phối video: đoạn Clip đc upload rất cần phải tối ưu từ lúc còn là file tại máy tính xách tay, sau đó buổi tối ưu vào thời gian upload lên bao gồm: tiêu đề, miêu tả, thẻ tag…

Và từ khóa Clip được tối ưu tổng hợp, thích hợp sẽ trợ giúp thời gian đẩy top Clip gọn rộng cực kỳ những. Chúng ta cùng đi vào nhiều giải pháp đơn giản, hiệu quả cao nhất mà nhiều Youtuber hay sử dụng nhằm nghiên cứu từ khóa Clip.

Cách 1 – Sử dụng gợi ý từ khóa từ Youtube

Khi du khách gõ trong thanh tìm tòi tại Youtube, dễ dàng thấy Youtube tìm kiếm sẽ lưu ý cho bạn nhiều nhiều từ thông dụng chứa đựng từ khóa mà hành khách đang được gõ.

cach-tim-tu-khoa-seo-youtube-1

Đó đều khi là các từ, nhiều từ mà người sử dụng Youtube vẫn search mỗi ngày, có lượng quan tâm cao về nội dung video mà khách tham quan đang muốn tìm.

Từ đây, cả nhà nhanh gọn sẽ có được một lượng từ khóa liên quan nhất cho công ty đề của đoạn phim, xuất hiện độ tâm điểm, tìm tòi cao và liên tục.

Cách 2 – Sử dụng kê khai từ Google Trends

Google Trends chính là công cụ đc cung cấp bởi Google, giúp người khiến sale, doanh nhân hoặc Youtuber thâu tóm những trend đang được thịnh hành vào dịp gần đây.

Google Trends kê khai dữ liệu qua 5 phương diện tìm tòi nhằm dịch vụ thị hiếu riêng biệt của mỗi người:

 • Tìm kiếm trên web
 • Tìm kiếm hình ảnh
 • Tìm kiếm thông tin
 • Google Trends thương mại
 • Và cực kỳ, khi là tìm tòi xu phía tại Youtube

Sau khi truy vấn Google Trends, bạn nhớ setting tiêu điểm địa lý cũng như ngôn ngữ.

cach-tim-tu-khoa-seo-youtube-2

Bạn điền trong chủ đề mà bạn đang được muốn khiến video để xem lượng tâm điểm của người sử dụng cùng với xu phía đó như vậy nào.

Đồng thời, Google Trends cung cấp các từ khóa chi tiết ngay nhất với công ty đề của bạn mà người dùng Youtube hay search tìm tòi khi bọn họ xem những đoạn Clip có nhà đề tương tự.

Bằng giải pháp này bạn sẽ có khá nhiều từ khóa nhằm tối ưu mang đến diễn đạt, thẻ tags, nâng lúc đẩy top gọn hơn mang đến video clip.

Cách 3 – Sử dụng công cụ Keyword Tool

https://keywordtool.Io/ khi là công cụ tìm tòi từ khóa khét tiếng, với công năng gợi nhắc đầy đủ nhiều từ khóa được người sử dụng tìm tòi trên những nền tảng gốc rễ tìm kiếm engine, social truyền thông lớn hiện nay giống như:

 • Google
 • Youtube
 • Bing
 • Amazon
 • Ebay
 • Hiện nay còn vừa có thêm: Play Store (dành mang lại các khách du lịch thay đổi & sale cho ứng dụng điện thoại cảm ứng), Instagram, Twitter…Mình kiểm tra khá cao công cụ này khi tìm tòi từ khóa nhằm SEO video Youtube.

Keyword Tool lưu ý ra bao gồm nhiều từ khóa đi theo độ liên quan, lượng tìm kiếm dựa trên từ khóa hạt giống mà du khách điền vào.

cach-tim-tu-khoa-seo-youtube-4

Từ đó hành khách có thể cóp nhặt dữ liệu, tích hợp các phương thức khác để ra đc bộ từ khóa thích hợp nhất nhằm tối ưu đến video clip cần upload.

Cách 4 – Phân tích từ khóa SEO Youtube từ đối phương

Tương tự như tìm tòi từ khóa SEO cho website, tiến hành nghiên cứu từ khóa từ đối thủ chính là lối đi tắt nhưng mang về kết quả nhanh và hiệu quả nhất.

Với SEO đoạn phim Youtube, du khách vào kênh kẻ địch khi là những kênh cùng chủ đề cùng với khách tham quan, lựa chọn tab videos tiếp mang đến filter cùng với “most popular” để xem nhiều video clip thông thường nhất.

cach-tim-tu-khoa-seo-youtube-5

Sau đó Youtube trả về các đoạn phim xuất hiện độ quan tâm tối đa, ranking top của kênh, khách du lịch trong từng video clip một để xem tiêu đề, biểu đạt mà kênh đang được sử dụng.Tiếp mang lại, để biết được Clip đó được ranking bởi nhiều từ khóa gì, với các thẻ từ khóa gì cả nhà cần dùng một chút thủ pháp vì mặc định Youtube ẩn đi nhiều dữ liệu này.

Bạn lựa chọn view page source, Ctrl F gõ từ “keywords” và enter. Bạn sẽ được nhảy cho phần các từ khóa mà video này đang được ranking, nhiều từ khóa giống như vào hình mình minh họa, đặt vào ngoặc kép.

cach-tim-tu-khoa-seo-youtube-7

Cách 5 – Sử dụng Extension thông thường toàn bộ Youtuber ưa dùng vidIQ

vidIQ là công cụ giúp đỡ phân tích chi tiết về một video trên Youtube. Bạn có thể tải cũng như thiết đặt đơn giản trên vidIQ vision for ChromeMình chưa thấy Youtuber nào làm video, hiện đại kênh giỏi mà chưa trải nghiệm công cụ này. Nó cung cấp những tin tức về:

 • Chấm điểm SEO mang đến video, thẻ diễn đạt, thẻ tag, tin tức channel, mạng xã hội…
 • Kiểm tra độ cạnh tranh của từ khóa, lượt tìm kiếm hàng tháng lấy thông tin chính xác từ Youtube (chỉ có ở phiên bản pro)
 • Phân tích ý kiến đề nghị của đoạn phim, xem video clip của khách tham quan hoặc của đối thủ đc đề xuất từ kênh nào, nguồn nào, trang web nào…

Cách 6 – Tool chuyên được dùng TubeBuddy

Kế đến nhưng vẫn khi là sự trợ giúp của tool, và khi là tool dành riêng cho người khiến Clip tài năng muốn đầu tư trong công cụ hỗ trợ trợ giúp việc làm về tối ưu và SEO top video được đầy đủ nhất, lúc này TubeBuddy.

TubeBuddy giúp xem xét tổng quan độ chuẩn SEO của cả kênh Youtube, ở một khía cạnh khác có nhiều ý kiến đề nghị trợ giúp các bạn tối ưu video chuẩn SEO nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: » 13 cách tăng subscribe Youtube miễn phí hiệu quả

Bạn xuất hiện thể sử dụng extension Tubebuddy miễn phí tại đây, nhưng nếu như là người kiếm tiền cùng với Youtube lâu dài thì đừng ngại có kế hoạch vào bản Pro nhằm được được mang lại những công năng ưu việt nhất trợ giúp SEO top Youtube.

Bản trả phí sẽ tổng hợp nhiều tính năng sau đây và trợ giúp hành khách ngay giống như thay đổi được thời gian tối ưu mang đến Clip của gia đình bạn xuất hiện độ phân phối tuyệt vời nhất sau khoản thời gian publish.

cach-tim-tu-khoa-seo-youtube-9

Các công năng gồm có:

Có thể bạn quan tâm: » Hướng dẫn tăng sub, like & view Youtube an toàn, hiệu quả bền vững

 • Best Time To Pushlish (chọn thời gian xuất bạn dạng đoạn Clip tối tân nhất)
 • Tag Explorer (nghiên cứu Tags): đó là công năng theo mình khi là hoặc cũng như mạnh mẽ nhất của Tubebuddy, tự động hóa nhắc nhở bao gồm các từ khóa liên quan kèm nhiều thông tin như số lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh nhau,..
 • Hỗ trợ dịch từ khóa vào Tag Explorer ra ngữ điệu khác
 • Suggest Related Tag (Tag gợi nhắc)
 • Bulk Copy Annotation/Cards
 • Bulk Replace Metadata
 • Thumbnail Generator,…

Tổng kết

Bài viết điểm qua 6 biện pháp thông thường, dễ dàng cũng như đủ dùng nhất để khách tham quan xuất hiện thể tìm đc gồm những từ khóa có về thời điểm ranking top gọn mang đến video clip SEO Youtube của gia đình.

Còn những công cụ khác có tính năng gần giống hành khách có thể vọc vạch tìm kiếm có thêm sau khoản thời gian đã nhuần nhuyễn nhiều giải pháp cơ bản trên.

Nghiên cứu từ khóa khi là công đoạn được lưu ý cho viết xuất phiên bản cũng như phân phối đoạn Clip mà khách du lịch cần làm kĩ càng, mặt khác đòi hỏi khách du lịch khiến nội dung video xuất sắc và chất lượng, đáp ứng nhu cầu quý khách.

Nếu có thắc bận rộn gì về tìm từ khóa SEO top Youtube, hãy để lại lời bình luận mặt dưới mình sẽ giải đáp vào cơ hội nhanh nhất.

Xem thêm tại Youtube Hướng dẫn tìm từ khóa SEO Youtube giúp tối ưu video lên TOP nhanh nhất!

#keyword #youtubemarketing #tranhinh
Hướng dẫn tìm từ khóa SEO Youtube giúp tối ưu video lên TOP nhanh nhất!
Khi nói đến Youtube, một trong những điều bạn sẽ được nghe nhiều là cách bạn nghĩ về SEO trên kênh. Có hai cách để nghĩ về tìm kiếm khi nói đến Youtube. Trước hết, bạn cần tìm ra cách để video của mình có thứ hạng cao hơn trên Youtube. Và sau đó, bạn cũng cần suy nghĩ về cách bạn có thể tối ưu hóa video của mình để chúng xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, đó là Google. Điều thực sự tuyệt vời về SEO trong Youtube là phần lớn các video không thực sự được tối ưu hóa cho Youtube, vì vậy bạn có lợi thế lớn bằng cách thực hiện một vài chỉnh sửa cho video của riêng mình. Tất nhiên, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là điều tôi đã nói ở rất nhiều video trước đây – đó là Tạo nội dung tuyệt vời.
Những loại video xếp hạng cao nhất trên Youtube là những loại giải quyết được hai điều. Mọi người muốn học cách giải quyết vấn đề. Họ muốn học điều gì đó và họ đang tìm cách lấp đầy thời gian trống và để được giải trí.
Khi bạn tạo nội dung giáo dục, dạy dỗ hoặc giải trí, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận tốt hơn với trái tim của khán giả. Mọi người không thực sự muốn xem video bán hàng nhưng họ có thể sẵn sàng xem phần giới thiệu sản phẩm nếu họ nghĩ rằng nó sẽ giải quyết được vấn đề cho họ. Nếu bạn tự nghĩ- “tôi không thể làm điều đó”, thì hãy suy nghĩ kỹ hơn một chút. Bạn là một chuyên gia trong ngành của bạn. Và tôi chắc chắn rằng bạn có tất cả những điều thực sự thú vị mà bạn có thể nói về nó. Tìm cách khai thác những trải nghiệm và kiến ​​thức đó.
Vì vậy, có một số nơi trong Youtube mà bạn nên nghĩ đến việc tối ưu hóa bằng cách sử dụng các “Từ khóa” để giúp bạn xếp hạng trong tìm kiếm. Trước hết, tiêu đề của bạn, sau đó là mô tả và sau đó là các thẻ tags.
Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng từ khóa trong tiêu đề của tệp video trước khi tải lên. Bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa trong lời nói của chính video và tải lên bản ghi âm. Lưu ý rằng các công cụ phiên âm của Google không thực sự tốt lắm, vì vậy hãy sử dụng nguồn của bên thứ ba, chẳng hạn như Rev.com, hoặc đảm bảo rằng bạn xem xét các bản ghi của mình rất cẩn thận để mọi người và các công cụ tìm kiếm đều có thể đọc được chúng.
Nào, hãy để tôi chỉ cho bạn một vài cách để tìm từ khóa giúp tối ưu video lên top nhanh nhất nhé!
Xem video để biết chi tiết nội dung bạn nhé!

Bạn có thể dùng công cụ SEO video Youtube.
Vidiq: https://bit.ly/vidiqYoutube
Hoặc Tubebuddy: https://bit.ly/2Yvtv0X

Đừng quên ủng hộ Hinh 1 sub nhé!
https://bit.ly/tranhinhyoutube…
Xem thêm video của Hinh:
Youtube Marketing Là Gì? Cách Làm Marketing Trên Youtube Hiệu Quả Nhất

Bí quyết để thành công trên Youtube là gì ?

7 cách kiếm tiền online tại nhà trong mùa dịch

Cám ơn thầy Phạm Thành Long dạy cho em kiến thức này :
https://bit.ly/3cz4WFn
Liên hệ với tôi tại:
★☆★ GIÚP HINH ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ KÊNH YOUTUBE: ★☆★
https://bit.ly/2Hb03EX

Facebook cá nhân ►https://bit.ly/tranhinh
Chat với Trần Hinh►https://bit.ly/tranhinh
Telegram: ► https://bit.ly/hinhtelegram
Instagram ►https://bit.ly/instagramtranhinhbrand
Blog ►https://bit.ly/phantranhinh

Viết một bình luận