4P trong marketing là gì? Giải mã chiến lược Marketing của Starbuck

Mục Lục4P trong sale khi là gì?Phân tích sách lược 4P vào chiến lược sale của Starbucks Tổng quan về StarbucksSản phẩm (Product) – 4P trong kinh doanhGiá cả (Price) – 4P trong marketingPhân phối (Place) …

chiến lược marketing của starbucks tại Việt Nam
Rate this postMarketing Mix (4P) hoặc 4P trong kinh doanh trực tiếp là chiến lược Marketing kinh điển nhưng không phút giây nào lạc hậu. Chiến lược marketing mix này được nhiều ông rộng lớn tại thế giới tín nhiệm áp dụng bởi tính điển hình nổi bật cũng như độ hiệu quả của chính nó. Hãy cùng xem 4P vào kinh doanh khi là gì? Công thức 4 chữ P (Product, Place, Promotion cũng như Price) này sẽ đc Starbucks trải nghiệm hiệu suất cao như vậy nào? Hãy cùng xem thêm ngay sách lược kinh doanh của Starbucks qua bài viết bên dưới đây nhé.

chiến lược marketing của starbucks tại Việt Nam
Mô hình chiến lược sale của Starbucks tại Việt Nam (Ảnh: scribe.Com)

4P trong sale khi là gì?

4P trong kinh doanh hay còn đc đặt tên Marketing hỗn hợp hay Marketing Mix – một thuật ngữ đc đặt bởi Neil Borden trong năm 1953. Đây là mô hình kinh doanh đc cấu thành từ 4 yếu tố cơ bạn dạng bao gồm: Product (Sản phẩm), Price (Giá cả), Place (Địa điểm), Promotion (Quảng bá). Mô hình 4P vào marketing thường đc các công ty vận dụng để khiến công cụ quảng bá giúp sâu xa doanh thu và đạt đc trọng tâm tiếp thị vào môi trường tiêu điểm.

4P trong marketing là gì?
Marketing Mix là gì? Chiến lược 4P sale khi là gì? (Ảnh: Internet)

4 chữ P ảnh hưởng được lựa chọn đặt hàng gồm có:

Có thể bạn quan tâm: » Giải đáp thắc mắc: Welax là gì? Lý do khiến Welax hot trên mạng xã hội

 • Product (Sản phẩm): Sản phẩm tiếp tục bán khi là gì?
 • Price (Giá): Sản phẩm của du khách giá chỉ thành bao nhiêu?
 • Place (Địa điểm): Khách hàng có thể mua căn hộ của du khách ở đâu?
 • Promotion (Quảng bá): Khách hàng có thể tìm nhìn thấy sản phẩm điều này nào?

Phân tích sách lược 4P vào chiến lược sale của Starbucks 

Tổng quan về Starbucks

Trước khi đi trong phân tích chiến lược kinh doanh mix (4P trong sale), hãy cùng dành vài phút đào bới về tên Starbucks này nhé.

Starbucks khi là chuỗi quán cà phê hàng đầu thế giới, được lập ra từ năm 1971 bởi Howard Schultz với cửa ngõ hàng mới nhất tại Seattle (Mỹ). Cho mang đến ngày nay, Starbucks sẽ nhân rộng mang đến hơn 17,000 cửa hàng của gia đình bạn trên tại 50 quốc gia toàn thế giới, gồm Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Đức,… Starbucks bắt đầu “đáp cánh” vào VN vào năm 2013 với cửa ngõ hàng mới nhất trên ngã sáu Phù Đổng, Q1, TP.Hồ Chí Minh.

Phân tích 4P Marketing Mix của thương hiệu Starbucks
Phân tích 4P Marketing Mix trong chiến lược sale của Starbucks (Ảnh: Internet)

Điểm USP của Starbucks là một được mang lại “một Vị trí vùng thứ ba” bên cạnh gia chủ cũng như cơ quan cho tất cả mọi người, với đa dạng các loại dịch vụ đồ uống khác nhau xuất hiện tiện nghi đẳng cấp.

Starbucks xuất hiện ra mắt một TVC và quảng cáo trên báo chí với tiêu đề “Our Barista Promise: Love your beverage or let us know. We’ll always make it right” (tạm dịch: “Đội ngũ nhân viên pha chế của ảnh viện luôn nỗ lực khiến cảm thấy đẹp các bạn. Nếu xuất hiện thông tin gì sai trái, xin hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi tiếp tục cố gắng khắc phục gần lập tức”). TVC này nhằm khẳng định và chắc chắn điểm khác biệt của Starbucks so cùng với bất kỳ một quán cà phê hoặc chuỗi cà phê nào khác.

Theo thống kê về chỉ số trung thành tên mang đến nhiều nhãn hàng về coffe cũng như đồ uống nổi tiếng nhất thế giới, Starbucks đứng địa điểm thứ hai cùng với 95%, tức là chỉ ngay sau tên Dunkin Donuts.

Thương hiệu Chỉ số trung thành thương hiệu (%)
Dunkin’ Donuts 96%
Starbucks 95%
Tim Horton’ 93%
McDonald’s 92%

Thống kê về chỉ số trung thành thương hiệu mang lại danh mục quán cafe-đồ uống (Theo tạp chí Forbes Online, 16/4/2014)

Vậy Starbucks đã làm như thế nào nhằm nhận được vị trí số một trong tâm thức quý khách trên toàn thế giới giống như ngày nay. Câu trả lời là một ở sách lược kinh doanh mix (4P) của chúng ta. Trong chiến lược 4P vào sale (sale mix) này, MarketingAI sẽ giải ưa thích mối liên hệ giữa các yếu tố vào Marketing mix và đi trong nghiên cứu và phân tích 4 chữ P – tương ứng với 4 yếu tố, bao gồm:

 • Product – Sản phẩm
 • Price – Giá cả
 • Place – Địa điểm
 • Promotion – Khuyến mại
4P trong marketing là gì?
Phân tích marketing mix – Mô hình 4P vào sale (Ảnh: professional academy)

Sản phẩm (Product) – 4P trong kinh doanh

Chữ P đầu tiên này tập trung trong việc nhiều công ty sẽ cung cấp căn hộ gì đến người tiêu dùng. Và Starbucks luôn tăng đổi mới dịch vụ cho thích hợp cùng với thị hiếu của người tiêu dùng.

Ban đầu cũng như về cơ bản, Starbucks cung cấp sản phẩm là một coffe. Các loại cà phê của Starbucks được chia thành theo 4 tiêu chí khác nhau, đáp ứng đáp ứng thị hiếu đa dạng của những Fan Hâm mộ cafe trên toàn thế  giới:

 • Dựa tại loại hạt cafe: cafe nguyên hạt, coffe rang xay
 • Dựa trên độ rang: coffe rang sơ (blonde), coffe rang vừa (medium), cà phê rang kỹ (dark)
 • Dựa trên độ caffeine: cafe thường (chứa caffeine), cũng như coffe decaf (sẽ được đào thải caffeine)
 • Dựa tại mùi vị: coffe xuất hiện vị cũng như cafe chưa có vị

Tuy nhiên, trong lộ trình đổi thay tên của các bạn, Starbucks nhận thấy rằng bọn họ còn xuất hiện thể thu hút một lượng rộng lớn khách hàng chưa yêu thích cafe, nhưng kỳ vọng được sử dụng và đoàn kết với tổ ấm Starbucks. Từ đó, Starbucks đổi mới các dòng căn hộ khác nhằm “vợt” nhiều nhóm nhà đầu tư đó. Trong sách lược 4P vào marketing, đây đc đặt tên chữ P về sản phẩm (Product).

eavana iced tea là dòng sản phẩm trà hoa quả dành cho những khách hàng không uống được cafe
Teavana iced tea là dòng căn hộ trà hoa quả dành riêng mang lại các nhà đầu tư chưa uống đc cà phê. Dòng căn hộ trà này của Starbucks có khá các vị dành riêng đến đa dạng sở ưa thích. (Ảnh: starbucks.Com)

Ngoài những sản phẩm bán xung quanh năm, Starbucks còn tăng làm còn mới các căn hộ cũng như dòng căn hộ của gia đình với những sản phẩm đi theo đợt, căn hộ phiên phiên bản giới hạn, sản phẩm mang đến mùa tiệc tùng,…

Chiếc cốc phiên bản giới hạn của starbucks
Chiếc cốc phiên bản giới hạn của starbucks (Ảnh: Pinterest)

Sự thống nhất trong dịch vụ của Starbucks lớn mạnh mang lại mức hãng chuẩn bị chấp nhận bỏ những sản phẩm hay dòng căn hộ, nếu chúng khiến ảnh tận hưởng mang lại sản phẩm mũi nhọn của gia đình bạn. Điển hình là trong năm 2008, Starbucks đưa ra một thí điểm cùng với căn hộ bánh sandwich ăn sáng. Nhưng sau đó, hãng sẽ phải ngưng bán loại bánh này vì nó làm mất hương vị thơm ngon của cafe – sản phẩm mũi nhọn của Starbucks.

sản phẩm chiến lược của starbucks
Sản phẩm – Chiến lược kinh doanh của Starbucks – Chiến lược marketing 4p của starbucks (Ảnh: Internet)

Hiện nay, cafe, trà, bánh ngọt, đồ uống Frappuccino, smoothies cũng như hàng hóa (cốc, coffe hòa tan, …) đều khi là các dịch vụ chính của Starbucks. Đây là kết quả của một thời gian sửa sang sản phẩm vào các năm liền của nhãn hàng rộng lớn này. Starbucks cũng xuất hiện riêng một bộ phận chuyên về nghiên cứu nhằm khẳng định rằng Starbucks tiếp tục trực tiếp sức hút, hấp dẫn được quý khách ghé thăm.

Giá cả (Price) – 4P trong marketing

Dễ dàng nhận nhìn thấy rằng, nhiều dịch vụ đồ uống hoặc bánh sống Starbuck đều có giá chỉ cao rộng bình thường. Thế nhưng, tại sao nhưng vẫn cực kỳ các người trung thành với tên cafe “xa hoa” này? Chữ P thứ hai của 4P vào sale có thương hiệu Price (giá cả) chính là một điểm mà mọi người cần phải học tập từ Starbucks.

Không nhắm vào giá chỉ cả, Starbucks tập trung đánh trong chất lượng sản phẩm, bằng giải pháp chia sẻ thông điệp truyền thông rằng chúng ta cung cấp những căn hộ có giá trị cao cho người mua. Từ những hạt cafe chất lượng cao đc lựa chọn thanh lọc cẩn thận, sản phẩm tiếp tục trải dọc qua quy trình chế biến hà khắc, với sự thực hành của đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo có kế hoạch. Chính vì thế, những dịch vụ của Starbucks chắc chắn sẽ chưa thể giá thấp. Hay nói cách khác, Starbucks vận dụng mức giá bán khoảng trung bình – cao nhằm mang lại dùng thử tuyệt vời nhất mang lại nhà đầu tư tiêu điểm của họ.

chiến lược giá của starbucks tại Trung Quốc
Giá cả – 4P trong kinh doanh (Giá trị của một cốc cà phê Starbucks tại Đài Loan Trung Quốc. Ảnh: The Wall Street Journal)

Tuy nhiên, để tồn tại và cạnh tranh với đặc biệt các các quán coffe cũng như chuỗi cà phê trên toàn như thế giới, Starbucks ra mắt chiêu bài khéo léo – chỉ $1 cho một cốc cà phê chưa giới hạn số lần tiếp cà phê. Đây là mức giá bán khá rẻ (có giá thấp rộng 50 cent so cùng với nhiều quán coffe khác). Dĩ nhiên, với mức giá hời điều đó, tất cả mọi người tiếp tục bị sức hút đến sử dụng Starbucks.

Song song cùng với đó, Starbucks cũng tung ra các căn hộ bộ combo tiết kiệm ngân sách và chi phí và dịch vụ phụ trợ giống như bữa sáng tiết kiệm chi phí chỉ $3.95. Các full bộ này nhằm đánh trong nhóm khách hàng quan tâm nhiều về giá bán cả. Để “vợt” nhóm người mua lăn tăn về giá bán, Starbucks ra mắt những sản phẩm cafe giá có giá thấp, xen kẹt cùng với những căn hộ cà phê nguyên hạt đẳng cấp và sử dụng giải pháp đối chiếu giá bán nhằm bán những sản phẩm chất lượng cao.

Thực ra, chiêu bài về giá chỉ cả của Starbucks khá đơn giản: chúng ta mang đến rằng nếu người mua sẽ trải nghiệm và yêu yêu thích các sản phẩm đồ uống chất lượng cao, thì chúng ta chẳng quá phức tạp mà bỏ thêm đưa ra phí để hưởng lợi dịch vụ lý tưởng đó. Với nhóm nhà đầu tư này, tiện nghi sản phẩm mới mẻ khi là yếu tố cốt lõi. Họ tâm điểm nhiều mang lại chuyện dịch vụ có tiện nghi cao không, có quy trình kiểm định tiện nghi như thế nào, đội ngũ chở che quý khách có thiện chí và đầy kinh nghiệm hay chưa. Khi đó, giá bán cả chỉ còn là thứ yếu.

Để buổi tối nhiều hóa lợi nhuận, chúng ta đội giá của một trong những đồ uống hoặc kích thước cốc đồ uống thay vì nhóm dịch vụ cà phê nguyên hạt. Họ khôn khéo chia sẻ mức giá bán quyến rũ đến nhiều quý khách mong muốn chọn cỡ cốc đồ uống to hơn.

Đây chính là một chiến lược đánh vào xu hướng hành vi của người tiêu dùng, khi khách hàng trực tiếp nghĩ về rằng, sản phẩm đắt rộng thì sẽ có chất lượng rộng. Vì như thế, Starbucks xuất hiện thể đơn giản giữ lại thương hiệu là một thương hiệu sang trọng với chất lượng dịch vụ số một của bạn.

Phân phối (Place) – 4P trong sale

Place trong sale mix (4P trong marketing đề cập mang lại chuyện sản phẩm sẽ đc phân phối tại nhiều địa điểm mà khách hàng xuất hiện thể dùng thử phục vụ của hãng. Với Starbucks, hãng đưa ra tầm ngắm khá ví dụ, lúc này thành lập mối quan hệ luôn và cá thể hóa cùng với người mua. Tầm ngắm này dẫn đến chuyện hãng phân phối căn hộ của mình tại các quán cafe, cửa hàng trực tuyển của Starbucks, qua ứng dụng Starbucks App, và qua những căn nhà kinh doanh nhỏ.

Thời gian đầu, Starbucks bán các dịch vụ của gia đình ở nhiều quán Starbucks Coffee. Khi Internet ngày càng đổi mới, Starbucks được cung cấp các sản phẩm vào các cửa ngõ hàng Starbucks Online. Không dừng lại ở đó, một số sản phẩm được bán băng qua những căn nhà nhỏ lẻ trên toàn thế giới. Hãng còn tạo cơ hội nhà đầu tư dùng thử Starbucks App nhằm đặt hàng tất cả cơ hội, mọi nơi.

Điều này nhằm minh chứng rằng “ông rộng lớn” Starbucks đã yêu thích nghi khá nhanh gọn cùng với sự thay đổi của lúc, technology, và ĐK thị trường. Starbucks nhập cafe từ những căn vườn coffe xuất hiện chất lượng đẳng cấp nhất, và phân phối căn hộ cafe đó cùng với thương hiệu thương hiệu của gia đình bạn. Họ còn liên kết cùng với những hotel, sân bay, cửa hàng coffe mang đến dân công sở. Điều này khiến Starbucks dễ dàng cũng như nhanh gọn mở rộng thị trường của gia đình bạn cũng như buổi tối đa hóa lãi suất bán hàng.

Cho mang lại nay, dịch vụ của Starbucks sẽ xuất hiện bên trên hơn 40,000 cửa hàng tạp hóa, trong đó có tận 33,000 cửa ngõ hàng trên Hoa Kỳ. Con số rộng lớn này minh chứng rằng việc buổi tối ưu hóa chữ P thứ ba – Place – sẽ giúp Starbucks thể hiện vị thế số một của gia đình bạn tại thị trường quán cà phê cũng như cung cấp đồ uống sang trọng.

Truyền thông (Promotion) – 4P vào marketing

Đây là chữ P đề cập cho các chiến lược 4P trong kinh doanh đc công ty dùng thử nhằm tiếp thị rộng rãi căn hộ, phục vụ. Starbucks khi là nhãn hàng “chịu chi” mang đến nhiều vận hành media, khuyến mại, với hình thức đa dạng cũng như sáng tạo ra.

Hãy cùng làm một phép so sánh đơn giản giữa Starbucks cũng như McDonald’s. Vào năm 2007, khi McDonald’s đổ 727.7 triệu đô mang lại các hoạt động quảng cáo – truyền thông, thì Starbucks chỉ chi ra 16.6 triệu đô. Với số tiền còn sót lại, hãng dùng nhằm tìm kiếm cũng như mua các vị trí đắc địa mang lại các cửa hàng outlet của bạn.

Họ tổ chức các chương trình lớn tại những địa điểm tiến hành khai trương thành lập, nhằm khuếch trương thương hiệu tuổi của mình. Song song với đó, Starbucks còn xuất hiện nhiều vận hành khuyến mại đẹp đẽ khác, chẳng hạn như được in logo của hãng lên đồ dùng cá nhân như áo phông, cốc uống nước, hoặc bình giữ nhiệt. Họ còn cộng tác với nhiều nhãn hàng cũng như người danh tiếng nhằm ra mắt những phiên bản giới hạn khác.

Một cách thức khôn khéo của chữ P sau cuối khi là Starbucks Gift Card. Với hình thức tặng kèm này, hãng đã dễ dàng sức hút những người mua mới mẻ không từng dùng thử dịch vụ Starbucks. Họ khi là các bạn bè của các nhà đầu tư cũ, và hãng dùng thử chính nhiều quý khách cũ nhằm quảng cáo miễn phí mang đến mình.

Sự tuyệt vời trong chiến lược khuyến mãi kèm theo của Starbucks còn tọa lạc ở chỗ hãng chuẩn bị bàn giao cafe bất kỳ kích thước nào đến nhiều văn khu vực công sở. Tuy không chính thức đưa ra slogan cho cách thức bảo vệ “tận miệng” này, nhưng khách hàng của Starbucks qua đó cũng đủ hiểu sự thiện chí, chu đáo vào phong cách dịch vụ của Starbucks.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Starbucks cũng thắng đậm. Chiến dịch “Race Together” của Starbucks chính là sai lầm kinh điển khi khiến media mà không nắm bắt rõ về văn hóa truyền thống địa phương.

Có thể bạn quan tâm: » Flipkart là gì? Nó có sự khác biệt như thế nào đối với Amazon

chiến dịch race together của starbucks
Promotion trong 4P kinh doanh mix khi là gì? Chiến dịch “Race Together” trong sách lược sale của Starbucks (Ảnh: Youtube)

Chiến dịch PR “Race Together” của Starbucks sẽ vấp phải sự chỉ trích của người tiêu dùng. Ra mắt vào tháng 3 năm 2015, campaign này sẽ khiến bùng phát một cuộc bàn luận nảy lửa về nhận biết sắc tộc cùng với concept viết nhiều từ “Race Together” lên những chiếc cốc đựng coffe của Starbucks. Thay vì thắng lợi vang dội, chiến dịch này trở thành một trò lố bịch trên mạng thế gới, và nhận thất bại thảm hại khi người chi tiêu và sử dụng phản đối trwocs hành vi “nhúng mũi vào chính trị” của ông lớn này.

Kênh kinh doanh truyền miệng đã được hãng sử dụng khá hiệu quả, nhằm sâu xa nhận diện tên và lòng trung thành cùng với tên. Với tại 27 triệu fan ngưỡng mộ chỉ riêng trên Facebook, cũng như rộng 2 triệu follower trên Twitter, bạn dễ dàng nhận ra sự bành trướng cùng với tốc độ năng lượng của Starbucks vào cuộc đua cùng với những đối thủ khác tại môi trường.

Điều làm nên thắng lợi về tên của Starbucks tọa lạc sống sự nhanh gọn bắt nhịp xu phía, cũng như sáng tạo ra vào việc đăng tải những chiến dịch media.

Mối quan hệ giữa Marketing Mix 4P và 7P

Như những bạn đã biết, mô hình 4P vào sale gồm 4 yếu tố cơ bản lúc này: Product (sản phẩm), Price (giá cả), Place (nơi) cũng như Promotion (quảng bá). Đây là nguyên mẫu marketing mix truyền thống tạo nền móng cho các nguyên mẫu sale mix sau đây. Do xuất hiện sự hiện đại của ngành nghề được cung cấp phục vụ,  vì thế nguyên mẫu marketing mix 4P sẽ được mở rộng lớn phát triển thành mô hình 7P trong marketing.

Có thể bạn quan tâm: » Marketing Tool là gì? #15 công cụ marketing mà bất kỳ marketer nào cũng nên biết

Trong nguyên mẫu 7P marketing sẽ được bổ sung thêm 3Ps bao gồm: People (Con người), Process (Quy trình cung ứng), Physical evidence (Điều kiện vật chất). Mô hình 7P thường nhà yếu đc sử dụng trong ngành cung cấp phục vụ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm có thêm về mô hình này trên:

>>> Có thể khách tham quan tâm điểm: 4C Marketing là gì?

Tóm lại

Chiến lược kinh doanh của Starbucks chính là rõ ràng kinh điển cho sức mạnh của việc dùng thử sách lược 4P vào sale hoặc marketing mix 4P nhuần nhuyễn. Hy vọng đi qua bài viết này, các bạn đã xuất hiện thể hiểu đc 4P trong marketing khi là gì và có vào tay một vài thiết kế truyền thông hiệu quả mang lại quán coffe còn mới mở, hay chương trình tặng kèm cho khách quen.

Xem thêm tại Youtube Phân tích chiến lược Marketing Mix (4P) đỉnh cao của Starbucks

☎️ Hotline: 082.999.6633 hoặc 082.999.6886
🔔 Tìm hiểu thông tin khoá học: http://bit.ly/MKThiendai
___________________________
Phân tích chiến lược Marketing Mix (4P) đỉnh cao của Starbucks – Digital Marketing
╔═══════════════════════════════════════╗
║ ĐỂ HOÀN THÀNH BÀI HỌC HBR CÓ SỬ DỤNG 1 SỐ HÌNH ║
║ ẢNH TRÊN GOOGLE, NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ║
║ ĐẾN HÌNH ẢNH, NHẠC…CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN LẠC ║
║ VỚI MÌNH THEO ĐỊA CHỈ ThietDV@hbr.edu.vn ĐỂ GIẢI ║
║ QUYẾT NHÉ. MÌNH SẼ CÙNG NHAU LÀM VIỆC TRÊN TINH ║
║ THẦN HỢP TÁC NHẤT CÓ THỂ. XIN CÁM ƠN !! ║
╚═══════════════════════════════════════╝
🔥 CẬN CẢNH 7 THỰC TRẠNG ĐÁNG BUỒN VỀ HOẠT ĐỘNG MARKETING TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

1. Sản phẩm tốt nhưng không tiếp cận được khách hàng tiềm năng.
2. Tỉ lệ chốt sale thấp, Sales và Marketing quay sang đổ lỗi cho nhau.
3. Khách hàng cũ bỏ đi vì thiếu khâu chăm sóc sau bán hiệu quả.
4. Sales & Marketing không đồng bộ trong việc triển khai hành động, đội nhóm làm việc rời rạc và mỗi người nhìn một hướng.
5. Doanh số tăng trưởng nhanh chóng, nhưng đến lúc mở rộng quy mô thì găp khó khăn trong quản lý hệ thống, mọi chi phí đều tăng lên mà doanh thu thậm chí sụt giảm.
6. Chăm chăm cày cuốc doanh số mà không biết tại sao doanh thu tăng, tại sao giảm.
7. Đánh mất cơ hội trong tương lai vì không nắm bắt được xu hướng khách hàng.

🗣 Hệ thống Marketing giống như lá phổi của doanh nghiệp. Khi bộ phận này trở nên kém hiệu quả cũng như việc lá phổi không thực hiện chức năng hô hấp thì doanh nghiệp sẽ dần lụi bại. Một hệ thống Marketing bài bản sẽ giúp doanh nghiệp có hướng đi rõ ràng, tăng trưởng doanh thu, dễ dàng mở rộng quy mô tổ chức.

📝 Theo Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á: “Trách nhiệm lớn nhất của tôi là phải có được khách hàng. Khách hàng chính là linh hồn của công việc kinh doanh. Công việc đầu tiên của kinh doanh là làm sao phải có được khách hàng, và được gọi là marketing và bán hàng”.

Với mong muốn mang đến cho Ban lãnh đạo, các Cấp Quản lý công ty, Chuyên gia Marketing một hệ thống kiến thức khoa học, bài bản kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng hệ thống Marketing hiện đại, Trường doanh nhân HBR cùng TS.Alok & Mr. Tony Dzung tổ chức Hội thảo:

XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING HIỆN ĐẠI
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
– Từ 9h00 đến 17h00 ngày 08/10/2019 tại TP.Hồ Chí Minh
– Từ 9h00 đến 17h00 ngày 15/10/2019 tại TP. Hà Nội

LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỘI THẢO
– Hội thảo cung cấp kiến thức toàn diện (từ tư duy chiến lược đến bộ công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả) về xây dựng hệ thống Marketing trong thời đại 4.0, hướng đến giải quyết triệt để các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.
– Nắm vững & ứng dụng hệ thống các quy trình, công thức, công cụ vào thực tiễn hoạt động Marketing trong doanh nghiệp, đảm bảo tối ưu chi phí, hiệu quả cao.
– Tham gia hỏi đáp trực tiếp với diễn giả, tháo gỡ vướng mắc của Doanh nghiệp về Marketing thời 4.0
Tìm hiểu ngay: http://bit.ly/MKThiendai

ĐẶC BIỆT, 30 ANH/CHỊ ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 9/2019 SẼ ĐƯỢC MỜI THÊM 01 ANH/CHỊ THAM GIA CÙNG
HOTLINE: 082.999.6886 – 082.999.6633

THÔNG TIN DIỄN GIẢ
1. MR.TONY DZUNG
– Nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Langmaster.
– Tổng giám đốc trường doanh nhân HBR.
– Một trong những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master do đại học NLP và hiệp hội NLP Hoa Kì chứng nhận
– Được đào tạo trực tiếp về lãnh đạo và quản trị từ các chuyên gia đến từ các ngôi trường hàng đầu trên thế giới: Harvard, Wharton (Upen), Học viện Quân sự Hoa Kỳ West Point, SMU, MIT…
– Được huấn luyện và đào tạo trực tiếp về nhân sự bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu thế giới như Dave Ulrich, Peter Cappelli,…
– Một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ đào tạo MBTI trên toàn thế giới.
– Được huấn luyện bởi các chuyên gia đào tạo con người hàng đầu trên thế giới: Anthony Robbins, Robert Dilts,…
2. TS.ALOK
– Cựu Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á tại 23 quốc gia.
– Giám đốc bán hàng Voltas (Tata Group) 06/1985 – 02/1989
– Giám đốc Marketing Usha International 03/1989 – 09/1994
– Giám đốc bán hàng Motorola khu vực Nam Á 10/1994 – 05/2001
– Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Canon Ấn Độ 06/2001 – 12/2014
– Giám đốc Marketing giỏi nhất của năm 2009 do Hiệp hội Giám đốc Marketing tại Mỹ (CMO Council USA) công nhận.
– Nguyên chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á.
– Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia ở châu Á 01/2015 – 06/2017
– Giám đốc điều hành công ty tư vấn CreoVate 7/2017 – Hiện tại.
– Thành viên trong hội đồng cố vấn của Tạp chí Kinh doanh Harvard.
– Đối tác tư vấn, cố vấn của Tập đoàn AON Hewitt – Tập đoàn tư vấn quản trị & nguồn nhân lực lớn nhất thế giới có trụ sở tại 120 quốc gia.
Anh/chị vui lòng để lại thông tin SĐT, EMAIL để nhận ưu đãi và được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Viết một bình luận